Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

Thẩm Mỹ Viện Ý Lan được thành lập vào năm 2002, thẩm mỹ viện Ý Lan ra đời mang theo sự kỳ vọng và tâm huyết của giám đốc Trần Ngọc Lan. Vậy nên ngay từ những ngày đầu, Ý Lan đã xác định hướng đi cho riêng mình: chuyên sâu vào lĩnh vực làm đẹp DA và DÁNG với phương châm “Mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”.

Đặc biệt, các dịch vụ tại Ý Lan đều KHÔNG PHẪU THUẬT mà sử dụng thiết bị công nghệ cao được Sở Y tế cấp phép và qua vòng kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức quốc tế như FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Hiệp hội Da liễu châu Âu)…đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan có tốt không?
Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan có tốt không?

Địa chỉ Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

 • Địa chỉ: 12A Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
 •  Điện thoại: 024 3288 9666 - 0833116633 - 0822116633
 •  Email: thammyvienylan@gmail.com
 • Giờ làm việc: 8:00 sáng - 19:00 tối.

Các dịch vụ làm đẹp nổi bật tại TMV Ý Lan

 • Phun xăm thẩm mỹ: phun lông mày tán bột, phun môi hồng Cherry, phun mí mắt…
 • Trị nám triệt để công nghệ mới nhất: chữa nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp, nám bã chè…
 • Trị mụn không để lại sẹo: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám…
 • Trị sẹo hiệu quả: trị sẹo lõm, trị sẹo lồi, trị sẹo thâm…
 • Trẻ hóa da không phẫu thuật: công nghệ Hifu, Thermage Nano
 • Giảm béo không phẫu thuật: công nghệ ánh sáng I – Lipo, công nghệ đa sắc ELS 20
 • Tắm trắng an toàn công nghệ Pháp Whitening Jolene
 • Spa cao cấp: massage đá nóng, massage hương liệu cao cấp…
 • Dịch vụ đào tạo chuyên sâu: phun thêu và spa cao cấp

Thành quả và hướng phát triển trong tương lai của thẩm mỹ viện Ý Lan

Trong suốt chặng đường phát triển hơn 10 năm qua, thẩm mỹ viện Ý Lan đã dần khẳng định được thương hiệu của mình khi vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Cúp Bông Hồng Vàng, Cúp Bàn Tay Vàng...Và điều quan trọng hơn, Ý Lan đã nhận được những nụ cười mãn nguyện và cái gật đầu hài lòng của nhiều khách hàng. Đó là khi niềm tin được trao gửi tuyệt đối, là những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân viên TMV Ý Lan được đền đáp một cách xứng đáng.

Kiên định với mục tiêu ban đầu: “Luôn nói thẳng và làm thật”, thẩm mỹ viện Ý lan sẽ lắng nghe nhiều hơn nữa tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của khách hàng. Hoàn thiện chất lượng, dịch vụ, cập nhật công nghệ làm đẹp mới nhất. Luôn tiếp thu, thay đổi để không phụ sự tin tưởng và tình cảm yêu mến của tất cả mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ Ý Lan trong suốt thời gian qua.

Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan có tốt không?
Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan có tốt không?

Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan

Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan nhằm cung cấp các ý kiến đánh giá về Thẩm Mỹ Viện Ý Lan tới các khách hàng tương lai. Thông qua đây bạn có thể nắm bắt một số ý kiến của khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Ý Lan.

Đôi khi đội ngũ Sale (bán hàng) của thẩm mỹ viện thường ca ngợi quá lời về các dịch vụ, cam kết những điều không thể. Kết quả dịch vụ sau đó không đáp ứng được mong muốn của khách hàng, sẽ dẫn tới việc khách hàng phản ánh thẩm mỹ viện lừa đảo.

Lời khuyên cho các chị em khi tới các thẩm mỹ viện đó là hãy xác định thật rõ mình định làm dịch vụ gì? Và tham khảo trước về dịch vụ đó ở các nơi khác về công nghệ, dịch vụ và giá cả để tránh bị lừa đảo nhé!. các dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan thế nào?, có đáp ứng được mong mỏi của khách hàng hay không? Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ của Thẩm mỹ viện này? Vui lòng để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận!

Toàn bộ các ý kiến đánh giá trong bài viết này là khách quan và là ý kiến cá nhân của khách hàng trải nghiệm dịch vụ, hoặc đối tác hợp tác. Công nghệ tổng hợp thông minh tại Reviews365.net sẽ giúp bạn luôn có được những thông tin về thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng, và chính xác nhất. Vui lòng không để lại thông tin quảng cáo, hoặc các thông tin không liên quan tới Review dịch vụ của Review Thẩm Mỹ Viện Ý Lan