Tự tin là một phẩm chất vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công cho con người trong xã hội hiện đại. Có những người sinh ra đã tự tin, còn đa phần là do sự rèn rũa, tôi luyện của bản thân mà tạo nên. Hãy cùng tìm hiểu tự tin của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bạch Dương: Vị trí thứ 7

Xét về độ tự tin, Bạch Dương đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Dương Dương rất giỏi trong việc gây dựng vẻ bề ngoài ấn tượng với mọi người. Họ không thích tỏ ra yếu đuối và chính vì thế, họ làm ra vẻ mình không quan tâm đến ai, đến bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, trên thực tế, những chú dê nhỏ lại là người khá nhạy cảm. Bạch Dương che lấp cảm giác khó chịu bằng những trò đùa, những câu chuyện hài hước để không ai thấy được nối buồn và những hàng nước mắt lăn trên mi.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

2. Kim Ngưu: Vị trí thứ 6

Đối với Kim Ngưu, ngoại hình không quan trọng bằng trí tuệ và sự tự tin. Những chú trâu luôn muốn chứng minh với thế giới rằng mình tự tin và thông thái.

Để làm được điều này, Ngưu Nhi thường cố gắng sử dụng ngôn từ linh hoạt khi giao tiếp và đôi khi còn giả vờ hiểu biết nhiều hơn những gì họ thực sự hiểu. Họ thậm chí có thể cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng cách phóng đại sự thật lên một chút. Kim Ngưu luôn muốn chứng tỏ bản thân mình với thế giới.

3. Song Tử: Vị trí thứ 9

Xem bói tử vi, Song Tử thuộc tuýp người đa phong cách, luôn biết cách thay đổi và ứng cách ứng xử phù hợp đối tượng mà mình gặp gỡ. Để được người khác yêu thích, Song Tử sẵn sàng nói dối những gì họ thực sự nghĩ chỉ để trở nên gần gũi và cuốn hút hơn.

Điều này không có nghĩa Song Tử là những kẻ giả dối bẩm sinh, chỉ là họ không đủ tự tin để sống với con người chân thật của mình.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

4. Cự Giải: Vị trí thứ 10

Cự Giải để tâm quá mức cần thiết đến ý kiến của người khác. Nhìn chung, họ quan tâm quá mức cần thiết đến tất cả mọi thứ. Cự Giải thường phản ứng thái quá với những việc rất nhỏ nhặt và dễ bị tổn thương.

Chính vì thiếu tự tin, khi người khác hủy hẹn hay lớn tiếng với mình, Cự Giải cảm thấy đau lòng và tổn thương nhiều hơn hẳn các cung hoàng đạo khác.

5. Sư Tử: Vị trí thứ 1

Sự tự tin tỏa ra từ Sư Tử một cách mãnh liệt và họ tin chắc rằng mình là số một. Cách làm của Sư Tử luôn luôn đúng, nếu bạn phê bình hay không tôn trọng họ dưới bất kỳ hình thức nào, họ sẽ quay lưng bỏ đi ngay.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử biết mình xứng đáng với những gì, họ sẽ không bao giờ thỏa hiệp với bất cứ điều gì họ thấy không xứng đáng.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

6.  Xử Nữ: Vị trí thứ 12

Đọ độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ đứng ở vị trí cuối cùng bởi Xử Nhi rất sợ phát biểu trước đám đông, sợ những buổi hẹn đầu tiên và sợ bị tương tác với nhiều người.

Vì hay suy nghĩ và lo lắng quá nhiều, Xử Nữ thường cảm thấy xấu hổ và tự ti. Kể cả khi mọi chuyện đang diễn ra đúng hướng mình mong muốn, Xử Nữ vẫn cố gắng tìm ra lỗi sai để biến mọi thứ trở lên hoàn hảo hơn.

7. Thiên Bình: Vị trí thứ 8

Thiên Bình khao khát sự công nhận của người khác và cần sự chấp nhận đó để cảm thấy thoải mái về bản thân mình. Do đó, họ rất thích được nhận những lời khen ngợi từ mọi người.

Bình Nhi thích tham gia các trang web và ứng dụng hẹn hò chỉ để xem thử mọi người có hứng thú với mình không. Biết chắc rằng có ai đó ngoài kia thấy mình quyến rũ mang lại cho Thiên Bình cảm giác yên tâm.

8. Hổ Cáp: Vị trí thứ 2

Hổ Cáp là người thấu tình đạt lý, suy nghĩ cặn kẽ, hiểu những khuyết điểm, lỗi lầm của bản thân, và rất hạnh phúc với con người hiện tại của mình.

Vì thế, Cáp Nhi luôn có đủ tự tin để vượt qua mọi sóng gió, chông gai trong cuộc đời. Biến niềm đau thành sức mạnh, chòm sao này có thể làm nên những điều mà người khác không tưởng.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

9. Nhân Mã: Vị trí thứ 4

Cung hoàng đạo Nhân Mã là những người đủ bản lĩnh để tiếp thu ý kiến phê bình, chỉ trích một cách nghiêm túc mà không biến chúng thành công kích cá nhân.

Không lời xúc phạm nào đủ sức đánh bại Nhân Mã, bởi họ tin rằng những lời xúc phạm phản ánh nhân cách của người nói hơn là thiếu sót của người nghe. Nhân Mã chẳng mảy may để tâm đến những kẻ không ưa mình.

10. Ma Kết: Vị trí thứ 3

Ma Kết là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 3 về độ tự tin trong vòng tròn hoàng đạo. không quá kiêu ngạo nhưng họ hiểu được giá trị của mình. Không ai có thể làm Ma Kết thất vọng vì họ biết được giá trị của bản thân mình và phát huy chúng hiệu quả trong những tình huống cụ thể.

Ma Kết tin tưởng vào sự vĩ đại ẩn giấu trong con người mình nên lúc nào cũng sẵn sàng để cống hiến, để tỏa sáng, để mọi người công nhận.

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo

11. Bảo Bình: Vị trí thứ 11

Bảo Bình yêu thích cuộc sống bình yên, bằng phẳng và luôn nỗ lực hết sức để biến những điều ấy trở thành sự thật. Tuy nhiên, vì quá thiếu tự tin vào bản thân mình nên hành trình đi tìm kiếm mục tiêu của đời mình sẽ còn khá gian nan, vất vả.

Việc cố dàn dựng một cuộc đời hào nhoáng chỉ là nỗ lực củng cố sự tự tin tạm thời cho Bảo Bình mà thôi.

12. Song Ngư: Vị trí thứ 5

Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư đứng ở vị trí thứ 5. Điều này chứng tỏ, những chú cá khá tự tin về bản thân mình. Tuy nhiên, khi chỉ có một mình, Ngư Nhi lại tỏ ra lo lắng và không tin tưởng vào bản thân mình, bởi họ quá nhạy cảm và hay suy nghĩ vẩn vơ.

Những lúc ấy, Song Ngư thường soi gương và tự vấn bản thân để tìm ra những khuyết điểm.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp