Trên thế giới này, có những người trời sinh may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng thành công, dù có khó khăn cũng không thiếu người trợ giúp. Họ thường được hưởng một cuộc đời vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Vậy ai là những con giáp tốt số như vậy, hãy cùng theo dõi trong bài viết đây!

1. Tuổi Thìn là con giáp tốt số

Sự may mắn lúc nào cũng bầu bạn bên cạnh người tuổi Thìn, đặc biệt hơn, không chỉ có chính bản thân họ may mắn, mà họ thậm chí còn mang lại may mắn cho mọi người xung quanh nữa.

Chỉ cần con giáp này xuất hiện ở đâu là mọi vấn đề nan giải đều có thể được giải quyết một cách vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn làm thân với họ.

Mà người tuổi này cũng vô cùng hào phóng và tốt tính, chỉ cần có người nào thật lòng muốn kết bạn với họ là họ sẽ sẵn sàng đối xử với người đó một cách thật chân thành. Họ còn là con giáp vượng vận quý nhân, đi đâu cũng có người giúp đỡ

Chính nhờ sự may mắn này mà họ đạt được rất nhiều điều khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Nếu họ quyết định bắt tay vào tự gây dựng sự nghiệp, rất có thể họ sẽ thành công trong tương lai, dù trước mắt nhiều người thấy bất khả thi thế nào đi nữa.

Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp, dễ dàng đạt được thành công hơn người
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp

2. Tuổi Ngọ là con giáp tốt số

Người tuổi Ngọ cũng là một con giáp tốt số. Tuy nhiên, sự may mắn của họ không phải tự nhiên mà có, cơ hội cũng chẳng tự nhiên đến với họ, tất cả là nhờ họ đã không ngừng cố gắng và chuẩn bị ngay từ lúc mọi người vẫn còn vui chơi.

Người tuổi này thường xác định đích đến tương lai cho mình từ rất sớm và luôn luôn kiên định hướng tới mục tiêu, không chùn bước trước bất cứ khó khăn, trở ngại nào. Đây là con giáp chăm chỉ chẳng bao giờ để lãng phí một giây một phút cuộc đời

Sự chăm chỉ và quyết tâm của họ đã khiến thần May Mắn chú ý, khiến họ được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng hơn mọi người.

Và một khi cơ hội đã đến trước mắt, họ nhất định sẽ tự tin nắm bắt chứ chẳng nhường cho ai. Chính vì lẽ đó, họ sẽ thành công và thành công từ rất sớm.

3. Tuổi Dậu là con giáp tốt số

Nhiều người tuổi Dậu tạo cho người khác cảm giác rất khó gần. Họ thường không chủ động tiếp xúc với người lạ và chỉ giữ quan hệ với những người thực sự thân thiết với mình.

Thế nhưng con giáp này chỉ cần muốn làm việc gì là họ có thể rất dễ dàng thành công mà chẳng bao giờ cần phải dựa dẫm vào mối quan hệ với ai.

Một phần nguyên nhân nằm ở việc họ vốn là một người rất may mắn. Cơ hội thường đến với họ một cách rất tự nhiên, chỉ cần họ thực sự quyết tâm làm một việc gì đó.

Vì vậy, nếu người tuổi này chịu tu chí làm ăn, họ sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn mọi người nhiều. Tuy nhiên, nếu họ mở rộng mối quan hệ của mình ra hơn nữa, họ chắc chắn sẽ càng nhanh chóng thăng tiến.

Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp, dễ dàng đạt được thành công hơn người
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp

4. Tuổi Tuất là con giáp tốt số

Mọi người thường coi tuổi Tuất là con giáp tốt số, vì chỉ cần họ xuất hiện ở đâu là vấn đề ở đó sẽ được giải quyết một cách rất dễ dàng và nhanh gọn. Họ là con giáp tốt tính đi đến đâu cũng được mọi người chào đón

Họ có cách xử lý vấn đề rất thông minh, thường đem lại hiệu quả nhanh chóng khiến mọi người ngạc nhiên. Chỉ cần họ đã đưa ra phương án giải quyết gì là việc thực hiện sẽ trở nên vô cùng thuận lợi, chẳng mấy khi gặp trở ngại.

Mọi người cảm thấy mọi việc có thể dễ dàng như vậy một phần lớn là do tuổi Tuất quá may mắn. Thế nhưng trên thực tế, để được thuận lợi như vậy, họ đã luôn không ngừng rèn luyện bản thân, tự biến mình thành một con người có tài cán, có khả năng nhìn xa trông rộng.

7 đặc điểm của người tốt số phúc dày, bạn có không?

Người sở hữu 7 đặc điểm dưới đây không những có số mệnh hơn người mà phúc cũng rất lớn.

1. Biết chủ động nhận sai

 • Người phạm sai lầm thường có xu hướng chung là không muốn nhận lỗi, thay vào đó, họ tìm cách đổ lỗi cho người khác và cho rằng mình mới đúng.
 • Thế nhưng, bản thân việc không nhận sai đã là một cái sai. Đối tượng mà mình cần nhận sai có thể là bố mẹ, bạn bè, đám đông trong xã hội, thậm chí là con cái và cả những người không tốt với mình.
 • Với người trong cuộc, hành vi nhận sai không làm họ mất đi thứ gì mà còn cho thấy sự biết điều, người khác sẽ thông cảm, bỏ qua và sẽ có tình cảm với họ hơn.
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp, dễ dàng đạt được thành công hơn người
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp

2. Tính tình dịu dàng, ôn hòa

 • Răng của con người chúng ta rất cứng nhưng cái lưỡi thì rất mềm. Con người khi tuổi cao một chút, răng sẽ rụng đi nhưng lưỡi thì vẫn còn và vẫn luôn mềm như vậy.
 • Vì thế, nếu muốn cuộc đời dài hơn, hãy luyện tập để bản thân "mềm mại", sự nóng nảy giận dữ và cứng nhắc sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt thòi mà thôi.
 • Sở hữu một trái tim "mềm mại", nhân sinh mới có thể trường cửu trong sự vui vẻ, hân hoan đến tận cuối đời.

3. Biết nhẫn nhịn

 • Trên đời, 10 việc thì có đến 8-9 việc không như ý. Rất nhiều khi, chỉ cần nhịn một lời, lùi một bước, mọi việc sẽ trở nên yên bình, dễ chịu.
 • Nhẫn, có thể thổi bay rất nhiều chuyện không như ý và không làm tình hình thêm nghiêm trọng. Nhẫn cũng sẽ giúp chính bản thân ta càng hiểu hơn việc dùng trí tuệ, năng lực để biến chuyện lớn thành nhỏ, biến chuyện nhỏ thành không có.
 • Biết nhẫn nhịn, chúng ta sẽ thấy rõ cái tốt, xấu của thế gian, thiện ác, thị phi, giúp cho chúng ta không vì quá kích động mà đánh mất khả năng phán đoán, từ đó tránh được những tai họa không đáng có.

4. Giỏi giao tiếp

 • Người không biết giao tiếp sẽ dễ nảy sinh thị phi, tranh chấp và hiểu lầm với người khác. Những người giao tiếp giỏi có thể khiến đôi bên hiểu nhau hơn, cùng cảm thông, giúp đỡ nhau. Ít tranh chấp, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, tỉ lệ thành công cũng sẽ cao.
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp, dễ dàng đạt được thành công hơn người
Top 4 con giáp tốt số nhất trong 12 con giáp

5. Biết buông bỏ

 • Nhân sinh chất chứa đầy những gánh nặng về mặt tinh thần, lúc cần, lẽ tất nhiên chúng ta sẽ phải cất chúng lên, nhưng nếu tạm thời chưa cần đến, chúng ta hãy thử đặt nó xuống.
 • Những lúc nên đặt xuống nhưng lại không nỡ buông tay, trong lòng thật chẳng khác nào có một hòn đá tảng đang đè nén, khó có thể tự tại cho được.
 • Sinh mệnh mỗi người là có hạn, biết cách buông bỏ đúng lúc, học được cách nhận sai, tôn trọng, bao dung, mới có thể có được bầu trời rộng lớn cho chính mình.

6. Biết cảm ơn

 • Nhìn thấy người khác có chuyện vui, hãy mừng cho họ; gặp được người tốt việc tốt, hãy học cách biết ơn. Con người sống trên đời không thể sống một mình, ai cũng cần phải tương tác với người khác, nếu mang trong mình lòng biết ơn, tự nhiên yêu thương sẽ nảy nở, phúc khí sẽ đong đầy.

7. Khỏe mạnh

 • "Sức khỏe chính là tài sản vô giá", câu này đúng với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ốm yếu, người già.
 • Bất cứ ai cũng vậy, chỉ cần thường xuyên duy trì sức khỏe tốt là đã giúp người thân bạn bè rất nhiều?
 • Tại sao vậy, vì bạn đã khiến họ yên tâm, không phải lo lắng đến sức khỏe của bạn.
 • Nếu như làm việc bán mạng, coi thường sức khỏe thì cuối cùng, số tiền mà bạn kiếm được có khi còn chẳng đủ tiền mua thuốc, đời người, liệu có cần vất vả một cách vô nghĩa như vậy hay không?
3, Theo Reviview 365 tổng hợp