Thể loại ngôn tình ngược này phù hợp với các bạn thích ngược, có vẻ đa sầu đa cảm, nhiều lúc hòa cảm xúc theo câu chuyện - khóc cho đã một lần cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến cho các độc giả một số truyện ngôn tình ngược có thể nói là "quằn quại nhất" trong tất cả các truyện ngôn tình, các bạn nếu yêu thích thể loại truyện này thì hãy đón đọc nhé!

1. Bộ bộ kinh tâm - Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không
 • Trạng thái: full

Bộ bộ kinh tâm là tác phẩm đầu tay và cũng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất gắn liền với tên tuổi của tác giả Đồng Hoa. Truyện viết về đề tài xuyên không, thế nhưng khác nó với những truyện xuyên không vui vẻ hay hài hước khác.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Nguyên bản phồn hoa đô thị thành phần tri thức nữ tử xuyên qua sau trở thành quật cường, bốc đồng "Liều Mạng Thập Tam Muội" Nhược Hi. Nàng mang theo đối Thanh sử hiểu rõ cuốn vào trận này cửu vương đoạt đích tranh đấu trung, không ngừng mà cùng vận mệnh đấu tranh hoặc thỏa hiệp. Nàng biết rõ lịch sử hướng đi, cũng biết đứng ở ai một bên mới là sáng suốt lựa chọn, nhưng này lí có nàng khắc sâu yêu người, vì thế, nàng chỉ có thể khắp nơi kinh doanh, Bộ Bộ kinh tâm.

Rốt cuộc Khang Hi sẽ cho Nhược Hi an bài như thế nào tương lai? Nam nhân được làm vua thua làm giặc trong lúc đó, hội dung kế tiếp nữ nhân dấu ấn sao? Nhược Hi cuối cùng lựa chọn là ôn nhuận như ngọc Bát A Ca, vẫn là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca, hay là những người khác đâu? Kết cục vĩnh viễn ngoài dự đoán mọi người! Thỉnh đi theo Mã Nhĩ Thái • Nhược Hi đang tiến vào này yêu cũng kinh tâm, hận cũng kinh tâm chuyện xưa.

Mười năm đến, ngươi có từng bị một đoạn tình yêu cảm động? Có từng vì một đoạn tình yêu rơi lệ? Cả năm linh đoạn ngôn tình chủ nghĩa mãnh liệt, cảm động sở hữu nữ tính tình yêu sách học. Mang theo ngôn tình giới yên lặng mười năm cảm động thổi quét mà đến, tác muốn ngươi chôn sâu đáy lòng kia một giọt tình yêu lệ, Nhược Hi là quật cường, bốc đồng nữ tử, cùng a ca đấu võ mồm, cùng cách cách đánh nhau, liên Khang Hi đều cười nói nàng là "Liều Mạng Thập Tam Muội".

2. Dạ Ngưng Tịch - Phi Yên

 • Tác giả: Phi Yên
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Cường, Ngược
 • Trạng thái: full

Trong Dạ Ngưng Tịch Phi Yên đã giới thiệu đến với độc giả một truyện đặc sắc với nội dung có chút lạ lẫm, lôi cuốn bạn đọc, không phải típ truyện ngôn tình cũ kỹ, tình yêu ngọt ngào thăng hoa, mối tình tổng tài với mỹ nữ xinh đẹp hay của một đại soái ca với tiểu muội mà là mối tình với đầy những thăng trầm, đau đớn có, oán hận, yêu thương sẽ để lại trong lòng con người, lưu dấu nhưng tình yêu rồi thì sẽ còn mãi nhưng chúng sẽ tồn tại đến đâu, liệu có bền vững không, mời bạn đọc truyện Dạ Ngưng Tịch để tìm ra câu trả lời.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Hơn mười năm trước có một âm mưu bị phát hiện, người duy nhất thoát được là một cô bé mười hai tuổi, con riêng của lãnh đạo Hiên Viên Khải của tổ chức” Xích Vũ”, tổ chức xã hội đen nổi tiếng ở Hà Lan – Hiên Viên Ngưng Tịch, cô bị người ta bí mật đưa đến một nơi là trụ sở huấn luyện sát thủ máu lạnh kinh khủng nhất... đảo Tái Sinh.

Nơi này cách biệt hẳn với thế giới, có thể gọi là một cái đảo chốn địa ngục, ở đây cô đã gặp một người đàn ông làm thay đổi cuộc đời của chính mình... Hoàn Tư Dạ. Hơn cô tám tuổi Hoàn Tư Dạ đã là một “thầy giáo” trên đảo, rất có năng lực và cực kì hiểm ác. Nhưng chỉ riêng với Ngưng Tịch mới có chút tình cảm, cuối cùng vào một ngày năm Ngưng Tịch mười sáu tuổi trong một cuộc chém giết đã cưỡng ép chiếm lấy cô.

Hai năm sau, Ngưng Tịch mười tám tuổi thoát khỏi sự khống chế của đám sát thủ, lợi dụng phá hủy toàn bộ căn cứ của Hoàn Tư Dạ, sau đó lại còn dùng dao đâm xuyên một nhát qua ngực hắn, hoàn toàn rơi vào bể tuyệt vọng, bi phẫn. Sau đó, Ngưng Tịch cùng với đồng bọn là Nguyên Húc, Đằng Tuấn rời khỏi Đảo Tái Sinh, quay về Hà Lan lập nên” Ảnh Đường” , lấy lại sự danh tiếng của dòng họ Hiên Viên.

Nhưng không ngờ bốn năm sau, một người trong tổ chức ” Xích Vũ” – một tổ chức bí mật ở Châu Á quyết định tiến công, nhưng cách ra tay của con người này lại giống hệt với Hoàn Tư Dạ năm đó. Vậy là, một câu chuyện dài về tình yêu và hận thù, máu và lửa, âm mưu và quỷ kế, cứu vớt và hủy diệt bắt đầu mở ra... Đoạn kết của truyện này rồi thì sẽ ra sao ???

3. Gấm rách - Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Trạng thái: full

Gấm rách là một câu chuyện đầy bi thương về tình yêu, tình yêu chỉ là một cái bẫy vốn được sắp đặt sẵn… không giấu được không nói được mà cũng không quản được. Trong dòng lệ mơ hồ, cô nhìn anh một mình đứng giữa vạn người, bây giờ mới biết đời này kiếp này của anh và em, hận không thể cho quá nhiều, chỉ sợ là không đành lòng. Nữ chính vì cứu công ty phá sản mà phải đi cầu viện nam chính, cuối cùng đẩy bản thân vào thảm cảnh mất hết tất cả.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Giữa tình yêu và lợi ích, khó có thể so sánh thiệt hơn. Với một số người, tình yêu là tất cả; còn với một số người khác, lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả chỉ là sự lựa chọn. Bạn chọn tình yêu hay sự nghiệp, chọn người yêu hay ích lợi cá nhân, chọn gia đình hay người yêu, chọn người mình yêu hay người yêu mình? Phó Thánh Hâm chọn tình yêu, Dịch Chí Huy chọn gia đình, Giản Tử Tuấn chọn lợi ích. Tình yêu dù có lớn lao hay chân thật đến đâu cũng không thể giải quyết tất cả.

Khi ván bài lật ngửa, Thánh Hâm lựa chọn cho mình cái chết. Nhiều người có thể nói rằng cô ấy hèn nhát hay yếu đuối; nếu cô ấy có chết sao không kéo hai người đàn ông vô lại theo cùng. Nhưng liệu có thể ? Trước khi ván bài lật quân cuối cùng, cô ấy đã biết trước kết cuộc nhưng cô ấy vẫn kiên cường đánh những quân bài đã định ấy, cô ấy có thể rút lui trước – tại sao cô ấy không làm; có thể chỉ vì cô ấy biết mình phải đối mặt. Dù yêu, dù hận nhưng khó có thể giết chết người mình yêu, có thể trong một khoảnh khắc điên cuồng, điều đó có thể xảy ra nhưng cô ấy quá tỉnh táo để làm vậy. Chỉ là “nợ máu phải trả bằng máu”, cái chết của cô ấy chấm dứt tất cả, đau đớn, thù hận, dối trá.

Tình yêu trong các truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến người đọc cảm thấy thật đẹp đẽ, lung linh nhưng lại có gì đó thật đớn đau, bi thương. Nếu tình yêu ở Giai Kỳ như mộng là tình yêu đẹp như mơ, đầy cao cả thì tình yêu ở Gấm Rách có chút giống với ở Quá muộn để nói anh yêu em – đẹp, đớn đau; Dịch Chí Huy và Mộ Dung Phong có thể là những người đàn ông rất si tình nhưng họ cũng lại quá lạnh lùng và lý trí; họ có thể sẵn sàng hy sinh tình yêu vì lợi ích cá nhân, gia tộc; có thể yêu nhiều như vậy nhưng cũng rất lạnh lùng làm tổn thương người họ yêu.

4. Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược
 • Trạng thái: full

Phế hậu tướng quân là một quyển đặc biệt ngược thân ngược tâm, vì vậy, nếu độc giả nào không thích bi kịch thì có thể bỏ qua nó bởi bạn sẽ tốn rất nhiều nước mắt và cực kỳ đau lòng cho nhân vật trong truyện.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Một con sói con, một hoàng hậu bị phế và cũng là một thế thân thất bại nhất. Tình yêu của mỗi người trên thế gian này đều là một chi phiếu có kỳ hạn, nó có thể giá trị đến trăm vạn nghìn vạn thậm chí là nhiều hơn nữa, nhưng rồi cũng có lúc nó chẳng qua chỉ là một tờ giấy bỏ đi mà thôi.

Tả Thương Lang nàng, từ giây phút được Mộ Dung Viêm cứu sống đã từng thề với lòng mình sẽ vì chủ nhân mà sinh mà tử. Vì hắn mà quên đi thân phận nữ nhi, trở thành tướng quân vấy máu sa trường. Vì hắn mà chôn chặt tình yêu trong lòng, trở thành thái tử phi thế thân không oán không hối. Vì hắn mà quên đi bản thân mình, trở thành bất cứ ai, bất cứ điều gì hắn cần. Nhưng còn Mộ Dung Viêm, đối với hắn, nàng là gì trong tham vọng giang sơn? Ước vọng của nàng có thể nào trở thành sự thật? Rượu lạnh thân tàn, trái tim hóa đá, sao dám cầu chút tình cảm của bậc đế vương?

Ngoài Chúc Lương, nào ai được hóa thành hồ điệp? Kết thúc câu chuyện, lời thề… thôi thôi đã thành lời nói gió bay…

5. Từng thề ước - Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền nhuyễn
 • Trạng thái: full

Câu chuyện Từng Thề Ước bắt đầu bằng hình ảnh một con dã thú ngắm một thiếu nữ đang tung tăng dưới nước. “Đó là một buổi hoàng hôn, cả bầu trời phủ đầy mây ráng, chàng đứng giữa đồng hoang…” Đến khi lần đầu hai người chính thức gặp mặt nhau nơi gần Bác Phụ quốc. “Lần đầu” gặp gỡ, nàng cõng chàng trên vai. Chẳng hiểu rõ là do Xi Vưu quá xảo trá vô lại, hay do A Hành quá ngốc để rồi bị lừa phải cõng lên vai “một tảng đá”.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Hay phải chăng dù biết bị lừa, nàng vẫn chấp nhận cõng trên vàng “tảng đá” ấy? Năm năm tháng tháng trôi qua, vật đổi sao dời. Nào đâu trải qua cuộc bể dâu, nàng lại cõng lên vai mình “tảng đá” ấy, nhưng chàng đã chẳng còn tim nữa rồi, chàng đã đánh đổi trái tim ấy cho nàng để tiếp tục sống. Nhưng chàng có hiểu rằng, người ở lại còn đau đớn hơn.

Từng Thề Ước để lại cho người đọc quá nhiều hoài niệm về “lời thề” năm ấy. Đã có bao nhiêu lời thề được thốt ra. Nhưng có được bao nhiêu lời thề thành hiện thực? Xi Vưu cùng A Hành từng thề ước hàng năm sẽ cùng nhau đứng dưới gốc đào ở Cửu Lê. Cùng nàng và con gái ngao du thiên hạ, tháng tháng năm năm, bên nhau trọn đời. Là lời thề dù nàng có nhập ma, hắn cũng thành ma theo nàng.

Thế nhưng ngăn cách giữa họ là mối thù giết Du Võng, là mối hận giết đại ca – Hiên Viên Thanh Dương, là sinh mệnh của muôn dân Hiên Viên và Thần Nông. Và hơn cả là âm mưu thôn tính Trung Nguyên của Tuấn Đế và Hoàng Đế. Nếu không phải vì tham vọng của chính cha ruột nàng, thì đã chẳng đẩy Thanh Dương đến cái chết, nếu Thiếu Hạo giữ vững lời thề, thì hẳn Tứ ca Xương Ý của nàng đã chẳng phải bỏ mạng.

6. Đông cung - Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, nữ cường
 • Trạng thái: full

Đông cung xoay quanh câu chuyện về nàng Tiểu Phong bạc mệnh và Thái tử Lý Thừa Ngân đầy tham vọng và khát khao nắm trọn trong tay quyền lực. Câu chuyện tình yêu của hai người trải qua biết bao thăng trầm lẫn biến cố từ ngược cho đến sủng ái, và rồi lại rơi vào bế tắc tột cùng, sau cùng, kết thúc bằng những khổ tận bi ai không một ngôn từ nào có thể diễn tả sao cho xuể.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Nàng - cửu công chúa của Tây Lương quốc, được vô vàn ân sủng, nhưng vì nước phải đến Trung Nguyên cầu thân. Hắn - đương kim thái tử, địa vị chỉ dưới một người mà trên cả ngàn vạn người, vì cuộc hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy nàng. Nhưng hắn có ái phi của riêng mình và nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy vậy, nàng lén xuất cung, trừ gian diệt ác, tiễn trẻ lạc về tận nhà, ngao du kỹ viện….

Tưởng đâu 2 người chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau thế nhưng cuộc đời luôn thay đổi...

Nàng chỉ không ngờ được rằng, con người đầy mưu mô và toan tính kia đã nhảy theo nàng xuống sông Quên và thì thầm vào tai nàng một câu trước khi cả hai cùng lao xuống” ta và nàng cùng quên”

Tiểu Phong khi nhớ lại tất cả đã từng run lên vì sợ khi mình đã yêu lại con người đã thảm sát cả nhà và bộ tộc mình như thế. Nhưng giằng xé và cay đắng hơn là nàng yêu hắn tới mức không thể xuống tay, khi chỉ cần cứa mạnh thêm con dao là Lý Thừa Ngân sẽ chết, nàng sẽ báo thù được cho toàn bộ nhân dân và gia đình của mình. Nàng cuối cùng đã chọn cách bỏ về Tây Lương để nỗi đau này mãi mãi chìm xuống. Để nàng được tự do, để về với cố hương của mình.

7. Thất dạ tuyết - Thương Nguyệt

 • Tác giả: Thương Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, kiếm hiệp
 • Trạng thái: full

Câu chuyện Thất dạ tuyết mở đầu bằng cảnh hai phe Hắc - Bạch võ lâm sống mái cùng nhau trong nền tuyết trắng và những cây linh sam đâm thẳng bầu trời tựa như những bia mộ màu xám. Hai kẻ sống sót lê bước tới Dược sư cốc mong được cứu chữa. Từ đây, câu chuyện về tha thứ và thù hận, từ bỏ và cố chấp, quá khứ và hiện tại dần được mở ra.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Mỗi số phận đều mang những câu chuyện riêng. Hoắc Triển Bạch loay hoay với một tình yêu cố chấp, đến khi nhận ra hạnh phúc thật sự của gã vẫn luôn ở đó, thì gã lại để vuột mất nàng, dù chỉ cách một bước chân. Tiết Tử Dạ dằn vặt đau khổ bởi quá khứ bi thương, thức dậy dưới tán mai trắng bỗng cảm thấy trong cuộc đời bế tắc của nàng, hóa ra vẫn còn có thể tìm chút hơi ấm, tiếc là nàng không còn kịp để cảm nhận hơi ấm ấy lần thứ 2.

Diệu Phong cả cuộc đời chỉ vẻn vẹn một nụ cười ấm áp, không tức giận, không niềm vui, chỉ như gió xuân ấm áp, đến rồi đi. Vậy mà giữa đêm tuyết lạnh, hắn đã khóc, đã bất lực không thể bảo vệ nổi người quan trọng nhất cuộc đời hắn. Vượt qua ngàn dặm bão tuyết với hy vọng mong manh, buông nàng xuống mới hay nàng đã tự kết liễu đời mình từ khi hắn vẫn còn tuyệt vọng bước đi trong tuyết. Tột cùng đau khổ, cũng là tột cùng bình lặng. Đồng không quá khứ, lựa chọn tương lai đầy mưa máu vì trong cuộc đời này không còn ai đợi y nữa.

Đúng như Thương Nguyệt thừa nhận, Thất dạ tuyết không phải là một câu chuyện “thiên trường địa cửu” mà là một câu chuyện về thỏa hiệp và từ bỏ. Từ bỏ quá khứ, từ bỏ mù quáng, từ bỏ nỗi ám ảnh, để tiếp tục mải miết trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Dù mong manh, dù thất bại nhưng can đảm lựa chọn, can đảm từ bỏ tức là đã sẵn sàng cho cuộc sống mới, sự chờ đợi mới. Nói cho cùng thì cuộc sống vẫn tiếp diễn, vấn đề là chúng ta lựa chọn phải sống thế nào mà thôi.

8. Giai kỳ như mộng - Phỉ Ngã Tư Tồn

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Trạng thái: full

Hẹn đẹp như mơ là một tác phẩm đỉnh cao trong các sáng tác của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. Câu chuyện bắt đầu bằng tình tiết Giai K­­­­ỳ gặp Chính Đông, rồi lần giở về quá khứ - về mối tình mà Giai Kỳ luôn giấu trong sâu thẳm trái tim – mối tình với Mạnh Hòa Bình. Có một thời, cô và Mạnh Hòa Bình cứ tưởng rằng chỉ cần yêu nhau, chỉ cần cố gắng thì sẽ có thể xóa đi mọi khoảng cách về giai cấp, gia đình… Nhưng hóa ra không phải vậy, hóa ra sự kiên quyết, cố gắng ấy đã khiến Giai Kỳ mất nhiều hơn là được, người cha hết lòng thương yêu đã không còn, người yêu cô – Mạnh Hòa Bình chịu khổ sở, bỏ lỡ tương lai vì cô… Để giữ sự tôn nghiêm cho bản thân mình, Giai Kỳ lựa chọn ra đi.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Nếu Mạnh Hòa Bình ấm áp và dịu dàng bao nhiêu thì Nguyễn Chính Đông lạnh lùng, cao ngạo bấy nhiêu. Anh đến với Giai Kỳ, rồi lại chủ động rời xa cô. Đúng lúc đó, Mạnh Hòa Bình trở về. Giai Kỳ phát hiện Chính Đông và Hòa Bình có mối quan hệ thân thiết với nhau…Sau bao năm, Hòa Bình vẫn đợi chờ cô. Sau bao năm, tình cảm ấy vẫn chưa thôi cháy trong cô. Và cũng sau bao năm, đã có một Chính Đông xuất hiện trong cuộc đời cô.

Hòa Bình, Giai Kỳ, Chính Đông, ba nhân vật, số phận của họ đan vào nhau. Họ yêu thương nhau, nhường nhịn, nhưng cũng đầy chấp nhất, vì mong muốn đối phương hạnh phúc mà làm tổn thương chính bản thân mình. Ai cũng có một mối tình đầu để nhớ… Ai cũng có một tình yêu khắc cốt ghi tâm…

9. Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình

 • Tác giả: Lâu Vũ Tình
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Trạng thái: full

Thất tịch không mưa Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, tình yêu trong sáng ấy vẫn cứ lớn dần không thôi. Sau đó, cô và anh xa nhau, năm 15 tuổi, anh lên phía Bắc học, từ đó 2 người mất liên lạc. Lúc cô 18 tuổi nông nổi đi gặp anh, đổi lại chỉ là sự đau lòng rồi 24 tuổi, anh kết hôn, sau đó đưa người vợ mới cưới tới tận nơi xa.

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Anh từng là thiên thần hộ mệnh của cô, cẩn thận che chở, bao dung, từng thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô có thể mất đi tất cả, nhưng lại không thể không có anh. Vậy, nay cô 27 tuổi, liệu có thể có một ngày Thất tịch không mưa, để cô có thể gặp lại anh một lần nữa...

Đối với Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, số mệnh dường như thật tốt bụng khi để họ yêu nhau. Có tình yêu nào đẹp hơn hai người lớn lên bên nhau, kí ức tràn ngập hình bóng của nhau, trái tim…cũng được lấp đầy bởi nhau? Một tình yêu bắt đầu với hình ảnh chàng thiếu niên ngồi dưới bóng cây khế đọc sách, cô gái bé nhỏ gối đầu lên đùi anh ngủ trưa. Cuối cùng kết thúc bằng hình ảnh hai người hôn nhau trên chạc cây, dây chuyền hình trái tim lồng vào nhau, lấp lánh trên cổ cô gái…

Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu một người đến chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đi cùng mình suốt cuộc đời không dễ dàng chút nào. Cho nên khi tìm được đúng người rồi hãy làm hết sức để giữ người ấy bên mình.

10. Lâu Chủ Vô Tình - Nhất Độ Quân Hoa

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, huyền huyễn, SE
 • Trạng thái: Full

Lâu Chủ Vô Tình là câu chuyện ở Yến Lâu, nàng chính là thần. Không ai dám nghịch thần, không ai dám bình luận đúng sai, cũng không ai hiểu được nỗi cô đơn của thần. Còn giờ đây, có một người đang bên nàng, hứa sẽ che chở nàng một đời một kiếp không xa không rời.Nhưng, thân phận Phi Nhan sớm muộn cũng bị vạch trần trước mắt Tàng Ca. Đằng sau một bóng hình giai nhân thanh khiết như ngọc lại là một sự thật tàn khốc đến thế!

Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược
Top 10 truyện ngôn tình ngược quằn quại nhất: Dành cho các bạn thích ngược

Tàng Ca vốn là chính hiệp, phân biệt rõ trắng đen, nào có thể tiếp tục tình chàng ý thiếp với một nữ ma đầu? Chàng thà chịu đau đớn dằn vặt cũng dứt khoát cự tuyệt nàng.Điều gì phải đến cũng sẽ đến, một đời nàng lăn lộn giang hồ, cuối cùng cũng kết thúc tội nghiệt chốn hồng trần, còn chàng tu hành bồng lai chốn cửa Phật.

Câu nói năm xưa của chàng: “Nếu được lựa chọn, ta nguyện sóng vai cùng hồng nhan tri kỷ. Nàng nắm tay ta, neo ta nửa đời phiêu bạt, ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh…” chung quy cũng chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước. Dù nàng có cố nắm đến đâu, vẫn chỉ là hư ảo. Trần duyên phải dứt, dứt không nổi nhung nhớ. Phàm tâm phải tuyệt, tuyệt không hết chân tình. Phật pháp cao thâm, muôn đời khó thấu, liệu chàng thấu được bao nhiêu?

Giá như Lãnh Phi Nhan chỉ đơn giản là Ngôn Ngôn. Giá như Tàng Ca hiểu được rằng trắng đen chẳng thể tách biệt. Nhưng không có giá như, duyên kiếp đã định, tình yêu ấy chẳng thể thay đổi được số mệnh hai người.

Những câu chuyện này đã và đang lấy đi không ít nước mắt của các độc giả, thậm chí bản thân tác giả cũng đã khóc rất nhiều khi đọc những câu chuyện này. Hi vọng, bài viết sẽ đem lại cho độc giả những câu chuyện mà các bạn đang tìm kiếm. Độc giả nào muốn tìm hiểu về thể loại truyện khác thì có thể comment nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp