Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 1/1/2020, âm lịch ngày 20/12/2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: An táng, mai táng, tế lễ, chữa bệnh, kiện tụng, tranh chấp, nhập trạch, chuyển về nhà mới.
  • Kiêng kị: Động thổ, đổ trần, lợp mái nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, cưới hỏi, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, xuất hành đi xa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam.

Tử vi tuổi Tý ngày 1/2/2021

Hôm nay, vận thế của người tuổi Tý tăng lên đáng kể, cần điều chỉnh lại cảm xúc để duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân hài hòa. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, chân thành với đối phương có thể sẽ được báo đáp.

Công việc hôm nay khởi sắc, không nên ương bướng, đối đầu với lãnh đạo trong cuộc họp. Hôm nay tài lộc của tuổi Tý cũng tăng cao, buôn bán nhỏ sẽ ngày càng phát đạt.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên bớt uống đồ lạnh.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2021 - Dần vận thế tăng cao, Dậu nhân duyên ập đến

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, quá tự cao cũng không phải là điều tốt. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, dễ kích động, nên kiểm soát những hành vi gây phiền nhiễu.

Công việc hôm nay có khó khăn, trắc trở, cần tích lũy kinh nghiệm làm việc. Vận trình tài lộc hôm nay sa sút, dễ hao tài tốn của, làm ăn không tốt.

Sức khỏe ngày hôm nay đang tăng lên, đừng thức khuya nhé.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, nếu chịu khó trau rồi thêm kiến thức, có tầm nhìn tốt sẽ giúp ích cho sự phát triển của bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay khá ổn, nên chỉnh đốn lại tâm trạng và giao tiếp nhiều hơn với đối phương.

Công việc hôm nay tăng tiến, cần chờ xem đối thủ sẽ có những động thái gì tiếp theo, chớ manh động. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp để đầu tư, bạn bè không thể tin tưởng tuyệt đối.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên mua hoặc trồng một số cây xanh trong nhà, sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão ngày 1/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Mão hôm nay giảm sút, tâm trạng cáu kỉnh lại tăng lên. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, tốt nhất không nên chơi bời, hẹn hò, dễ kéo đến thị phi, tai tiếng không tốt.

Công việc hôm nay gặp trở ngại, chú ý đến thái độ của đồng nghiệp, cẩn thận và cảnh giác với những người này. Đường tài lộc hôm nay sa sút, xuất hiện nhiều hành vi phá tài, khó kiểm soát bản thân.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị ngã, nên cẩn thận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2021 - Dần vận thế tăng cao, Dậu nhân duyên ập đến

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang tăng lên, có thêm nhiều mối quan hệ và rèn luyện được những kỹ năng xã hội. Vận trình tình duyên hôm nay rất tốt, thỉnh thoảng thể hiện tình cảm với người mình yêu/bạn đời cũng rất tốt.

Công việc hôm nay thuận lợi, hanh thông, có vận khí tốt, quản lý tốt mối quan hệ giữa các cá nhân. Đường tài lộc hôm nay không khả quan, nên cần nhìn nhận chuyển nhượng rõ ràng, dễ xảy ra sai sót.

Sức khỏe hôm nay không ổn định, đừng tắm quá lâu kẻo cảm lạnh.

Tử vi tuổi Tị ngày 1/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Tị hôm nay đang tăng cao, mọi người xung quanh đều cố gắng hết sức nên tuổi Tị đừng để tụt lùi. Vận số tình duyên của tuổi Tị hôm nay giảm sút, việc quên ngày tháng quan trọng là điều không hay.

Công việc hôm nay khởi sắc, nắm bắt được tâm ý của lãnh đạo, công việc trở nên dễ dàng hơn. Vận tài lộc ngày nay tăng cao, việc thay đổi phương pháp kinh doanh nhưng cần có sự tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, trước khi đi ngủ không nên ăn quá no.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/2/2021

Vận thế chung của người tuổi Ngọ hôm nay ở mức bình thường, không mấy thoải mái, dễ làm mất lòng bạn bè. Vận trình tình duyên hôm nay có khó khăn, rắc rối, có thể xảy ra chiến tranh lạnh ảnh hưởng nhiều đến tình cảm.

Công việc hôm nay tăng tiến, nắm bắt tốt các chi tiết mấu chốt, công việc phát triển thuận lợi. Đường tài lộc hôm nay ở mức trung bình, Ngọ không thể khởi nghiệp vì sai thời điểm.

Sức khỏe hôm nay không tốt, cần chú ý an toàn giao thông.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2021 - Dần vận thế tăng cao, Dậu nhân duyên ập đến

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Mùi tốt hơn, hào phóng và đứng đắn, hình tượng cũng thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, được nhiều người theo đuổi, dễ dàng nhận được lời tỏ tình.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, hiệu quả công việc cao, không phải làm thêm giờ. Đường tài lộc hôm nay cũng rất sáng sủa, cần sắp xếp tình hình tài chính của mình.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên tắm quá lâu.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Thân hôm nay giảm sút, dễ dàng phớt lờ sự quan tâm chăm sóc của mọi người xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay trắc trở, gặp chuyện lại dễ tự cao, không biết tôn trọng người bạn đời của mình.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, làm mất lòng quý nhân, không nhận được sự quan tâm, làm việc gì cũng khó thành. Tài lộc hôm nay hao hụt, không muốn vất vả lại muốn được thành tựu, thấy vất vả là dễ bỏ cuộc.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ xảy ra dị ứng ngoài da.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Dậu đang lên cao, giao tiếp nhiều hơn sẽ tốt hơn cho mọi chuyện. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy mặc đẹp và giữ một tinh thần thoải mái, đi hẹn hò có thể gặp được nhân duyên.

Công việc hôm nay khởi sắc, tuổi Dậu thấy khó đừng nản, cần cố gắng, đừng sợ thất bại. Tài lộc hôm nay ở mức bình thường, tiền bạc dễ tiêu nhưng được nhiều điều như ý.

Sức khỏe hôm nay không ổn lắm, ăn uống cảm thấy nhạt mồm nhạt miệng, cần điều chỉnh lại.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/2/2021 - Dần vận thế tăng cao, Dậu nhân duyên ập đến

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Tuất hôm nay tốt hơn, hãy cố gắng kiềm chế, gặp chuyện nhớ bình tĩnh và đừng nóng giận. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hãy giữ nhiệt huyết và lòng chân thành, tình duyên sẽ ổn định.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp tranh cãi với đồng nghiệp, hãy kiên nhẫn nhé. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, hãy lên kế hoạch trước để dễ dàng nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tinh thần thoải mái, ngủ sâu ngon giấc.

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay khá hơn, vì vậy hãy cứ làm điều gì mình mong muốn. Vận trình tình duyên chẳng mấy tốt đẹp, đối phương có xu hướng mất bình tĩnh và cảm thấy bị coi thường, rất khó để giải thích.

Công việc hôm nay tăng tiến, mua thêm một số cây cảnh đặt trong phòng làm việc thì vận khí tốt hơn. Đường tài lộc hôm nay bình thườn, không thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh, cơ hội chưa tới.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, dạ dày thoải mái, hệ tiêu hóa cũng ổn định.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

8, Theo Reviview 365 tổng hợp