1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 1/2/2021 nhắc nhở Bạch Dương cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Bạch Dương cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Vận trình tiền bạc dư dả, Bạch Dương nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Bạch Dương đang có một chút lo lắng về vấn đề gia đình tuy nhiên đừng nên quá căng thẳng, chỉ khi bình tĩnh thì bạn mới tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương 1/2/2021 là: 53 , 14 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 1/2/2021 - Thiên Bình không nên tính chuyện lớn lao

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 1/2/2021

Kim Ngưu nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn, bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước khi nói điều gì, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

Tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về phương diện tình cảm cá nhân, Kim Ngưu hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không?

Con số may mắn của Kim Ngưu 1/2/2021 là: 49 , 48 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Hồng san hô, màu nóng neon

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 1/2/2021

Song Tử được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Vận trình về phương diện tình cảm của Song Tử tốt đẹp, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống.

Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày mà Song Tử nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

Con số may mắn của Song Tử 1/2/2021 là: 13 , 52 , 57

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy Cự Giải sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của Cự Giải trong ngày thứ hai này cho hay dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là có nguồn tài chính ổn định. Cự Giải cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc.

Con số may mắn của Cự Giải 1/2/2021 là: 94 , 79 , 59

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 1/2/2021 - Thiên Bình không nên tính chuyện lớn lao

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 1/2/2021

Dấu hiệu tử vi cảnh báo với Sư Tử rằng có kẻ tiểu nhân trong bóng

tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Sư Tử lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Phương diện tiền tài của Sư Tử không được tốt, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Mặt tình cảm của Sư Tử khá tốt đẹp, bản mệnh có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả.

Con số may mắn của Sư Tử 1/2/2021 là: 22 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Nâu đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 1/2/2021

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Xử Nữ trong ngày này, công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Vướng phải những ngôi sao xấu cho nên Xử Nữ dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Xử Nữ cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột.

Con số may mắn của Xử Nữ 1/2/2021 là: 83 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn:  Tím nhạt

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi hàng ngày khuyên Thiên Bình nên hài lòng với hiện tại của mình, về phương diện công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao.

Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng.

Thiên Bình có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

Con số may mắn của Thiên Bình 1/2/2021 là: 84 , 24 , 21

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Trắng ngà

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 1/2/2021 - Thiên Bình không nên tính chuyện lớn lao

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra thứ hai 1/2 là một ngày mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc cho Thiên Yết, cung hoàng đạo này nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa.

Bạn cần phải cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì, tốt nhất là chỉ nên làm nhiệm vụ của mình thôi.

Vận trình sức khỏe của Thiên Yết ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc.

Con số may mắn của Thiên Yết 1/2/2021 là: 21 , 6 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ rượu

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 1/2/2021

Cục diện sao xấu trong ngày hôm nay nhắc nhở Nhân Mã phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Về phương diện tài vận, Nhân Mã nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ.

Con số may mắn của Nhân Mã 1/2/2021 là: 50 , 1 , 4

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường tài lộc của Ma Kết tương đối ổn định. Ma Kết cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Vận trình tình duyên của Ma Kết khá tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Ma Kết 1/2/2021 là: 39 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 1/2/2021 - Thiên Bình không nên tính chuyện lớn lao

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 1/2/2021 cho thấy vận trình của Bảo Bình không khả quan, bản mệnh càng lo lắng càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót.

Vận trình tình cảm hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Con số may mắn của Bảo Bình 1/2/2021 là: 42 , 69 , 39

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 1/2/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Song Ngư khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Nếu Song Ngư không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Vận trình tình cảm cho thấy tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương.

Con số may mắn của Song Ngư 1/2/2021 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Hồng phấn

1, Theo Reviview 365 tổng hợp