1. Tuổi Tý

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 2 âm lịch: Tinh thần bất ổn, sự nghiệp khủng hoảng, gia đình mâu thuẫn

Xem tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021, trong thời điểm tháng 2 âm lịch, vận trình của người tuổi Tý có dấu hiệu suy giảm khá rõ rệt, chủ yếu là do bản mệnh phải chịu tác động của hung tinh Bệnh Phù, khiến sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, ảnh hưởng lớn đến tinh thần.

Vì thế, lúc này, bạn hạn chế bắt tay vào thực hiện những công việc trọng đại, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và bạn bè.

Tốt nhất, tuổi Tý hãy dành thời gian để thăm khám sức khỏe, phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn để kịp thời chữa trị. Đồng thời, hãy dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để tinh thần luôn phấn chấn, tránh bắt cơ thể làm việc quá độ.

Tháng 11 âm lịch: Quan hệ xã giao phức tạp, chi tiêu tốn kém, làm ăn không thuận lợi

Đây cũng là khoảng thời gian con giáp này không gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Các hoạt động xã giao liên miên, phức tạp khiến bạn phải tốn kém không ít.

Thêm vào đó, chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, thậm chí có người rơi vào hoàn cảnh phải bù lỗ.

Vì thế, tuổi Tý hạn chế mua sắm những vật dụng không cần thiết, giảm bớt số lượng các buổi tiệc tùng, xã giao, cùng với đó suy nghĩ kĩ trước khi đầu tư, mở rộng kinh doanh để tránh để tiền bạc thất thoát.

2. Tuổi Sửu

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 3 âm lịch: Dễ vướng tranh chấp thị phi, họa lao tù

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu trong tháng 3 này gặp rất nhiều rắc rối, chủ yếu là do sự tác động của hung tinh Thương Quan.

Khoảng thời gian này, bản mệnh tính khí thay đổi thất thường, tác động đến các mối quan hệ, dễ nảy sinh tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí lãnh đạo của mình. Cần tránh mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng kẻo vướng vào rắc rối pháp luật lúc nào không hay.

Để phòng tránh những tác động xấu, bạn cần thường xuyên kiểm điểm những việc mình đang làm, hạn chế căng thẳng, nóng nảy, không nên chủ động vướng vào mâu thuẫn, tranh chấp.

Tháng 5 âm lịch: Dễ gặp sự cố, phòng tránh họa huyết quang

Tháng 5 âm lịch, nhiều chuyện xui xẻo liên tiếp ập xuống đầu người tuổi Sửu, dưới ảnh hưởng của sao Kiếm Phong, bản mệnh dễ ngã bệnh vì làm việc quá vất vả, không chịu nghỉ ngơi kịp thời. Tình huống nghiêm trọng, 1 vài người sẽ phải động dao kéo, làm phẫu thuật.

Do vậy, con giáp này cần quan tâm hơn nữa đến tình trạng sức khỏe của mình. Khi cơ thể có dấu hiệu mỏi mệt thì không nên cố gắng quá sức mà cần nghỉ ngơi, khám chữa bệnh ngay lập tức. Chuyện ăn uống cũng cần phải khoa học, nếu không dễ mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày.

3. Tuổi Dần

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 2 âm lịch: Dễ mất tiền của, đề phòng tai nạn

Khoảng thời gian này, người tuổi Dần cần giữ chặt túi tiền của mình, đặc biệt là khi đi xa hoặc đến những nơi tụ tập đông người, chớ tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng.

Cùng với đó, theo tử vi 2021, bạn cũng nên hạn chế đầu tư, không nên hợp tác với người không đáng tin cậy kẻo tiền bạc không cánh mà bay.

Ngoài ra, khi tham gia giao thông, bản mệnh cần chú ý tuân thủ các quy định, hạn chế sự cố xảy ra, gây tổn hại đến sức khỏe. Hệ miễn dịch của một vài người có dấu hiệu suy giảm, cần chú ý khi thời tiết thay đổi.

Tháng 9 âm lịch: Dễ phát sinh mâu thuẫn, bị kẻ xấu ghen tức, hãm hại

Tuổi Dần tài giỏi, có thể đạt được thành công dựa vào chính năng lực của mình. Đó chính là nguyên do khiến những kẻ xấu xa sinh lòng ghen tị, tìm cách hạ bệ bạn.

Thời điểm tháng 9 âm lịch, bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, chớ tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng để bản thân bị lợi dụng. Trong quá trình hợp tác làm ăn, bạn cần tìm hiểu kĩ đối tác cũng như các yếu tố tác động khác trước khi quyết định đầu tư

4. Tuổi Mão

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 4 âm lịch: Nhiều áp lực từ công việc và gia đình

Người tuổi Mão vốn rất nghiêm túc với sự nghiệp của mình, song dù có cẩn thận đến đâu thì cũng có lúc khó tránh khỏi sai sót.

Đặc biệt là người làm nghề lãnh đạo, thường xuyên phải đưa ra quyết sách thì lại càng phải chú trọng hơn mới tránh được những sai sót đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến tập thể.

Xem tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021, trong tháng 3 năm 2021, bản mệnh sẽ phải đưa ra khá nhiều quyết định, lại thêm những tác động khác từ phía gia đình nên bạn thường xuyên phải chịu áp lực khá nặng nề.

Đây là khoảng thời gian khá căng thẳng đối với bạn, vì thế bạn cần chú ý nghỉ ngơi, suy nghĩ tích cực rồi mọi chuyện sẽ dần có cách giải quyết.

Tháng 11 âm lịch: Công việc căng thẳng, áp lực tài chính

Khoảng thời gian này, trạng thái tinh thần của người tuổi Mão thường không được tốt, bạn cảm thấy mệt mỏi nên không muốn bắt tay vào công việc, làm việc rồi cũng thường có ý muốn bỏ dở giữa chừng.

Thêm vào đó, công việc lúc này lại khá bận rộn và căng thẳng, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, vì thế nên luôn phải cố gắng chống đỡ.

Phương diện tiền bạc cũng không được suôn sẻ, tình trạng cạnh tranh gay gắt diễn ra, thậm chí một số người còn rơi vào rắc rối pháp luật, tạm dừng hợp tác…

5. Tuổi Thìn

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 3 âm lịch: Hành xử nông nổi, dễ vướng rắc rối

Bước vào tháng 3 âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống đáng kể, cả công việc và tài chính đều liên tiếp xuất hiện tổn thất. Tuy không đến mức vướng phải họa lao tù, song vì bản tính nóng nảy, bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu lý trí.

Việc có quyết tâm, có lý tưởng riêng là tốt, song bạn cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người ngoài, bình tĩnh hơn trước khi đưa ra quyết định thì mới tránh được những sai lầm đáng tiếc. Hãy kiên trì nhé, vì bạn có biết mình là con giáp thành công muộn?

Tháng 7 âm lịch: Tình cảm rạn nứt, chia ly

Vấn đề đáng quan tâm nhất của người tuổi Thìn trong khoảng thời gian này là chuyện tình cảm. Lứa đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, thậm chí rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh, tình cảm ngày càng xa cách, thậm chí chia ly, đổ vỡ.

Để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể cùng bình tĩnh trò chuyện, thảo luận với nửa kia. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương để không nói hoặc làm ra những hành động gây tổn thương cho người ấy.

6. Tuổi Tỵ

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 1 âm lịch: Dễ gặp đào hoa xấu

Đào hoa xấu xuất hiện ngay từ đầu năm khiến cho tình cảm của người tuổi Tị dễ gặp trục trặc. Người đã lập gia đình nếu không biết giữ khoảng cách với người khác thì dễ vướng chuyện thị phi, chịu lời bàn ra tán vào của người khác, quan hệ người yêu, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những người độc thân dù được săn đón nhưng khó tìm được người thật lòng với mình. Vì thế, bạn chớ nên vội vã quyết định đến với một ai đó. Hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nhất là những quyết định trọng đại.

Tháng 6 âm lịch: Cẩn thận họa phá tài

Trong tháng 6 âm lịch, người tuổi Tị có thể sẽ phải đối diện với họa phá tài rất nghiêm trọng, lại thêm công việc có dấu hiệu lao dốc khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, cảm xúc không ổn định.

Vì thế, bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư, đặc biệt là với mức đầu tư lớn. Tháng này chủ yếu nên giữ tiền cẩn thận trong túi, không cho người khác vay mượn kẻo không đòi lại được. Khi bắt tay vào làm việc gì thì nên cẩn thận, chớ để sai sót xảy ra phải dùng tiền khắc phục.

7. Tuổi Ngọ

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 8 âm lịch: Công việc nhiều khúc mắc, tránh liên quan đến pháp luật

Công việc của người tuổi Ngọ trong tháng 8 âm lịch xảy ra nhiều biến cố, lại thêm thái độ chểnh mảng hoặc nôn nóng khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí liên quan đến pháp luật.

Khoảng thời gian này, bạn nên chú ý nghỉ ngơi thư giãn, giữ trạng thái tâm lý ổn định, tránh chạy theo tiền bạc hoặc địa vị, nếu không dễ phải trả giá đắt. Hãy học cách hài lòng với những gì mà mình đang có, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối phát sinh.

Tháng 11 âm lịch: Bạn bè trở mặt, lứa đôi tan vỡ

Tháng 11 âm lịch, các mối quan hệ của bản mệnh xảy ra nhiều vấn đề. Người có đôi có cặp tình cảm ngày một hững hờ, xa cách, nếu không biết hàn gắn thì mâu thuẫn dễ xảy ra, cuối cùng là mỗi người một ngả.

Các mối quan hệ bạn bè cũng dễ bị hủy hoại bởi bạn không nhìn rõ được bản tính thật sự của đối phương. Nếu đó là bạn xấu muốn tìm cách hãm hại bạn thì bạn nên chủ động trách xa, khi tiếp xúc cần phải đề phòng chứ chớ nên cả tin.

8. Tuổi Mùi

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 5 âm lịch: Tình cảm và sự nghiệp gặp nhiều biến động

Người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều tác động xấu của hung tinh, khiến tình cảm và sự nghiệp đều liên tiếp gặp phải rắc rối. Có thể những thành tích xuất sắc của bạn đã khiến kẻ tiểu nhân ghen tị và tìm cách hạ bệ bạn.

Bạn nên cẩn trọng với những việc mình đang làm, đừng chủ quan lơ là, khiến công lao trước đó đổ sông đổ bể.

Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà thờ ơ với nửa kia của mình. Hãy giúp đỡ người ấy trong các công việc nhà và trao đổi, chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Tháng 8 âm lịch: Tài vận suy giảm, chú ý chi tiêu

Tài vận của người tuổi Mùi có dấu hiệu suy giảm đáng kể trong tháng 8 âm lịch. Vì thế, dù có ít hay nhiều tiền, bạn cũng cần phải chú ý tiết kiệm, không nên chi tiêu cho những việc không cần thiết. Cần chú ý đừng tin người quá đáng kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay.

9. Tuổi Thân

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 1 âm lịch: Sức khỏe không tốt, dễ ốm đau

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Thân có dấu hiệu suy giảm rõ rệt trong khoảng thời gian tháng 1 âm lịch, đặc biệt là sau khi qua Tết âm lịch. Có lẽ khoảng thời gian trước đó đã phải lo lắng quá nhiều việc khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, tinh thần luôn căng thẳng, áp lực.

Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình, nếu cảm thấy không khỏe, bạn cần phải nghỉ ngơi hoặc đi khám ngay, đừng để mệt mỏi kéo dài hoặc bệnh tật lâu không chữa trị.

Tháng 9 âm lịch: Tài lộc suy giảm, hạn chế đầu tư

Dưới tác động của hung tinh, người tuổi Thân dễ gặp phải tình trạng phá tài. Vì thế, bạn chớ nên cả tin, nghe theo lời dụ dỗ của người khác để đầu tư khi chưa hiểu rõ tình hình. Bạn cũng chớ nên quá tham lam, không muốn làm việc mà vẫn được hưởng thụ.

10. Tuổi Dậu

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 2 âm lịch: Chi tiêu tốn kém, đầu tư bất lợi

Khoảng thời gian này, người tuổi Dậu có thể đã đầu tư một khoản tiền rât lớn cho hạng mục đầu tư nào đó, song kết quả lại không khả quan được như mong muốn của bạn, thậm chí nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bạn phải tốn thêm tiền để xử lý, khắc phục.

Trong chuyện chi tiêu, có thể vì nhu cầu hưởng thụ quá đà, bạn thường xuyên tiêu quá số tiền hiện có, thậm chí phải vay mượn tiền của người khác. Nếu không chú ý sửa đổi, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi.

Tháng 5 âm lịch: Tình cảm xuống dốc, cẩn thận đào hoa xấu

Cho dù đã lập gia đình hay chưa, trong khoảng thời gian này, người tuổi Dậu thường được rất nhiều đối tượng săn đón. Các mối quan hệ này dễ gây tác động xấu đến công việc của bạn, cảm xúc của bạn, thậm chí là hạnh phúc lứa đôi.

Do đó, ngay từ đầu, bạn nên hạn chế tham gia vào quá nhiều buổi tụ tập, xã giao, không nên tạo điều kiện để người khác gần gũi với mình. Bạn không nên dễ dãi để kẻ khác có cơ hội tiếp cận gây phiền phức cho mình, biến mình thành con giáp thị phi.

11. Tuổi Tuất

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 7 âm lịch: Tình cảm rạn nứt, kẻ thứ ba xuất hiện

Tình cảm của người tuổi Tuất dễ xảy ra vấn đề trong khoảng thời gian này. Nếu đã có đôi có cặp, kẻ thứ ba xuất hiện dễ khiến lứa đôi xảy ra hiểu lầm, rạn nứt. Hai người cần phải tin tưởng vào nhau nhiều hơn, chớ để những điều nghi kị đẩy tình cảm của hai người tới bờ vực sụp đổ.

Người còn độc thân chớ nên giữ quan hệ với quá nhiều người, nếu không dễ vướng chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến danh tiếng. Tốt nhất bạn nên tập trung vào sự nghiệp của mình nhiều hơn, nhất là khi bạn vẫn còn trẻ tuổi.

Tháng 11 âm lịch: Chú ý an toàn, tránh sự cố bất ngờ

Người tuổi Tuất phải chú ý an toàn giao thông trong khoảng thời gian tháng 11 âm lịch này. Bước chân ra khỏi nhà, đặc biệt là xuất hành đi xa, bạn cần phải có đủ sức khỏe, đủ tỉnh táo, tránh tình trạng lái xe khi đang mệt mỏi hoặc sau khi uống bia rượu.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cẩn thận đào hoa xấu xung quanh mình, không nên tin tưởng vào những lời đường mật của người khác.

12. Tuổi Hợi

Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021 - Xui xẻo bủa vây, vận trình xuống dốc

Tháng 4 âm lịch: Sức khỏe suy giảm, tổn thất tiền bạc

Sức khỏe của người tuổi Hợi có dấu hiệu suy giảm khi bước vào tháng 4 âm lịch. Bạn cần chú ý đến chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt của mình, ăn uống điều độ, chớ làm việc theo sở thích mà mình mà không để ý đến giờ khác, khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Trong việc chi tiêu, bạn cũng chớ nên cả tin nghe theo lời rủ rê của người khác, tiêu tốn tiền vào những mục đích không chính xác. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng nên hạn chế đưa ra quyết định quan trọng trong lúc này.

Tháng 11 âm lịch: Công việc áp lực, gia đình mâu thuẫn

Công việc thời điểm cuối năm đem lại cho người tuổi Hợi nhiều áp lực nặng nề. Bạn nên suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, đồng thời chú ý lắng nghe lời góp ý của người ngoài, chớ nên cứng đầu cứng cổ, làm mọi việc theo ý mình.

Trong gia đình, mâu thuẫn giữa các thành viên nảy sinh khiến bạn thường xuyên cảm thấy bất mãn, mệt mỏi. Đôi bên đều cần nói chuyện nghiêm túc và bình tĩnh với nhau, chớ nên đề cao quan điểm của cá nhân mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

424, Theo Reviview 365 tổng hợp