Tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

Trong mỗi thời điểm khác nhau, mỗi người chúng ta sẽ có các câu chuyện về tình yêu không giống nhau. Ai cũng mong mình có hạnh phúc khi gặp được người thích hợp vào thời điểm thích hợp. Dù hiện tại vẫn còn đang dang dở hay vẫn chưa tìm được ai để sánh đôi, bạn cũng đừng vội nản lòng. Hãy tin rằng, luôn có một người dành cho một người trong cuộc đời này, không phải là sớm hay muộn mà là đúng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hãy sống vui vẻ, chăm sóc thật tốt và yêu thương bản thân. Mảnh ghép của cuộc đời bạn sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm cần phải đến thôi.

Và bước sang năm 2022, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tháng vượng đào hoa nhất định mà trong khoảng thời gian đó, họ sẽ có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu đẹp thì bạn cần phải tận dụng cơ hội trong các tháng vượng đào hoa năm 2022 của 12 chòm sao tương ứng của mình đấy nhé.

1. Bạch Dương - Tháng 2, 12

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo năm 2022, tháng 2 và tháng 12 sẽ là các tháng vượng đào hoa của những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương.

Vốn dĩ trong những tháng này, vận trình sự nghiệp của các chú Cừu có sự cải thiện đáng kể, sự chăm chỉ và nỗ lực mà họ đã bỏ ra trước đó sẽ gặt hái được thành quả ở thời điểm này, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mối quan hệ xã giao hay chính là nhân duyên của Bạch Dương sẽ được cải thiện.

Khi Dương Dương tập trung và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của mình, đó cũng là lúc bạn tỏa sáng nhất. Sức cuốn hút tự nhiên từ bạn khiến người khác giới xung quanh gần như không thể rời mắt.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được những đối tượng tiềm năng, gia tăng sự lựa chọn về bạn đồng hành trăm năm. Số người chủ động theo đuổi và để ý những người này có thể không đến mức xếp hàng dài, nhưng lại là người Bạch Dương muốn gắn kết lâu dài.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

2. Kim Ngưu - Tháng 2, 3

Tháng vượng đào hoa năm 2022 của 12 chòm sao là tháng nào? Tháng rực rỡ tình duyên của Kim Ngưu chính là tháng 2 và tháng 3 đấy nhé.

Dù công việc có thể đụng độ không ít trắc trở và sóng gió trong 2 tháng đầu năm này, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến nhân duyên của chòm sao này.

Với sự khiêm tốn và chân thành của mình, Ngưu Nhi vẫn dễ dàng gây thiện cảm với người khác và trở thành tâm điểm trong các bữa tiệc xã giao. Nếu biết cách tận dụng cơ hội, bạn có thể sẽ đón rất nhiều tin vui tình cảm trong tháng 2 và 3 năm 2022.

Song, bạn cũng cần phải cẩn thận để lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Đôi khi Ngưu Nhi không quá nhiệt tình trong các mối quan hệ, bạn có suy nghĩ "tùy duyên", không chủ động giành lấy cũng không gượng ép bất cứ điều gì. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bạn không ít lần bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp với bản thân.

Rất mừng là ở các tháng vượng đào hoa trong năm 2022 đó, vì đã nhận thấy tầm quan trọng của tình yêu trong cuộc sống, Kim Ngưu không ngừng hoàn thiện bản thân bằng cách chủ động và cởi mở hơn, nhờ đó mà bản mệnh có cơ hội tạo được ấn tượng tốt đối với những người xung quanh.

3. Song Tử - Tháng 10

Bước sang năm 2022, Song Tử sẽ có khá nhiều tin vui tình cảm trong tháng 10. Người độc thân nhanh chóng kết đôi, còn người đã có đôi thì tình cảm ngày càng thăng hoa và gắn kết nồng nàn hơn.

Điều đặc biệt là, tháng 10 cũng là tháng mùa Thu - thời tiết rất thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ. Những ngày tiết trời ấm áp, vạn vật sinh sôi nảy nở và căng tràn sức sống ảnh hưởng ít nhiều đến tâm tình chòm sao này.

Song Song bắt đầu cảm thấy rung động vì những điều nhỏ bé xung quanh, và cũng muốn được nếm trải tình yêu nhiều hơn. Song bạn cũng đừng vì cảm giác cô đơn bấy lâu mà tuỳ tiện gặp ai cũng yêu đấy nhé.

Trong tháng 10, Song Tử có cơ hội làm quen với người khác giới mà mình có thiện cảm khi tham gia các hoạt động tập thể hoặc giao lưu công việc, thậm chí còn có thể xảy ra tình yêu sét đánh với người mới tiếp xúc lần đầu.

Cảm xúc ngọt ngào giúp vực dậy tinh thần của cung hoàng đạo này khá nhanh, từ đó bạn có động lực để hăng hái làm việc và giải quyết khó khăn.

Chỉ cần Song Tử có thể nắm bắt cơ hội, cộng với sự khéo léo và duyên dáng của bản thân, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới đầy triển vọng.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

4. Cự Giải - Tháng 4, 6

Vào tháng 4 và tháng 6 năm 2022, những người thuộc cung Cự Giải hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện sức quyến rũ cá nhân của mình để thu hút sự chú ý của người khác phái mà không cần lo lắng về công việc hay tài chính của mình.

Mọi thứ sẽ thực sự khởi sắc rực rỡ với bạn ở các tháng này. Không chỉ công việc thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh nhờ kiếm được một khoản lợi nhuận kếch xù, mà chuyện tình cảm của những chú Cua cũng đem đến nhiều trải nghiệm ngọt ngào cho bạn.

Rất có thể ai đó mà bạn thường xuyên tiếp xúc trong thời gian này đã gây được ấn tượng mạnh trong bạn, khiến Giải Giải luôn miên man suy nghĩ về đối phương và hy vọng người ấy cũng có cảm xúc tương tự.

Nhiều cơ hội về anh chàng, cô nàng buộc bản mệnh phải đứng trước sự lựa chọn, do đó cần tỉnh táo dùng tình cảm lẫn lý trí để quyết định, tránh để đào hoa dữ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của bản thân.

Người đã có đôi càng cần thận trọng kẻo đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ khiến bạn dính vào những mối quan hệ ngoài luồng không tên.

5. Sư Tử - Tháng 1, 2

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho biết chuyện tình cảm yêu đương của cung hoàng đạo này chỉ thực sự khởi sắc khi bước sang tháng 1 và tháng 2/2022.

Với những tín hiệu khả quan trong sự nghiệp và tài lộc ngay từ đầu năm, Sư Tử sẽ có thời gian nhiều hơn để giải quyết các vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Dù là người độc thân hay người đã có đôi có cặp, chòm sao này đều sẽ có những biến chuyển rất đáng mong chờ.

Chính vì vậy mà Sư Tử có thể chủ động tiếp cận người khác phái trong các tháng này, thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất, bạn sẽ sớm tìm được người đồng hành chung lối với mình.

Có thể nói các tháng này sẽ là thời điểm thuận lợi đem đến cho chòm sao này nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân cuộc đời. May mắn hơn, biết đâu đây sẽ là người cùng nắm tay bạn đi hết cuộc đời, do đó cần phải trân trọng và hết lòng với mối quan hệ đó.

Tuy nhiên bạn vẫn nên tỉnh táo khi đưa ra lựa chọn, đừng chỉ nghe những lời bùi tai hay vội tin vào hình ảnh hoàn hảo mà đối phương xây dựng. Hãy dùng lý trí để không rơi vào cảnh gặp đào hoa dữ.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

6. Xử Nữ - Tháng 5, 7

Vận đào hoa tốt đẹp sẽ đem lại cho người cung Xử Nữ những khởi sắc mới trong chuyện tình cảm vào năm 2022, đặc biệt là ở tháng 5 và tháng 7. Tại thời điểm này, bản mệnh được nhiều người khác giới thương thầm trộm nhớ, thậm chí là có được tình yêu ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Nhưng trước khi nắm bắt được cơ hội tình duyên của mình, bạn sẽ cần dành thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ công việc trước, đừng để bất cứ thứ gì trở thành rào cản khiến bạn không thể thoải mái đón nhận tình yêu khi nó chủ động tìm đến.

Song, đừng quá hoài nghi hay khó tính, bởi biết đâu đây là ý trung nhân của cuộc đời bạn. Hãy cố gắng cứ xử dịu dàng với thế giới hơn, điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm sức hấp dẫn của chính mình trong mắt người khác.

Tuy nhiên, người đã có gia đình nên chú ý với các mối quan hệ khác phái có thể dẫn đến hiểu lầm không đáng. Đừng đánh đổi hạnh phúc hiện tại vì những cảm xúc phù phiếm nhất thời.

7. Thiên Bình - Tháng 2, 10

Đối với Thiên Bình, tháng 2 và tháng 10 được cho là các tháng vượng đào hoa nhất của bạn trong năm 2022 này. Đa phần những người sinh ra dưới chòm sao này đều khá hướng ngoại, tính cách cởi mở và nhiệt tình, nên không có gì quá khó hiểu khi bạn nhận được sự để ý và thiện cảm của nhiều người.

Chiêm tinh học cho thấy trong các tháng này, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những lời tỏ tình đặc biệt, hoặc không cũng là những hành động theo đuổi và lấy lòng từ người khác. Cơ hội đã sẵn có, đừng vì mải mê với công việc mà lại bỏ lỡ duyên đẹp một lần nữa đấy nhé.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thật sự lý trí để chọn đúng người mình nên gửi gắm trái tim. Không phải ai nói lời đường mật cũng đáng tin.

Vốn dĩ Thiên Bình có xu hướng rất dễ mù quáng trong chuyện tình cảm, vì vậy bạn phải luôn mở rộng tầm mắt mới có thể chọn đúng người để tìm được mối quan hệ phù hợp. Chỉ cần bạn dành nhiều thời gian quan sát hơn trong tháng vượng đào hoa này thì chắc chắn sẽ có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

8. Hổ Cáp - Tháng 4

Bước sang năm 2022, tháng 4 sẽ là thời điểm mà cung hoàng đạo Hổ Cáp sẽ được nhiều người để mắt và thương thầm nhất.

Đây được cho là thời gian của các cuộc hội ngộ, vì thế rất thuận lợi cho việc bày tỏ tình cảm đang cất giữ trong lòng hoặc chủ động mở rộng mối quan hệ để tìm kiếm người phù hợp với mình đấy nhé Cáp Nhi.

Khoảng thời gian đầu năm chòm sao này có thể hơi thất vọng vì thấy nhân duyên của mình vẫn khá ảm đạm, người đến người đi chóng vánh chẳng đi đến đâu. Nhưng kể từ tháng 4/2022, Hổ Cáp có thể đón nhận vận may về đào hoa tuyệt vời, bởi bạn chính là một trong những cung hoàng đạo hạnh phúc nhất năm 2022.

Bạn không chỉ xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc mà các mối quan hệ đó còn kéo dài ra cả cuộc sống đời thường, giúp bạn có những người bạn luôn hết mình vì nhau. Từ đó, cơ hội gặp được ý trung nhân của chòm sao này cũng tăng lên.

Rất có thể bạn sẽ nhận ra người vẫn luôn bên cạnh nhưng bạn chưa trước đó bạn ít chú ý tới hóa ra lại luôn dành cho bạn một tình cảm đặc biệt như vậy.

Tuy nhiên, năm 2022 vẫn là một năm khá nhiều thử thách với Hổ Cáp, do đó bạn vẫn nên thận trọng đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ trong tháng này.

9. Nhân Mã - Tháng 4, 5

Vào năm 2022, nhân duyên tốt đẹp của Nhân Mã với người khác giới sẽ đến chủ yếu vào tháng 4 và tháng 5. Đặc biệt là trong tháng 5/2022, chòm sao này sẽ có cơ hội để kéo gần khoảng cách với người mà bản thân có thiện cảm từ lâu.

Những cảm xúc đặc biệt chớm nở trong thời gian này hứa hẹn sẽ mở ra một chuyện tình cảm nghiêm túc và lâu dài sau này.

Vốn là một người nhiệt tình và sôi nổi, khi cảm thấy cơ hội có được hạnh phúc đã tới, Mã Nhi sẽ rất dứt khoát và không để cơ hội vuột khỏi tay. Bạn sẵn sàng theo đuổi, thậm chí tấn công bằng mọi cách để chiếm được trái tim đối phương.

Nếu muốn đạt được tình yêu trong tháng này, Mã Nhi sẽ cần học cách thể hiện ưu điểm của mình nhiều hơn, cố gắng tăng thêm sức quyến rũ của mình trong mắt người khác phái.

Một vài rung động trong tháng này có thể chỉ là bước đệm, nhưng cũng có thể cũng là khởi đầu tốt đẹp làm nền tảng cho chuyện tình cảm của người này trong năm 2022. Do đó, hãy nắm bắt khi thời cơ tới, bỏ lỡ một lần, hối tiếc một đời.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

10. Ma Kết - Tháng 3, 11

Xem tháng vượng đào hoa năm 2022 của 12 chòm sao, trong tháng 3 và tháng 11 năm 2022, Ma Kết có được lợi từ vận đào hoa mang tới cho bản thân. Ở các tháng này, mối quan hệ tình cảm của bạn tương đối ổn định, mọi thứ đều có khởi sắc nên kéo theo nhân duyên của Kết Kết cũng tăng lên.

Chòm sao này bỗng chốc có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới, người để ý bạn cũng nhiều lên trông thấy. Chỉ cần là người có chung một vài sở thích, cách suy nghĩ và hướng đi trong tương lai là đã có thể tính chuyện lâu dài.

Do đó, bạn nên thay đổi thói quen "ẩn dật" trước đó của bản thân, năng nổ tham gia một số hoạt động tập thể ngoài trời hay các sự kiện giao lưu do công ty, đơn vị của mình tổ chức... trong các tháng có hoa đào này sẽ rất dễ mở ra những cơ hội bất ngờ.

Với việc tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều người hơn trong các tháng đào hoa này, Ma Kết có thể tìm thấy một người thực sự phù hợp với mình, và khi đó bạn sẽ biết mình muốn gì trong trái tim.

11. Bảo Bình - Tháng 6

Với Bảo Bình, tháng 6/2022 sẽ là thời gian vận đào hoa của bạn nở rộ nhất, người độc thân dễ có cơ hội "thoát ế" từ đây. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chòm sao này có thể tìm hiểu đến đôi ba người và phát triển thành mối quan hệ yêu đương.

Đào hoa tăng lên điều này có nghĩa là mối quan hệ xã giao của Bảo Bảo hứa hẹn vô cùng. Bạn tỏa sáng ở mọi nơi mình đặt chân và rất dễ gây thương nhớ cho người khác. Tuy vậy, bạn nên nghiêm túc tìm hiểu một người chứ đừng tham lam mà bị mang tiếng "bắt cá nhiều tay" đấy nhé.

Trong tháng 6 này, Bảo Bình chỉ cần thể hiện những mặt chân thật nhất của bản thân, sức cuốn hút tự nhiên sẽ giúp bạn có nhiều triển vọng để tìm thấy hạnh phúc của mình.

Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?
Năm 2022 tháng nào vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo?

12. Song Ngư - Tháng có sao Thủy nghịch hành

Có một điều đặc biệt ở Song Ngư trong năm 2022 là, đào hoa của bạn sẽ nở rộ nhất vào các kỳ sao Thủy nghịch hành trong năm.

Nếu như Thủy nghịch gây ra những biến động bất lợi cho mọi người thì với những chú Cá, hiện tượng chiêm tinh này lại tạo ra cho bạn những cơ hội tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu của mình.

Theo chiêm tinh học, năm 2022 tới, sao Thủy sẽ di chuyển ngược chiều vào các khoảng thời gian như sau:

  • Từ 14/1/2022 đến 3/2/2022 tạo Bảo Bình
  • Từ 10/5/2022 đến 2/6/2022 tại Song Tử
  • Từ 9/9/2022 đến 2/10/2022 tại Thiên Bình

Vậy nên Ngư Nhi hãy nhớ kỹ các mốc thời gian này để không bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp của mình nhé.

Tất nhiên Thủy nghịch hành cũng khiến chòm sao này chịu những tác động nhất định. Đây là khoảng thời gian không mấy thuận lợi trong công việc, tuy nhiên lại tạo điều kiện khá tốt để bản mệnh tiếp xúc nhiều hơn với những người khác phái, và tình cảm cứ thế lớn dần lên từng ngày.

Chỉ cần bạn chú ý hơn, để tâm hơn đến thế giới xung quanh, bạn nhất định sẽ tìm thấy người ấy. Tin rằng trong các tháng có đào hoa chiếu mệnh này, Song Ngư nhất định sẽ thoát khỏi kiếp độc thân.

Kết luận

Trên đây là những tháng vượng đào hoa của 12 chòm sao. Chúc các bạn tìm được ý trung nhân như ý muốn nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp