Hầu hết đàn ông có xu hướng sử dụng các sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nam giới. Dầu gội cũng không ngoại lệ, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy dầu gội được sản xuất đặc biệt dành cho nam giới. Bạn có thể khá quen thuộc với các thương hiệu Head & Shoulders và Clear. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những thương hiệu sở hữu các dòng sản phẩm dầu gội đầu chất lượng được rất nhiều nam giới yêu thích

Trong danh sách này, Reviews365 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn dầu gội đầu phù hợp cho nam giới đồng thời đưa ra những sản phẩm dầu gội đầu cho nam tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Có phải dầu gội nam khác với dầu gội của phụ nữ?

Về cơ bản, mọi dầu gội đều lưu trữ nội dung đóng vai trò tối ưu bất kể người dùng là ai. Điều này được gây ra bởi tình trạng chung của da đầu của nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang lặp lại một loại dầu gội được cho là ” nam tính ” để đàn ông quan tâm đến việc mua nó.

Thông thường, sự khác biệt trong dầu gội cho nam và nữ nằm ở màu sắc của bao bì. Đối với dầu gội nam, màu của bao bì không dễ thấy, ví dụ như màu đen, xám hoặc xanh đậm. Ngoài ra, một điều nữa làm cho dầu gội như đàn ông là một mùi thơm sảng khoái. Trong khi dầu gội của phụ nữ thường có màu hồng , tím , vàng và mùi hương hoa hoặc trái cây .

Về nội dung, cả trên dầu gội cho nam và nữ thường chứa các thành phần như glycol distearate , axit salicylic , natri benzoate , polysilicon-8 , coco-glucoside , cocamide MIPA , ethylparaben và aminomethyl propanol , mỗi loại có một chức năng khác nhau. tóc và da đầu.

Dầu gội trung bình cho nam giới được trang bị chức năng chính để cân bằng độ ẩm ở da đầu. Khả năng làm sạch của nó cũng cao hơn dầu gội của phụ nữ. Tuy nhiên, những bạn có mái tóc mỏng và khô cần tránh các sản phẩm tẩy rửa tối thiểu, sau đó chọn dầu gội dưỡng ẩm để giữ ẩm cho chân tóc và chân tóc.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Cách chọn dầu gội cho nam

Những điều quan trọng mà bạn nên chú ý khi mua dầu gội cho nam giới là gì? Không giới hạn trong việc kiểm tra thành phần có trong đó, nhưng mức độ kích ứng và chức năng chính của nó cần được kiểm tra để có thể điều trị tóc và khắc phục các vấn đề về tóc bạn đang gặp phải. Nhìn vào hướng dẫn để chọn thêm ở đây!

Chọn chức năng dựa trên tình trạng da đầu / tóc của bạn

Các đặc điểm của tóc và da đầu của mỗi người có thể khác nhau tùy thuộc vào lối sống, hoạt động và dinh dưỡng nhận được. Tình trạng da đầu và tóc của bạn là gì, nó có nhờn, khô, gàu, mỏng và dễ bị gãy, hoặc thậm chí nhạy cảm? Chọn dầu gội có tính năng phù hợp với trạng thái của tóc và da đầu của bạn.

Đối với da đầu nhờn, hãy chọn hàm lượng axit cao

Dầu gội dành cho nam có chức năng đối phó với tóc dầu được thiết kế với các chất làm sạch có độ bền cao. Với việc giảm dầu, nguy cơ gàu và các vấn đề liên quan khác cũng giảm. Đối với những bạn gặp phải tình trạng da đầu nhờn, hãy tìm những sản phẩm có thông tin về ” dầu gội làm sạch “.

Dầu gội có nhãn ” làm rõ ” có lượng axit đủ cao để giảm dầu, silicone trong tóc, để tạo kiểu cho các sản phẩm khác có khả năng làm hỏng tóc. Do có hàm lượng axit cao , loại dầu gội này có thể có tác động đến khô, vì vậy những người có da đầu bình thường cần tránh. Sử dụng theo các quy tắc để tránh các tác dụng phụ tiêu cực khác.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Đối với da đầu khô / tóc, chọn một loại có thể giữ ẩm

Tóc khô là do thiếu dầu được sản xuất bởi các tuyến dầu ( tuyến bã nhờn ). Nếu đây là trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một loại dầu gội được làm giàu với các thành phần dưỡng ẩm và có khả năng hydrat hóa tóc lâu hơn. Chọn một loại dầu gội có nhãn ” dưỡng ẩm ” để điều trị da đầu và tóc khô của bạn.

Nếu bạn không tìm thấy ” dầu gội dưỡng ẩm ” hoặc mô tả ” dầu gội dành cho tóc khô / da đầu “, bạn có thể nhận ra đặc điểm của dầu gội phù hợp với tóc khô của bạn bằng cách chú ý đến các thành phần của nó. Dầu jojoba , dầu argan và chiết xuất hoa trà là những thành phần tự nhiên thường được sử dụng như một thành phần giữ ẩm trong dầu gội đầu.

Đối với các vấn đề về gàu, hãy chọn Da đầu làm sạch tối ưu

Có phải da đầu của bạn bị ngứa do gàu? Tình trạng này cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh thiệt hại thêm. Dầu gội dành cho nam giới để loại bỏ gàu thường bao gồm thông tin ” chống gàu “, ” chống bong tróc ” hoặc ” dầu gội trị gàu “. Khi lựa chọn, chú ý đến công thức tử cung và đảm bảo dầu gội có thể giảm ngứa, phá vỡ gàu, cũng như cải thiện da đầu.

Dầu gội dành cho tóc gàu thường dựa vào kẽm pyrithione để diệt trừ nấm gây ra gàu ( malassezia ). Ngoài ra, axit salicylic cũng tốt cho việc rụng các mảnh da đầu. Vì loại dầu gội này có khả năng gây khô, bạn nên đọc thêm thông tin liên quan đến khả năng giữ ẩm.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Đối với tóc mỏng, hãy chọn dầu gội không gây bong tróc

Đối với những bạn có mái tóc mỏng, dầu gội bạn chọn nên chứa các dưỡng chất cần thiết cho tóc từ chân tóc và có khả năng kích thích da đầu để khuyến khích sự phát triển tóc mới và tăng cường nó. Các loại dầu gội với ” volumizing tính năng” là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn bởi vì nó được thiết kế đặc biệt để làm dày tóc mỏng của bạn.

Dầu gội Volumizing sẽ làm cho tóc nhiều hơn. Những gì phải được ghi nhớ, đảm bảo dầu gội không cho tác dụng của tóc khập khiễng. Ngoài việc áp dụng chức năng tăng cường thể tích, dầu gội cho tóc mỏng nên được bỏ túi với các thành phần đặc biệt để ngăn ngừa rụng tóc, ví dụ kẽm thu được từ cây thì là đen hoặc các chất tương tự khác để bảo vệ sợi tóc khỏi rụng tóc.

Đối với da đầu nhạy cảm, tránh dùng dầu gội có chứa Sulfate

SLES hoặc natri laureth sulfate là một chất làm sạch mạnh mẽ mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều sản phẩm dầu gội. Sự đóng góp của axit sulfuric cho tác dụng của tóc khô là khá lớn. Do đó, đối với những bạn có da đầu nhạy cảm và khô, hãy sử dụng dầu gội không chứa hàm lượng sulfate.

Bên cạnh SLES, các axit sunfuric khác cần tránh bao gồm polyoxyetyl alkyl ether sulfate , kali lauryl sulfate , natri lauryl sulfate , v.v. Những hợp chất này phù hợp hơn cho tóc dầu. Khi nói đến da đầu nhạy cảm, sulfate có khả năng gây kích ứng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dầu gội không chứa sulfate, hãy thử mua một loại dầu gội đầu có công thức chủ yếu không có hỗn hợp sulfate.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Cân nhắc chọn dầu gội không có silicon

Có sẵn dầu gội không có silicone hoặc silicone trên thị trường. Dầu gội có hàm lượng silicon không phải lúc nào cũng xấu vì thông tin được lan truyền rộng rãi trên internet. Trên thực tế, một loại dầu gội có chứa silicone sẽ hữu ích cho việc làm cho mái tóc dày và bồng bềnh mượt mà và ít bừa bộn hơn.

Ngược lại, tóc mỏng cần tránh xa dầu gội có hàm lượng silicon vì nó sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông của da đầu. Tác dụng của lỗ chân lông bị tắc bên cạnh da đầu cảm thấy ngứa ngáy, tóc mọc bị ức chế. Dầu gội không dầu gội thân thiện với mọi loại tóc, nhưng giá bán cao hơn đòi hỏi bạn phải bỏ ra một ngân sách lớn hơn để mua nó.

Quen sử dụng Sáp ? Chọn dầu gội làm sạch năng lượng cao

Kiểu tóc của nam giới sẽ được sắp xếp theo ý muốn của họ với sự trợ giúp của sáp hoặc sáp thơm . Thật không may, sáp và các sản phẩm tạo kiểu tóc khác có thể gây ra lỗ chân lông bị tắc nếu chúng không được làm sạch tối ưu. Đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông báo cáo rằng tóc của họ trở nên khập khiễng và ngứa do sử dụng sáp thường xuyên .

Đối với những bạn đã quen với việc bôi sáp , chúng tôi khuyên bạn nên mua một loại dầu gội trong đó có các chất làm sạch bụi bẩn bao gồm các vết sáp vẫn còn dính trên tóc. Dầu gội dành cho nam giới có chứa olefin sulfonate hoặc SLES có hiệu quả để loại bỏ tàn dư của sáp .

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải ai cũng tương thích với các sản phẩm làm sạch cao. Nếu bạn đang gặp phải tổn thương tóc nghiêm trọng, hoặc da đầu của bạn được phân loại là nhạy cảm, một lựa chọn thay thế bạn có thể chọn là dầu gội có hàm lượng tự nhiên như dầu dừa để ngăn ngừa kích ứng.

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Hãy thử một loại dầu gội tốt cho da đầu để chăm sóc da đầu của bạn

Dầu gội da đầu được thiết kế để điều hòa da đầu thông qua việc làm sạch và nuôi dưỡng. Nếu dầu gội thông thường chỉ để làm sạch, dầu gội da đầu được làm giàu với nhiều thành phần khác nhau, ngoài mức độ kích thích thấp, còn có thể nuôi dưỡng da đầu, nơi tình cờ mọc tóc.

Nếu bạn có vấn đề với rụng tóc đồng thời mỏng, dầu gội da đầu là một lựa chọn rất đáng để thử. Sự kết hợp của các thành phần đặc biệt trong nó sẽ củng cố da đầu của bạn để tóc mọc sau đó không dễ gãy rụng.

Top khuyến nghị dầu gội tốt nhất cho nam giới

Đã hiểu các tiêu chí cho dầu gội bạn muốn sử dụng dựa trên các mẹo về cách chọn dầu gội trước đó? Nếu vậy, tiếp theo chúng tôi hiển thị các lựa chọn dầu gội tốt nhất cho nam giới từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Sử dụng dầu gội thường xuyên để giữ cho da đầu sạch sẽ và tạo môi trường tóc khỏe mạnh!

Dầu gội Alpecin Double Effect Caffeine

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Chỉ cần 2 phút, tử cung đã được hấp thụ hoàn toàn!

Khác với các loại dầu gội khác, Alpecin bao gồm một thành phần độc đáo của caffeine trong đó. Caffeine đóng vai trò đặc biệt trong việc kích thích mọc tóc. Vì vậy, sản phẩm này rất được khuyến khích cho những bạn muốn kiểm soát rụng tóc.

Đúng như tên gọi của nó, Dầu gội Caffeine Alpecin Double Effect cung cấp hai tác dụng cùng một lúc hai cách làm việc. Đầu tiên là làm sạch mức độ keratin không lành mạnh cũng như gàu từ da đầu. Thứ hai, dầu gội này sẽ nuôi dưỡng tóc để kích hoạt quá trình mọc tóc.

Dầu gội Head & Shoulders Anti-Dandruff Shampoo Men

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Bạn đang tìm kiếm dầu gội cho nam giới với tác dụng cuối cùng là làm mát da đầu? Có vẻ đúng khi dùng thử sản phẩm này từ Head & Shoulders. Được sản xuất dành riêng cho những người đàn ông năng động, Dầu gội trị gàu Men Sensation Cold giúp da đầu sạch dầu, gàu và không bị ngứa. Hòa hợp với tên sản phẩm, bạn sẽ tận hưởng cảm giác mát mẻ sau khi gội đầu.

Sửa chữa gàu xuất hiện nhờ vào công thức ZPT ( kẽm pyrithione ) đã được thử nghiệm lâm sàng nhiều lần. Ngoài việc mang lại cảm giác da đầu lạnh, dầu gội chống gàu cho nam giới này sẽ bảo vệ tóc và giữ ẩm ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Dầu gội chăm sóc tóc chải chuốt cho nam HG

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Nếu tóc của bạn dễ rụng, có thể là do hormone DHT tấn công các nang và chân tóc. Kết quả là, các sợi tóc rất dễ gãy và rụng. Sử dụng chai dầu gội đen này để điều trị rụng tóc của bạn. Bao gồm các thành phần tự nhiên, các thành phần an toàn liên quan đến da đầu nhạy cảm.

Dầu gội dành cho nam từ HG one này không chứa silicone nên tương thích với tóc mỏng. Bên trong được lưu trữ các yếu tố bổ sung để tối ưu hóa sự phát triển của tóc mới. Do đó, khu vực rụng tóc sẽ sớm được thay thế bằng mái tóc mới, khỏe mạnh hơn.

Dầu gội Clear Men Cool Sport Menthol

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Tiết kiệm chi phí của bạn bằng cách chọn cung cấp dầu gội Clear này. Các sản phẩm rất dễ mua tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị , hoặc bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi bằng cách đặt hàng trực tuyến . Dầu gội Clear Men Cool Sport Menthol dành riêng cho nam giới có da đầu nhờn và ngứa.

Lớp dầu trộn lẫn với bụi bẩn trên da đầu không chỉ tạo ra môi trường không lành mạnh cho tóc mà còn khiến gàu xuất hiện. Ba hành động chính chống gàu là ưu điểm của sản phẩm này. Ngoài ra, chiết xuất bạc hà để lại hiệu quả mát mẻ sảng khoái sau mỗi lần gội đầu.

Dầu gội Oh Man! Classic Shampoo

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Trời ơi! là một thương hiệu ưu tiên 100% sản phẩm chiết xuất tự nhiên. Đối với loạt dầu gội cổ điển này, Oh Man! bao gồm chiết xuất dầu đồng thau , chiết xuất nhân sâm , dầu hạnh nhân và dầu ô liu . Mặc dù sử dụng nhiều thành phần tự nhiên hơn nhưng loại dầu gội này vẫn vượt trội về khả năng làm sạch.

Lý do, dầu gội này được trang bị chức năng làm sạch phần còn lại của pomade mà không làm hỏng tóc. Mùi hương nam tính có mùi gỗ làm cho người khác thoải mái nán lại gần bạn. Hơn nữa, một trong những thành phần giúp tóc chắc khỏe từ chân tóc. ” Nói lời tạm biệt ” về rụng tóc!

Dầu gội trị gàu Romano Force

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Không muốn bị bỏ lại với một thương hiệu khác, Romano đã phát hành một loại dầu gội đặc biệt dành cho nam giới với chức năng chính là diệt trừ nấm gây ra gàu xuất hiện. Công thức ZPT hoạt động là thành phần chính chống lại hoạt động của nấm. Cảm giác của da đầu lạnh cũng được thể hiện thông qua tinh dầu băng giá của nó , phù hợp với những bạn muốn khơi dậy tâm trạng trước khi rời đi hoặc sau khi làm việc.

Bên cạnh việc mang lại cảm giác mát mẻ, dầu gội này kết hợp hương thơm của cam quýt và gỗ mà theo Romano tương đương với setara mùi hương của nước hoa nam tính. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử dầu gội với hương thơm độc đáo, bù lạnh và hiệu quả trong việc loại bỏ gàu, tất nhiên Dầu gội trị gàu Romano Force xứng đáng được đưa vào danh sách hàng đầu !

Dầu gội Maro 3D Volume Up

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Bạn đã không tìm thấy một loại dầu gội có thể thay đổi diện mạo của mái tóc mỏng của bạn? Đây là sản phẩm bạn cần! Được thiết kế với công thức tất cả trong một , Maro 3D Volume Up Dầu gội Ex đảm bảo tăng thể tích gấp 1,5 lần so với độ dày của tóc bây giờ.

Bảo vệ chống lại nang tóc là trọng tâm của hành động gội đầu này. Nhờ những đặc điểm này, mái tóc mỏng của bạn từ từ mọc dày và đầy đặn hơn. Penutrisian từ gốc giúp củng cố nó để nó không dễ dàng bị phá vỡ. Thật thú vị, Maro mô tả sản phẩm có hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe da đầu để nó trở thành môi trường an toàn cho các sợi tóc phát triển.

Dầu gội trị gàu MUK Head

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Tóc gàu của bạn không chỉ cảm thấy ngứa mà còn đau do da đầu bị kích thích do gãi quá thường xuyên? Không chỉ chọn dầu gội, bạn nên tin tưởng vào giải pháp cho dầu gội MUK Head Muk Dandruff Control. Công thức không chỉ an toàn cho da đầu nhạy cảm và bị kích thích, mà những bạn nhuộm tóc cũng sẽ hài lòng với yêu cầu an toàn màu của nó .

Để làm dịu da đầu bị kích thích, MUK kết hợp các thành phần thực vật của chiết xuất rễ cây sophora và cnidium monnieri đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong hàng ngàn năm. Mặc dù chức năng chính của nó là loại bỏ gàu, nhưng loại dầu gội này cũng có thể được sử dụng cho mọi loại tóc. Hương thơm mềm mại rạng rỡ của táo sẵn sàng chiều chuộng bạn sau khi gội đầu được đánh giá rất tốt!

Dầu gội Kerastase Densifique Bain Densitéomme

[Review] Top dầu gội tốt nhất cho nam giới

Nếu bạn là một trong những người đàn ông bị tóc mỏng, sản phẩm Kerastase này đi kèm với tin tức thú vị. Hiệu suất của biotin và polyme kết cấu hỗ trợ lẫn nhau để nén các sợi tóc. Sau khi gội đầu, những thay đổi đáng kể từ mái tóc mỏng đến dày bạn cảm thấy ngay lập tức!

Bên cạnh việc có thể tăng lượng tóc nhanh chóng, dầu gội hàng ngày này cũng đảm bảo rằng da đầu của bạn cảm thấy nhẹ nhàng và khỏe mạnh tự nhiên. Không muốn mất uy tín với các sản phẩm khác, Kerastase Densifique Bain Densite Homme cũng để lại cảm giác tươi mát dễ chịu.

Kết luận về chọn dầu gội tốt nhất cho nam giới

Mặc dù nói chính xác hơn là một nỗ lực tiếp thị , nó không cảm thấy mất mát nếu bạn sử dụng dầu gội cho nam giới. Điều kiện da đầu và tóc khác nhau đòi hỏi bạn phải chọn lọc sản phẩm. Do đó, hãy kiểm tra thành phần và lợi ích chính giữa mỗi sản phẩm.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại dầu gội mang lại hiệu quả sảng khoái vì nó được chứng minh là tốt trong việc duy trì tâm trạng sau khi gội đầu. Dựa trên mười loại dầu gội tốt nhất cho nam giới ở trên, bạn đã quyết định mua loại nào chưa? Đừng để lựa chọn sai nhé!

(Reviews365 tổng hợp)