Review Công Ty Onpoint - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?

Chúng tôi tạo khu vực để nhân viên và đối tác cùng Review Công Ty Onpoint - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?. Công Ty Onpoint là một công ty đã có lịch sử phát triển nhiều năm và có uy tín đối với thị trường. Tuy nhiên nhân sự tìm hiểu công việc tại công ty sẽ quan tâm về môi trường làm việc tại Công Ty Onpoint lương cũng chư chế độ đãi ngộ của công ty như thế nào?

Cách làm việc tại công ty có phù hợp với cá nhân hay không. Đối với đối tác hợp tác sẽ quan tâm đến Uy tín và các chính sách hợp tác, cũng như thái độ làm việc của Công Ty Onpoint. Trước khi tới làm việc, hoặc hợp tác với Công Ty Onpoint, bạn sẽ muốn tìm hiểu reviews xem công ty đó như thế nào? Vậy nếu bạn là nhân viên cũ, hoặc đã từng hợp tác. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận.

Review Công Ty Onpoint - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?
Review Công Ty Onpoint - Có tốt không? Có nên hợp tác và làm việc không?

Đây là việc chúng ta cùng đóng góp với cộng đồng, để những người khác có thể biết được những thông tin khách quan nhất. Những thông tin mà bạn review dưới đây đều là ý kiến cá nhân, khách quan, và không bao gồm quảng cáo, hay chỉ trích bất kỳ công ty nào. Chúng ta có quyền nêu ý kiến review đánh giá của cá nhân mình.

Tổng hợp những thông tin Đánh giá về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ đối với nhân viên, đánh giá về ban lãnh đạo, đánh giá về quy mô và hợp tác kinh doanh, đánh giá về đội ngũ chăm sóc khách hàng và hậu mãi, đánh giá về thái độ nhân sự. Vui lòng để lại nhận xét ở phần bình luận, nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào, cộng đồng cảm ơn bạn vì điều đó.

Một số ý kiến review Công Ty Onpoint của người lao động

Hà Phương Anh

Ưu điểm: Bảo hiểm đóng full lương. Trang phục đi làm thoải mái, giờ giấc làm việc linh động.
Tuy nhiên, issue đã giải quyết cứ tái diễn, phải xử lý lại nhiều lần. Quy trình phối hợp với phòng ban khác phức tạp, đặc biệt với Sourcing. OT ko phụ cấp và phải thức khuya nhiều (có ngày nghỉ bù).
Phù hợp cho các bạn mới với Ecom.

Nhuocpham cho hay

Ưu điểm:
Môi trường giúp mn được tôi luyện khả năng chịu áp lực lớn. Là bàn đạp vững cho những ai có định hướng qua sàn hoặc brand thậm chí ra làm riêng.
Nhược điểm:

  • Khâu training nhân viên mới rất qua loa, ngày 1 onboard một đống thứ, ngày 2 giao việc làm luôn là chuyện thường nên chất lượng công việc thấp. Tần suất nhân viên ra vào cao và thường xuyên đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực, việc sẽ được dồn cho người còn làm.
  • Level Manager ở đây hên xui, hên thì sẽ được vào under người có nhiều kinh nghiệm, được protect và được hướng dẫn nên công việc sẽ hiệu quả hơn. Nhọ thì vào Group Brand có Manager năng lực kém cỏi, bị cho bơi không thấy bờ. Nghe nói có bạn mới 95, 96 cũng được thăng chức Manager mặc dù không có nhiều kinh nghiệm quản lý người, thậm chí không có 1 chút insight về các brand mà bạn đang nắm nên không train được ai khác ra hồn, nhân viên của bạn thường bị cho làm bia đỡ đạn, nên lưu ý né gấp những bạn này.

Facbook Giadinh

Ưu điểm

Sếp cũng okay, đồng nghiệp cũng hòa đồng, lương tàm tạm so với mặt bằng chung

Nhược điểm

Vì start-up nên hiện tại khá nhiều việc, OT nhiều, mà chính sách cũng ko khá khẩm lắm. Nhiều bộ phận trong công ty ko được lòng nhau, nên có nhiều vấn đề phức tạp, mệt mỏi. Quy trình làm việc chưa được đào tạo kĩ càng. Bộ phận nhân sự nhiều công đoạn không được chuyên nghiệp

Nhân viên cũ dấu tên

Cty này làm ăn thiếu chuyên nghiệp, nhân viên cũ nói xấu sếp, đồng nghiệp khác trước mặt nhân viên mới ko chút nể nang , chuyện ai nấy lo thành ra nhân viên mới phải tự bơi, bơi chán ko thấy bờ thì tự giác out Làm việc thì cực như trâu, quy trình ko có nên hầu như phải làm thêm cả những việc thuộc phòng ban khác và dĩ nhiên OT sấp mặt cả ngày lẫn đêm không tính lương. Sếp thì năng lực ko có mà thích chỉ tay 5 ngón, coi nhân viên như cỏ rác. Văn phòng cũng chẳng có cái chỗ ngồi tử tế. Nói chung ai có ý định apply vào cty này thì nên suy nghĩ lại.