Tổng quan tử vi cung Thiên Bình năm 2022

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Sao Mộc là hành tinh sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn nhưng sao Hỏa cũng sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong việc tác động tới Thiên Bình trong năm nay.

Đầu năm có thể mọi việc diễn ra ổn định và mọi việc sẽ trở nên rối tinh trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Lúc này, tốt nhất bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn. Tháng 11 trở đi cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.

Với tầm nhìn mới về mọi thứ và cuộc sống năm 2022 rất tốt để cho Thiên Bình cải thiện mối quan hệ từ chốn công sở, bạn bè, gia đình, tình yêu, cộng tác,... hãy có sự chuẩn mực nhất định và xem đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong năm.

Năm nay, sao Thiên Vương, một hành tinh thúc đẩy sự đổi mới và tự do, sẽ luôn thách thức bạn làm mới tình cảm lứa đôi. 

Sao Kim nghịch hành ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề tài chính của Thiên Bình gây ra một số tắc nghẽn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy bị cản trở trong công việc. Đây là thời điểm gây ra những căng thẳng nơi công sở và có người đang âm thầm chống lại bạn.

Sao Hỏa khiến Thiên Bình bị căng thẳng về tiền bạc, và bạn phải tìm cách xử lý nếu không muốn rắc rối kéo dài, nhất định không nên trốn tránh một chút nào. Sau tháng 10, tác động của sao Hỏa giảm dần, lúc đó bạn có thể sửa đổi, áp dụng các sáng tạo đang dở dang để hoàn thành một số việc như trả các khoản chưa thanh toán hoặc các khoản nợ bị bỏ quên.

Trong khoảng thời gian từ ngày 10/9 đến ngày 2/10, sao Thủy nghịch hành khiến bạn rơi vào giai đoạn mất cân bằng cảm xúc và thường bị phủ nhận. Để có thể đối phó trong ba tuần này, Thiên Bình cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và tránh bị chi phối kẻo phạm sai lầm. Hơn nữa, đây là thời điểm mà bạn cần học cách chấp nhận điều bạn không thể thay đổi và vượt qua chúng. 

1. Phương diện công việc, học hành

Thời điểm đầu năm, tình hình công việc của Thiên Bình khá suôn sẻ, vì vậy hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Vận may của bạn sẽ không còn nữa từ giữa tháng 4 trở đi với tác động của sao Mộc.

Khi đó, Thiên Bình có hai lựa chọn cơ bản: Bạn có thể cố gắng tự mình vượt qua nó hoặc bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ, với hy vọng rằng những ai có kinh nghiệm hơn có thể dẫn dắt bạn đi đúng hướng.

Nửa cuối năm gần như không mấy may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Điều này liên quan đến vị trí của cả sao Mộc và sao Thổ.

Vì vậy, sau tháng 6, hãy tránh mở rộng việc hợp tác, hay thiết lập mối quan hệ với đối tác mới. Thay vào đó, Thiên Bình hãy cố gắng kiên nhẫn và tránh tham gia vào bất kỳ dự án lớn nào. Tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển trong thời gian này nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là vướng vào rắc rối.

Từ tháng 5 đến tháng 9 một số Thiên Bình có cơ hội thăng tiến, trong khi đó có người được đi du lịch hoặc mở rộng lĩnh vực mà mình quan tâm.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 -  Một năm bình ổn ở nhiều phương diện
Tử vi cung Thiên Bình năm 2022

2. Tình hình tài chính, tiền bạc

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022, đầu năm dự báo tình hình tài chính của Thiên Bình có phần suôn sẻ, vì thế, hãy tận dụng tốt những cơ hội mà bạn đang có. Hết mùa xuân có thể là thời điểm mà tiền bạc không còn được dồi dào, vì vậy hãy giữ chặt khoản tiết kiệm, bảo vệ nó cho tới những tháng cuối hè.

Tiền bạc thu về không ít khi bạn dám thử thách tìm kiếm cơ hội trong cách lĩnh vực mới, tham gia vào các thị trường ngách mà ít người biết tới.

Khi có tiền, bạn trở nên hào phóng, nhưng đừng ném số tiền khó khăn kiếm được qua cửa sổ, đặc biệt là vào tháng 2 hoặc tháng 3 hoặc vào đầu mùa thu.

Nếu cảm thấy khó kiểm soát tài chính thì nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu của mình một cách phù hợp. Hãy bám sát với những gì đã đề ra, tránh việc sao nhãng gây thất thoát tiền mà không biết lý do vì sao, nhớ quý trọng từng đồng tiền mình làm ra.

Trong năm nay, Thiên Bình dường như luôn thu hút được các cơ hội và tiền bạc nhờ sự nhanh nhạy và có tính toán của mình. Bạn đã làm việc chăm chỉ suốt những năm qua và luôn biết cách tìm kiếm những cố vấn cho bạn lời khuyên hợp lý.

Đừng quên học hỏi các kỹ năng mới, dự án mới và môi trường mới, tất cả sẽ đều mở ra cơ hội để bạn có thể kiếm tiền.

3. Chuyện tình cảm

Đời sống tình cảm của Thiên Bình gặp khó khăn ngay từ thời điểm đầu năm nay. May mắn là những rắc rối sẽ kết thúc vào đầu tháng 5 nhờ đó mà vận trình tình cảm đã bắt đầu khởi sắc từ thời điểm này.

Nếu bạn còn độc thân, thì tháng 5 là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm một nửa yêu thương 

Từ tháng 7 trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ quay trở lại mức trung bình. Vì vậy, nếu muốn tiến hành việc gì quan trọng bao gồm cả tỏ tình nên thực hiện trước tháng 6 mới mong mối quan hệ của bạn có thể sẽ duy trì, tốt đẹp trong phần còn lại của năm.

Nhất là thời điểm tháng 3, chuyện tình cảm có thể gây thất vọng hoặc đau khổ. Chính sự lựa chọn của bạn lúc này sẽ quyết định mức độ dữ dội của những tổn thương đó.

4. Tình hình sức khỏe

Theo tử vi 12 chòm sao, sức khỏe của bạn sẽ có sự xáo trộn trong năm nay. Mặc dù sẽ không có bất kỳ vấn đề nào đáng ngại, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, nhưng những vấn đề nhỏ có thể khiến bạn tốn thời gian, công sức, dù sao cũng hãy thận trọng.

Trong nửa đầu năm, sao Mộc sẽ hỗ trợ để cung hoàng đạo này có được nguồn năng lượng dồi dào. Hãy nhớ sử dụng năng lượng này một cách khôn ngoan và đừng quên tập thể dục thường xuyên để cải thiện sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, sao Thổ sẽ tiêu hao năng lượng của bạn trong nửa cuối năm. Nếu không cẩn thận, chăm sóc cơ thể không đúng cách sẽ gây ra các vấn đề tiêu hóa và tăng cân. Bạn nên tránh xa việc ăn uống quá nhiều, thậm chí là vô độ trong năm nay.

Sức khỏe của những ai từng có vấn đề và không có cơ hội tiếp cận với loại thuốc phù hợp thì lúc này được chữa dễ dàng hơn.

Giữa năm, một mối lo ngại lớn về sức khỏe sẽ phát sinh kéo theo nhiều chi phí y tế, hãy chuẩn bị để xử lý tình huống này nhanh chóng. Nhưng tình hình này sẽ được cải thiện vào cuối năm.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 -  Một năm bình ổn ở nhiều phương diện
Tử vi cung Thiên Bình năm 2022

Xem tử vi cung Thiên Bình 12 tháng năm 2022

Tháng 1 năm 2022

Khuyến khích Thiên Bình sử dụng tháng này để lập kế hoạch cho năm mới bằng sự sáng tạo và tự tin của bạn.

Mối quan hệ của bạn được cải thiện vào cuối tháng. Nhiều cơ hội phát triển trong các dự án đang tiến hành sẽ xuất hiện trong giai đoạn này.

Tháng 2 năm 2022

Hứa hẹn tháng 2 sẽ là một tháng tốt cho đời sống xã hội nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp. Đây cũng là lời khuyên tốt cho sự nghiệp của bạn.

Mức năng lượng của bạn sẽ trở nên phi thường, và đủ năng lực xoay sở để đưa sự nghiệp của mình đi theo con đường mà bạn mong muốn.

Tháng 3 năm 2022

Hãy tập trung vào mục tiêu của mình nhé Thiên Bình. Bạn càng tích cực, bạn sẽ càng hoàn thành được nhiều việc trong tháng này. Hãy chú ý nhiều hơn đến sở thích và thú vui của bạn vì chúng sẽ mang lại cho bạn những cơ hội mới.

Tháng 4 năm 2022

Tháng mới mang đến một điều bất ngờ cho bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy sáng tạo và tràn đầy năng lượng hơn so với những tháng trước đó trong năm. Quản lý ngân sách là chìa khóa để bạn ổn định tài chính và cảm thấy an tâm hơn trong tháng này.

Tháng 5 năm 2022

Dự báo tháng 5 của Thiên Bình sẽ khá ổn định. Hãy dùng thời gian nửa đầu tháng để tập trung vào công việc và nửa cuối tháng để tập trung cho cuộc sống gia đình. Bạn sẽ tận hưởng một niềm đam mê mãnh liệt và cho thấy có rất nhiều yêu thương trong tháng này.

Tháng 6 năm 2022

Đây là một tháng tốt cho đời sống xã hội của bạn, bao gồm cả cải thiện chuyện tình cảm. Trái tim của Thiên Bình sẽ tràn ngập cảm xúc yêu thương trong tháng 6.

Một số chi phí bất ngờ có thể xảy ra liên quan đến bạn bè và gia đình của bạn. Hãy sẵn sàng cho điều này. Đây là thời điểm tốt để đầu tư, mua xe hoặc nhà mới.

Tháng 7 năm 2022

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022, nửa đầu tháng 7 mọi thứ diễn ra khá đều đều cho tới giữa tháng trở đi, bạn sẽ thấy có những cải thiện trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Bạn cần sự thư thái không chỉ về thể chất mà còn cả tinh thần. Bạn sẽ khám phá ra những sở thích mới giúp cải thiện tâm trạng của mình tốt hơn.

Tháng 8 năm 2022

Tháng này đòi hỏi Thiên Bình luôn phải tìm cách để cân bằng, chớ nên bốc đồng. Bạn phải cố gắng hết sức để cân bằng giữa tình yêu và công việc của bạn trong tháng này.

Tháng 9 năm 2022

Thời gian đầu tháng 9 đòi hỏi bạn phải cân bằng lại cảm xúc của mình. Giữa tháng 9 trở đi, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và cuộc sống ổn định trở lại.

Cuối tháng, bạn có thể chi tiêu một khoản để thỏa mãn sở thích bản thân. Sau đó lại là chi phí bất ngờ liên quan đến bạn bè và gia đình của bạn.

Tháng 10 năm 2022

Đừng quá tham vọng nên biết nhượng bộ một chút, có như vậy bạn mới có cơ hội thúc đẩy các kế hoạch của mình đi xa hơn.

Hãy từ bỏ mối quan hệ không phù hợp để mở ra con đường hạnh phúc với những cam kết cho một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Thực hiện các biện pháp để tình yêu của bạn đi đúng hướng trong tháng này.

Tháng 11 năm 2022

Thời gian gần đây bạn đã chịu nhiều căng thẳng và tháng 11 là lúc được thư giãn, nạp lại năng lượng để chuẩn bị quay trở lại guồng công việc cũ với tinh thần sảng khoái hơn.

Đây là cũng thời điểm tốt để đầu tư, mua xe hoặc nhà mới. Các khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tài chính trong tháng này.

Tháng 12 năm 2022

Là thời điểm hoàn hảo để lập kế hoạch cho năm 2023, tuy nhiên, bạn có thể thực hiện từng bước một, phần lớn thời gian vẫn nên tập trung cho công việc đang dang dở.

Hãy tập trung vào bản thân và công việc của bạn, sự lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại nghề nghiệp trong năm nay.

Kết luận tử vi cung Thiên Bình năm 2022

Trên đây là Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Cung Thiên Bình năm 2022 sẽ trải qua một số giai đoạn tạm lắng. Mùa hè nếu bạn chăm chỉ sẽ thu về một túi tiền rủng rỉnh đấy.

Kính chúc quý bạn một năm mới an khang thịnh vượng!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp