1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 22/1/2021

Bạch Dương sẽ hay suy tư hơn, nhất là khi những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại, bản mệnh cần tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn.

Bạch Dương có thể gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, chiếu theo tử vi ngày 22/1/2021, nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương 22/1/2021 là: 55 , 11 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: San hô

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 22/1/2021 - Sư Tử có nhiều vận may tài lộc

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 22/1/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh, lợi nhuận thu được đủ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra.

Vận trình tình cảm giữa Kim Ngưu và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách, hãy cố gắng thấu hiểu đối phương nhiều hơn, tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Con số may mắn của Kim Ngưu 22/1/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh lá

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự báo cho thấy đường sự nghiệp

của Song Tử rất hanh thông, tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Vận trình tình duyên của Song Tử lại kém sắc, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Song Tử 22/1/2021 là: 15 , 30 , 51

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 22/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải dễ vướng vào chuyện thị phi bởi tính tình quá thẳng thắn, bộc trực, bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bạn, nhưng với người mới tiếp xúc thì Cự Giải có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Cự Giải không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có.

Vận trình tài lộc may mắn của Cự Giải có dấu hiệu tích cực, bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này.

Con số may mắn của Cự Giải 22/1/2021 là: 96 , 93 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Trắng, xanh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 22/1/2021 - Sư Tử có nhiều vận may tài lộc

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 22/1/2021

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn, bản mệnh nên nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử trong ngày này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, hãy tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Sư Tử 22/1/2021 là: 24 , 48 , 96

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Da cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 22/1/2021

Vận khí ngày thứ sáu 22/1/2021 mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho Xử Nữ, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho Xử Nữ, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra.

Với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

Con số may mắn của Xử Nữ 22/1/2021 là: 85 , 43 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021

Nếu Thiên Bình có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, tử vi thứ sáu 22/1/2021 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình, hôm nay nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công, hãy nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi.

Vấn đề tiền bạc của Thiên Bình cũng khá thuận lợi, bản mệnh không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn.

Vận trình tình cảm, trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình.

Con số may mắn của Thiên Bình 22/1/2021 là: 86 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Trắng tinh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 22/1/2021 - Sư Tử có nhiều vận may tài lộc

8. Tử vi Thiên Yết thứ sáu, ngày 22/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường tài lộc của Thiên Yết tương đối ổn định, bạn có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn.

Vận trình tình duyên của Thiên Yết tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Con số may mắn của Thiên Yết 22/1/2021 là: 23 , 69 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh bạc hà

9. Tử vi Nhân Mã thứ sáu, ngày 22/1/2021

Cục diện tử vi hôm nay thứ sáu 22/1/2021 cho thấy thời vận của Nhân Mã tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Thứ sáu này cũng là một ngày thuận lợi cho việc

cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện.

Nhân Mã có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã 22/1/2021 là: 52 , 10 , 40

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 22/1/2021

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy Ma Kết bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình, với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng cung hoàng đạo này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Con số may mắn của Ma Kết 22/1/2021 là: 41 , 82 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 22/1/2021 - Sư Tử có nhiều vận may tài lộc

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 22/1/2021

Bảo Bình có đường tài lộc vượng phát, sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, tiền vào túi đếm

không xuể, cung hoàng đạo này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Về phương diện tình cảm thì mọi thứ không được tốt như vậy, cảm xúc của Bảo Bình thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường, bản mệnh có thể khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức.

Con số may mắn của Bảo Bình 22/1/2021 là: 44 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Trắng nhạt

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 22/1/2021

Xem tử vi ngày hôm nay thứ sáu 22/1/2021 dễ dàng nhận thấy rằng Song Ngư có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Song Ngư sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa.

Vận trình tình cảm của Song Ngư chưa được như ý, người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Song Ngư đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

Con số may mắn của Song Ngư 22/1/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím

424, Theo Reviview 365 tổng hợp