Dù là ngày nghỉ nhưng những con giáp may mắn cuối tuần này (20-21/11) vẫn có thể gặt hái được nhiều tin vui từ cả đường công danh lẫn tiền tài. Xem ngay có bạn trong số đó không?

Tuổi Thìn vận khí hanh thông

Tử vi hai ngày cuối tuần này cho biết, mọi việc của tuổi Thìn sẽ diễn ra suôn sẻ thuận lợi, làm gì thì làm tuổi này đều sẽ gặp được nhiều may mắn, vận khí hanh thông, mọi kế hoạch dự định đều trơn tru thuận buồm xuôi gió.

Nếu như trong thứ 7 ngày 20/11/2021, những chú Rồng đón tin vui tài chính thì sang ngày chủ nhật 21/11/2021, các kế hoạch bạn lập ra nhận được sự đánh giá cao, đây chính là thời điểm thuận lợi để thu tiền về đầy tay sau bao ngày cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.

Tranh thủ lúc này bản mệnh nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Thu nhập trong giai đoạn này không ngừng tăng lên khiến tâm trạng bản mệnh cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Thời gian tới rất có thể bạn sẽ gặp được cơ hội tốt để đổi đời, nếu như biết nắm bắt thì sẽ phát tài, cuộc sống thăng hoa về sau.

Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)
Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)

Tuổi Mùi là người gặp nhiều may mắn cuối tuần

Là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Tâm trạng của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, kéo theo công việc cũng suôn sẻ thuận lợi.

Bản mệnh là người thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả cuối cùng luôn ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự tìm tòi, học hỏi thêm để có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh thay vì chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao.

Những người làm kinh doanh cũng có thể gia tăng ngân sách của mình trong hôm nay khi nhận được nhiều khoản thu lớn. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó, bắt đầu phát triển từng bước một sẽ đạt được thành tựu như mong muốn.

Nhìn chung mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, chỉ cần không ngừng nỗ lực thì sẽ thành công.

Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)
Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)

Tuổi Tị có tài tinh chiếu mệnh

Cuối tuần này Tị khiến mọi người phải ghen tị với những khởi sắc rực rỡ của bạn. Vì được vận may chiếu cố nên bản mệnh chẳng còn lo lắng về điều gì nữa, đang khó khăn ở chỗ nào sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa ở chỗ đó.

Những mục tiêu mà bạn đang theo đuổi suốt thời gian qua có thể gặt hái được kết quả khả quan, giúp con giáp này đạt được vị trí mong muốn. Cuối cùng công sức và tâm huyết của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng.

Chẳng những vậy, có tài tinh chiếu mệnh, người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn.

Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng. Với những biểu hiện xuất sắc trong công việc vào thời gian qua, đây là những gì bạn xứng đáng nhận được. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, con giáp này không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.

Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)
Top con giáp đạt bước tiến không ai ngờ vào cuối tuần (20-21/11)

Tuổi Tý có nhiều hậu thuẫn từ nhiều nguồn

Cũng là một con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Tý cảm nhận rõ ràng sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng.

Điềm báo cho thấy những điều may mắn và suôn sẻ sẽ đến với bản mệnh trong hai ngày cuối tuần này. Bạn đang có nhiều hậu thuẫn từ nhiều nguồn để mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn.

Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì khiến bạn cảm thấy thấy phiền lòng cả.

Con giáp này càng cố gắng thì vận trình càng gặp nhiều may mắn, cứ nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp thành công là chuyện trong tầm tay. Bản mệnh chỉ cần tập trung cao độ là có thể hoàn thành nhiệm vụ trước cả thời hạn đặt ra.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp