Cơ sở để xem xét ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

Không phải tự nhiên mà chúng ta biết được đâu là ngày mang tới nhiều may mắn, cát lành cho 12 cung hoàng đạo.

Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Xét về chiêm tinh học, mỗi chòm sao đều được cai quản bằng 1 hành tinh. Và mỗi 1 hành tinh lại tượng trưng cho 1 ngày trong tuần.

Vì vậy, tương ứng hành tinh với cung hoàng đạo, bạn có thể tự tìm ra ngày may mắn cho chính cung của mình. Để từ đó có thể đón đầu xu thế, phát huy năng lượng tích cực 1 cách dễ dàng và gặt hái nhiều thành công, niềm vui trong cuộc sống.

Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

Thứ 2 – Ngày may mắn của Cự Giải

 • Được Mặt Trăng cai quản, thứ 2 là ngày tốt nhất để cải thiện cảm xúc của bản thân, vì vậy bạn có thể điều hướng tuần mới với một cái đầu tỉnh táo và một trái tim rộng mở.
 • Là một Cự Giải, bạn có xu hướng ưu tiên chăm sóc những người xung quanh mình, vì vậy việc chuẩn bị những thứ cần thiết vào đầu tuần là rất quan trọng.

Thứ 3 – Ngày may mắn của Bạch Dương và Hổ Cáp

 • Xét theo sự tương ứng 12 cung hoàng đạo và các hành tinh, Bạch Dương là được Sao Hỏa cai quản, thứ 3 là ngày hoàn hảo để bạn bắt đầu những dự án mới và khởi động những ý tưởng thú vị.
 • Vào ngày thứ 3 của tuần, bạn đã có một vài ngày để nghỉ ngơi và suy ngẫm trước khi bắt đầu bất cứ điều gì đòi hỏi nhiều năng lượng. Có tham vọng là điều cần thiết, nhưng bạn chọn cách nào và khi nào để khai thác triệt để nguồn năng lượng đó mới là điều quan trọng.

Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Thứ 4 – Ngày may mắn của Song Tử và Xử Nữ

 • Thứ 4 là ngày được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của ý tưởng và giao tiếp. Đối với bạn, ngày này là ngày tối ưu để lên lịch họp, lập danh sách hoặc gửi email.
 • Vào giữa tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian để hoàn thành những công việc lặt vặt khác trước và sau ngày này, đó là điều cần thiết.

Thứ 5 – Ngày may mắn của Nhân Mã và Song Ngư

 • Ngày mà bạn có xu hướng phát triển mạnh nhất là thứ Năm, vì nó được quản bởi Sao Mộc, hành tinh thể hiện hoàn hảo bản chất mở rộng và được định hướng về mặt tinh thần của bạn.
 • Thứ 5 là ngày hoàn hảo để dành một chút thời gian lùi lại và xem xét bức tranh toàn cảnh, để đảm bảo rằng các giá trị của bạn vẫn phù hợp với những gì bạn đã bắt đầu.

Thứ 6 – Ngày may mắn của Kim Ngưu và Thiên Bình

 • Không ai hào hứng với thứ 6 hơn bạn, vì hành tinh cai trị của bạn - Sao Kim - cai quản ngày này.
 • Là những cung hoàng đạo ưu tiên sự thoải mái, ổn định và tình đồng nghiệp, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sự kiện xã hội hoặc nỗ lực sáng tạo mà bạn khởi xướng thực sự phát triển mạnh vào ngày này, đúng lúc để bạn thực hiện một số hoạt động tự chăm sóc bản thân vào cuối tuần.

Thứ 7 – Ngày may mắn của Ma Kết và Bảo Bình

 • Cấu trúc và kỷ luật nằm ngay trong ngõ của bạn, và là hai dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của ranh giới, thứ 7 là ngày bạn thực sự có thể hoàn thành công việc.
 • Mong muốn của bạn về việc kết thúc công việc một cách hiệu quả hoặc tổ chức các hoạt động bonding sẽ thực sự phát triển mạnh vào ngày này và cho phép bạn hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào vào phút cuối trước khi tuần tiếp theo bắt đầu.

Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Chủ nhật – Ngày may mắn của Sư Tử

 • Xem mật ngữ 12 chòm sao, Sư Tử là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trời, Chủ nhật là ngày của bạn để tỏa sáng.
 • Đây là ngày tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình hoặc đặt ra những mục tiêu mới thú vị cho tuần tới.

Mong muốn của bạn được công nhận cho những thành tích bạn đã đạt được tuần vừa qua có khả năng xuất hiện vào ngày này. Đó là nguồn năng lượng giúp bạn có cảm hứng, thúc đẩy bạn tiếp tục.

*Thông tin mang tính tham khảo!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp