Tham gia bộ phim mang cảm giác chữa lành, Lưu Diệc Phi ngày càng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất. Gu thời trang của cô cũng nhận được vô số lời khen ngợi, dù duyên dáng nhưng vẫn phù hợp với bối cảnh đồng quê. Lưu Diệc Phi cũng chứng tỏ rằng mình không chỉ phù hợp đóng phim “thần tiên tỷ tỷ” khi tham gia bộ phim Đi đến nơi có gió (Meet Yourself).

Bộ phim mở douban 8.1 cao ngất ngưởng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vậy bộ phim mới của cặp đôi “Gun thần” và “thần tiên tỷ tỷ” có gì đáng xem, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây bạn nhé!

Thông tin phim Đi Đến Nơi Có Gió

Đi Đến Nơi Có Gió (tên tiếng Anh: Meet Yourself) được khởi quay vào đầu tháng 3/2022 tại Đại Lý, Trung Quốc. Chủ đề phim xoay quanh câu chuyện của các nhân vật tại làng Vân Miêu một ngôi làng nhỏ sung túc, giàu truyền thống và phong cảnh hữu tình. Sau đây là những thông tin cơ bản của bộ phim

 • Thể loại: Phim mục vụ, du lịch, phim chữa lành
 • Kịch bản: Thủy Thiên Mặc, Vương Hùng Thành
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Lý Hiện, Ngưu Tuấn Phong, Hồ Băng Khanh…
 • Số tập: 40 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Đơn vị sản xuất: Hoa Sách ảnh thị, Phòng công tác Khám Tâm Tinh
 • Kênh chiếu: Đài Truyền hình Hồ Nam, Mango TV
 • Ngày công bố lịch phát sóng: 3/1/2023.
 • Điểm đánh giá: 8.4/10 (trên hệ thống đánh giá phim Douban).

Thành tích nổi bật của bộ phim:

 • Được UNESCO nhận xét là đã phát huy sức mạnh của Di sản văn hóa phi vật thể tại làng Vân Miêu.
 • Được tờ báo “The New York Times” đề cử là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất 2023.
 • Tân Hoa Xã xác nhận bộ phim khiến lượng tìm kiếm và du lịch tại Vân Nam tăng lên gấp 50 lần so với thường lệ.
 • Được đánh giá là tác phẩm kích thích nền kinh tế du lịch địa phương, hồi sinh những giá trị văn hóa, truyền thống tại vùng đất Đại Lý.
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Xem thêm: Review phim Now, We are breaking up - ngôn tình dành cho những trái tim tan vỡ

Nội dung chính phim Đi Đến Nơi Có Gió

Phim khai thác về đề tài chữa lành tâm hồn, khởi nghiệp xoay quanh hành trình rời bỏ thành phố về quê lập nghiệp, khai phá du lịch giúp đổi mới quê hương cũng như câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng).

Cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu rơi vào bế tắc vì cái chết của người bạn thân nhất vì vậy cô quyết định nghỉ việc, thực hiện lời hứa đi du lịch Vân Nam với bạn thân từ 3 năm trước. Ở đó, cô gặp Tạ Chi Dao, một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp cố gắng để xây dựng quê hương đổi mới hơn, cũng như gặp gỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác.

Sau khoảng thời gian tiếp xúc với nhau, Tạ Chi Dao cảm nhận được sự tốt bụng và nghiêm túc của Hứa Hồng Đậu, và mời Hứa Hồng Đậu dùng kinh nghiệm nhiều năm của mình trong ngành khách sạn để giúp nâng cao nhận thức của nhân viên địa phương trong cách phục vụ và giúp phát triển ngành văn hóa du lịch của thôn Vân Miêu. Đồng thời, Hứa Hồng Đậu cũng cảm động trước lý tưởng xây dựng quê hương, tạo công ăn việc làm cho người lao động trẻ, người có tuổi có được đời sống ấm no hơn của anh, về sau hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau đến với nhau.

Họ cùng nhau suy ngẫm về quá khứ dần hiểu và giúp đỡ và truyền cảm hứng cho nhau, điều chỉnh lại tâm trạng của họ ở một nơi đầy gió này, và tiếp thêm sức mạnh để bắt đầu lại.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Bộ phim mang chủ đề du lịch và chữa lành tâm hồn

Khác với những bộ phim ngôn tình hiện đại khác, Đi Đến Nơi Có Gió là một bộ phim mục vụ, du lịch và mang tính chữa lành. Sự thư giãn, xoa dịu cảm xúc với cảnh đẹp và tiết tấu nhẹ nhàng bình yên là đặc điểm nổi bật nhất của phim, nhưng trong đó cũng đan xem nhiều loại cảm xúc như tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình, cũng như các mối quan hệ nơi làm việc, tinh thần làm việc, nỗ lực của người trẻ trong xã hội đầy áp lực hiện nay… Tuy không mang bối cảnh thần tiên quen thuộc, cũng chẳng có những mối tình sóng gió gây thổn thức, Đi đến nơi có gió vẫn nghiễm nhiên trở thành một trong những show viral nhất dịp đầu năm 2023. Trong 10 ngày đầu công chiếu, phim đạt hơn 1 tỉ lượt xem, hơn 5 triệu lượt thảo luận trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.Linh tinh mà không hỗn loạn, hình dáng tản mát, linh hồn tụ lại, nhẹ nhàng mà sâu sắc, chậm rãi mà không nhàm chán, xoa dịu tâm hồn mệt mỏi cho người xem… chính là điều khiến Đi Đến Nơi Có Gió có được sự yêu thích lớn của khán giả.

Con người trong nhịp sống hối hả của thời đại thực sự cần sự giải thoát tinh thần nhiều hơn. Mọi người đều khao khát một cuộc sống tự do và nhàn nhã, giống như trong Đi Đến Nơi Có Gió, họ chỉ đi bộ hoặc cưỡi ngựa thong dong, đến một ngôi làng nhỏ, tạo thành một nhóm bạn với những rắc rối của chính họ, và sau đó mở rộng trái tim để chữa lành cho nhau. Không khách sáo giả tạo, không áp lực công việc hay tiền bạc, chỉ là những câu chuyện tình bạn, tình yêu, tình thân và vẻ đẹp của thiên nhiên hoàn mỹ….

Tuy nhiên, trên thực tế là hầu hết mọi người vẫn sẽ bị ràng buộc bởi cuộc sống, bởi cơm áo gạo tiền, hiếm ai có thể bỏ hết mọi gánh nặng để thư giãn, nghỉ ngơi như vậy. Chính bởi thế mới cần sự xuất hiện của bộ phim truyền hình du lịch chữa lành như Đi Đến Nơi Có Gió, cho phép nhiều người trải nghiệm một thế giới thân thiện, phóng khoáng hơn, phong cảnh thiên nhiên, phong tục và văn hóa hồn nhiên, mang đầy tính chữa lành.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Đi Đến Nơi Có Gió không chỉ giống như một bộ phim du lịch Vân Nam mà còn là một bộ phim truyền cảm hứng về cuộc sống. Toàn bộ cốt truyện không áp đặt những lề thói phổ biến mà thể hiện sinh động tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm.

Câu châm ngôn của Aristotle cũng xuất hiện trong Đi Đến Nơi Có Gió: “Hạnh phúc là mục tiêu cuối cùng của mọi hành động của con người, mọi thứ còn lại chỉ là phương tiện”. Nhiều người trong xã hội hiện đại cố gắng để bị ràng buộc bởi những vấn đề của cuộc sống, cơm áo gạo tiền, danh vọng địa vị… để rồi tự mình làm khổ mình. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời của chúng ta, thứ cốt lõi nhất mà chúng ta muốn chính là hạnh phúc, vậy nếu những việc bạn đang làm không hề khiến bạn hạnh phúc, thì có đáng để làm không? Đi Đến Nơi Có Gió sử dụng những tình tiết đơn giản, những lời thoại mộc mạc nhất để bày tỏ với khán giả rằng cuộc sống là để tận hưởng hạnh phúc chứ không phải là sinh tồn.

Review "Đi đến nơi có gió": Điều gì làm nên sức hút của bộ phim?

Nội dung không quá xuất sắc nhưng mang đến sự chữa lành

"Đi đến nơi có gió" vừa lên sóng đã gặp phải nhiều bình luận trái chiều. "Một số khán giả cảm thấy rằng nhịp điệu của bộ phim này quá chậm và cốt truyện tương đối phẳng. Một bên cho rằng phim ngập tràn không khí chữa lành"

Khi chúng ta nhìn lại cuộc sống và nhìn vào trái tim của chính mình, có phải cuộc sống mà chúng ta ao ước chính là nhịp điệu chậm rãi, nhàn nhã vô ưu như vậy không? Không cần bạn cả đời sống chậm, sống đơn thuần như vậy, nhưng hãy giống Hứa Hồng Đậu, cho mình một khoảng thời gian tìm lại giá trị sống của bản thân, đi đến nơi lộng gió để tâm hồn được gột rửa và thăng hoa. Nữ chính Hứa Hồng Đậu vốn luôn gồng mình hoàn thành tốt công việc, suy sụp hoàn toàn sau sự ra đi của người bạn thân Trần Nam Tinh (do Ngô Thiến đảm nhận). Bởi vậy, cô đã lựa chọn rời xa thành thị về với nông thôn để điều chỉnh tâm trạng. Những thước phim bình dị nơi thôn quê khiến nhiều người xem đắm chìm trong không gian đầy yên bình của làng Vân Miêu.

Tuy nhiên, một số khác lại nhận thấy kịch bản của "Đi đến nơi có gió" thật sáo rỗng. Sự ra đi của cô bạn thân ngay đầu phim mang đến sự tiêu cực, không có vẻ gì giống phim chữa lành cả. Chuyến du ngoạn của Hứa Hồng Đậu cũng cực kỳ nhạt nhẽo, nội dung phim quá quen thuộc, chỉ giống như bao chuyến du lịch điều chỉnh tâm trạng như những người khác.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Review phim ngôn tình cưới trước yêu sau

Bộ phim có dàn diễn viên chất lượng

Đi kèm với nội dung bình dị và đầy ý nghĩa là dàn diễn viên chất lượng không thể phủ nhận,

Vai nữ chính Lưu Dược Phi( Hứa Hồng Đậu)

Đi Đến Nơi Có Gió được xem là tác phẩm thần tượng hiện đại đầu tiên của “thần tiên tỷ tỷ” trong hơn 20 năm vào nghề. Lưu Diệc Phi dù sắm vai nào cũng toát lên một vẻ thanh nhã trong từng cử chỉ, hành động. "Đi đến nơi có gió" không có những thước phim tráng lệ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn tỏa sáng bần bật, dù xuất hiện tại thôn quê nhưng cũng trở thành tâm điểm của bộ phim.

Vai nam chính Lý Hiện( Tạ Chi Dao)

Đây cũng là phim đánh dấu sự trở lại của “bạn trai tháng 7” Lý Hiện sau 3 năm kể từ sự thành công của Thân Ái, Nhiệt Tình Yêu Thương, rất nhiều fan hâm mộ đang mong đợi vào tác phẩm này. Lý Hiện thủ vai cũng có màn thể hiện rất tròn vai. "Đi đến nơi có gió" không sử dụng bộ lọc nên làn da ngăm đen cùng các nếp nhăn trên trán của nam diễn viên hiện lên rất rõ. Nhưng đây cũng là điểm khiến Lý Hiện thành công mang đến một Tạ Chi Dao lương thiện, ấm áp. Diễn xuất của anh được đánh giá là khá tự nhiên, phù hợp với nhân vật.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Dàn diễn viên phụ

Dàn diễn viên phụ cũng không làm cho khán giả thất vọng. Diễn viên đẹp, diễn xuất rất tự nhiên mỗi người mang đến một màu sắc riêng biệt, nhưng tạo ra một tổng thể hài hòa cho cả bộ phim. Nhất là các thím diễn xuất rất thật nhẹ nhàng khắc họa nhân vật cực đỉnh, chỉ cần nhìn cái thần thái của các thím là hiểu được ngay tính cách nhân vật.

Lý Hiện – Lưu Diệc Phi tạo chems bất ngờ

“Gun thần” Lý Hiện với gương mặt cun ngầu lạnh lùng trong Cá Mực Hầm Mật, hợp tác với “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi chuyên đóng cổ trang, mấy ai nghĩ cặp đôi này có thể tạo được chemistry bùng nổ?

Thế nhưng trong Đi Đến Nơi Có Gió, Tạ Chi Dao (Lý Hiện) và Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) lại có những tương tác cực kỳ thú vị và phản ứng hóa học rất dễ thương khiến người qua đường cũng phải quay lại xem thêm vài lần.

Lý Hiện với tạo hình rắn rỏi, rám nắng cùng mái tóc ngắn và khí chất mộc mạc rất hợp với vùng đất Vân Nam đầy gió. Nụ cười ấm áp và ánh mắt dịu dàng của anh khi nhìn Hứa Hồng Đậu khiến người xem cũng rung động theo. Đó không phải cảm giác ngọt ngào lãng mạn như phim ngôn tình, mà là sự quan tâm, trân trọng rất nhẹ nhàng, tinh tế. Còn Lưu Diệc Phi cũng rũ bỏ khí chất “thần tiên” của mình để trở thành một cô gái thành thị bình thường, xinh đẹp, thông minh và sống rất thực tế.

Tạ Chi Dao là một chàng trai chất phác, cương trực nhưng không kém phần hài hước với những điệu nhảy “xì-tin’ hay lúc trèo cửa sổ tỏ tình với Hứa Hồng Đậu. Còn Hứa Hồng Đậu là cô gái thành phố về nông thân, làm quen với công việc tay chân một cách vụng về nhưng dễ thương, tư duy hiện đại khiến khán giả cảm thấy “cô gái này thật thú vị”.

Hai người, trai xinh gái đẹp, giữa khung cảnh Đại Lý, Vân Nam non xanh nước biếc, khung cảnh thôn làng thơ mộng nhẹ nhàng, khiến cho họ chỉ cần yên lặng ngồi cạnh nhau, khán giả đã cảm thấy rất lãng mạn rồi.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Hình ảnh phim sinh động

Một trong những điểm sáng của "Đi đến nới có gió" không thể không kể đến phần hình ảnh sống động của một vùng thôn quê bình dị. Phim mang đến một bức tranh hữu tình với những thảm cỏ xanh mướt, những căn nhà xưa cũ cùng những người dân mặc trang phục dân tộc độc đáo,...

Review phim "Đi đến nơi có gió" của khán giả

"Phim về đề tài chữa lành rất đáng xem, Lưu Diệc Phi vẫn đẹp như ngày nào, tương tác với bạn diễn Lý Hiện cũng khá tốt"

"Một bộ phim thích hợp để xem khi cần giải tỏa căng thẳng, nội dung nhẹ nhàng ấm áp cùng hình ảnh sinh động làm xiêu lòng bất cứ ai"

"Phim mang đến cho người xem một mặt khác của cuộc sống, thôn quê bình dị cũng có thể là lựa chọn thích hợp để cư trú lâu dài"

[+5 sao] Diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong phim này rất tốt, nội dung phim cũng mới mẻ, hấp dẫn.

[+5 sao] Mê bộ này quá đi mất. Thật sự rất thích những tác phẩm khai thác cuộc sống vùng nông thôn chất phác, đơn thuần thế này. Lưu Diệc Phi mà kết hợp với Lý Hiện thì còn gì bằng. Một người xinh đẹp, một người mang lại cảm giác đôn hậu, hiền lương, ấm áp, thật sự rất tuyệt.

[+5 sao] Là người trưởng thành, chỉ với vài phân cảnh ăn trước ống kính của Lưu Diệc Phi cũng để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Nội dung thật sự rất đặc sắc. Sau khi trải qua sinh ly tử biệt, con người ta đôi lúc sẽ thất thần mà quên ăn uống. Thời khắc đó đến ăn còn không nổi, ai nghĩ tất cả sẽ tốt lên chứ.

[+1 sao] Diễn xuất này… Đài từ này… Nữ chính thế này phá hỏng hết tác phẩm.

[+5 sao] Những phim đề tài chữa lành như thế này rất hiếm gặp. Trước có xem cũng chỉ là phim Nhật Bản và giờ Đi Đến Nơi Có Gió đã không làm tôi thất vọng. Chỉ vài tập cũng đủ làm tôi mê đắm, không drama, khắc hoạ cuộc sống hằng ngày nhưng vẫn hay. "Thần tiên" diễn hiện đại vẫn đẹp, tiến cử.

[+5 sao] Lưu Diệc Phi phim này diễn rất tốt, tự nhiên. Những cảnh khóc của cô ấy cũng làm tôi bất giác rơi lệ theo.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

[+4 sao] Phim Hoa Ngữ rất hiếm gặp những đề tài thế này. Diễn xuất của cặp chính nhẹ nhàng, phản ứng rất tốt. Diễn xuất và đài từ của Lý Hiện rõ ràng tiến bộ rất nhiều. Chúc mừng đoàn phim.

[+2 sao] Đài từ của Lưu Diệc Phi quá yếu, bao năm chẳng có chút tiến bộ nào.

[+5 sao] Tương tác qua lại giữa các nhân vật rất thú vị, rất tình người. Diễn xuất của Lý Hiện trong tác phẩm này rất tốt, khắc họa Tạ Chi Dao rất thành công. Xem xong muốn từ chức đi Vân Nam luôn.

[+4 sao] Xem xong cũng muốn tìm một vùng nông thôn nào đó mà sống qua ngày. Những tác phẩm thể này rất hợp với người đang gặp áp lực, làm việc mệt mỏi.

[+4 sao] Chỉ mới xem mấy tập đầu mà đã khóc hết nước mắt. Chỉ muốn từ chức về quê sống mà thôi.

[+5 sao] Rất hay. Diễn xuất của Lý Hiện rất tốt, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn rất đẹp. Một câu chuyện bình đạm nhưng lại rất hay, tôi muốn đi Vân Nam.

[+5 sao] Phim rất hay. “Thần tiên tỷ tỷ” xinh đẹp, mang đến cảm giác chữa lành. Lý Hiện điển trai lại thân thiện, diễn xuất tự nhiên.

Rất hiếm một tác phẩm nào lên sóng mà mình thấy đánh giá 4 sao, 5  sao cùng những lời khen tràn màn hình như Đi Đến Nơi Có Gió lần này. Thật ra, mình rất thích những tác phẩm khai thác đề tài về cuộc sống của con người vùng nông thôn thế này, mang lại cảm giác thật yên bình và dễ chịu, khi xem phim thấy đây cũng không phải là cực phẩm gì nhưng những cảnh phim nhẹ nhàng tình yêu ấm áp mang lại cho người xem cảm giác nhẹ nhàng và bình yên đến lạ, cộng thêm những triết lý sống của những bậc cha mẹ khi không được học cao hiểu rộng nhưng lại rất thấm vào lòng người.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Thành tích “gây choáng” của Đi Đến Nơi Có Gió

Không ngờ đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi và Lý Hiện lại “mở bát” douban với điểm số cao 8.1 cao ngỡ ngàng đến thế. Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim có douban 8 điểm thứ 2 của cả Lưu Diệc Phi sau Mộng Hoa Lục và Lý hiện sau Hà Thần. Một bộ phim mục vụ chữa lành, nhẹ nhàng và không quá đao to búa lớn nhưng lại có hiệu ứng bùng nổ đến vậy. thật khiến người ta phải cảm thán.

Ngay khi bắt đầu phát sóng, sự nổi tiếng đã bùng nổ, Đi Đến Nơi Có Gió đã giành được 8 giải quán quân liên tiếp trong danh sách phim truyền hình được yêu thích nhất, rating trên đài Hồ Nam cũng đứng số 1 trong 11 ngày liên tiếp và đã tích lũy được tổng cộng 1,6 tỷ lượt views.

Trước đó, Đi Đến Nơi Có Gió đã được chứng nhận bởi trang web chính thức của tỉnh Vân Nam rằng bộ phim đã kích thích sự phổ biến của du lịch Vân Nam. Mặc dù bản thân Vân Nam là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng với sự nổi tiếng của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió, nó càng trở nên nổi tiếng hơn trong thời kỳ hậu covid này.. Lượng tìm kiếm các địa điểm quay phim của Đi Đến Nơi Có Gió trên nền tảng này đã tăng gấp đôi, điều này đã khơi dậy sự khao khát của công chúng đối với Vân Nam.

Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống
Review Đi Đến Nơi Có Gió: Phim chữa lành tâm hồn mệt mỏi guồng quay cuộc sống

Kết luận về bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió

Douban cao chỉ là một yếu tố, views cao hay nhiệt độ đứng đầu cũng không hoàn toàn khẳng định được Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn là một người đang mệt mỏi với guồng quay cuộc sống, cần tìm một bộ phim giải trí để xoa dịu tâm hồn với cảnh đẹp, thoại hay, tình tiết nhẹ nhàng hài hước và những triết lý nhân sinh sâu sắc lại dịu dàng, thì hãy chọn Đi Đến Nơi Có Gió, nó sẽ là “liều thuốc” chữa lành những mệt mỏi cho bạn sau một năm dài khó khăn, biết đâu có thể giúp bạn tìm được giá trị đích thực mà mình theo đuổi. 

Bạn đã xem Đi Đến Nơi Có Gió chưa, cảm thấy phim thế nào, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp