5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023 là những tuổi mà ngũ hành căn mệnh của bạn gặp khá nhiều thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Dần ngự trị. Ngoài ra các bạn cũng có bố cục phong thủy may mắn đi vào hướng cung mệnh. Vận may đến thì làm gì cũng dễ dàng, tiền đồ rộng mở.

Cùng khám phá xem đó là 5 con giáp nào nhé!

Tổng quan vận khí tháng 1 âm lịch năm 2023

5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023 sẽ dựa theo tử vi tháng cùng lý luận Cửu cung phi tinh tháng 12 để luận đoán.

Biểu đồ của tháng 1 đầu năm mới đánh giá là một tháng có rất nhiều bố cục phong thủy may mắn và thuận lợi. Các tinh tú của vận 8 đang vượng kết hợp với ngôi sao của tháng khiến ưu điểm và điềm may mắn của nó càng được phát huy.

Hướng trung tâm vừa có cát tinh vừa mang điềm thị phi, bởi bố cục Tứ Lục Văn Xương gặp Bát Bạch Tả Phổ tinh. Tứ Lục trong vận 8 là hung tinh nó thể hiện sâu sắc nhất trong quan hệ xã giao của chúng ta. Cần đề phòng mâu thuẫn, sự bất đồng sẽ nảy sinh và các drama dần dần bùng nổ.

Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt
Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt

5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023

Tuổi Dần là con giáp may mắn nhất

5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Dần coi là con giáp may mắn nhất. Khi mà ngũ hành từ đầu tháng đến cuối tháng đều tương sinh hoặc sinh vượng với Nguyệt Lệnh Dần Mộc. Đầu tháng Thực Thần gặp thuận lợi mang tới sự may mắn về tài chính.

Cuối tháng Thiên Ấn lâm vượng nên làm gì cũng thuận. Ngoài ra bạn cũng là con giáp có khá nhiều quý nhân phù trợ, xếp hạng số 1 về sự may mắn trong tháng đầu năm này.

Văn Xương tinh

Tử vi tuổi Dần tháng 1 năm 2023 có Văn Xương tinh, vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tuổi Mão sự nghiệp đầy thuận lợi

Tử vi người tuổi Mão tháng 1 âm lịch năm 2023 dự báo bạn là con giáp may mắn nhất. Khi mà ngũ hành từ đầu tháng đến cuối tháng đều tương sinh hoặc sinh vượng với Nguyệt Lệnh Dần Mộc.

Đầu tháng Kiếp Tài lâm vượng địa ngụ ý tính cách mạnh mẽ quyết đoán nên dễ thành công. Cuối tháng Chính Quan tương sinh con đường sự nghiệp đầy thuận lợi.

Tướng Tinh

Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người tuổi Mão tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng.

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Đại diện cho quan vị, chức tước.

Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt
Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt

Tuổi Ngọ cuộc sống thay đổi may mắn hơn

5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Ngọ nằm trong top con giáp may mắn. Đầu tháng Thương Quan lâm suy vận nghĩa là người tuổi Ngọ khá nóng nảy, dễ nảy sinh tranh chấp sinh thị phi với người khác.

Cuối tháng Chính Ấn lâm vượng vận mang tới nhiều thay đổi cho cuộc sống của bạn. Dễ có quý nhân phù trợ, tính tình ham học hỏi chăm chỉ nên được mọi người quý mến. May rằng vận mạng Tam hợp với Nguyệt Lệnh nên mọi khó khăn đều sẽ dễ dàng vượt qua.

Bát Bạch đương vượng

Về phong thủy người tuổi Ngọ có Bát Bạch đương vượng, khắc chế sát khí của Tam Bích nên được coi là bố cục thuận lợi. Vận trình thuận lợi, dễ sinh tiền bạc, chuyện tình cảm hòa thuận, người lập gia đình có điềm sinh con trong thời gian này. Lấy lui làm tiến, cuộc sống gia đình hòa thuận. Tài sản có điềm gia tăng, nhất là mùa màng, nghề nông sẽ đón nhận nhiều may mắn.

Tuổi Tuất may mắn về công việc

Trong 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Tuất nằm trong top con giáp vượt khó. Đầu tháng Thiên Tài và cuối tháng Tỷ Kiên gặp nhiều mâu thuẫn với Nguyệt Lệnh. May rằng vận mạng Tam hợp với Nguyệt Lệnh nên bạn không cần quá nhụt khí.

Tam hợp

Tam Hợp đem lại may mắn về công việc cho người tuổi Tuất. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, làm gì cũng tìm tòi để hoàn thành bằng được. Cá tính mạnh mẽ, kiên cường; một khi đã có mục tiêu thì làm gì cũng thuận lợi, thành công.

Người tuổi Tuất có tính trung thực thật thà của hành Thổ, có trách nhiệm và sự nhanh nhẹn của hành Hỏa, nếu tận dụng sẽ cải thiện được công việc của mình.

Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt
Tháng 1 âm lịch năm 2023: 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn thuận lợi mọi mặt

Tuổi Hợi được quý nhân lục hợp che chở

Người tuổi Hợi tháng 1 âm lịch nằm trong top con giáp bán hung bán cát. Đầu tháng vận trình có Thiên Ấn sinh vượng, nên tranh thủ hoàn thiện những việc còn dở dang.

Cuối tháng Thất Sát lâm suy vận, làm gì cũng cần phải thận trọng. Nhưng quý nhân lục hợp sẽ che chở bạn để vượt qua khó khăn, nên bạn cũng nằm trong top con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 1 này.

Lục Hợp

Đầu tháng ngũ hành cung mạng được tương sinh lại thêm quan hệ quý nhân lục hợp nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Người có gia đình thì tình cảm đồng nhất, hai người biết cổ vũ và chia sẻ khó khăn với nhau. Nếu xuất hiện khác biệt về suy nghĩ thì cũng biết cách thấu hiểu cho nhau.

Chủ yếu do người tuổi Hợi biết đứng về phía đối phương mà suy nghĩ, biết giành khoảng không gian tự do cho người ấy. Nên chuyện tình cảm vô cùng thuận hòa và bình an. Người độc thân thì biết bao dung lại khéo ăn nói nên dễ dàng được nhiều người để ý.

Trên đây là tổng hợp của Review365 về 5 con giáp đạt phúc khí căng tràn tháng 1 âm lịch năm 2023. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Chúc các bạn có một vận trình cuộc đời thật nhiều thành công!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp