Thông tin về Lahana Resort Phú Quốc

Lahana Resort Phu Quoc (Lahana Phú Quốc) tọa lạc ở vị trí đắc địa thị trấn Dương Đông, cách sân bay Phú Quốc khoảng 8.9 km, cách cảng Bãi Vòng khoảng 14.3 km và chợ đêm Phú Quốc khoảng 1.8 km. Khu nghỉ dưỡng do Công ty TNHH Ha Na Station Phú Quốc đầu tư & quản lý, đã đưa vào hoạt động từ năm 2017 và từ khi xây dựng đến nay, khách sạn luôn tu sửa cơ sở vật chất thường xuyên, lần nâng cấp gần nhất là vào năm 2021.

Resort Lahana có rất nhiều hạng phòng khác nhau cho khách có thể lựa chọn phù hợp theo cặp đôi hoặc nhóm gia đình nhỏ.

Review Lahana Resort Phú Quốc Về chất lượng dịch vụ?
Review Lahana Resort Phú Quốc Về chất lượng dịch vụ?

Cụ thể các hạng phòng dưới đây:

  • Phòng Deluxe Double Garden view:  diện tích: 42m2, có 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, tiêu chuẩn: 2-4 người, view hướng sân vườn, hồ cá.
  • Phòng Deluxe Triple Garden view: diện tích: 42m2, có 1 giường đôi và 01 giường đơn, tiêu chuẩn: 2-4 người, view hướng sân vườn.
  • Phòng Deluxe Family Garden view: diện tích: 42m2, có 2 giường đôi, tiêu chuẩn: 2-4 người, view hướng sân vườn.
  • Phòng Deluxe Double Panorama: diện tích: 42m2, có 2 giường đôi, tiêu chuẩn: 2-4 người, view hướng sân vườn, hồ bơi, bể cá.
  • Phòng Bungalow Superior Double Garden View:  diện tích: 65m2, có 01 giường đôi, tiêu chuẩn cho 2-4 người lớn, view hướng sân vườn, hồ bơi, bể cá.
  • Phòng Bungalow Double Ocean view: diện tích: 65m2, có 01 giường đôi,tiêu chuẩn cho 2-4 người lớn,view hướng sân vườn, bể bơi, biển.
  • Phòng Bungalow Family Deluxe : diện tích: 165m2, có 01 giường đôi và 02 giường đơn, tiêu chuẩn: 02 -04 người lớn, hướng vườn, hồ bơi, biển.
  • Phòng Villa Lahana: diện tích: 165m2, có 01 giường đôi và 02 giường đơn, tiêu chuẩn: 02 -04 người lớn, hướng sân vườn, núi, 1 phần hướng biển.

Hồ bơi

  • Resort có 01 hồ bơi người lớn ngoài trời nằm đối diện nhà hàng Cá Gỗ với độ sâu khoảng 1.8 m, kế bên là hồ bơi trẻ em có vách ngăn với độ sâu khoảng 1.2 m.
  • Thời gian hoạt động: 6:00 – 20:00.

Khu vui chơi cho trẻ em

Khu vui chơi trẻ em nằm ở dưới khu vực lễ tân và các bé được vào vui chơi miễn phí. Khi nào Quý khách muốn cho bé vào chơi có thể tự túc mở đèn và máy lạnh do khu vui chơi không có thời gian hoạt động cố định, không có bảo mẫu giữ trẻ.

Phòng họp - sự kiện

Phòng hội nghị ở đây với sức chứa khoảng 20 người sẽ là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp công việc hay các buổi hội thảo.

Xe di chuyển nội khu

Resort có xe điện di chuyển nội khu miễn phí dành cho khách lưu trú.

Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Resort được các đối tượng nhóm bạn, gia đình, cặp đôi,… ưa chuộng lựa chọn. Đặc biệt là các cặp đôi do nơi đây có trang trí phòng tuần trăng mật lãng mạn.

Review Lahana Resort Phú Quốc Về chất lượng dịch vụ?
Review Lahana Resort Phú Quốc Về chất lượng dịch vụ?

Review Lahana Resort Phú Quốc

Lahana Resort Phú Quốc là (tóm tắt nhẹ về Resort)". Trong bài viết này là một số thông tin Review Lahana Resort Phú Quốc thường có tiêu chuẩn phục vụ riêng đối với khách hàng ví dụ như các dịch vụ khép kín và sự tiện nghi, yên tĩnh được đặt lên hàng đầu.

Khi tới nghỉ dưỡng tại Resort, du khách thường có nhu cầu về không gian yên tĩnh, trong khi vẫn có những dịch vụ giải trí phù hợp. Có một số resort được đánh giá rất tốt ở các trang đặt phòng với ảnh đẹp. Nhưng thực tế khi tới nơi du khách mới thấy nhiều điểm không phù hợp. Vì vậy bạn hãy để lại ý kiến riêng của mình dưới bài viết này, giúp cộng đồng có góc nhìn khách quan nhất về Lahana Resort Phú Quốc

Toàn bộ đánh giá là ý kiến cá nhân, khách quan và không bao gồm quảng cáo. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review resort một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.