Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trở thành con giáp là tấm gương để người khác noi theo ở khía cạnh họ là người chính trực, dường như không biết sợ hãi điều gì vì họ chinh phục lòng người bằng sự chân thành của mình. Với những người này nói được là phải làm được.

Đối với người tuổi này, khi chưa có thói quen kỷ luật bản thân đừng mơ tới chuyện thành công hay làm giàu làm gì. Mỗi sự việc qua đi họ đều suy nghĩ khá chín chắn xem bản thân đã làm được những gì? Bạn đã dành thời gian tập trung cho việc gì?

Với những người tuổi Sửu, họ xem bản thân là một tiểu hành tinh, nếu phát ra năng lượng tích cực thì vũ trụ bắt được tần số sóng và hấp thụ vào hành tinh đó năng lượng tích cực và ngược lại. Vì thế, họ thay vì tập trung ra bên ngoài thì tập trung vào bên trong để chỉnh sửa cho bản thân tốt lên thì mọi thứ cũng theo đó mà tốt hơn lên.

Chỉ cần điều đó thôi họ cũng đủ mang lại tấm gương sáng để mọi từ tự soi và tự sửa bản thân, không cần tới việc con giáp tuổi Sửu phải đi chỉnh sửa hay khuyên răn từng người làm gì cả.

Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập là ai?
Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập

Tuổi Dần

Cách làm mọi việc của người tuổi Dần rất mạnh mẽ, quyết liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục bởi một ý kiến chủ quan nào cả. Họ vô tình không biết rằng chính phong thái làm việc này của họ cũng trở thành tấm gương cho những nhân viên của của họ noi theo và nhân bản nó trong tương lai.

Nhất là những người tuổi Thân trở thành lãnh đạo họ hiểu rằng “Công cụ lãnh đạo tốt nhất mà bạn có là chính bạn”. Điều này khiến họ suy nghĩ về sức mạnh của việc làm gương và cách họ quản lý thông qua đó.

Họ không có ý là bắt bạn khen ngợi không trung thực hay nịnh nọt. Họ xem những gì nhân viên của bạn làm và chân thành biết ơn về công việc đã được thực hiện tốt. Đó là lòng biết ơn tạo ra lời khen thật sự.

Tuy nhiên, trong suy nghĩ của mình, con giáp tuổi Dần hiểu rằng từng việc mình làm đều được quan sát, để ý nên phải cẩn trọng, cân nhắc, không thể làm bừa được. Thậm chí, đó là việc không ai xem xét, không ai yêu cầu nhưng họ tự ý thức phải biết mình cần phải tốt lên nên luôn nỗ lực hết sức có thể.

Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập là ai?
Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có trái tim hòa ái, rộng lượng, họ thu phục lòng người bởi tình yêu thương rộng lớn của mình. Nhất là những người tưởng rằng ngang bướng, khó chịu nhưng lại dễ bị họ làm thay đổi nhất.

Đối với người tuổi Thìn thì sự tin tưởng là nền tảng của mọi mối quan hệ. Thiếu sự tin tưởng sẽ dẫn đến việc thiếu mọi thứ khác vì thế, dù là ai nhưng khi họ nhìn thấy được điểm mạnh của đối phương thì họ sẵn sàng trao kèm cả niềm tin để họ được khẳng định mình.

Sự tin tưởng đã trở thành một thế mạnh mà ít ai có thể học học được từ con giáp tuổi Thìn, chính họ gieo hạt giống của niềm tin và nó sẽ phát triển một vườn cam kết của những người xung quanh. Nhờ thế mà họ trở thành con giáp là tấm gương để người khác noi theo.

Không những thế, từ cách những người này sử dụng tiền cũng để lại bài học cho bạn bè, nhân viên của mình học tập. Từng đồng bạn bỏ ra đều phải tiêu dùng hợp lý, có ý nghĩa chứ không phải thích gì tiêu nấy.

Sau vài lần quan sát và đi cùng người tuổi Thìn, không ít người đã có bài học cho riêng mình trong việc quản lý tiền nong và cách tính toán chi tiêu cân đối hợp lý để đảm bảo cuộc sống yên ổn, không bị vấn đề tiền bạc làm phiền.

Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập là ai?
Những con giáp có tính cách nổi trội, là tấm gương để người khác phải học tập

Tuổi Thân

Một số người miễn cưỡng và giả vờ lắng nghe khiến người nói cảm thấy bị thiệt thòi và không được xem trọng. Nhưng đối với người tuổi Thân thì ngược lại, họ có thể là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của bất cứ ai với khả năng biết lắng nghe, thấu hiểu của mình.

Khi lắng nghe, họ không vội nhận xét hay kết luận mà tiếp thu mọi thứ mà người đó đang nói, kể cả cách nói. Nhờ thế mà mọi người cảm thấy rằng người tuổi Thân thực sự gần gũi, quan tâm đến câu chuyện của họ.

Khả năng lắng nghe giúp họ hiểu rõ tâm tư mọi người hơn, những câu nói của họ cũng trở nên sắc bén hơn, được nhiều người tin tưởng hơn. Thậm chí, dù họ không trở thành người thành công hay nhân vật quan trọng nào nhưng cũng có sức ảnh hưởng nhất định tới người xung quanh, có những người còn thừa nhận đang xem họ là tấm gương sáng để noi theo trên con đường sự nghiệp của họ.

Những người này còn đáng học hỏi ở tâm thế điềm đạm, sự vững chãi của họ trong mọi hoàn cảnh. Con giáp tuổi Thân chẳng so đo hay đem ai ra để so sánh tài năng hay thành công vì đối với họ ai là con giáp phát tài chỉ sau một đêm không quan trọng bằng việc bản thân đang học hỏi, tích lũy kinh nghiệm gì giữa cuộc đời này.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp