Ngoài tính cách, ngoại hình,…tuổi tác cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của một người. Có những chàng trai, cô gái khi còn nhỏ không có nét gì nổi bật nhưng càng lớn lên lại càng xinh đẹp hấp dẫn. Trong vòng tròn hoàng đạo, có những chòm sao nữ càng lớn tuổi lại càng cuốn hút bội phần, khiến cánh mày râu say như điếu đổ.

1. Chòm sao Nhân Mã

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Nhân Mã nổi tiếng là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng, thích ngao du sơn thủy, khám phá những điều mới mẻ của cuộc ống. Với bản tính sôi nổi, cá tính, ham vui ham chơi, Mã Nhi được mệnh danh là những chú ngựa bất kham.

Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ
Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ

Nhân Mã luôn nỗ lực hết mình vì cuộc sống, cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ, họ dường như không bỏ phí thời gian vui vẻ bên bạn bè. Người mang cung hoàng đạo này luôn cháy lên một ngọn lửa nhiệt huyết trong bất cứ lĩnh vực nào.

Ở bên cạnh Mã Nhi, người ta cảm thấy sự vui tươi, phấn khởi, cuộc sống tràn đầy sinh lực. Và đó là lý do các nàng hoàng đạo này luôn chiếm được cảm tình của một nửa thế giới còn lại. Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào

Trải qua nhiều năm tháng, kinh nghiệm ấy càng được tích lũy và đương nhiên Nhân Mã ngày một hiểu cách phải quan tâm ngoại hình của mình, biết cách ăn nói thu hút đối phương hết. Đặc biệt, sự phóng khoáng và chân tình của phụ nữ Nhân Mã là điểm luôn khiến đàn ông yêu mến.

2. Chòm sao Bảo Bình

Nữ Bảo Bình được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo nữ nhẹ nhàng, điềm đạm, nữ tính nhất nhất vòng tròn hoàng đạo. Dù cho năm tháng có qua đi qua, dù có trải qua bao thăng trầm, biến động cùng lịch sử, Bình Nhi vẫn giữ được phong độ, vui tươi, cởi mở nhưng đầy huyền bí.

Thêm vào đó, nhữnc cô nàng Bảo Bình luôn mang đến cho đàn ông cảm giác muốn được che chở ngay từ lần đầu gặp vì chính sự đoan trang, nhu mì cùng sức hấp dẫn khó chối từ của họ.

Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ
Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ

Lịch vạn niên đánh giá, Bảo Bình nữ thuộc đúng chuẩn “mẹ hiền, vợ đảm”, xứng đáng làm hậu phương vững chắc cho người đàn ông an tâm lập nghiệp. Càng trải qua thời gian, Bình Nhi lại càng chứng minh được độ chín chắn và sự đằm thắm, xinh đẹp của mình.

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi chòm sao này được xếp trong top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn, khiến đàn ông say như điếu đổ. Người ta thường nói “gừng càng già càng cay” cũng là vì lẽ đó.

3. Chòm sao Bạch Dương

Xem tử vi, khi còn nhỏ tuổi, những cô nàng Bạch Dương thường có xu hướng bồng bột, thích làm việc một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ nhưng càng về sau họ càng hiểu việc mình cần làm là gì.

Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ
Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ

Ngoại hình Bạch Dương cũng đã thay đổi chóng mặt, từ một cô nàng ít ưa ăn mặc điệu đà, trải qua thời gian, nàng Bạch đã váy vóc thướt tha khiến đấng mày râu sau như điếu đổ.

Vẻ đẹp đơn giản tự nhiên với bộ não sắc nét là yếu tố hấp dẫn cánh đàn ông. Dương Dương luôn biết cách bắt đầu mối quan hệ theo một cách thoải mái nhất. Phong cách ăn mặc của họ luôn đơn giản và tinh tế thanh lịch. Họ táo báo quyến rũ nhưng không phải bằng cách hở hang. Họ làm đối phương bị say mê theo một cách rất khôn ngoan.

Nữ Dương Dương khi yêu chứa đựng rất nhiều tiềm năng và sự quyến rũ, có sức hạ gục những chàng trai ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Với những lời lẽ “mật ngọt chết ruồi”, một khi đã thầm thương trộm nhớ ai đó, chòm sao này còn sẵn sàng tấn công, khiến đối phương có muốn trốn cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ họ.

4. Chòm sao Cự Giải

Nữ Cự Giải luôn mang đến cho người đối diện sự vui vẻ, thích thú khi nói chuyện bởi khả năng hoạt ngôn cùng sự khéo léo của mình. Càng lớn hơn suy nghĩ lại càng chín chắn, những cô nàng Giải Nhi đã biết biến những hành động trẻ con, vô tư, cá tính của mình đó thành sự từng trải, chững chạc và không kém phần sôi nổi.

Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ
Top chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn - khiến đàn ông say như điếu đổ

Hé lộ những chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn, cháy hết mình với đam mê và công việc, dù tuổi nào, phụ nữ Cự Giải cũng luôn khiến cho đối phương phải thích thú khi tiếp xúc với mình. Đó chính là lý do đàn ông không thể rời mắt khỏi bạn, không thể nào ngừng nghe bạn nói.

Những cô nàng Giải Giải luôn mang đến cho người bạn đời của mình một đời sống tình cảm phong phú mới mẻ và thú vị, tạo nên sức hút đặc biệt từ cách mày râu, khiến họ không thể rời mắt.

Giải Nhi dễ dàng đọc được suy nghĩ bí mật của bạn tình và khiến họ mê mệt bằng những động tác và hành động khá là gợi cảm. Họ mặc quần áo đẹp nhất chỉ đơn giản là họ muốn trở nên thu hút hơn trong mắt người mà họ chú ý đến.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp