Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 16/1/2020, âm lịch ngày 4/12/2020 tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc làm cửa, thượng lương, giá thú, trị bệnh.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc nhậm chức, châm chích, đào giếng, kiện thưa.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam. Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/1/2021

Vận thế chung của tuổi Tý hôm nay khả quan hơn nhiều, sắp tới có những cuộc sum họp gia đình, tình cảm nồng ấm, mọi người vui vẻ. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức bình thường, nên cẩn thận với những mối quan hệ đường dài, cần phải nghiêm túc gìn giữ mới bền lâu.

Công việc hôm nay thăng hoa, hãy tập trung chú ý, hoàn thành công việc nhanh chóng và có thể tan sở đúng giờ. Tài lộc hôm nay tăng cao, cần giữ tài khoản cố định, đừng nói vội đầu tư.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên nhậu nhẹt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/1/2021:  - Thìn dệt hoa trên gấm, Mùi nhân duyên cực tốt

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, muốn có cơ hội thì cần phải có sự lựa chọn dứt khoát. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, chuyện tình cảm công sở cũng có thể phát triển.

Công việc hôm nay bình thường, công tư phân minh, chuyện gì cũng rành mạch, rõ ràng nên đều suôn sẻ. Tài lộc hôm nay có nhiều tin vui tuy nhiên không nên chia sẻ cho nhiều người biết.

Sức khỏe của ngày hôm nay ổn định, ăn nhiều mì tôm không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần ngày 16/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay tăng cao, rất biết cách bảo vệ những người xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, đối tác có được cảm giác an toàn, chuyện cãi vã cũng tan biến.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng la cà với khách hàng, nên nói đến trọng điểm. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay lên ngôi, hãy lên kế hoạch trước nhé.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, trước khi đi ngủ không nên ăn gì.

Tử vi tuổi Mão ngày 16/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng cao, có khả năng giúp những người xung quanh phát tài. Đường tình duyên của ngày hôm nay ngày càng khởi sắc, hanh thông, làm gì cũng được đối phương ủng hộ.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, có tiểu tiết đừng bỏ qua, chắc chắn sẽ có lợi sau này. Hôm nay tài lộc tăng cao, có nhiều cơ hội kiếm tiền, đổi đời cũng dễ dàng hơn.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chỉ cần tập thể dục một cách hợp lý hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/1/2021:  - Thìn dệt hoa trên gấm, Mùi nhân duyên cực tốt

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn đang tăng lên, có thể gạt bỏ mọi khó khăn do tiểu nhân đem đến. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, dễ mâu thuẫn và cãi vã với đối phương.

Công việc hôm nay tăng tiến, tuy rằng có chút căng thẳng cũng có cách để biến căng thẳng trở thành động lực. Tài lộc hôm nay tăng tiến, nhiệt tình kiếm tiền dâng cao, cơ hội nắm trong tay, có thể dệt hoa trên gấm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, giữ mồm giữ miệng, đừng để ảnh hưởng đến đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay tốt hơn, đừng đoán mò bất cứ điều gì mà hãy tự mình đi kiểm chứng. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, nếu quá quan tâm đến quá khứ của người bạn đời thì không tốt chút nào, tự mình giải thoát khỏi những chuyện ám ảnh, cuộc sống thoải mái hơn nhiều.

Công việc hôm nay tăng cao, các hạng mục được tiến hành nghiêm túc, dễ dàn hoàn thiện. Vận trình tài lộc hôm nay sáng sủa, được và mất thời điểm này không quan trọng, kết quả cuối cùng mới có ý nghĩa quyết định.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên uống ít cà phê trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tăng cao, tâm trạng tốt, tính tình cũng tốt hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy thảo luận với đối phương những khúc mắc và mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Công việc hôm nay khởi sắc, nên tìm hiểu sâu về đường lối công việc, sẽ có điểm sáng. Vận trình tài lộc ngày một tăng cao, đã kiếm ra tiền thì phải chủ động nâng niu.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên chú ý đến chứng hạ đường huyết.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/1/2021:  - Thìn dệt hoa trên gấm, Mùi nhân duyên cực tốt

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/1/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Mùi đang tăng lên, mối quan hệ giữa bạn bè trở nên tốt hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, đào hoa nở rộ, quen được nhiều người nhưng bạn phải tin vào tầm nhìn của chính mình.

Công việc hôm nay tăng tiến, có cơ hội để bắt đầu một công việc khác tốt hơn, nên bắt tay vào chuẩn bị. Đường tài lộc hôm nay dồi dào, chuyện làm ngoài phát triển, thu nhập ngày càng tăng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, da dẻ xấu đi, không được ham đồ ngọt.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thân đang tăng lên, còn còn phải sống cuộc sống thấp thỏm. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, được yêu thương, trân trọng, tình cảm hài hòa và ngọt ngào.

Công việc hôm nay thuận lợi, rất nhiều tiềm năng sẽ được khám phá. Đường tài lộc trong ngày hôm nay tăng tiến, cần có trách nhiệm và không thể trốn tránh.

Sức khỏe hôm nay khá ổn, việc thay đổi lịch trình làm việc và nghỉ ngơi là điều vô cùng quan trọng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu hôm nay ở mức trung bình, có những quan tâm đến bản thân không đúng mực và không muốn thừa nhận sai lầm của mình. Đường tình duyên hôm nay sa sút, có những hành động sẽ khiến đối phương cảm thấy thất vọng.

Công việc hôm nay tăng tiến, các dự án và hạng mục phát triển ổn định. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra sai sót, ham muốn không thể kiềm chế.

Sức khỏe hôm nay khá xấu, nên cẩn thận với bệnh dị ứng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/1/2021:  - Thìn dệt hoa trên gấm, Mùi nhân duyên cực tốt

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất giảm sút, sai sót xảy ra thường xuyên khiến tuổi Tuất dễ thất vọng. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, không được ỷ lại, mất tự tin bởi điều này cũng sẽ khiến đối phương mệt mỏi theo.

Công việc hôm nay ở mức trung bức, tuy sai sót không đến mức nghiêm trọng nhưng cũng khiến tuổi Tuất nản lòng thoái chí. Tài lộc hôm nay hao hụt, tiêu tiền để mua vui có thể khiến kinh tế khó khăn.

Sức khỏe hôm nay không ổn, mệt mỏi sẽ gia tăng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay khả quan hơn, nếu biết cách nâng niu và trân trọng những gì mình đang có thì sẽ nhận được nhiều hơn. Đường tình duyên ngày hôm nay đang lên, hãy cứ nhẹ nhàng, tình cảm thì sẽ bền lâu.

Công việc hôm nay tăng tiến, người tham công tiếc việc được khen ngợi rất nhiều. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, năng lực rất tốt, không ngại khó ngại khổ rất nhanh sẽ kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cố gắng hết sức cũng mệt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp