Cùng xem đó là những ai nhé!

Tuổi Sửu tài lộc cực vượng

Cuối tuần này, người tuổi Sửu đón tài lộc cực vượng. Dù là 2 ngày cuối tuần nhưng tiền bạc không ngừng đổ về nhà, thu nhập còn nhiều hơn cả trong tuần nữa. Bản mệnh có khi chẳng cần phải vất vả tìm kiếm mà vẫn có người mang tiền tới tận tay cho ấy chứ.

Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 16/10/2021, những may mắn bất ngờ ập đến, nếu con giáp này có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng, tiền bạc không phải nghĩ.

Người làm công việc cố định sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm, thậm chí là cho bạn một khoản tiền nho nhỏ để làm việc gì đó. Hãy quý trọng đồng tiền mình có, nếu không tiền sẽ bỏ bạn mà đi đó.

Khi tiền bạc đang rủng rỉnh, bạn vẫn nên cân đối thu – chi, đừng nên hoang phí nếu không bản mệnh sẽ sớm nhận hậu quả của việc này thôi.

Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ
Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ

Tuổi Mùi đón tin vui về tiền bạc

Xin chúc mừng tuổi Mùi khi bạn cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này. Thần Tài đang ở bên giúp bạn tha hồ đón tin vui về vấn đề tiền bạc, nhất là người nào làm kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài, có được lợi nhuận nhiều gấp nhiều lần.

Có khoản tiền từ nguồn thu nhập thêm, buôn bán thêm nay đã về với bạn. Bạn đủ nhạy bén nhìn ra những cơ hội tốt để đầu tư tiền mình vào đó, giúp cho tài khí được duy trì rất tốt.

Tài lộc cuối tuần này của những chú Dê chủ yếu tập trung vào ngày thứ 7, vì thế con giáp này cần chuẩn bị tinh thần mà bận rộn đi nhé. Hôm đó sẽ có nhiều khách hàng hỏi han, đơn hàng cũng tấp nập bay về, không cẩn thận là có thể bị nhầm lẫn dẫn đến mất tiền ngược đấy.

Nếu bản mệnh đang có dự định triển khai kế hoạch làm ăn nào đó thì cứ nhằm ngày này mà làm nhé, sẽ được Thần Tài che chở và bảo vệ.

Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ
Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ

Tuổi Thìn con giáp gặp nhiều may mắn

Theo tử vi khoa học, tuổi Thìn cũng là con giáp có được nhiều may mắn trong chuyện kiếm tiền vào 2 ngày cuối tuần này.

Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi nên thu nhập đều đặn. Một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu biết tích lũy thì tài khí càng tốt hơn nữa.

Cũng trong thời điểm này, nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa nên công việc của bạn cũng thuận lợi hơn hẳn. Các kế hoạch đang đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh cần giữ vững quan điểm của mình, theo đuổi con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ tới đích.

Chẳng những gặp may mắn về tài lộc mà đường tình  duyên của bản mệnh khá tốt đẹp. Tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, bạn thấy tiếc rằng mình không hiểu ra điều đó sớm hơn để áp dụng từ trước đó.

Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ
Top con giáp tài lộc bùng nổ cuối tuần (16-17/10): Vét hết tiền của thiên hạ

Tuổi Thân cát tinh xuất hiện

Cuối tuần này, cát tinh xuất hiện giúp tuổi Thân có con đường kiếm tiền hanh thông, công việc kinh doanh thuận lợi, của cải dồi dào.

Thu nhập của bạn đến chủ yếu nhờ công việc hiện tại. Lương cứng cũng đủ để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, còn nếu muốn dư dả hơn nữa, đương nhiên bạn sẽ phải tìm thêm cách kiếm tiền.

Có người còn gặp may mắn khi thắng trong những trò đỏ đen như xổ số. Chuột sa chĩnh gạo là đây. Nhưng nên nhớ cũng đừng quá đam mê, bạn sẽ chẳng thể làm giàu từ chúng được đâu.

Còn đối với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, hôm nay cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp