Yêu và khao khát được yêu là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của mỗi người, nhưng không phải muốn có tình yêu là tình yêu sẽ lập tức đến bên bạn.

Bạn đang FA một thời gian dài, bạn không biết tại sao duyên phận mình lại chớ trêu thế, bạn không biết nên đến đâu để tăng vận đào hoa, tăng khả năng tìm được người ấy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Dương: Trên những cung đường chinh phục

Đâu là địa điểm 12 chòm sao gặp vận đào hoa? Xem bói tử vi, Bạch Dương thích chinh phục chinh phục bản thân thông qua những thử thách trên những cung đường, những miền đất hứa. Và đây cũng chính là nơi tốt nhất để vận đào hoa của Dương Dương được phát huy.

Muốn thoát kiếp FA, 12 chòm sao hãy đến ngay những địa điểm này

2. Kim Ngưu: Ở nhà

Ngoài thời gian bắt buộc phải làm việc ở ngoài, Kim Ngưu thường thích ở nhà, nằm dài trên sofa, xem phim và tận hưởng cuộc sống. Thói quen hàng ngày đó khiến Ngưu Nhi có xu hướng mua hàng qua mạng và đợi chuyển phát nhanh mang đồ đến nhà. Và chính sở thích này của Kim Ngưu sẽ giúp những chú trâu có thể tìm được nửa kia của mình, thông qua việc giao nhận đồ trước cửa nhà.

3. Song Tử: Đường phố

Song Tử thích đi chơi, thích tận hưởng cảm giác thú vị khi đi trên phố, bởi vì họ có thể quan sát rất nhiều thứ và có thể gặp nhiều người thú vị. Và tất nhiên, trong số những người ấy, sẽ có một người khiến trái tim Song Song lạc nhịp. 

4. Cự Giải: Xung quanh khu nhà mình ở

Hết giờ làm, Cự Giải không la cà phố xá mà thường hay về nhà, nấu bữa ăn cho gia đình và thưởng thức chúng. Sau bữa ăn, họ dành thời gian đi dạo, đi mua sắm xung quanh khu nhà của mình. Vì vậy, đây chính là nơi Giải Giải dễ trúng tiếng sét ái tình nhất.

Muốn thoát kiếp FA, 12 chòm sao hãy đến ngay những địa điểm này

5. Sư Tử: Câu lạc bộ, nơi tụ tập đông người

Đâu là địa điểm 12 chòm sao gặp vận đào hoa? Sư Tử luôn thích được nổi bật, được tỏa sáng và thu hút sự chú ý của người khác. Vì thế, chòm sao này hay có mặt ở những câu lạc bộ thân thuộc, những nơi tụ tập đông người. Vận đào hoa của Sư Tử cũng bắt nguồn từ chính những nơi này.

6. Xử Nữ: Đơn vị làm việc

Xử Nữ là một người nghiện công việc điển hình, dành hầu hết thời gian để làm việc với một thái độ nghiêm túc, chỉn chu. Ngoại trừ nơi làm việc, họ dành phần lớn thời gian ở nhà, nên không có cơ hội giao tiếp với thế giới bên ngoài ở nhà. Điều đó có nghĩa là, vận hoa đào của Xử Nữ thường tồn tại ngay ở đơn vị làm việc. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra đối tượng đang thầm thương trộm nhớ mình.

7. Thiên Bình: Hiệu sách

Thiên Bình thích đọc sách, thường sử dụng thời gian rảnh để đến hiệu sách để đọc sách. Thiên Thiên sẵn sàng tìm một góc yên tĩnh để ngồi xuống và xem cả buổi mà không biết chán. Đây là nơi dễ phát huy tốt nhất vận đào hoa của Thiên Bình, tạo điều kiện cho Thiên Thiên “lọt vào mắt xanh” của người có chung sở thích.

8. Hổ Cáp: Phòng tập thể dục, tập gym

Nơi tốt nhất để tăng vận đào hoa cho Hổ Cáp là trong phòng tập thể dục, phòng tập gym. Bởi có rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo Hổ Cápquan tâm đến sức khỏe, vóc dáng của mình và thường xuyên đến nơi này để luyện tập. Một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh cùng vẻ hòa đồng, dễ mến sẽ giúp bạn được rất nhiều người chú ý.

Muốn thoát kiếp FA, 12 chòm sao hãy đến ngay những địa điểm này

9. Nhân Mã: Quán bar

Nhân Mã có lối sống khá tự do, phá cách, thích gì làm nấy. Mã Nhi thích ăn uống, thích vui chơi, tụ tập với bạn bè tại các quán bar, những địa điểm hút khách. Và đây chính là nơi giúp những chú ngựa tỏa sáng, bởi khả năng ăn nói ngọt ngào, hoạt bát của Nhân Mã giúp họ dễ ghi điểm trong mắt một nửa thế giới còn lại.

10. Ma Kết: Cửa hàng trái cây

Ma Kết biết cách giữ gìn sức khỏe. Họ tin rằng các bác sĩ luôn dặn ăn trái cây mỗi ngày cực kì có lợi, nên sẽ thường xuyên đến cửa hàng trái cây để mua những sản phẩm tốt nhất đối với sức khỏe. Vì vậy, đây chính là địa điểm lý tưởng giúp Ma Kết có thể phát huy tối đa sự hấp dẫn, cuốn hút của mình. 

11. Bảo Bình: Nhà hàng

Có thể nói, ăn uống là một trong những sở thích điển hình của Bảo Bình nên chòm sao rất tích cực tìm hiểu về những món ăn hấp dẫn, mới lạ gắn với những nhà hàng có tên tuổi. Chỉ cần ưng ý, Bình Nhi ngay lập tức sẽ đến để thử.

12. Song Ngư: Quán trà

Song Ngư là một người lãng mạn, bay bổng nên rất hay tìm đến những nơi nhẹ nhàng, bình yên như quán trà để vừa thưởng thức đồ uống, vừa suy ngẫm về cuộc đời. Và quán trà chính là lựa chọn số 1 cho những ai đang muốn thoát kiếp FA.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp