1. Bạch Dương: Lòng dũng cảm

Từ trước đến nay, Bạch Dương luôn là một người lạc quan, có tinh thần vươn lên bất chấp khó khăn, thất bại. Lòng dũng cảm chính là yếu tố giúp họ khắc phục mọi trắc trở trên đường đời và đạt đươc mục tiêu mà mình đã đặt ra từ đầu.

 Vậy 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì? Với Bạch Dương, điều khiến họ thấy sợ hãi mất chính là đánh mất lòng dũng cảm của mình.

Một khi đã đánh mất dũng khí, đánh mất niềm tin vào bản thân mình, họ sẽ trở thành một chú Cừu nhỏ không dám đối mặt với thực tế, để mặc mọi người, mọi vật xung quanh tác động lên mình.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

2. Kim Ngưu: Tiền bạc

Kim Ngưu đặt tiền bạc lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình. Họ cho rằng tiền bạc là tất cả, chỉ cần có tiền thì có thể giải quyết được tất cả mọi việc, không bao giờ bị động khi phải đối diện với những biến cố bất ngờ.

Chính vì vậy, lúc nào họ cũng giữ túi tiền của mình rất chặt, chẳng bao giờ tiêu một đồng hoang phí.

Điều họ sợ nhất chính là mất tiền cho những hoạt động vô bổ, đầu tư tiền một cách vô ích. Một khi đã đánh mất tiền, họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ, đồng thời sẽ kiểm điểm bản thân mình trong khoảng thời gian rất lâu.

3. Song Tử: Tự do

Song Tử là chòm sao thích cuộc sống tự do tự tại, ghét bị bất cứ điều gì ràng buộc, níu kéo bước chân mình. Họ mong được làm bất cứ điều gì mà mình thích, đồng thời, chỉ khi được tự do, họ mới phát huy được hết mọi tiềm năng của mình.

Nếu như đặt cung hoàng đạo này dưới sự giám sát 24/24 giờ, họ sẽ cảm thấy vô cùng bức bối, thậm chí chẳng làm được bất cứ việc gì nên hồn.

Đây cũng chính là 1 trong những lý do khiến Song Tử chẳng vội vàng gì khi nghĩ đến việc bước chân vào cuộc sống gia đình.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

4. Cự Giải: Gia đình

Ai cũng biết Cự Giải là người dịu dàng, hiền lành, chu đáo, biết quan tâm đến người khác ra sao. Họ coi gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình và luôn dùng hết sức mình để bảo vệ cũng như chăm sóc người thân.

Xem 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì, điều khiến những chú Cua sợ hãi nhất chính là đánh mất gia đình mình, đánh mất những người thân yêu nhất.

Bên cạnh việc sẵn sàng là chỗ dựa cho người thân, họ cũng là 1 người rất ỷ lại vào gia đình mình. Gia đình chính là bến đỗ, là động lực cho họ mỗi khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

5. Sư Tử: Lòng tự trọng

Sư Tử là con người kiêu ngạo, họ không bao giờ muốn đứng sau người khác, cũng không bao giờ muốn phải nghe theo sự chỉ đạo của người khác. Họ cho rằng mình sinh ra là để đứng ở vị thế lãnh đạo, ra lệnh cho người khác, chỉ hướng cho tập thể vươn tới thành công.

 Điều khiến họ cảm thấy sợ hãi nhất chính là bị mất mặt, đánh mất lòng tự tôn vốn có của mình, phải cúi đầu chịu đựng sự chỉ trích của người khác mà không cách nào phản bác. Vì vậy, cung hoàng đạo này sẽ luôn cẩn thận trong mọi việc mình bắt tay vào làm.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

6. Xử Nữ: Người lắng nghe

Xử Nữ có khả năng quan sát tinh tế, thích nhìn nhận và đánh giá sự vật, sự việc xảy ra xung quanh mình. Họ rất cần những người lắng nghe để có thể chia sẻ quan điểm của mình.

Hơn nữa, họ nghĩ đó cũng là cách để mình hiểu thêm về mọi việc xung quanh, cũng như tạo cơ hội để người khác thấu hiểu thêm về mình.

Họ sợ nhất chính là việc không tìm được người lắng nghe, mọi suy nghĩ đều phải giữ lại trong lòng. Vì thế, thoạt nhìn Xử Nữ là một con người rất xa cách, lạnh lùng, nhưng thực chất họ lại rất có nhu cầu được lắng nghe.

7. Thiên Bình: Bạn bè

Thiên Bình khó có thể chịu được sự cô đơn, lúc nào họ cũng mong muốn có người bầu bạn bên cạnh mình. Do đó, rất tự nhiên, nỗi sợ lớn nhất của họ chính là mất đi bè bạn.

Họ luôn tỏ ra mình là người cởi mở, luôn chú ý đến cách cư xử của mình để không làm mất lòng bất cứ ai. Khi tranh cãi nổ ra, họ cũng thường sẽ là người xuống nước trước, không để đôi bên rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh.

Thiên Bình luôn cảm thấy an tâm mỗi khi được ở bên mọi người nên họ cũng thường thích tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập người thân.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

8. Hổ Cáp: Lý trí

Hổ Cáp tạo ấn tượng mình là một người rất bí ẩn, ít người có thể đoán được điều họ thật sự đang giấu trong lòng là gì. Cung hoàng đạo này ít khi hành động bột phát, ít khi đắc tội với bất cứ ai, bởi mọi hành động của họ đều sự chi phối của lý trí.

Sâu trong tâm khảm, họ rất sợ đến một lúc nào đó sẽ mất khống chế, gây ra những hậu quả gây tiếc nuối về sau.

Vì vậy, sau mỗi 1 ngày, cung hoàng đạo này đều dành thời gian để suy ngẫm về những việc mình đã làm, rút ra bài học để có cách ứng xử phù hợp hơn trong tương lai.

9. Nhân Mã: Sự thay đổi

Nhân Mã thích sự đổi mới không ngừng, sợ nhất là những điều lặp đi lặp lại. Bởi nếu mọi việc cứ lặp lại hết ngày ngày đến ngày khác, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, không có động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng thêm nữa.

 Họ cho rằng cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi ngày là một trải nghiệm khác nhau, sự thay đổi mỗi ngày cũng là yếu tố tác động tích cực giúp họ phát huy được tiềm lực của bản thân, thỏa sức phát huy nhiệt tình và sáng tạo.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

10. Ma Kết: Sự tin tưởng

Từ trước đến nay, Ma Kết làm việc gì cũng hết lòng hết sức, để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Họ rất mong mình nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Và điều khiến họ sợ hãi nhất là một ngày nào đó, mình không còn được mọi người tin cậy nữa. Đến lúc ấy, họ sẽ cảm thấy mình là một người thừa thãi, không cần thiết và không tìm được cơ hội để khẳng định bản thân mình nữa.

11. Bảo Bình: Cảm hứng

Bảo Bình có nhiều suy nghĩ mới mẻ và đột phá, điều mà họ cần chính là cảm hứng để biến những điều nằm trong đầu mình trở thành động lực. Nếu không có cảm hứng, họ sẽ cảm thấy cực kỳ trì trệ và chẳng muốn bắt tay vào bất cứ việc gì hết.

Do vậy, cung hoàng đạo này rất sợ hãi việc mình sẽ đánh mất cảm hứng trong công việc. Khi không có cảm hứng chỉ đường dẫn lối, họ sẽ cảm thấy mình chẳng khác gì một đứa ngốc, suốt ngày suy nghĩ, mơ mộng viển vông mà chẳng làm được việc gì giá trị.

Trong cuộc sống, 12 chòm sao sợ đánh mất điều gì nhất?

12. Song Ngư: Ước mơ

Song Ngư là người mơ mộng thế nào hẳn ai cũng rõ. Ước mơ chính là điều giúp họ trải qua mỗi ngày tràn đầy động lực và không ngừng cố gắng.

Họ sợ nhất là một ngày nào đó, mình sẽ đánh mất ước mơ của mình, cho dù đó là ước mơ bị đánh giá là viển vông đi chăng nữa.

Khi đánh mất ước mơ, họ cảm thấy như mình đánh mất kim chỉ nam của cuộc đời, không biết rằng tiếp theo đây, mình sẽ phải làm những gì nữa.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp