Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây là một năm tươi sáng với những người thuộc cung Thiên Bình (23/9-23/10).

Tổng quan cung Thiên Bình năm 2021

Trong năm 2021, Thiên Bình được dự đoán là tài lộc hanh thông, không những đạt nhiều thành tích đáng nể mà còn thăng tiến lên một cương vị mới, có thể "làm mưa làm gió" khiến ai cũng phải kiêng dè.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Thiên Bình có thay đổi lớn trong sự nghiệp

Trong năm nay, Thiên Bình tạm thời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mọi thứ đều xảy đến đúng theo kế hoạch mà họ vạch ra, mà đích đến của chúng không gì khác chính là mang đến cho Thiên Bình niềm vui tới tấp. Nếu tận dụng tốt những cơ hội đến với mình thì Thiên Bình sau này sẽ có cuộc sống an nhàn và sung sướng hơn rất nhiều.

Gia đạo của Thiên Bình trong năm nay không có nhiều biến động, người trong gia đình hòa thuận và yêu thương lẫn nhau. Vừa có tiền, vừa có tình cảm gia đình tốt đẹp, Thiên Bình chỉ cần yên tâm mà tỏa sáng trong năm nay.

Dự đoán tài lộc cung Thiên Bình năm 2021

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, đây là năm hứa hẹn có tình hình tài chính tốt hơn năm ngoái. Bạn nên cẩn thận về các động thái của mình, hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan, tránh xa chuyện đầu cơ.

Bên cạnh đó, bạn nên lên kế hoạch tài chính cụ thể và giữ vững lập trường, không chi tiêu quá khả năng của mình. Không có vấn đề gì lớn trong đầu năm nay, nhưng bạn hãy cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6.

Mọi thứ sẽ bắt đầu tốt hơn từ tháng 6 trở đi, tài lộc và may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Có khả năng dòng tiền của Thiên Bình sẽ tăng lên từ cuối tháng 9 và có thể duy trì, thậm chí trở nên tốt hơn cho đến cuối tháng 12.

Dự đoán sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2021

Trong năm 2021, Thiên Bình có những thay đổi lớn trong sự nghiệp, đây cũng là giai đoạn quan trọng khi bạn có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Tuy nhiên, năm 2021 cũng là thời điểm tốt để bạn yêu cầu sếp thăng chức hoặc tăng lương; bạn xứng đáng được như vậy vì sự chăm chỉ, chịu khó chịu khổ thời gian qua.

2021 cũng là năm thuận lợi nếu như bạn có ý định nhảy việc. Nếu cảm thấy không thoải mái với công việc hiện tại, bạn nên chuyển sang nghề khác trước khi hết năm.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Thiên Bình có thay đổi lớn trong sự nghiệp

Thiên Bình cực kỳ bận rộn trong năm nay, đặc biệt là từ tháng 3 đến tháng 7. Dù vậy, bạn hãy cố duy trì tính chuyên nghiệp để mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Dự đoán tình duyên cung Thiên Bình năm 2021

Thiên Bình sẽ gặp không ít thử thách trong chuyện tình yêu, hôn nhân, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện theo tiến trình của năm. Để giải quyết những vấn đề này, bạn cần phải bình tĩnh, ngồi xuống cùng người ấy và nói về chúng. Hãy mở lòng với nửa kia và thoải mái chia sẻ những cảm xúc, tình cảm của mình; nếu không hai bạn sẽ không bao giờ thấu hiểu lẫn nhau.

Những Thiên Bình đã kết hôn sẽ có cuộc sống khá êm ấm, hạnh phúc và có thể có con trong năm nay. Với những người đang yêu, nên gác lại bớt công việc để dành thời gian quan tâm đối phương.

Thiên Bình độc thân nên cẩn thận với những người theo đuổi mình, đề phòng bị dụ dỗ, lừa gạt. Bạn đừng yêu đương mù quáng, hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi đưa ra quyết định tiến tới với người ấy hay không. Hãy nhớ chậm mà chắc bạn nhé.

Dự đoán 12 tháng cung Thiên Bình năm 2021

Tháng 1

Sự ngọt ngào và dịu dàng vốn có của Thiên Bình sẽ mang lại chút bất ngờ cho mọi người trong tháng này khi bạn thể hiện khả năng tài tình của mình trong giao tiếp.

Hầu hết Thiên Bình để nổi tiếng với kỹ năng trò chuyện và biết làm hài lòng người khác. Điều có thể khác ở bạn trong thời gian này là cách bạn thể hiện sư mạnh mẽ, năng động, quyết đoán.

Đừng chú ý đến những người thân thiết muốn bạn phục tùng ý kiến của họ nhưng không được. Sự đối đầu của bạn một chút trong tháng này là cần thiết, mọi người có thể sẽ thấy sự tự tin của bạn lúc này rất quyến rũ!

Tháng 2

Tháng mới diễn ra khá êm đềm với khả năng khéo léo xử lý vấn đề của Thiên Bình. Bạn có thể có chút xích mích với ai đó, nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nói thẳng ra với họ hơn là sự quanh co.

Những người thuộc cung Thiên Bình thời gian này sẽ rất tập trung vào công việc của bạn. Vẫn có người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng không có bất cứ điều gì cản trở bạn có thái độ tốt đẹp.

Tháng 3

Thiên Bình thới gian này bị xao động giữa các quyết định, bạn không đủ rõ ràng quyết định được việc gì, nhưng không ai hỗ trợ được họ cả trừ khi thứ họ muốn một số mẹo làm tóc và trang điểm thì mọi người còn sẵn sàng chia sẻ, còn quyết định giúp Thiên Bình là điều không thể.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Thiên Bình có thay đổi lớn trong sự nghiệp

Một số Thiên Bình đã được trời phú cho trí tưởng tượng phong phú sẽ là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong tháng này. Ngoài ra bạn cũng cần tránh các cuộc đối đầu vào khoảng giữa tháng.

Tháng 4

Có vô số cơ hội để bạn thực hiện trong tháng này, nếu bạn không ngại việc chấp nhận một số rủi ro. Miễn là đừng biện họ rằng tôi là Thiên Bình nên chỉ được thế. Điều này có nghĩa là nếu bạn có cơ hội làm một điều gì đó, đừng vội cho rằng mình đã có lựa chọn sai lầm trước khi bạn thực hiện nó.

Và nếu có điều gì đó không ổn xảy ra, đừng nghĩ là nếu bạn chọn hướng khác mọi thứ đã tốt hơn. Sau tất cả thì bạn sẽ thành công nếu bạn luôn lạc quan.

Tháng 5

Những người xung quanh sẽ ca ngợi rằng bạn là một trong những người gan dạ với rất nhiều động lực và khả năng chịu đựng tuyệt vời. Trí óc của bạn sẽ nhạy bén và với tất cả năng lượng sẵn có bạn đã có thể đưa ra một quyết định quan trọng.

Khi nào bạn có thể dứt khoát như vậy thì thường đó sẽ là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn quyết định tham dự một số loại lễ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm nào đó, cần cẩn thận là bạn không nói sai điều gì. Nhưng may mắn là mọi người vẫn cảm thấy bạn quyến rũ với cách nói đó.

Tháng 6

Dường như việc bạn mở rộng mối quan hệ lại mang lại ích lợi đáng kể cho bạn trong thời điểm này. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người lớn tuổi hơn hoặc một người có thẩm quyền. Bạn sẽ hiện thực hóa tham vọng của cuộc đời mình với sự giúp đỡ này đấy.

Ngoài ra còn có khả năng phát triển một mối quan hệ đặc biệt với một người có vị trí và cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên trên cơ sở của sự chân thành. Rồi sẽ có lúc hai người hỗ trợ nhau nhiều hơn trong cuộc sống của mình đấy.

Tháng 7

Thiên Bình tháng này sẽ năng động, hoạt bát và dễ thương suốt cả tháng. Bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều có vẻ trì hoãn, không có tiến triền gì vào đầu tháng.

Để thoát khỏi những rắc rối của mình, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tháo gỡ. Hãy cẩn thận và sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề. Rồi mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vào cuối tháng!

Tháng 8

Vào đầu tháng, tâm trạng của Thiên Bình vui vẻ và hứng khởi, do đó không lạ gì khi bạn sẽ nói nhiều hơn. Một số người cảm thấy tràn đầy năng lượng và tất nhiên bạn sẽ có thể quyến rũ mọi người xung quanh bạn bằng lời nói và cử chỉ của mình.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Thiên Bình có thay đổi lớn trong sự nghiệp

Vào cuối tháng, bạn có thể thấy mọi thứ bắt đầu trở nên luẩn quẩn và bạn khó thoát ra khỏi việc này. Bạn có thể rơi vào tâm trạng bực bội và bắt đầu gây ấn tượng xấu với những người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi bởi hành động và lời nói có phần tiêu cực của mình.

Tháng 9

Bạn sẽ quyến rũ, tươi sáng và dễ thương và điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì bạn luôn là vị khách mời yêu thích trong các bữa tiệc của mọi người.

Bạn sẽ đặc biệt hấp dẫn và bạn sẽ thích được chú ý, có những người còn công khai tỏ ra đang ghen tị với sự nổi bật của bạn. Về những khía cạnh khác, bạn có thể cảm thấy như thể không có gì theo kế hoạch và mọi thứ bạn cố gắng đều rất khó để hoàn thành nhưng cuối cùng rồi cũng sẽ khó khăn cũng qua thôi.

Tháng 10

Đây không chỉ là thời điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc sinh nhật mà còn là sự dí dỏm, duyên dáng của Thiên Bình càng có cơ hội để tỏa sáng.

Mọi thứ sẽ ổn cho hầu hết những ngày đầu của tháng, và mọi thứ sẽ ổn thỏa giữa tháng trở đi. Thiên Bình có thể để đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và nhiều may mắn lần lượt ghé thăm họ vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội của mình bạn nhé.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo năm 2021: Thiên Bình có thay đổi lớn trong sự nghiệp

Tháng 11

Không có điểm nhấn gì nổi bật trong tháng này, bạn hào hứng tham gia tiệc tùng cùng mọi người và không ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người xung quanh để cho mọi người thấy rằng bạn rất dễ thương, rất duyên dáng và rất hay nói.

Tháng 12

Bạn sẽ dễ thương, hóm hỉnh và sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ lễ cuối cùng trong năm và dường nhưng không ai đủ cạnh tranh được với sự thu hút của Thiên Bình, bạn có thể quyến rũ theo cách của mình.

Sự nhạy cảm của bạn được phát huy tối đa trong thời gian này, một số Thiên Bình có thể gặp may mắn khi bạn nhận ra dường như mọi quyết định của bạn là điều đúng đắn.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp