Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Hai ngày 28/12/2020, âm lịch ngày 15/11/2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý

  • Thích hợp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2020

Tổng thể vận thế tuổi Tý hôm nay vẫn trên đà tăng, có mưu cầu, mục tiêu, ắt có lợi lộc, nhất định phải kiên trì. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, không nên tranh cãi với bạn bè của đối phương, sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Công việc hôm nay được cải thiện, tuân thủ tốt các quy tắc và luật lệ, những rắc rối trong công việc cũng giảm bớt. Tài lộc hôm nay tăng tiến, ngân quỹ được kiểm soát, bớt phiền phức về kinh tế.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, việc nghỉ trưa rất cần thiết, nên điều chỉnh lịch sinh hoạt.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/12: Sửu ích kỷ đánh mất cơ hội, Thân phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2020

Vận thế tổng thể của người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, những câu hỏi mà tuổi Sửu băn khoăn sẽ không có lời giải. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, quá cao ngạo, ích kỷ, các mối quan hệ phát triển không suôn sẻ.

Công việc hôm nay thuận lợi, ít xảy ra tranh chấp, hiệu quả và năng suất được cải thiện. Tài lộc hôm nay trở nên khởi sắc hơn nếu siêng năng sẽ được đền đáp xứng đáng, chú ý cẩn thận khi cầm tiền mặt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần thời gian để hồi phục, chú ý bảo vệ cơ thể.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, nắm bắt thời cơ chính là chìa khóa của thành công. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay thăng hoa, tình cảm gắn bó, cần cố gắng nhiều hơn cho tương lai.

Công việc hôm nay ổn định, có yêu cầu khắt khe trong công việc nhưng sẽ có lợi. Tài lộc hôm nay có ngôi sao may mắn phù trợ, khả năng kiếm tiền tăng cao.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận bị bỏng.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2020

Vận thế của những người tuổi Mão hôm nay khá tốt, có sự xuất hiện của quý nhân, đây là tin thực sự đáng mừng. Tình duyên hôm nay có chút vấn đề, đừng quá lo lắng, cần dành cho đối phương chút thời gian để cân bằng lại cảm xúc.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nên tìm cách để cải thiện hiệu suất làm việc. Tài lộc hôm nay bình thường, kiểm soát chi tiêu tốt nên không bị hao hụt.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, tình trạng buồn ngủ tăng lên, chú ý nghỉ ngơi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/12: Sửu ích kỷ đánh mất cơ hội, Thân phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2020

Hôm nay, vận thế chung của tuổi Thìn tăng lên rõ rệt, họ sẽ không bị hạn chế và cảm thấy tự do thể hiện khả năng hơn. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, để có được tình yêu thì phải dùng mọi cách chân thành nhất, hãy cố gắng lên.

Công việc hôm nay càng thêm khởi sắc, học cách làm việc dứt khoát hơn, công việc sẽ hanh thông. Tài lộc trong ngày hôm nay tăng cao, hãy nắm bắt các khoản lợi nhỏ, tích tiểu thành đại và tiết kiệm chi tiêu.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên uống đồ uống có chứa cafein trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 28/12/2020

Vận thế tổng thể của tuổi Tị hôm nay tiếp tục thăng hoa, biết cách chia sẻ nên có nhiều cơ hội tốt hơn. Vận trình tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, không thiếu những người theo đuổi, tha hồ chọn lựa.

Công việc hôm nay tăng tiến, không lười biếng, ỷ lại, công việc ngày càng phát triển. Tài lộc hôm nay tăng cao, vấn đề thu nhập không gặp khó khăn gì.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nếu kiên trì tập luyện sẽ có chuyển biến.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2020

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Ngọ càng thêm tốt hơn, họ không làm gì sau, mọi việc đều thuận lợi. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy biểu hiện tình cảm nhiều hơn, ít đòi hỏi hơn, mối quan hệ sẽ thêm gắn bó, phát triển suôn sẻ.

Công việc hôm nay hanh thông, lên kế hoạch tốt sẽ giảm bớt rắc rối. Tài lộc hôm nay tăng cao, bớt phụ thuộc và phát triển tính tự lập.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, ăn ngon, cảm giác ăn uống được cải thiện.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/12: Sửu ích kỷ đánh mất cơ hội, Thân phất lên như diều gặp gió

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang trên đà tăng tiến, làm việc chăm chỉ và cầu tiến sẽ có lợi cho tương lai sau này. Vận trình tình duyên hôm nay không ổn, không muốn suy tính đến chuyện lâu dài, tình cảm bất ổn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ sinh lười biếng, cẩn thận bị phát hiện. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, của cải một phần đến nhờ phúc khí, kiếm tiền dễ dàng hơn.

Sức khỏe hôm nay rất tốt, đây là thời điểm tốt để giảm cân, kiểm soát chế độ ăn uống.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân được cải thiện rõ ràng, có thêm cơ hội gặp gỡ những người bạn mới học rộng và hiểu biết. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, cảm giác được yêu thương và có tinh thần trách nhiệm rất tốt.

Công việc hôm nay lên như diều gặp gió, chỉ cần bạn chủ động thì lãnh đạo sẽ ghi nhận và cất nhắc. Tài lộc hôm nay tăng vọt, đừng lo lắng, hãy chú ý đến quá trình.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được thức khuya thêm nữa.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/12/2020

Hôm nay vận thế chung của của tuổi Dậu lại sa sút, nên tập trung vào công việc, bớt xen vào chuyện người khác sẽ tránh được muộn phiền. Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, không nên nhìn mặt mà bắt hình dong, ngoại hình tốt chưa chắc đã đáng tin cậy.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, hãy dè chừng đối thủ, phải cẩn thận khi làm ăn. Tài lộc hôm nay tăng tiến, được quý nhân giúp đỡ, đầu tư nhiều, lãi cũng nhiều tiền hơn.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, dễ bị ngã, nên chú ý an toàn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/12/2020

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, kế hoạch không theo kịp biến động. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, hay ghen tuông và tình cảm bất ổn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cơ hội eo hẹp, trạng thái tinh thần gặp áp lực lớn, ngày càng sa sút. Tài lộc hôm nay không khả quan, không có chính kiến, không có tính độc lập sẽ bị chi phối.

Sức khỏe hôm nay ổn định, không có nhiều phiền toái, chú ý đường hô hấp.

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/12/2020

Hôm nay tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi lại tăng. Cần chú ý nâng cao năng lực, học thêm thứ mới, sẽ có cơ hội đổi đời. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không ham muốn chuyện tình cảm, thích độc thân.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm gì cũng thuận lợi, hanh thông, có nhiều cơ hội. Tài lộc hôm nay dồi dào, có ý thức quản lý tài chính, kinh tế ngày càng khởi sắc.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ít đồ đông lạnh, không tốt cho sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp