1. Tuổi Tý

Năm Ngọ và tháng 5 âm lịch hàng năm: Xem năm vận hạn của 12 con giáp thấy rằng đây là 1 trong những thời điểm xui xẻo nhất của người tuổi Tý. Thời điểm này, bản mệnh hạn chế đầu tư, làm việc gì cũng cần thận trọng kẻo hao tài tốn của. Chớ nên tin theo lời rủ rê của người ngoài kẻo tham thì thâm.

Năm Mùi và tháng 6 âm lịch hàng năm: Khoảng thời gian này bản mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, phạm vào họa tiểu nhân. Vì thế trong lĩnh vực sự nghiệp cũng như trong các mối quan hệ bạn bè, bạn cần chú ý cách cư xử, không nên nóng nảy sinh sự, cố gắng hết sức để tránh va chạm với người khác.

Năm Mão và tháng 2 âm lịch hàng năm: Người tuổi Tý thường xuyên mệt mỏi, tinh thần sa sút vì công việc bận rộn, nặng nhọc mà lại không được như ý muốn. Bạn làm gì cũng gặp phải trở ngại, vì thế cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực, chớ than thân trách phận. Phương diện đầu tư cũng cần hạn chế kẻo rơi vào cảnh vay mượn, tốn kém.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

2. Tuổi Sửu

Năm Mùi và tháng 6 âm lịch hàng năm: Vào thời điểm này, vận trình của người tuổi Sửu thường không ổn định, vì thế, bạn không nên vội vàng bắt tay vào thực hiện những công việc trọng đại, đặc biệt là các mối đầu tư lớn cần phải cân nhắc thật cẩn thận.

Năm Ngọ và tháng 5 âm lịch hàng năm: Khoảng thời gian này, bản mệnh thường vướng phải chuyện thị phi, kẻ tiểu nhân tìm cớ gây rối. Do đó, bạn cần phải khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người, dù đạt thành công cũng chớ nên khoe mẽ kẻo khiến kẻ tiểu nhân chướng mắt.

Năm Tuất và tháng 9 âm lịch hàng năm: Bản mệnh đa số phải vất vả, lao lực trong thời điểm này. Nhiều việc không như ý muốn khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Tuổi Sửu cần chú ý nghỉ ngơi, luôn nhắc nhở bản thân suy nghĩ lạc quan, tích cực, sẵn sàng đối diện với thách thức.

3. Tuổi Dần

Năm Thân và tháng 7 âm lịch hàng năm: Nhiều sự cố bất chợt sẽ xảy đến với người tuổi Dần trong khoảng thời gian này. Để tránh những rắc rối không cần thiết, tốt nhất bản mệnh cần phải hành sự cẩn thận, đừng gây thù chuốc oán với người khác, chuyện trọng đại nên thực hiện vào thời điểm khác.

Năm Tị và tháng 4 âm lịch hàng năm: Xem năm vận hạn của 12 con giáp, thời điểm này kẻ tiểu nhân thường xuyên xuất hiện trước mặt của người tuổi Dần. Bản mệnh cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn và hành xử, tránh những chuyện thị phi, kiện cáo.

Năm Thìn và tháng 3 âm lịch hàng năm: Bản mệnh thường phải bận tối mắt tối mũi để giải quyết công việc, nhiều chuyện không như ý muốn liên tiếp xảy đến khiến bạn không kịp ứng phó. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, nếu không dễ đổ bệnh.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

4. Tuổi Mão

Năm Dậu và tháng 8 âm lịch hàng năm: Thời điểm này, tốt nhất là người tuổi Mão cần phải hạn chế đầu tư. Nếu bạn cả tin, vội vàng nghe theo lời rủ rê của kẻ xấu thì rất dễ rơi vào bẫy khiến tiền bạc tổn hao. Bạn cần tập trung vào sự nghiệp chính của mình, không nên ham làm giàu nhanh, ngồi không mà muốn hưởng thụ.

Năm Thìn và tháng 3 âm lịch hàng năm: Cho dù là trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý tới cách cư xử với mọi người. Kẻ tiểu nhân xuất hiện nhiều vào khoảng thời gian này sẽ đem tới cho bạn nhiều rắc rối bất ngờ.

Năm Tý và tháng 11 âm lịch hàng năm: Thời điểm này sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bi quan, không đủ tập trung làm việc, dễ mắc phải lỗi sai không đáng có.

5. Tuổi Thìn

Năm Tuất và tháng 9 âm lịch hàng năm: Người tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng, nếu không dễ gặp phải sự cố khó giải quyết. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy để có định hướng làm việc đúng đắn nhất.

Năm Mão và tháng 2 âm lịch hàng năm: Khoảng thời gian này, bản mệnh cần khiêm tốn, lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng vội vàng khoe mẽ hoặc thể hiện khả năng của mình. Đồng thời, bạn chớ dễ dàng tin theo lời khích bác của kẻ khác, thực hiện những hành động nông nổi.

Năm Thìn và tháng 3 âm lịch hàng năm: Bản mệnh thường có những suy nghĩ bi quan, tiêu cực vào thời điểm này, vì thế mà dễ cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần chấn chỉnh tinh thần, không ngại đối diện khó khăn thì mới gặt hái được thành công. Hãy cố gắng và trở thành con giáp không ngại khó nhé.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

6. Tuổi Tị

Năm Hợi và tháng 10 âm lịch hàng năm: Nếu muốn đầu tư trong khoảng thời gian này, người tuổi Tị sẽ cần phải suy nghĩ thật kĩ càng, nếu không dễ rơi vào cảnh mất trắng. Làm việc gì bạn cũng cần tham khảo ý kiến của người đi trước, chớ nên nông nổi làm việc theo cảm hứng.

Năm Dần và tháng 1 âm lịch hàng năm: Bản mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, dù ngồi im cũng dễ bị kẻ ghen ghét đặt điều nói xấu. Điều bạn cần làm là tập trung vào nhiệm vụ, dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch và năng lực làm việc của mình.

Năm Thân và tháng 7 âm lịch hàng năm: Nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến bạn phải loay hoay tìm cách ứng phó, sức khỏe cũng vì thế mà giảm sút nhanh chóng. Bản mệnh nên tâm sự với người thân nhiều hơn, chớ nên ôm tâm sự ở trong lòng.

7. Tuổi Ngọ

Năm Tý và tháng 11 âm lịch hàng năm: Người tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh làm việc trong khoảng thời gian này thì mới hạn chế được nhiều rắc rối. Hãy bước chậm lại để có thời gian suy xét xem việc mình làm đã chính xác hay chưa, mình cần phải làm gì trong tương lai.

Năm Sửu và tháng 12 âm lịch hàng năm: Bản mệnh cần duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Bạn cần tuân theo những quy định của tập thể, không nên vô tổ chức, thích gì làm nấy, gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người.

Năm Ngọ và tháng 5 âm lịch hàng năm: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn thường cảm thấy thiếu nhiệt tình, lười biếng không muốn bắt tay vào công việc. Đừng để sự lơ là khiến bạn vướng vào những rắc rối lớn gây ảnh hưởng danh tiếng và tiền bạc.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

8. Tuổi Mùi

Năm Sửu và tháng 12 âm lịch hàng năm: Nhiều biến động bất chợt xảy đến khiến người tuổi Mùi bối rối không tìm được cách giải quyết. Bạn không nên vội vàng dốc hết tiền bạc vào đầu tư trong khoảng thời gian này, tốt nhất hãy giữ túi tiền thật chặt.

Năm Tý và tháng 11 âm lịch hàng năm: Tiểu nhân quấy phá, bạn làm việc gì cũng khó khăn. Dù cố gắng đến mấy, bạn cũng dễ bị người ngoài cản trở. Tuy nhiên, dù gặp tình huống gì đi nữa, bạn cũng cần hạn chế tranh chấp, “chuyện bé xé ra to”.

Năm Tuất và tháng 9 âm lịch hàng năm: Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của chính bản thân mình, nếu cảm thấy khó chịu thì nên đi khám kịp thời chứ không nên cố chịu đựng. Trên phương diện sự nghiệp, tài lộc thì cần hạn chế đưa ra quyết định quan trọng, cần tham khảo ý kiến mọi người.

9. Tuổi Thân

Năm Dần và tháng 1 âm lịch hàng năm: Nhiều nhân tố bất ổn định xuất hiện trong những năm này, người tuổi Thân làm việc gì cũng cần thận trọng, cân nhắc thiệt hơn kĩ càng. Đặc biệt bản mệnh không nên vội vàng đầu tư vì khó thu được lợi nhuận.

Năm Hợi và tháng 10 âm lịch hàng năm: Kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy nhiễu vận trình của bản mệnh. Bạn bè thân thiết cũng có thể quay lưng với bạn vì lợi ích. Con giáp này cần thận trọng hơn trong chuyện kết giao, nếu không dễ quen với bạn xấu.

Năm Tị và tháng 4 âm lịch hàng năm: Đây là khoảng thời gian bản mệnh cần hạn chế đầu tư, nếu không dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của. Ngoài ra, tài lộc suy giảm cũng có thể là do các vấn đề về sức khỏe, tuổi Thân cần chú ý giữ gìn, không nên làm việc quá sức.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

10. Tuổi Dậu

Năm Mão và tháng 2 âm lịch hàng năm: Người tuổi Dậu thường có những cảm xúc tiêu cực, dẫn đến việc bạn hành xử nông nổi, nóng nảy, dễ gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh. Bản tính nóng nảy khiến bạn thường vướng vào tranh chấp, thị phi.

Năm Tuất và tháng 9 âm lịch hàng năm: Kẻ tiểu nhân rình rập gây ảnh hưởng lớn đến vận trình của bản mệnh vào thời điểm này. Cấp trên không nên dễ dàng tin vào lời nịnh nọt của cấp dưới kẻo đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến cả tập thể.

Năm Dậu và tháng 8 âm lịch hàng năm: Thái độ lơ là, tắc trách khiến bản mệnh thường vướng vào những rắc rối lớn. Bạn cần kiên trì, quyết tâm hơn khi làm bất cứ công việc gì, nếu không thì sự nghiệp giậm chân tại chỗ, thậm chí là thất bại.

11. Tuổi Tuất

Năm Thìn và tháng 3 âm lịch hàng năm: Nhiều sự việc tưởng chừng thuận lợi lại bất ngờ gặp phải trục trặc trong thời điểm này. Người tuổi Tuất cần phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục, không nên than thân trách phận hoặc trách móc bản thân quá nhiều.

Năm Dậu và tháng 8 âm lịch hàng năm: Bản mệnh cần phải khiêm tốn trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, hết sức tránh mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người xung quanh. Tốt nhất hãy “dĩ hòa vi quý”, “chín bỏ làm mười” để cuộc sống yên bình.

Năm Mùi và tháng 6 âm lịch hàng năm: Vận trình có dấu hiệu đi xuống, bạn làm việc gì cũng không được thuận lợi. Bản mệnh cần phải tự cổ vũ bản thân cố gắng hơn, không nên bỏ cuộc giữa chừng hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi
Năm vận hạn khiến 12 con giáp làm gì cũng gặp trở ngại, tiền tài hao tổn, dễ vướng họa thị phi

12. Tuổi Hợi

Năm Tị và tháng 4 âm lịch hàng năm: Chuyện đầu tư, kinh doanh cần được người tuổi Hợi cân nhắc kĩ lưỡng trong thời điểm này. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định, chớ vội vàng mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh.

Năm Thân và tháng 7 âm lịch hàng năm: Nhiều biến cố bất chợt xảy ra có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang, bối rối. Bạn nên hạn chế tranh chấp với đồng nghiệp, có khúc mắc cũng hãy tìm cách giải quyết bằng biện pháp hòa bình.

Năm Hợi và tháng 10 âm lịch hàng năm: Bạn thường xuyên cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi, vì thế đừng nên làm việc quá sức, nếu thấy cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám sức khỏe ngay. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn cũng cần giữ những suy nghĩ tích cực, tránh đâm đầu vào ngõ cụt.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp