5 con giáp thành công nhất 2023

Năm Quý Mão 2023 đặt ra không ít thử thách nhưng bằng bản lĩnh thật sự của mình, những con giáp sau đây tự vươn lên để thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung vận, biến hung thành cát và hưởng trọn phúc khí, được quý nhân phò trợ hoặc may mắn sở hữu nguồn năng lượng đặc biệt.

1. Tuổi Dần có khúc phí, thu nhập và hôn nhân viên mãn năm 2023

Xin chúc mừng tuổi Dần khi bạn chính là một trong những con giáp gặp dữ hóa lành năm 2023 này. Tuy cũng phải trải qua không ít thách thức với bao phen trầy trật, nhưng kết quả cuối cùng sẽ khiến bản mệnh tự hào về những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Tử vi 12 con giáp cho biết, trong năm Quý Mão, người cầm tinh Hổ sẽ rất tự chủ và sẽ cố gắng làm tốt mọi việc và không muốn ai phiền lòng về mình. Hơn nữa, con giáp này luôn chu đáo và tận tâm với công việc mình được giao, làm hết khả năng để sớm tìm được cơ hội đổi đời.

Vốn sẵn tính năng nổ, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng, con giáp này không bị khuất phục trước hoàn cảnh, dù có khó khăn đến đâu cũng không bỏ cuộc.

Ở nơi làm việc, bản mệnh thể hiện được những đức tính tốt như chăm chỉ học tập, cần cù, siêng năng trong lao động, sản xuất. Vì vậy, bạn cũng thường được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Bước sang năm 2023, những nỗ lực của bạn sẽ tích lũy thành phúc khí, là thời điểm vận thế chuyển đổi, mọi vất vả, khó khăn của con giáp này đều trôi qua.

Phúc đức và tài lộc tề tựu, người tuổi Dần sẽ đón nhận những niềm vui, niềm hạnh phúc mới trong cuộc sống, công việc và thu nhập. Lúc này, công việc thuận lợi, thu nhập tăng cao, tình cảm hôn nhân viên mãn.

Đồng thời, các mối quan hệ xã giao trong cuộc sống của bản mệnh nhờ vậy cũng được mở rộng và duy trì. Khi gặp khó khăn, không ít cánh tay chìa ra sẵn sàng trao cho bạn những sự hậu thuẫn kịp thời. Đó chính là một nền tảng cơ bản giúp tuổi Dần vượt qua mọi sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống và được những người xung quanh yêu mến.

5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc
5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc

2. Tuổi Tị gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp năm 2023

Theo tử vi 2023, năm Quý Mão chủ về bình hòa với Tị, các phương diện có sự khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần có sự chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Trong cuộc sống thường ngày, Tị là con giáp khéo léo, năng nổ và tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Sinh ra vốn thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng Tị luôn biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công.

Tuy vậy, cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ một bề như bản thân mong muốn, những chú Rắn cũng phải bao phen vất vả, ngược xuôi trước những sóng gió ập tới. Đường tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng, hiểu được điều này, Tị lại càng tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực nhiều hơn vì một tương lai tươi sáng.

Trời không phụ lòng người, nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình mà trong năm 2023 sắp tới, người tuổi Tị sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn, gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó đều là những thành quả đáng để tự hào, bõ công bõ sức mà Tị đã bỏ ra.

Thời vận của Tị sẽ đến vào đúng thời điểm. Thậm chí ở những hạng mục bạn gần như đã chấp nhận từ bỏ, thua keo này bày keo khác, lại bỗng có bước chuyển ngoặt bất ngờ. Có thể là nhờ một ý tưởng đột phá bất ngờ nào đó của bạn, cũng có thể là nhờ quý nhân chỉ điểm kịp thời.

Nhìn chung, hung vận của Tị dần được thay thế bởi cát vận trong năm 2023, cuộc đời như bước sang một trang mới. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, thỏa sức phát triển bản thân, từ đó mà cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Vận son đang ở bên, nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội để chiến đấu hết mình một lần nữa, nhiều khả năng tài sản tích lũy sẽ vượt chỉ tiêu.

5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc
5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc

3. Tuổi Tuất quý nhân giúp đỡ gặt hái được nhiều thành công năm 2023

Người tuổi Tuất cũng được cho là có quá trình chuyển nguy thành an ngoạn mục trong năm Quý Mão 2023. Vận may do chính bản thân con giáp này tạo ra chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

Trời phú cho Tuất sự khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Ngay cả khi sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ đến một thời điểm nhất định của cuộc đời, bạn cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống của bạn.

Bản tính chân thành, trung thực, trọng nghĩa khí và tình cảm - điều mà ai cũng có thể cảm nhận được từ tuổi Tuất. Chính vì vậy, người thuộc con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, luôn mang tiếng cười đến cho mọi người.

Kể cả đôi khi có bị kẻ xấu lợi dụng tuy biết nhưng Tuất vẫn mở lòng bao dung. Con giáp này luôn tìm cách để có thể đơn giản hóa mọi vấn đề để cảm nhận cuộc sống ở góc cạnh tốt đẹp hơn.

Đúng như câu ở hiền thì gặp lành, chính nhờ tính cách đó nên bản mệnh tự tích lũy được phúc khí sâu dày, đủ để “cứu” bản thân ở những thời điểm tưởng chừng như không thể vượt qua gian nan.

Ngay trong năm 2023, những người tuổi Tuất sẽ được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc dồi dào từ tính cách chân thành, bao dung của mình. Trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống, bạn đều có thể vượt qua hoạn nạn, khó khăn bằng chính thực lực và ý chí nghị lực của mình và tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, êm đẹp.

Đặc biệt, người làm nghề kinh doanh có thể sẽ gặt hái được nhiều khoản tiền lớn. Bởi, bạn có quý nhân giúp đỡ làm gì cũng thuận lợi, khiến cuộc sống vô cùng thăng hoa, rực rỡ có thể thành đại gia số má là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Dưới sự hậu thuẫn của quý nhân, Tuất nên tranh thủ xây dựng nhiều mối quan hệ để tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển vượt bậc hơn nữa. Người làm công ăn lương có thể xuất hiện những công việc có áp lực lớn, song chỉ cần cố gắng thì sẽ có cơ hội khẳng định bản thân.

5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc
5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc

4. Tuổi Hợi một bước lên tiên năm 2023

Cũng là con giáp gặp dữ hóa lành năm 2023, tuổi Hợi gặp may mắn nhờ chính tính cách nhân hậu, hiền lành và biết sống vì người khác của mình.

Cũng chính vì thế nên xung quanh tuổi Hợi luôn có nhiều quý nhân phù trợ. Ngoài ra, con giáp này có tính cách lạc quan yêu đời nên cuộc sống tương lai của họ cũng gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Trong năm 2023 tới, những người tuổi Hợi sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Rũ bỏ những xui xẻo trong quá khứ lại sau lưng, vận khí của tuổi Hợi có thể bất ngờ vận hành trơn tru, hanh thông, tài vận rực rỡ không ai sánh bằng.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi mang tính cách lạc quan, vui vẻ và năng động. Trong cuộc sống, người này tay hay làm, chân hay đi, không chịu ngồi yên một chỗ.

Người tuổi Hợi không thích sống nhàn rỗi, lúc nhỏ siêng năng học tập, giúp đỡ cha mẹ; khi trưởng thành lại làm việc chăm chỉ, có ý chí phấn đấu vươn lên.

Cũng từng phải trải qua không ít sóng gió, tuổi Hợi tự tích lũy kinh nghiệm cho mình, biết cách nắm bắt cơ hội tốt xung quanh để đổi đời. Bản mệnh không ngần ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, thậm chí bạn còn chấp nhận đánh đổi và hy sinh để tìm được cuộc sống viên mãn cho bản thân mình.

Chính vì thế khi bước sang năm Quý Mão, bạn là một trong những con giáp thành công năm 2023, con đường vận trình có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Cũng trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, nên vận may của tuổi Hợi sẽ bừng sáng, hóa giải những điều chẳng lành.

Nếu biết tận dụng cơ hội, bạn có thể tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời, một bước lên tiên, tiền tài hay tình cảm đều không phải suy nghĩ.

5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc
5 tuổi gặp dữ hóa lành năm 2023: Được cả quý nhân và Thần Tài ban lộc

5. Tuổi Tý ngày càng thành đạt trong công việc năm 2023

Đối với tuổi Tý, bạn nổi tiếng là người nhiệt tình, hăng hái vươn lên trong cuộc sống. Đây là con giáp không ngại cạnh tranh, dám đương đầu thách thức để được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Theo tử vi tuổi Tý năm 2023, do gặp hạn năm giữa Tam Tai, được xem là năm hạn Tam Tai nặng nhất của người tuổi Tý trong ba năm. Đối với các ngành của đời sống từ việc làm, tài vận đến tình cảm, sức khỏe thể chất đều gặp không ít khó khăn vất vả và trắc trở.

Hung vận quá lớn có thể kéo theo rất nhiều vấn đề trục trặc, họa thị phi dính thân, không xử lý khéo còn dễ mất tiền oan. Vậy nhưng bức tranh toàn cảnh của Tý trong năm 2023 không phải chỉ mang một màu ảm đạm.

Thực tế, cuộc sống cứ đặt ra những thử thách liên tiếp, và Tý cũng chưa bao giờ đầu hàng trước số phận. Thậm chí, những khó khăn đó còn là cơ hội để Tý rèn luyện và trau dồi kinh nghiệm, có trải qua va vấp mới ngày càng mạnh mẽ.

Trước những sóng gió của cuộc đời trong năm hạn, Tý học được cách càng phải bình tĩnh và quan sát, lắng nghe nhiều hơn, bớt đi nhiều phần hấp tấp so với trước đó. Chính điều đó đã giúp bạn xua tan hung khí, tự tích lũy phúc khí để chuyển nguy thành an.

Có thể Tý không quá tài năng nhưng lại rất cầu tiến và ham học hỏi. Cũng vì ý chí không ngừng vươn lên nên con giáp này ngày càng thành đạt trong công việc.

Chỉ cần Tý làm việc gì cũng không được sợ hãi, vững tâm bắt tay vào làm ắt làm ăn phát đạt, hanh thông. Dù không đến mức đột phá rực rỡ thì vẫn có thể tự hào về những gì mình đã dám làm, dám trải nghiệm và dám trả giá.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

7, Theo Reviview 365 tổng hợp