*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Móng tròn, trang trí đơn giản

Kiểu làm móng ưa thích sẽ tiết lộ về tình cảm của bạn?

Đây là những người có tính cách đơn giản, không quá bận tâm đến người xung quanh và cảm nhận của người khác. Nếu trang trí một màu, không quá cầu kì chứng tỏ bạn là người không đặt nặng mục tiêu kiếm tiền cũng như thăng tiến trong công việc. Với bạn, cuộc sống chỉ cần vừa đủ, giản dị với người mình yêu thương.

Móng vuông, lấp lánh

Kiểu làm móng ưa thích sẽ tiết lộ về tình cảm của bạn?

Đây là những người sống thiên về mặt cảm xúc, bạn luôn nỗ lực để đạt hiệu quả tối đa trong công việc. Bạn có tính hướng ngoại cao, khao khát trở thành điểm nhấn ở đám đông. Bạn thích quảng giao, trò chuyện và tâm sự. Về mặt tình cảm, bạn yêu thích chăm sóc gia đình, biết cách cân bằng cảm xúc giữa sự nghiệp và tình yêu.

Móng tròn, sơn đậm

Kiểu làm móng ưa thích sẽ tiết lộ về tình cảm của bạn?

Đây là những người ngọt ngào, nhảy cảm và tinh tế. Bạn luôn biết bản thân thích gì và biết cách nỗ lực để thực hiện. Trong chuyện tình cảm, bạn có vẻ ngoài nữ tính, dễ thương khiến ai cũng yêu mến và thoải mái chia sẻ. Đối với tình yêu, bạn dám sống hết mình và không ngại thay đổi bản thân để cùng đối phương trở nên tốt đẹp hơn.

Móng nhọn dài, sơn màu nổi bật

Kiểu làm móng ưa thích sẽ tiết lộ về tình cảm của bạn?

Bạn là người mạnh mẽ, sáng tạo, hướng ngoại và hài hước. Sự tự chủ và độc lập là điều khiến họ thu hút được ánh nhìn của người khác. Vì tính cách năng động, tự tin mà trong tình yêu, bạn rất rõ ràng, yêu nói yêu, không yêu sẽ từ chối dù có thể làm đối phương bị tổn thương. Với bạn, tình yêu không có sự lập lờ trong mọi mối quan hệ.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp