Top 3 chòm sao khi yêu chỉ chọn lý trí chứ không chọn con tim

Trong chuyện tình cảm, bạn là người chọn con tim hay nghe lý trí? Bạn có chủ động theo đuổi chuyện tình yêu của riêng mình hay không? 3 chòm sao này là những người cực kỳ lý trí trong chuyện tình cảm. Họ luôn dùng lý trí để quyết định thay vì nghe trái tim mách bảo. Chính bởi vậy, họ thường đưa ra những quyết định quyết đoán trong chuyện tình cảm của riêng mình.

1. Song Tử là người rất lý trí và chín chắn khi yêu

Bản thân các Song Tử rất dễ bị cám dỗ. Họ dễ bị rung động bởi những người gây ấn tượng với họ. Song Tử thậm chí có thể yêu một người sau vài lần nói chuyện. Song Tử tính tình khá trầm lặng vì vậy họ thường phải lòng một người sôi nổi, hài hước.

Nhưng khi yêu, Song Tử lại là người rất lý trí và chín chắn. Họ tỉnh táo, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm. Khi quyết định sẽ kết thúc chuyện tình cảm với ai đó, Song Tử đã suy nghĩ rất kỹ rồi. Họ quyết định dừng lại, có nghĩa là họ không thể tiếp tục yêu một ai đó. Hoặc tình yêu của ai đó không đáp ứng đủ kỳ vọng của họ.

Khi yêu, Song Tử đối xử rất tốt với người mình yêu. Họ không phản bội, cũng không gian dối. Tuy nhiên, dù có yêu đến mấy, Song Tử cũng giữ lại một phần để yêu bản thân chứ không yêu người kia hết lòng hết dạ. Đó là quy tắc không thể thay đổi trong tình yêu.

2. Cự Giải là người biết phân biệt ranh giới giữa các mối quan hệ

Cự Giải thuộc tuýp người tương đối độc lập. Tuy có nhiều bạn bè nhưng họ lại là những người thích ở một mình. Cự Giải mang tính cách vô tư, không suy nghĩ quá nhiều. Khi yêu, họ yêu chân thành, thật lòng nhưng vẫn chưa một đường lui cho mình. Cự Giải là người biết phân biệt ranh giới giữa các mối quan hệ.

Khi yêu, Cự Giải không lợi dụng người mình yêu, cũng không để người yêu lợi dụng mình. Cự Giải cũng không thích kiểm soát hoặc chen chân vào các mối quan hệ. Cự Giải cho rằng tình yêu là gia vị của cuộc sống chứ không phải là món ăn chính. Không ai có thể chiếm trọn trái tim của Cự Giải. Trái tim của Cự Giải thuộc về chính họ.

3. Ma Kết không đánh mất mình mà luôn giữ lý trí

Ma Kết có xu hướng tham vọng hơn, họ thích sống vội, sống gấp và luôn cầu tiến. Trong tình yêu, Ma Kết tin vào duyên phận. Họ sẽ không tìm kiếm tình yêu mà chờ đợi duyên phận thật sự sẽ đến với mình. Ma Kết cũng rất lý trí. Họ cần một người đủ độc lập và không sống dựa vào họ.

Vì vậy, ngay cả khi đang yêu say đắm, Ma Kết sẽ không đánh mất mình mà luôn giữ lý trí. Ma Kết yêu vừa phải, để lại 6 phần cho bản thân, 4 điểm cho người yêu. Ma Kết giữ cho mọi thứ thật hài hòa chứ không yêu hết lòng, hết dạ một ai cả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

3, Theo Reviview 365 tổng hợp