Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng

Tuổi trẻ có thể trở thành một người thành đạt, vừa có danh vừa có lợi có lẽ mơ ước của rất nhiều người. Để theo đuổi giấc mộng này mà ngày ngày có rất nhiều người nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Đó là những người cũng rất giàu tham vọng, song lý tưởng của họ lại chẳng phải chỉ có hai chữ danh lợi.

Họ cũng có mục tiêu để theo đuổi, nhưng không coi tiền bạc là tất cả; họ cũng cố gắng phấn đấu, nhưng không phải để nổi danh.

Vậy trong 12 chòm sao, đâu là cung hoàng đạo không màng danh lợi dù rất giàu tham vọng?

Hạng nhất: Chòm sao Thiên Bình

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Thiên Bình chính là một chòm sao rất tỉnh táo và khôn ngoan. Như bất kể ai có chí lớn, cung hoàng đạo này cũng mang trong mình rất nhiều tham vọng và lý tưởng lớn lao.

Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi
Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi

Song điều khác biệt nằm ở chỗ, Thiên Thiên khát vọng thành công, khát vọng đạt được thành quả khiến người khác ngưỡng mộ, song những mục đích đó của họ lại chẳng hề liên quan đến hai chữ "danh lợi".

Lý do là bởi đa phần người thuộc cung Thiên Bình dù ít dù nhiều đều có suy nghĩ tùy theo "số mệnh an bài". Họ nhận ra thứ như danh lợi dù đầy hấp dẫn, nhưng cũng sẽ dễ khiến lòng người sinh ra sự tham lam và kiêu ngạo.

Hơn nữa, không phải ai cố gắng cũng có thể đạt được danh lợi như mình mong muốn.

Bên cạnh đó, đây còn là chòm sao theo chủ nghĩa hòa bình. Họ không thích vì danh và lợi mà trở thành mục tiêu trong mắt người khác. Thay vào đó, Thiên Thiên càng thích sống khiêm tốn để được hưởng một cuộc sống yên bình hơn.

Đó là lý do Thiên Bình nằm trong top các cung hoàng đạo không màng danh lợi dù rất giàu tham vọng này.

Hạng nhì: Chòm sao Ma Kết

Với một kẻ cuồng công việc như Ma Kết, khát vọng thành công của họ lớn lao vô cùng. Chòm sao này luôn đề ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân và nỗ lực kiên trì để đạt được điều ấy.

Kết Kết luôn đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc cho chính mình, đó là lý do họ chẳng bao giờ hài lòng với những gì bản thân đang có hay vị trí bản thân đang ngồi.

Là một chòm sao có bản lĩnh, thực tế và rõ ràng - đó là bản chất của những con người Ma Kết, giúp họ trở nên vô cùng tỉnh táo trong cuộc sống.

Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi
Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi

Có thể nói, cung hoàng đạo này thích đấu tranh vượt khó khăn, sáng tạo giá trị, nhưng tuyệt nhiên sẽ không vì danh lợi mà để bản thân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng.

Vốn được trời phú cho sự uy tín và là tuýp người sùng bái quyền lực, Kết Nhi hiểu rằng, nếu như bản thân không được trời ban cho những thiên phú và năng lực nổi bật, vậy thì họ sẵn sàng làm một người bình thường, sống một cuộc sống giản dị.

Những thứ như danh tiếng hay địa vị, muốn có được thì phải là người tài cán và có đức hạnh. Nếu nỗ lực hết sức và đạt được thành công, như vậy chứng tỏ đó là phần thưởng xứng đáng mà bạn được ông trời ban cho sau quá trình chăm chỉ và cố gắng của mình.

Còn nếu không được, điều này cho thấy năng lực của bản thân còn non kém, danh lợi lúc này chỉ là một thứ hư vinh mà thôi.

Hạng ba: Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình cũng là chòm sao nằm trong số các cung hoàng đạo không màng danh lợi này.

Tuy có nhiều lúc có những suy nghĩ hết sức táo bạo, song trong công việc, họ lại rất quyết đoán. Một khi đã xác định được mục tiêu của mình, họ sẽ tìm được cách để thực hiện, kiên trì và nỗ lực rất phi thường.

Nhưng điều đặc biệt là, thái độ của Bảo Bảo với danh tiếng và tài phú cũng giống như cách họ đối đãi với tình yêu: Họ chỉ muốn làm chuyện đúng đắn, duy trì quan hệ lâu dài, kết quả sau cùng có như thế nào cũng là việc chẳng thể đoán trước hay khống chế.

Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi
Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi

Thậm chí, đa số người thuộc cung hoàng đạo này còn coi danh lợi như một gánh nặng. Thay vì lao tâm khổ tứ đeo đuổi tiền bạc mà chẳng phút nào đầu óc được thoải mái, chi bằng sống tự do tự tại theo lý tưởng của bản thân còn hơn.

Cho nên, dục vọng theo đuổi vật chất của Bảo Bình vốn rất thấp.

Chòm sao này chú trọng thành tựu về tinh thần hơn là vật chất, cho nên danh lợi không phải là mục tiêu mà họ bất chấp tất cả để theo đuổi. Bảo Bình có khi còn khinh thường những kẻ chạy theo đồng tiền mà bất chấp tất cả, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Hạng tư: Chòm sao Cự Giải

Cự Giải vốn là chòm sao thuộc về gia đình cho nên tiền bạc, danh vọng không phải những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của họ.

Họ hiểu rằng thời gian trôi qua sẽ không bao giờ lấy lại được, cho nên cung hoàng đạo này muốn dành thời gian hữu hạn và tinh lực của mình cho những người thân yêu, danh lợi tạm xếp sau đã.

Đó là lý do vì sao những chú Cua cũng nằm trong danh sách các cung hoàng đạo không màng danh lợi này.

Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi
Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi

Dù không coi trọng danh lợi, song tham vọng của chòm sao biết vươn lên trong cuộc sống này cũng chẳng thua kém một ai. Họ sống thiên về tình cảm nhưng lý trí cũng rất mạnh mẽ.

Đôi khi chòm sao này cũng sinh ảo tưởng một ngày nọ mình trở nên giàu có thì sẽ ra sao. Nhưng nếu như ép Cự Giải phải liều mình tranh đấu vì lý tưởng của bản thân thì trong tiềm thức của họ sẽ tự động sinh ra sự kháng cự, bởi họ không phải là tuýp người biết cách trù tính cuộc đời của mình.

Trong lòng Giải Giải, chẳng điều gì có thể sánh được với hạnh phúc gia đình. Họ nghĩ rằng những người thành công đều phải có một vài thủ đoạn phi nghĩa, mà những thủ đoạn đó là thứ mà Cự Giải khinh thường nhất.

Ai bảo Giải Giải được trời phú cho tấm lòng thiện lương và hết sức yếu mềm chứ, cho nên họ chẳng thể nào vì lợi ích của bản thân mà bất chấp làm hại người khác

Hạng năm: Chòm sao Xử Nữ

Với Xử Nữ, họ chính là điển hình của kẻ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Vì theo đuổi những thứ hoàn mỹ mà bản thân vẽ ra nên họ rất tham vọng về mặt vật chất cũng như chuyện tình cảm. Trong mọi việc, Xử Nhi đều hy vọng mình có thể đạt được tất cả, càng hơn người khác càng tốt.

Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi
Top 5 cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi

Họ quan niệm rằng cuộc đời chính là quá trình tự kiểm điểm của mỗi người. Chỉ khi cố gắng phấn đấu không ngừng vì cuộc sống của mình thì mới tạo ra được sự an tâm.

Dù vậy, dường như lý tưởng của Xử Nhi lại chẳng bị phụ thuộc vào hai chữ "danh lợi" như nhiều người.

Họ nghĩ rằng, danh lợi chỉ là thứ phù phiếm gió thổi mây bay, nỗ lực hoàn thiện bản thân mới là điều thực tế và vui thú cả đời.

Chủ nghĩa hoàn hảo của Xử Nữ chính là việc theo đuổi đại thành công của cả đời người, chứ không chỉ là những vật chất hào nhoáng bên ngoài nay có mai mất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp