Tổng quan tử vi cung Cự Giải năm 2022

Tử vi cung Cự Giải năm 2022, đầu năm, sao Thổ mang lại cho Cự Giải một số hạn chế trong việc thể hiện những cảm xúc sâu sắc trong bạn. Đó là những cảm xúc chân thực liên quan tới gia đình, những kỷ niệm lâu dài từ thời thơ ấu, nhưng không hiểu sao bạn không thể nào bày tỏ nó ra cho người khác hiểu được.

Trong những tháng mùa đông và nửa đầu mùa xuân, cuộc sống sẽ diễn ra một cách bình lặng và êm ả, những tháng còn lại trong năm sẽ mang đến nhiều sự kiện, thử thách và thay đổi.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 dự báo thời kỳ thuận lợi nhất cho các mối quan hệ tình cảm, du lịch và sự nghiệp của Cự Giải là vào mùa hè.

Vào mùa thu, những vấn đề thắc mắc sẽ nảy sinh trong mối quan hệ với những người thân thiết nhất. Với những Cự Giải trung thực và được yêu quý, các bạn sẽ vượt qua khó khăn và nghịch cảnh trong suốt năm 2022.

1. Phương diện công việc, học hành

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 cho thấy, bạn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, sao Thổ và sao Kim mang tới cho bạn không ít may mắn giai đoạn đầu năm, công việc và dễ có thành tích vào cuối mùa xuân hoặc giữa mùa hè.

Sau đó, từ tháng 5 đến tháng 10, bạn sẽ phải đối mặt với một số rắc rối đẩy bạn vào tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, sau tháng 10 cũng như những tháng còn lại trong năm, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Dấu ấn mà Cự Giải để lại trong công việc của mình trong năm nay đó là sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của bạn. Có thể có một cơ hội bất thường khiến bạn phải đi xa nhà, nếu thấy phù hợp cho việc phát triển bản thân hoặc gia tăng thu nhập thì nên chấp thuận thử thách xem sao.

Cự Giải sẽ rất hào hứng khi tìm hiểu nền văn hóa mới, những khám phá mới, nên có thể bạn muốn thực hiện các chuyến đi để giải trí hoặc vì công việc thời điểm cuối năm.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 - Cuộc sống ổn định sung túc
Tử vi cung Cự Giải năm 2022

2. Tình hình tài chính, tiền bạc

Tử vi cung Cự Giải năm 2022, dự đoán là một năm đánh dấu của những bước tiến vượt bậc về tài chính của cung hoàng đạo Cự Giải. Tuy nhiên, mọi việc không hoàn toàn dễ dàng, bạn cũng phải tập trung vào mục tiêu và đòi hỏi cả sự kỷ luật cần thiết.

Nhìn chung, Cự Giải đã khôn ngoan hơn trong việc kiểm soát chi tiêu và sau thời gian tích lũy được kha khá là lúc để bạn tìm kiếm lời khuyên từ những người giỏi đầu tư giúp bạn kiếm cơ hội để đầu tư dài hạn, gia tăng tiền bạc của mình trong tương lai.

Sự tự tin về tình hình hình tài chính gia tăng rõ rệt cũng giúp bạn thut hút tiền bạc về mình. Thói quen tiết kiệm của bạn sẽ dần chuyển sang các mục tiêu đầu tư.

Bạn sẽ kiểm soát được tài chính của mình nhưng đừng quên thận trọng kẻo lẫn lộn tiền của mình với người khác, nếu chung vốn cần thận trọng kẻo mất số tiền bạn đã tích lũy chỉ vì xung đột lợi ích đấy nhé.

3. Chuyện tình cảm

Đầu năm 2022, một sự thay đổi đột ngột có thể xảy ra trong các mối quan hệ của Cự Giải nhưng chúng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ khoảng một tháng hoặc lâu hơn.

Thời gian 3 tháng đầu, nếu hai bạn xảy ra tranh cãi thì những xích mích đó sẽ cũng nhanh chóng lắng xuống. Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên thú vị hơn vào tháng 4, khi cả sao Kim và sao Hỏa đều tiến vào cung Song Ngư.

Nửa cuối năm cũng diễn biến tương tự, chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ bình lặng trở lại khi sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu vào tháng 6. Sự an vui này sẽ duy trì cho đến khoảng tháng 10 khi sao Kim đi vào cung Hổ Cáp. Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiếp tục giai đoạn thú vị trong thời gian còn lại của năm.

Những cặp đôi đã tìm hiểu đủ lâu có thể thảo luận về hôn nhân, thậm chí họ có thể ấn định ngày tổ chức sự kiện trọng đại. 

Người độc thân năm nay đừng quá trông mong vào những chuyển biến lớn trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải hết sức cẩn thận về các mối quan hệ mà bạn mới thiết lập. Đừng cả tin, hãy kiên nhẫn vì chuyện yêu đương cũng cần thời gian tìm hiểu, nếu không sẽ là vội vàng đến, vội vàng đi.

4. Tình hình sức khỏe

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, về sức khỏe, bạn được khuyên nên thận trọng. Sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mức độ căng thẳng mà bạn phải chịu đựng trong năm nay.

Chính stress kéo dài đã làm giảm khả năng miễn dịch, dẫn đến làm suy yếu khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể. Giai đoạn căng thẳng nhất đối với bạn thường diễn ra khi thời tiết trở nên ấm áp hơn.

Những người đã từng mắc bất kỳ bệnh nào có nguy cơ tái phát, cho nên luôn phải cẩn thận hơn trong năm nay. Bạn có may mắn tìm được phương pháp điều trị tốt, nhưng như người ta đã nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh, Cự Giải nhé.

Sức khỏe của Cự Giải tốt nhất là vào thời điểm giữa mùa Hè, đó là kết quả tập luyện rất kiên trì của bạn sau thời gian dài. Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên cùng với thuốc sẽ tiếp tục hữu ích, chúng giúp cho bệnh không bị chuyển biến quá nặng.

Ngoài ra, đừng quên nghỉ ngơi, vì giấc ngủ giúp giải tỏa căng thẳng. Cố gắng thiết lập một thói quen lành mạnh về giờ ngủ của bạn và thư giãn bất cứ khi nào có thể. Bạn cũng có thể thử các hình thức trị liệu từ liệu pháp hương thơm và âm nhạc đến xoa bóp, châm cứu... nhằm tránh xa tác hại do stress mang lại.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 - Cuộc sống ổn định sung túc
Tử vi cung Cự Giải năm 2022

Xem tử vi cung Cự Giải 12 tháng năm 2022

Tháng 1 năm 2022

Cảm xúc của Cự Giải lúc này rất dồi dào và thường chúng liên quan tới đến gia đình, quê hương hoặc thời thơ ấu. Nhưng đừng vì thế mà cứ ngồi đó mà miên man suy nghĩ nhé, hãy cố gắng vượt qua chúng để còn dành thời gian tập trung cho công việc.

Tháng 2 năm 2022

Tháng vượng duyên cho Cự Giải độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ một người sẽ khiến bản thân thực lòng quan tâm và hai người có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Tháng 3 năm 2022

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, tháng 3 là thời điểm thích hợp để tập trung vào sức khỏe của bạn và áp dụng những thói quen tốt hơn trong cuộc sống liên quan tới chế độ ăn uống và tập luyện.

Tháng 4 năm 2022

Chuyện quá khứ thì nên cho qua để được sống an nhàn, nếu bạn cứ nói mãi chuyện cũ thì vết thương khó lành, nó có thể bùng phát trở lại trong tháng này.

Tháng 5 năm 2022

Dự báo có một khoản tiền bất ngờ về tay Cự Giải. Dường như có năng lượng nào đó thôi thúc để bạn quyết định làm mọi thứ có thể nhằm để cải thiện thu nhập, thậm chí nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội hay ho.

Tháng 6 năm 2022

Cự Giải không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc mà bạn còn có cơ hội kết giao với những người có cùng sự hiểu biết, khả năng kiếm tiền như mình.

Tháng 7 năm 2022

Tháng 7 hứa hẹn sẽ là một tháng sôi động về mặt tình cảm. Nếu từ trước đến nay, Cự Giải từng cảm thấy những gì mình nghĩ về tình yêu khiến không thể có được kết quả như ý thì nay bạn sẽ cho tình yêu một ý nghĩa khác, một góc nhìn khác cởi mở hơn.

Tháng 8 năm 2022

Cự Giải sẽ gặp phải một số tình huống buộc phải đánh giá lại cách quản lý tiền bạc của mình, đồng thời có thể khám phá ra những phương pháp mới để kiếm tiền mà không bị căng thẳng như trước đây.

Tháng 9 năm 2022

Trong khoảng thời gian này, Cự Giải dễ bị căng thẳng và khó chịu, và sự lo lắng kéo dài này có thể khiến bạn thường xuyên bị mất ngủ.

Tháng 10 năm 2022

Bạn không cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong mối quan hệ hiện tại cho dù đó là mối quan hệ ngắn hạn hay hôn nhân. Bạn nên tìm cách cải thiện bản thân chứ không phải tìm cách thay đổi người khác.

Tháng 11 năm 2022

Năng lượng của Cự Giải tháng này luôn tràn đầy và bạn sẽ muốn tập trung để đạt được kết quả chuyên môn tốt hơn.

Tháng 12 năm 2022

Tháng này sẽ mang lại cho Cự Giải những khoảnh khắc lãng mạn và nồng nàn hơn cùng sự cởi mở với một nửa của mình. Những cặp đôi cùng nhau tận hưởng hạnh phúc trong tháng cuối cùng trong năm.

Kết luận tử vi cung Cự Giải năm 2022

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải năm 2022. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những dự báo cụ thể nhất cho bạn trong năm tới. Và chúng ta có thể thông qua đó để đưa ra các phương án phát triển cho mình.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp