Xem xoáy tóc trẻ em dự đoán tính cách và tương lai của trẻ cũng là một điều thú vị mà nhiều người quan tâm. Tuy chỉ là một điểm rất nhỏ trong quá trình xem nhân tướng học, nhưng xoáy tóc cũng tạo ra một vài điểm chiêm nghiệm khá hấp dẫn. 

Mỗi đứa trẻ có xoáy tóc khác nhau, bé có một xoáy tóc, bé có hai xoáy tóc. Ngoài ra những xoáy tóc này có thể cùng chiều hoặc ngược chiều. Đều là những đặc điểm mà ông bà, cha mẹ thường mang ra bàn luận trong những buổi trà chiều vui vẻ.

1. Trẻ có một xoáy tóc

Một xoáy tóc là trường hợp phổ biến nhất. Thông thường, những bé có một xoáy tóc lớn lên sẽ trở thành người mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Con cũng là một đứa trẻ có tính công bằng và làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng “phân cao thấp” với người vi phạm nguyên tắc của mình.

Chính vì vậy, bé có một xoáy tóc có tiềm năng trở thành người lãnh đạo hoặc người ra quyết định khi làm việc trong nhóm. Tuy nhiên, tính cách của người có một xoáy tóc còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của xoáy tóc đó.

Xem xoáy tóc đoán tính cách và tài vận tương lai của trẻ
Xem xoáy tóc đoán tính cách và tài vận tương lai của trẻ

2. Trẻ có 2 xoáy tóc

Trường hợp trẻ sinh ra có 2 xoáy tóc thường ít gặp hơn trường hợp 1 xoáy tóc. Nhân tướng học cho rằng, đây là những bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo.

Các bé có hai xoáy tóc, dù là nam hay nữ đều rất bướng bỉnh, khi con đã quyết định điều gì thì nhất quyết phải làm bằng được, dù có phải đánh đổi nhiều thứ khác. Ngoài ra, các bé có hai xoáy thường sống hòa đồng, thân ái với mọi người, cộng thêm việc có nhiều tài lẻ nên họ dễ dàng biến mình thành trung tâm của mọi cuộc vui.

3. Trẻ có 3 xoáy tóc

Đứa bé sinh ra có 3 xoáy tóc rất hiếm gặp. Khi trưởng thành, chúng thường trở thành những người mạnh mẽ, bốc đồng, đôi khi làm việc mà không suy xét đến hậu quả. Tính cách của chúng được ví như lửa, đôi khi bùng cháy, đôi khi lại yếu ớt, tựu chung lại là người không ổn định.

Chính vì vậy, sự nghiệp hay cuộc sống của người có 3 xoáy tóc cũng gặp nhiều thăng trầm. Nhưng vì là người độc lập, tự tin và có năng lực vượt trội nên cuối cùng vẫn đạt được thành công.

Xem xoáy tóc đoán tính cách và tài vận tương lai của trẻ
Xem xoáy tóc đoán tính cách và tài vận tương lai của trẻ

4. Trẻ có xoáy tóc ngược chiều

Chiều thuận của xoáy tóc thường là chiều kim đồng hồ, trái chiều là các xoáy ngược lại. Những người có xoáy ngược chiều này thường có tính khí thất thường, không ổn định và khó giữ vững lập trường, không có chính kiến bản thân trong cả cuộc sống và công việc. Một điều thú vị là hầu hết những đứa trẻ sinh ra có xoáy tóc ngược chiều thường thuận tay trái.

Theo một nghiên cứu của Hội di truyền học Mỹ, chỉ có 8,4% người thuận tay phải có xoáy tóc ngược chiều, trong khi có đến 45% người thuận tay trái sở hữu loại xoáy tóc ngược chiều này.

5. Trẻ có xoáy tóc trước trán

Đa phần những đứa trẻ có xoáy tóc trước trán lớn lên thường ham hiểu biết, thích những điều mới lạ. Con cũng là những người dám nghĩ dám làm, dũng cảm, thích hợp với những công việc mang tính chất khai phá và cũng được đánh giá là người tự tin, giao tiếp tốt.

Tuy nhiên, vì quá tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân nên họ thường làm theo ý mình mà không lắng nghe góp ý của người khác nên dễ gặp thất bại không đáng có.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp