Thông tin về Resort Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang Resort hay còn gọi là Vinpearl Resort Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre, có tàu cao tốc đưa khách từ đất liền ra đảo Hòn Tre miễn phí. Bến tàu cao tốc của Resort cách sân bay Cam Ranh khoảng 34 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5 km.

Resort được quản lý bởi Tập đoàn Vingroup và đưa vào hoạt động năm 2003, nâng cấp vào năm 2016. Đây là sản phẩm đầu tiên của Vinpearl, khá yên tĩnh, được xây dựng với kiến trúc Chăm, hồ bơi có hình vòng cung.

Vinpearl Resort Nha Trang gồm 476 phòng khách sạn và 57 biệt thự được thiết kế với mái ngói đỏ tươi mang âm hưởng văn hóa Chăm và những khu vườn nhiệt đới trải dài mướt mắt.

Khu khách sạn: gồm các hạng phòng như Deluxe Room, Grand Deluxe Room, Deluxe hướng biển, Grand Deluxe hướng biển, Deluxe Junior Suite hướng đồi, Grand Junior Suite Hill, Deluxe Suite hướng biển, Grand Deluxe Suite, Grand Privilege Suite. Các phòng đều có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê tối đa 01 giường phụ.

Review Resort Vinpearl Nha Trang Về chất lượng dịch vụ?
Review Resort Vinpearl Nha Trang Về chất lượng dịch vụ?

Deluxe: diện tích 32m2, chỉ có 01 số phòng có ban công, còn lại thì không.

  • Deluxe: gồm 176 phòng, hướng nhìn ra núi/ vườn.
  • Deluxe hướng biển: gồm 69 phòng, một số phòng hướng biển/ một số phòng sẽ hơi khuất.
  • Deluxe Junior Suite hướng đồi: gồm 07 phòng, có diện tích 52 - 81 m2, hướng núi.
  • Deluxe Suite hướng biển: gồm 06 phòng, có diện tích 52 - 73 m2, hướng biển.

Grand Junior Suite Hill: gồm 11 phòng, có diện tích 79 - 128 m2, hướng núi.

Grand Deluxe Room: gồm 80 phòng, diện tích khoảng 4 2m2, phòng hướng ra ngọn núi của đảo.

Grand Deluxe hướng biển: diện tích 42 m2, hướng nhìn ra biển một phần.

Grand Deluxe Suite: có diện tích khoảng 73 m2, gồm 1 giường King-size, có cửa sổ, hướng biển/núi.

Grand Privilege Suite: gồm 02 phòng, có diện tích khoảng 126 m2, hướng nhìn ra núi/ biển.

Villas (Biệt thự):

  • Biệt thự 3 phòng ngủ Duplex hướng biển: gồm 57 căn biệt thự, diện tích 370 m2, hướng biển, có hồ bơi riêng. Phòng dành cho 6 người, không thể kê thêm giường phụ.

Lưu ý:

  • Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00
  • Quý khách lưu ý không mang đồ ăn vào Resort.

Hồ bơi: Là 1 trong những bể bơi lớn nhất Đông Nam Á, có diện tích 5.700 m2, độ sâu: 0,7 - 1,8m. Hồ bơi trẻ em gắn liền với hồ bơi lớn, độ sâu 0,7 - 0,9m.

Khu vui chơi dành cho trẻ em:

  • Với các trò chơi đa dạng như xếp hình lego, bập bênh, đu quay, xích đu,... Bảng giá một số hoạt động - tham khảo.
  • Thời gian mở cửa: từ 08h00 - 22h00

Di chuyển nội khu (xe điện): Resort có xe điện di chuyển trong khuôn viên, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ.

Review Resort Vinpearl Nha Trang Về chất lượng dịch vụ?
Review Resort Vinpearl Nha Trang Về chất lượng dịch vụ?

Review Resort Vinpearl Nha Trang

Resort Vinpearl Nha Trang là (tóm tắt nhẹ về Resort)".Trong bài viết này là một số thông tin Review Resort Vinpearl Nha Trang Resort thường có tiêu chuẩn phục vụ riêng đối với khách hàng ví dụ như các dịch vụ khép kín và sự tiện nghi, yên tĩnh được đặt lên hàng đầu.

Khi tới nghỉ dưỡng tại Resort, du khách thường có nhu cầu về không gian yên tĩnh, trong khi vẫn có những dịch vụ giải trí phù hợp. Hãy để lại nhận xét, đánh giá của bạn về khách sạn này, giúp cộng đồng có thể nắm bắt thông tin nhé! Cảm ơn bạn. Và dưới đây, là một số nhận xét bạn có thể tham khảo.

Toàn bộ đánh giá là ý kiến cá nhân, khách quan và không bao gồm quảng cáo. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin review resort một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.