Trong cuộc sống, tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì không được, vì chúng ta đều cần tiền để duy trì các nhu cầu từ đơn giản nhất của cuộc sống.

Vì vậy, mỗi chúng ta đều hy vọng rằng mình có một nguồn tài chính dư dả để có thể mua những thứ mình muốn mua, sống một cuộc đời như mình muốn. Cảm giác này đơn giản là không quá tốt!

Vậy với 12 cung hoàng đạo, làm thế nào để các chòm sao phát huy hết giá trị của bản thân và tìm ra con đường tắt để kiếm tiền? Suy cho cùng, mỗi chòm sao đều có tính cách, suy nghĩ, năng lực khác nhau nên cách kiếm tiền cũng không hề giống nhau.

Hãy cùng xem mẹo cầu tài cho 12 cung hoàng đạo là gì để có thể rút ngắn quá trình làm giàu cho bản thân nhé.

1. Mẹo cầu tài lộc dành cho Bạch Dương

Thực chất Bạch Dương không quá "mê tiền". Thứ mà những chú Cừu coi trọng là danh vọng, sự giàu có và địa vị, vì họ cảm thấy chỉ khi mình có địa vị cao trong xã hội thì mới không phải lo lắng về tiền bạc.

Vì vậy đối với chòm sao này, mẹo cầu tài hữu hiệu nhất cho họ là dựa vào sự nghiệp. Chỉ cần họ siêng năng và có trách nhiệm trong công việc thì sẽ thăng tiến rất nhanh, sếp nào mà chẳng thích có một người nhân viên làm việc hết mình như thế chứ.

Khi đó, chuyện thăng chức tăng lương là điều hoàn toàn có thể xảy ra, mang đến cho Dương Dương một nguồn tài chính dư dả như mong muốn.

Vì vậy, Dương Dương nhớ đừng lười biếng trong công việc, đừng mơ mộng viển vông có bánh trên trời rơi xuống, chăm chỉ là con đường duy nhất để bạn trở nên giàu có!

Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo
Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo

2. Mẹo cầu tài lộc dành cho Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những chuyên gia quản lý tiền bạc rất hiệu quả. Họ gây ấn tượng là người rất thực dụng, "mê tiền" và cũng rất giỏi tích trữ tiền và rất tiết kiệm.

Trong cuộc sống, trước khi mua thứ gì đó, họ luôn so sánh giá cả qua nhiều lượt để chọn nơi bán rẻ nhất rồi mới quyết định mua, những thứ không cần thiết hay không nên mua thì tuyệt đối không phung phí tiền bạc vào đó.

Vì vậy, sau nhiều năm tích lũy, hầu hết các chú Trâu đều có một gia sản dư dả hơn so với người xung quanh mình.

Cho nên đối với chòm sao này, con đường tắt hiệu quả nhất để kiếm tiền là đầu tư vào bất động sản, ví dụ như cho thuê nhà thuê phòng, bởi vì việc này không đòi hỏi nhiều công sức, mỗi tháng lại có khoản thu tiền nhà đều đặn cũng giúp cải thiện phần nào tài chính của bạn.

3. Mẹo cầu tài lộc dành cho Song Tử

Song Tử vốn là chòm sao rất ham vui, luôn tò mò về những điều mới mẻ xung quanh. Chỉ cần thấy thú vị với việc gì đó là họ nhất định sẽ tìm hiểu và theo đuổi đến cùng, không bao giờ bị gò bó bởi ánh mắt của người khác. Hơn nữa ham muốn tiền bạc của Song Song cũng không quá lớn.

Bởi vậy, con đường tắt để cầu tài nhanh chóng cho chòm sao này nhất định phải đến từ công việc mà họ cảm thấy hứng thú thì mới có thể duy trì nỗ lực dài lâu.

Cách tốt nhất là Song Tử có thể thử đầu tư vào những dự án thú vị và làm việc với những người cùng chí hướng. Quá trình làm giàu tràn ngập niềm vui như vậy là điều họ mong đợi nhất và cũng sẽ cố hết sức mình để làm tới nơi tới chốn.

4. Mẹo cầu tài lộc dành cho Cự Giải

Đừng nhìn vẻ ngoài dịu dàng tao nhã, lãnh đạm của những người thuộc cung Cự Giải mà nghĩ rằng họ không màng danh lợi, thực ra dã tâm của những chú Cua cũng không hề nhỏ chút nào đâu!

Khi có ham muốn với điều gì đó, đặc biệt trong vấn đề kiếm tiền làm giàu, chòm sao này sẽ thay đổi hoàn toàn, theo đuổi tiền bạc một cách quyết liệt.

Tuy nhiên, với tính cách bảo thủ ăn sâu trong máu, bí quyết cầu tài hiệu quả nhất với Giải Giải vẫn là trong những dự án mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định, chẳng hạn như gửi tiền tiết kiệm dài hạn.

Phương pháp này vừa đảm bảo an toàn, vừa ổn định lại không lo biến động của thị trường, rất phù hợp với những người có tâm lý nhạy cảm và dễ bất an như cung hoàng đạo này.

Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo
Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo

5. Mẹo cầu tài lộc dành cho Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách khá ngang ngược và cũng rất mạnh mẽ. Họ là những người có tham vọng, từ nhỏ đã mơ tưởng đến ngày mình được sống một cuộc sống giàu sang nên họ rất liều lĩnh trong công việc.

Hơn nữa, chòm sao này sinh ra đã luôn được vận may mỉm cười. Với tính cách nhiệt tình, vui vẻ, họ đi đến đâu cũng được quý mến, có nhiều bạn bè và mối quan hệ xã giao rộng rãi nên công việc, cuộc sống cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu muốn kiếm tiền nhanh chóng, Sư Tử có thể vận dụng chính các mối quan hệ bạn bè của mình để kinh doanh chẳng hạn.

Tất nhiên, việc lựa chọn hàng hóa là rất quan trọng, Sư Tử cũng cần thích ứng với xu hướng thịnh hành cũng như giành được lòng tin từ bạn bè. Bằng cách này, việc kiếm tiền sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

6. Mẹo cầu tài lộc dành cho Xử Nữ

Xử Nữ là người cẩn thận, thận trọng, tư duy nhanh nhạy, luôn theo đuổi sự hoàn hảo cả về học thức lẫn sự nghiệp, cũng rất khéo quản lý tài chính.

Khuyết điểm lớn nhất của chòm sao này là không khéo léo lắm trong giao tiếp với người khác, cho nên không có nhiều mối quan hệ xã giao khiến cho công danh không được tốt lắm.

Vì lý do đó, để có thể làm giàu nhanh chóng, trước hết Xử Nhi cần phải hoàn thiện bản thân, trở nên khéo léo hơn trong quá trình trao đổi với người khác, khi những mối quan hệ xã giao của bạn tốt hơn, tự nhiên sẽ được quý nhân tương trợ. Nhờ vậy, tài chính sẽ được cải thiện rất nhiều.

Ví dụ, trong đầu tư tài chính, nếu lỡ rơi vào tình trạng mơ hồ, không biết nên làm gì thì Xử Nhi sẽ được quý nhân chỉ điểm kịp thời để tìm ra đường đi nước bước.

7. Mẹo cầu tài lộc dành cho Thiên Bình

Thiên Bình có khí chất tao nhã, thông minh mà cũng rất tinh tế, giỏi giao tiếp với mọi người, luôn nói những lời đúng mực vào đúng lúc, đúng địa điểm nên mang đến cho người khác cảm giác vô cùng thoải mái.

Cho nên không có gì lạ khi họ đi đâu cũng được quý mến, có nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần.

Nhờ lợi thế đó, phương pháp cầu tài hiệu quả nhất cho Thiên Thiên là hợp tác với người khác. Bằng sự khôn khéo của cả hai bên việc kiếm tiền bạc chắc chắn là sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đôi bên cùng có lợi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù có nhiều bạn nhưng để chọn được một người bạn đáng tin cậy và hợp chí nhau không phải là điều dễ dàng, bạn cần hết sức lưu ý nhé!

Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo
Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo

8. Mẹo cầu tài lộc dành cho Hổ Cáp

Hổ Cáp là người rất thận trọng, sắc sảo, không dễ tin người khác. Chòm sao này phải luôn tự mình làm hết mọi việc thì mới cảm thấy yên tâm.

Để có một nguồn thu nhập dư dả, họ làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực bằng hết sức mình. Cho nên Cáp Nhi có thể nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, là người có thể tạo nên nhiều kỳ tích bằng năng lực và sự cố gắng của mình.

Do đó, nếu muốn làm giàu nhanh chóng, Cáp Nhi nên lựa chọn con đường kiếm tiền ngắn hạn và hiệu quả cao, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc bảo hiểm, có thể mang lại cho họ nguồn thu bất ngờ và cải thiện chất lượng cuộc sống hơn rất nhiều.

9. Mẹo cầu tài lộc dành cho Nhân Mã

Mẹo cầu tài cho 12 cung hoàng đạo là gì? Những người thuộc cung Nhân Mã rất yêu thích sự tự do, ghét bị ràng buộc và gò bó.

Trên phương diện tiền bạc, họ tiêu xài khá thoáng, có bao nhiêu tiêu hết bất nhiêu, không ngược đãi bản thân để tiết kiệm cho lắm.

Hơn nữa chòm sao này rất thích ăn uống, khẩu vị tốt nên rất thích làm ra đủ món ngon vật lạ để đãi bạn bè và người thân. Nhờ sở trường này mà Mã Nhi được bạn bè quý mến cũng bởi cái tính xởi lởi đó.

Vì vậy, nếu các bạn Nhân Mã muốn kiếm tiền nhanh chóng thì có thể trổ tài trong lĩnh vực ẩm thực như đầu tư kinh doanh nhà hàng lẩu, nhà hàng đồ ăn,… đều rất thích hợp với bản thân họ.

10. Mẹo cầu tài lộc dành cho Ma Kết

Ma Kết là những người thông minh, tinh tế và rất tham vọng. Với chòm sao này, theo đuổi vật chất là mục tiêu cả đời của họ, cho nên Kết Kết rất chăm chỉ trong công việc, thường làm thêm giờ cho đến tận nửa đêm mà không chút phàn nàn gì, thậm chí còn cảm thấy cuộc sống như vậy rất có ý nghĩa.

Với nghị lực và sự chăm chỉ này, Kết Kết dễ dàng làm giàu cho bản thân nếu theo đuổi thêm các nghề tay trái bên cạnh công việc chính.

Bởi vì, cung hoàng đạo này có sự nhạy bén trong kinh doanh rất tốt, họ luôn có thể nhìn ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng trong khi người xung quanh chưa phát hiện ra.

Cho nên, mẹo cầu tài hiệu quả nhất với chòm sao này là có thể đầu tư thêm vào các công việc kinh doanh tay trái, hoặc thương mại điện tử trực tuyến,… lợi ích thu về khá tốt.

Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo
Mẹo cầu tài đắc tài, lộc đắc lộc - Tiền bạc ào ào đổ về ví cho 12 cung hoàng đạo

11. Mẹo cầu tài lộc dành cho Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn sẵn sàng đổi mới và tràn ngập hiếu kì với thế giới này. Chỉ cần đó là thứ họ thích hoặc cảm thấy hứng thú, Bảo Bảo sẽ rất chăm chỉ nghiên cứu.

Ngay cả khi đó là thứ nhàm chán trong mắt người khác, họ cũng không quan tâm, cứ cặm cụi làm theo ý mình.

Nhất là một số sản phẩm công nghệ, điện tử sẽ rất hấp dẫn đối với cung hoàng đạo này khiến họ có thể dành thời gian mày mò từ ngày này qua ngày khác mà không cảm thấy mệt mỏi hay nhàm chán.

Vì vậy, Bảo Bình có thể đầu tư vào các sản phẩm điện tử, vừa đúng lĩnh vực mình yêu thích lại vừa phù hợp với nhu cầu đại chúng thời nay, tiền sẽ tự nhiên chảy vào túi là điều sớm muốn.

12. Mẹo cầu tài lộc dành cho Song Ngư

Song Ngư đa phần là những người có suy nghĩ khá đơn giản, hay bị đánh giá là không thực tế, suy nghĩ viển vông, thậm chí hôm nay nói gì thì nói, ngày mai có thể quên mất lập tức.

Những chú Cá cũng rất dễ do dự trong những quyết định trọng đại, tạo cho người ta cảm giác không chắc chắn, không đáng tin cho lắm.

Tuy nhiên, chính nhờ đầu óc mơ mộng mà năng khiếu nghệ thuật của Ngư Nhi rất tốt! Ví dụ, họ có thể vẽ tranh rất đẹp, hát cũng rất hay, chơi guitar không tồi, v.v.

Do đó, con đường làm giàu nhanh chóng cho chòm sao này chính là tận dụng tốt tế bài nghệ thuật của bản thân, đầu tư vào quán cà phê nghệ thuật, hoặc phòng triển lãm... sẽ giúp Cá gặt hái được khoản tiền không hề nhỏ đâu.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp