1. Phụ nữ tuổi Dần: Tính khí nóng nảy

Xem tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Dần là mẫu người hướng ngoại, nhiệt tình, vui vẻ và rất phóng khoáng với mọi người xung quanh.

Con giáp nữ này luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nên giành được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Nhờ vậy mà nhân duyên của họ luôn rất tốt, được không ít người khác phái theo đuổi.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của nàng Hổ là quá nóng tính, dễ mất bình tĩnh, thường hở chút là cáu gắt mà không có lý do rõ ràng.

Thậm chí đôi khi chỉ vì những thứ vụn vặt, chỉ cần không vừa mắt là nàng giáp này sẽ lập tức nhảy dựng lên, mọi cảm xúc tiêu cực đều bộc lộ ra ngoài mà không cần che giấu.

Thế nhưng điều ngạc nhiên là, tính khí nóng nảy của các cô gái tuổi Dần lại rất dễ thu hút các chàng trai xung quanh.

Trong mắt phái mạnh, phụ nữ vốn là sinh vật vô cùng khó hiểu. Cho nên một cô gái có sao nói vậy, nghĩ sao thể hiện hết ra bên ngoài như nàng tuổi Dần quả thực khiến các anh bớt đau đầu hơn rất nhiều.

Phái nam cảm thấy rất thoải mái khi ở bên cạnh con giáp nữ này, dù là trong vấn đề công việc hay tình cảm riêng tư.

Những cô gái sống thực tế và không làm bộ làm tịch, dù thường ngày có hơi nóng nảy một chút nhưng thực tế lại là những người thẳng thắn, đáng để kết giao và trân trọng nhất. Đó là lý do dù nàng tuổi Dần có hơi xấu tính một chút thì vẫn có rất nhiều người theo đuổi.

Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?
Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?

2. Phụ nữ tuổi Dậu: Hay lấn lướt người khác

Những cô gái tuổi Dậu cũng được mệnh danh là con giáp nữ xấu tính nhưng vượng duyên vô cùng.

Nàng giáp này bề ngoài có vẻ yếu đuối và mềm mỏng nhưng thực rất nội tâm rất mạnh mẽ.

Bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ luôn có thể kiên định đến cùng và xử lý tốt mọi việc.

Chính vẻ ngoài mềm yếu của nàng giáp này giúp họ thu hút các chàng trai xung quanh mình, không chỉ có thể khơi dậy thành công mong muốn được bảo vệ của các chàng trai, mà nàng tuổi Dậu còn rất tinh tế, tỏ ra ngoan ngoãn không làm phiền, khiến ai ở bên cạnh họ cũng thấy rất thoải mái.

Tất nhiên, những cô gái tuổi Dậu không chỉ toàn ưu điểm mà thực tế họ cũng có không ít nhược điểm. Tật xấu lớn nhất của cô nàng này là đôi khi cái tôi quá mạnh, dễ lấn lướt người khác, tạo cảm giác áp bách không chịu nhượng bộ.

Nhất là khi có quan điểm riêng về một vấn đề, họ luôn khăng khăng giữ vững nhận định của mình, không muốn bị người khác uốn nắn hay gò bó.

Nàng tuổi Dậu thậm chí sẵn sàng bảo vệ bản thân một cách cố chấp và cứng đầu, chỉ có thể là người khác phục tùng họ chứ không có chuyện con giáp nữ này nghe lời đối phương. Bởi trong suy nghĩ của họ, chỉ khi bạn đủ mạnh mẽ thì mới có tiếng nói và khiến người khác nể trọng.

Tuy nhiên, dù có ngang bướng đến đâu, cô ấy vẫn toát lên vẻ thanh lịch, giữ được bình tĩnh và vẫn là cô gái nhỏ thanh tú trước mặt các chàng trai.

Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?
Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?

3. Phụ nữ tuổi Tý: Quá ham chơi

Các cô nàng cầm tinh Chuột có tính cách khá đặc biệt, thông minh, vui vẻ và luôn giữ duy nghĩ tươi sáng trong cuộc sống, là người lan tỏa năng lượng tích cực tới cho mọi người.

Họ tinh tế và có óc quan sát nhạy bén, luôn có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của người khác một cách nhanh chóng để kịp điều chỉnh lời nói và hành động cho phù hợp.

Đó là lý do bất cứ ai cũng cảm thấy được tôn trọng và thoải mái khi ở bên cạnh con giáp nữ này. Đặc biệt khi kết thân với người khác phái, con giáp nữ này có thể nhìn ra manh mối từ những thay đổi tinh tế của đối phương và phản ứng nhanh chóng. Vì vậy mối quan hệ của họ với những người khác giới rất tốt.

Thực ra, những cô nàng tuổi Tý cũng có một số tật xấu nhỏ và khuyết điểm, ví dụ như tính ham chơi vô cùng. Một khi trở nên ham vui thì họ có thể quên hết xung quanh, ăn nói và hành động không kiêng kể, thậm chí còn ba hoa khoác lác những điều phi thực tế. Cho nên, đôi khi tạo cho người đối diện cảm thấy họ không đáng tin cậy lắm.

Nhưng suy cho cùng đây chỉ là một cô gái ham chơi, yêu đời và hơi quậy một chút mà thôi. Thực tế thì con giáp này không mang ý đồ gì xấu xa, cũng không phải tuýp người nham hiểu, quỷ kế đa đoan.

Sự vui tươi nhí nhảnh của họ thậm chí càng dễ thu hút ánh nhìn của người khác phái. Đương nhiên xung quanh họ không thiếu sự che chở của cánh mày râu.

Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?
Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?

4. Phụ nữ tuổi Hợi: Hay càm ràm, cằn nhằn

Những cô gái sinh năm Hợi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đoan trang, dịu dàng, quyến rũ và rất thu hút người khác phái ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Dù đi đâu, con giáp nữ này cũng có thể trở thành tâm điểm ánh nhìn bằng khí chất của mình.

Trong cuộc sống, họ là những người tốt bụng, chân thành và chững chạc, là mẫu con giáp vượng phu ích tử điển hình.

Tuy nhiên, họ cũng có những tật xấu mà bản thân không nhận ra, đặc biệt là cái tính hay cằn nhằn của mình. Nếu có điều gì đó không vừa mắt, họ có thể nói không ngừng về nó, nhắc đi nhắc lại.

Thậm chí kể cả khi mọi chuyện đã qua rồi, họ vẫn có thể lôi chuyện cũ ra để càm ràm liên tục, điều này khiến người xung quanh cảm thấy thật "đáng sợ" khi làm gì đó phật ý con giáp nữ này.

Dù vậy, cô gái tuổi Hợi rất hiền lành, đức độ và chu đáo, được nhiều anh chàng săn đón. Họ dường như được sinh ra với một sức hấp dẫn đặc biệt và luôn có thể thu hút người khác dễ dàng.

Cô ấy có thể không sở hữu ngoại hình xinh xắn nổi bật nhưng khí chất lại rất đặc biệt, cộng với tính cách chu đáo và biết quan tâm, không ít chàng trai vô tình bị cô nàng này thu hút lúc nào không hay. Cho nên ngay cả khi có một số khuyết điểm nhỏ, nàng tuổi Hợi vẫn có thể thu hút người khác phái.

Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?
Những nàng giáp có khuyết điểm đầy mình nhưng vẫn vượng duyên, nườm nượp kẻ đưa người đón?

5. Phụ nữ tuổi Tỵ: Hay bắt bẻ không kiêng nể

Những cô gái tuổi Tị được trời phú cho sự sắc sảo, suy nghĩ độc lập, cá tính mạnh mẽ. Họ còn sở hữu ngoại hình nổi bật, lối ăn mặc thời thượng hơn nên rất dễ thu hút các ánh nhìn của phái mạnh.

Con giáp này rất tài năng và thông minh, với những hiểu biết độc đáo, họ có vai trò khá nổi bật tại nơi làm việc.

Tuy biết cách đối nhân xử thế nhưng con giáp nữ này lại có một tật xấu khó bỏ là khá "độc miệng", chỉ cần thấy khó chịu là lập tức chỉ trích, bắt bẻ, soi mói tới cùng. Nhiều khi họ nói cho thỏa mong muốn của mình, không quá quan tâm đến cảm nhận của người nghe, chẳng chút kiêng dề. Nếu có lỡ đắc tội ai thì cũng là điều đương nhiên.

Nếu bạn chưa thực sự hiểu về họ, e rằng sẽ khó chấp nhận cái thói độc mồm độc miệng của nàng Rắn.

Thế nhưng những ai tiếp xúc gần mới hiểu rằng, thực chất cô ấy chỉ muốn tốt cho đối phương mà thôi. Cô ấy bắt bẻ cũng là muốn người kia sửa chữa sai lầm, chỉ là cách diễn đạt có hơi gay gắt mà thôi.

Có thể họ hơi soi mói và bới móc trong cuộc sống hàng ngày, lời nói nghe hơi thẳng thắn và khó lọt tai nhưng tâm địa không hề xấu xa.

Thậm chí tính tình khẳng khái của họ còn rất được lòng phái nam và không ít anh chàng theo đuổi cô ấy cũng vì "đổ" tính này của nàng tuổi Tị.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp