1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 16/1/2021

Bạch Dương cần linh hoạt đối mặt rắc rối vì theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1/2021, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật, bị đối thủ tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Vận tình duyên của Bạch Dương có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè.

Con số may mắn của Bạch Dương 16/1/2021 là: 58 , 92 , 64

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 16/1/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay có những tín hiệu cho thấy Kim Ngưu sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, bản mệnh sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Kim Ngưu cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Nếu đã có tình cảm thì Kim Ngưu nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 16/1/2021 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 16/1/2021

Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối không đáng có. Tử vi hàng ngày dự đoán rằng trong ngày 16/1/2021, Song Tử làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại.

Song Tử nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt, giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, những tiếng xấu mà bạn bị gán ghép sẽ sớm bị nhìn ra là hoàn toàn không có thực.

Vận trình tình duyên của Song Tử rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, vun đắp vững chắc hơn cho mối lương duyên này.

Con số may mắn của Song Tử 16/1/2021 là: 18 , 90 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, hồng phấn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 16/1/2021

Cự Giải cần phải xem lại cách làm việc của mình, theo đó, bản mệnh không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, rất có thể bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Vận trình tình cảm, có vẻ Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm, hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Con số may mắn của Cự Giải 16/1/2021 là: 99 , 1 , 2

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 16/1/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc, tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào, đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Tử vi hôm nay khuyên Sư Tử hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Con số may mắn của Sư Tử 16/1/2021 là: 27 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 16/1/2021

Ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của Xử Nữ, chắc chắn bản mệnh sẽ nhận được những thành quả như ý. Vận trình tài lộc của bạn đều khá tốt đẹp.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, Xử Nữ nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương, hãy dừng lại việc yêu kiểm soát, bảo thủ, nếu tiếp tục thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Xử Nữ 16/1/2021 là: 88 , 66 , 99

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 16/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo vào, Thiên Bình đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn nhưng chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất, hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Về phương diện tình cảm của Thiên Bình, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Thiên Bình 16/1/2021 là: 89 , 79 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Nâu tanin, đỏ tím

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

8. Tử vi Thiên Yết thứ bảy, ngày 16/1/2021

Chiếu theo những dấu hiệu chiêm tinh học phương Đông, tử vi hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của Thiên Yết không có nhiều biến động, tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Tình cảm đôi lứa của Thiên Yết hôm nay lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Thiên Yết không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn của Thiên Yết 16/1/2021 là: 26 , 52 , 10

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

9. Tử vi Nhân Mã thứ bảy, ngày 16/1/2021

Chiếu theo vận trình tử vi, Nhân Mã sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, chịu áp lực từ những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức khiến bạn trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng.

Hãy dành thời gian để thư giãn, tìm niềm vui bên bạn bè, người thân. Qua đó, dù bị muộn phiền bủa vây nhưng bản mệnh sẽ sớm lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Nhân Mã cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã 16/1/2021 là: 55 , 66 , 33

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Lá nhạt, màu violet

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 16/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay có các dấu hiệu cho thấy Ma Kết đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện làm ăn của Ma Kết hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi

Vận trình tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Các cặp vợ chồng thì tìm được sự tương đồng, ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết 16/1/2021 là: 44 , 22 , 11

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 16/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy các dấu hiệu sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Tuy nhiên, vào thứ bảy 16/1 bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Vận trình tình cảm như ý, Bảo Bình đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm, đó là nguồn động lực lớn giúp Bảo Bình thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bảo Bình 16/1/2021 là: 47 , 37 , 86

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/1/2021 - Song Tử chớ cả giận mất khôn

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 16/1/2021

Các dấu hiệu tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, Song Ngư sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Vận trình tình cảm giữa Song Ngư và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Con số may mắn của Song Ngư 16/1/2021 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Ngà, hồng phấn

8, Theo Reviview 365 tổng hợp