Tình yêu thiên biến vạn hóa, có người gặp rắc rối trong chuyện chuyện tình cảm đôi lứa suốt bao năm, có người vừa mới biết yêu đã gặp được định mệnh, nắm tay nhau đi đến hạnh phúc cuối cùng, nhân họa đắc phúc, rất khó lường.

Mới đây, chuyên gia tướng số đã chỉ ra, trong năm Tân Sửu 2021, ngay từ Valentine 14/1 sẽ có 3 cung hoàng đào vận thế như cầu vồng, tại lộc vượng phát, hoa đào nở rộ, tình duyên thăng hoa.

Thiên Bình

Ngay trước Valentine - 3 cung hoàng đạo này tài lộc hồng phát, đào hoa nở rộ

Thiên Bình có ngoại hình rất tốt, cách nói chuyện có duyên và thu hút hơn nữa năng lực lại cao, luôn mong muốn hạnh phúc viên mãn. Mặc dù không thích nói ra điều này nhưng một khi xác định được mục tiêu, họ sẽ nghiêm túc với bản thân và sử dụng tư thái tốt nhất của mình để chào đón một tương lai tươi sáng.

Năm Tân Sửu 2021, Thiên Bình không chỉ có được tình yêu đích thực mà với may mắn liên tục, họ còn có thể duy trì tình yêu này dài lâu, là bàn đạp dẫn đến thành công, hạnh phúc. Tuy nhiên nhắc nhở Thiên Bình, khi đắm chìm trong hạnh phúc phải biết chọn bạn mà chơi, đừng để kẻ tiểu nhân dèm pha, chọc ngoáy.

Đôi lúc, bạn tốt không phải là những người hùa theo ý của mình mà là người biết nói lời thật, cảnh tỉnh mình.

Song Ngư

Ngay trước Valentine - 3 cung hoàng đạo này tài lộc hồng phát, đào hoa nở rộ

Song Ngư vốn là những người sống nội tâm và khá lãng mạn. Họ có khả năng thực sự và tràn đầy kỳ vọng vào tương lai. Bắt đầu từ năm 2021, Song Ngư lại gặp vận may, tình yêu bùng nổ, dự báo sẽ gặt hái được hạnh phúc.

Mặc dù Song Ngư có vẻ dễ hài lòng trong các mối quan hệ của mình nhưng trên thực tế họ không ngừng theo đuổi thứ tình cảm khiến họ động lòng sâu sắc.

Trước khi đạt được tình cảm đó, họ sẽ làm việc chăm chỉ để có được thứ mà mình mong muốn, vì vậy tài lộc của họ trong năm nay cũng rất phong phú, khiến nhiều người ghen tị đỏ mắt.

Cự Giải

Ngay trước Valentine - 3 cung hoàng đạo này tài lộc hồng phát, đào hoa nở rộ

Cự Giải tốt bụng luôn được lòng người, yêu đương luôn không thiếu người, chỉ lo yêu nhầm người. Năm 2021, Cự Giải có vận may cực tốt, có hy vọng sẽ gặp được người phù hợp và thành công châm ngòi cho tình yêu lâu dài.

Ngoài ra, người thuộc cung Cự Giải coi trọng tình yêu và lẽ phải, mặc dù khó có thể khiến Cự Giải sống hết lòng vì tình yêu, nhưng một khi đã khiến Cự Giải cảm động, họ sẽ chuyển biến từ từ và chuyên tâm, chung thủy duy nhất với một người mà họ có tình cảm.

Nói cách khác, một khi đã động lòng, Cự Giải sẽ từ không dễ dàng yêu thương chuyển thành muốn nắm tay đối phương đi đến trọn đời.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

1, Theo Reviview 365 tổng hợp