Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 22/1/2020, âm lịch ngày 10/12/2020 tức ngày Canh Ngọ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam.
  • Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 22/1/2021 - Mùi bất lịch sự mất khách hàng, Mão dễ bị lợi dụng

Tử vi tuổi Tý ngày 22/1/2021

Hôm nay tổng thể vận thế của tuổi Tý tăng cao, nhờ thái độ thân thiện nhưng được giúp đỡ nhiều hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, nhiệt tình với đối phương khiến tình cảm ngày càng nóng lên.

Công việc của ngày hôm nay đang tăng lên, đừng để bị ám ảnh mà hãy giữ vững lập trường, sự nghiệp sẽ phát triển. Đường tài lộc hôm nay khá ổn, tiêu tiền ở những nơi xứng đáng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên chạy nhảy, cẩn thận thương tích.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, dễ bị lạc đường và bị bạn bè cản trở. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, tình bạn không dễ chuyển thành tình yêu, đừng quá buồn nếu gặp thất bại.

Công việc hôm nay gặp trắc trở, khó khăn, dễ xảy ra xung đột với thế hệ đồng nghiệp cũ. Đường tài lộc hôm nay ảm đạm, việc kiếm tiền gặp nhiều trở ngại, nếu không thiện ý hợp tác sẽ gặp nhiều phiền toái.

Sức khỏe giảm sút, ăn đồ quá nóng thì hại ruột.

Tử vi tuổi Dần ngày 22/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tốt hơn, thái độ và hành động phản ánh giá trị của chính tuổi Dần. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, có những tranh chấp tình cảm dễ dàng làm tan biến bao thiện cảm bấy lâu.

Công việc hôm nay tăng cao, không có áp lực gì, muốn làm gì thì đều làm được. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, nhưng đừng vì thế mà hấp tấp sa vào con đường kinh doanh không có nghiên cứu, hoạch định.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, hãy tiếp tục rèn luyện sức khỏe, đề phòng cảm mạo.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 22/1/2021 - Mùi bất lịch sự mất khách hàng, Mão dễ bị lợi dụng

Tử vi tuổi Mão ngày 22/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay bình thường, không muốn suy nghĩ kỹ càng thì sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, dễ bị dựa dẫm, lợi dụng, cẩn thận bị lừa gạt.

Công việc của ngày hôm nay sáng sủa, nhờ thái độ tốt nên có nhiều cơ hội học hỏi để tiếp bước các thế hệ cũ. Hôm nay tài lộc sa sút, phải dựa vào bố mẹ kiếm tiền là điều không nên.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng dị ứng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/1/2021

Tổng thế vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay bất ổn, tình cảm không tốt. Vận trình tình duyên hôm nay gặp nhiều rắc rối, dễ vướng vào chuyện không đâu với người yêu cũ, ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, công tư khó phân biệt, trở ngại ngày càng nhiều. Đường tài lộc hôm nay có dấu hiệu hạo hụt rõ ràng, khó giữ tiền, không có ý thức tự bảo vệ mình.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, ăn tối nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 22/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tị tăng tiến, được bố mẹ cưng chiều nên cuộc sống khá dễ dàng. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, vận thế lên cao, cái tôi quá mạnh, không biết nhượng bộ.

Công việc hôm nay suôn sẻ, ngày càng khởi sắc, chỉ cần dốc toàn tâm toàn ý làm việc mà không cần lo lắng. Tài lộc hôm nay sáng sủa, hanh thông, có quý nhân mang đến cơ hội.

Sức khỏe của ngày hôm nay ở mức trung bình, được hít thở không khí trong lành thì sẽ tốt hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 22/1/2021 - Mùi bất lịch sự mất khách hàng, Mão dễ bị lợi dụng

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Ngọ đang trên đà tăng tiến, vẫn còn cơ hội để thay đổi quá khứ. Vận trình tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, được yêu một cách thoải mái, được đối phương trân trọng, nâng niu.

Công việc hôm nay thăng tiến, khả năng thấu hiểu đối tác tăng lên, là điều đáng mừng. Hôm nay tài sản của cải đều gia tăng, tuổi Ngọ cũng làm rất tốt việc giữ tiền của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu phân tích thêm trước khi đầu tư vào lĩnh vực nào đó.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nghe nhạc trước khi đi ngủ cũng không tồi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Mùi giảm sút, cần tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, cảm giác được đối tác tin tưởng.

Công việc hôm nay sa sút, cư xử bất lịch sự, có thể làm mất khách. Tài lộc hôm nay giảm sút, tự cao tự đại là điều không tốt.

Sức khỏe giảm sút, nên bớt ăn đồ lạnh.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Thân hôm nay sẽ tốt hơn, những lúc mệt mỏi cố gắng giữ được ý chí ban đầu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tuổi Thân, cuộc sống tốt đẹp hơn. Vận trình tình duyên hôm nay không ổn lắm, sẽ có sự vướng bận với người yêu cũ, nên cẩn thận nếu không mất cả chì lẫn chìa.

Công việc hôm nay sẽ được cải thiện và sự tôn trọng của đồng nghiệp với tuổi Thân cũng sẽ tăng lên. Tài lộc tăng cao, nên khiêm tốn trong kinh doanh.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng ăn vặt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 22/1/2021 - Mùi bất lịch sự mất khách hàng, Mão dễ bị lợi dụng

Tử vi tuổi Dậu ngày 22/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu đang lên, nên chăm chỉ hơn và làm tốt công việc của mình. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, sẽ có tình yêu, thoát khỏi tình trạng độc thân.

Công việc hôm nay tăng tiến, việc trao đổi liên ngân hàng sẽ giúp ích rất nhiều. Tài lộc hôm nay tăng tiến, làm ăn tích cóp đều đạt, cuộc sống ổn định.

Sức khỏe hôm nay bình thường, kiềm chế ham muốn ăn uống sẽ giúp tuổi Dậu thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, sẽ có xung đột, quan hệ bạn bè thân thiết xấu đi. Vận trình tình duyên hôm nay rất xấu, đã yêu thì ai cũng mắc sai lầm nhưng nếu cố chấp không chịu nhận sai thì mối quan hệ sẽ xấu đi trông thấy.

Công việc hôm nay không ổn, dễ phàn nàn và thường cố chấp với ý kiến của chính mình. Tài lộc hôm nay hao hụt nhiều, kiếm được tiền thì cũng tiêu nhiều cho những thứ vô bổ.

Sức khỏe hôm nay không ổn, tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến thân thể.

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay không được tốt lắm, thường xuyên bận rộn và thiếu chuẩn bị. Vận số tình duyên hôm nay sa sút, sẽ hối hận nếu tuổi Hợi kiên quyết từ chối một buổi hẹn hò giới thiệu.

Công việc hôm nay bình thường, thăng tiến từng bước, không thay đổi. Tài lộc hôm nay khó có những biến chuyển tốt đẹp, tâm lý rụt rè, khó phát triển.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, tay chân lạnh, khí huyết không đủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

424, Theo Reviview 365 tổng hợp