Top cung hoàng đạo chuyên hóng drama

Buôn chuyện rõ ràng không phải một hành động đẹp thế nhưng nếu chưa vướng phải rắc rối, tai họa gì thì mọi người vẫn không kiềm chế được cái tính thích hóng hớt của mình. Đặc biệt nhắn nhủ tới 3 cung hoàng đạo dưới đây, dù bạn không hề có ý xấu thậm chí muốn hiểu rõ ngọn ngành để giúp đỡ người khác thì cũng nên xem xét lại để tránh rước họa vào thân nhé

Song Tử - Chuyện của người khác luôn hấp dẫn hơn chuyện của mình

Song Tử cung hoàng đạo đặc biệt thích “buôn dưa lê”. Mỗi giây, mỗi phút họ đều mong ngóng có ai đó nói chuyện với mình, có ai đó đem tin tức đến cho mình hoặc có ai đó đang háo hức chờ đợi tin tức từ mình. Là một người ngoại giao giỏi, Song Tử có bạn ở khắp mọi nơi và điều này trở nên vô cùng thuận lợi để họ nắm bắt nhanh nhất tình hình.

Mặc dù là một “loa phường” chính hiệu nhưng Song Tử vẫn ghi điểm trong mắt mọi người nhờ sự thoải mái, thân thiện và đặc biệt là họ biết cách chọn lọc, biết đâu là những tin tức có thể tiếp tục truyền miệng và tin tức nào cần quên ngay khi vừa tiếp nhận. Có điều, đa phần là Song Tử sẽ nhanh chóng ném chúng ra khỏi đầu và lý do thì chính là bởi vì uy nghĩ của họ đang bị những tin tức mới chiếm trọn không gian rồi.

Top cung hoàng đạo chuyên hóng drama: Ăn miếng bánh, nhấp một ngụm trà
 Top cung hoàng đạo chuyên hóng drama: Ăn miếng bánh, nhấp một ngụm trà

Thiên Bình – Hóng chuyện vì mong muốn một thế giới hòa bình

Nhìn bề ngoài, mọi người sẽ không bao giờ ngờ rằng một Thiên Bình ngọt ngào, thân thiện, giàu tình cảm lại bị mê hoặc bởi những câu chuyện phiếm. Sự khéo léo cũng như độ tin cậy của Thiên Bình cho phép họ thoải mái buôn chuyện một cách công khai ở nơi công cộng mà không sợ bị ai phán xét về điều đó.

Tuy nhiên, Thiên Bình không hóng chuyện và để đó hay đem vấn đề của người khác ra bàn tán, họ muốn nghe và muốn giúp người trong cuộc. Bởi vì để Thiên Bình tin tưởng vào một mặt nào đó của câu chuyện thì họ phải đảm bảo rằng mình đang xem xét từ mọi góc độ trước khi đưa ra phán xét. Chính vì vậy, có thể nói nhờ vào sự “nhiều chuyện” của Thiên Bình mà mọi người mới có thể nhận ra ai mới là người thực sự có lỗi.

Top cung hoàng đạo chuyên hóng drama: Ăn miếng bánh, nhấp một ngụm trà
 Top cung hoàng đạo chuyên hóng drama: Ăn miếng bánh, nhấp một ngụm trà

Bảo Bình - Giả vờ không quan tâm nhưng đã kịp tưởng tượng ra cái kết

Luôn được biết đến là một người lạnh lùng, không thích tham gia vào vấn đề của người khác nhưng thực chất, Bảo Bình vẫn thích hóng hớt lắm. Không cần chi tiết cụ thể, Bảo Bình chỉ muốn xem kết quả cuối cùng có giống như những gì mình đã tiên đoán hay không thôi. Còn nếu như câu chuyện đã có sự tham gia của Bảo Bình thì chắc chắn nó sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ vào những suy nghĩ, cảm, nhận độc đáo của cung hoàng đạo này.

Mặc dù cũng có đam mê với “drama” nhưng Bảo Bình không phải người sẽ đem bí mật của ai đó nói cho người khác nên việc tham gia hóng hớt của Bảo Bình không có gì ngoài mục đích tán gẫu. Và tất nhiên, cái tôi to lớn vẫn sẽ không cho phép Bảo Bình thừa nhận rằng mình thích điều này.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp