1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tuần mới có trở ngại một chút nhưng là lúc con giáp tuổi Tuất thể hiện được sự độc lập, tràn đầy năng lượng, dù là xiềng xích của số mệnh cũng không thể trói buộc được bạn. Chính sự dũng cảm tỏa ra từ bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Người tuổi Tý cảm thấy mất phương hướng trong chuyện tình cảm của mình. Khi yêu bạn cũng như đối phương nên học cách giao tiếp để có thể tâm sự, sẻ chia, thể hiện được tình cảm chân thành. Như vậy, cả hai mới sẽ mở lòng hơn khi nói chuyện với nhau.

Thái Tuế hung tinh xuất hiện trong tuần này sẽ không hề tốt cho việc con giáp tuổi Tý xuất hành xa, do đó khi đi lại, di chuyển, bản mệnh nên ưu tiên chọn giải pháp an toàn nhất có thể, ngoài ra dù tiến hành việc gì thì cũng phải cân nhắc cẩn thận.

Những ngày đầu tuần mọi việc đang suôn sẻ thì bản mệnh nên ưu tiên tập trung toàn bộ nguồn lực đang có đi nhé. Cuối tuần bạn sẽ đối mặt với Thương Quan gây ra không ít chướng ngại tinh thần lẫn tiền bạc khiến bạn chẳng có được bước tiến nào.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Suy nghĩ bi quan, có ý định bỏ cuộc, không nên hành động nông nổi

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều so với người khác

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cẩn thận kẻo trao niềm tin sai lầm, tốn nhiều thời gian vô ích

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Việc bạn ghen tị là đương nhiên nhưng đừng để cho nó thành điều xấu

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Những suy nghĩ đang tự giết chết cơ hội đang tới của bạn

 2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tuần này mọi việc diễn ra đều đều, ổn định vì người tuổi Sửu đủ khả năng để kiểm soát tình hình hơn ai hết. Bạn là người cẩn trọng nên thấu tỏ mọi sự việc, tìm cách điều chỉnh kịp thời nếu có việc gì không đi đúng hướng.

Tuần mới rất tốt cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Sửu, trong giao tiếp xã hội và tinh thần của bạn chính là thỏi nam châm thu hút người khác. Bạn khiến người khác nhớ đến mình và thật khó để chán khi ở bên cạnh bạn.

Bách Việt chủ đào hoa mở ra vô vàn cơ hội tốt cho người tuổi Sửu đang độc thân, nhất là ai thầm thường trộm nhớ người nào thì hãy bật đèn xanh, bạn có thể sẽ nên duyên trong thời gian này đấy. Những cặp đôi nên cẩn thận vì có thể xuất hiện đào hoa dữ, nảy sinh tình cảm với người không nên có tình cảm.

Giữa tuần của bản mệnh phải đối mặt với chút nhiễu nhương khi Kiếp Tài xuất hiện gây ra khó khăn trong việc giao tiếp và khủng hoảng niềm tin. Bạn có thể tìm lại bình yên vào cuối tuần khi mọi việc đã tạm lắng lại.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bạn không đủ khả năng an ủi một người đang tổn thương

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn đủ tự tin để có thể đạt được những mong muốn của mình trong tương lai

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng tuyệt đối hóa mọi chuyện, hãy thả lỏng đi nào

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Sự tính toán của bạn không thực sự chính xác, hãy nhờ người kiểm tra

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy đối mặt với thực tế, đừng để sự mơ mộng khiến công việc không hiệu quả

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tuần mới khiến con giáp tuổi Dần có cảm giác khá nặng nề, khó có thể tập trung làm việc. Dường như những cuộc cạnh tranh quyền lực xung quanh dù chẳng liên quan nhưng vẫn khiến bạn kiệt sức.

Người độc thân cảm thấy hoang mang với vận trình tình cảm của mình. Người tuổi Dần đang tự hỏi liệu bạn có cần hạ bớt những tiêu chuẩn về người bạn đời hay không. Đừng cố gượng ép mình vào một khuôn khổ chọn lựa nào cả. Nhiều khi, tốt nhất chưa hẳn là phù hợp nhất.

Thiên Cẩu hung tinh dự báo có những vấn đề gây hại cho sức khỏe cho bản mệnh, do đó, hãy phòng tránh bằng việc lựa chọn đồ ăn có lợi cho sức khỏe, đi ngủ đúng giờ bạn nhé. Cơ thể yếu lại không được dưỡng sức đúng cách khiến bạn trở nên kiệt quệ hơn mà thôi.

Trong tuần này có gặp rắc rối nào thì cũng nên sớm cho qua bạn nhé, hãy có niềm tin vững chắc vào tương lai. Thiên Tài sẽ xuất hiện vào cuối tuần mang lại may mắn tiền bạc và giúp cuộc sống bạn rực rỡ hơn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Suy nghĩ đơn giản mọi chuyện bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì người khác

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy thay đổi góc nhìn, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy hướng về cái đẹp, bạn sẽ biết nên làm gì

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hãy từ tốn trong quyết định của mình để tránh sai sót

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Lời khuyên của người khác chỉ để cân nhắc mà thôi

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão   

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp, có nhiều sự cố trong tuần thì đừng buồn phiền quá lâu mà phải mạnh mẽ tìm cách đứng lên. Bởi bạn hiểu được ý nghĩa của cuộc sống này, rằng chỉ khi vượt qua những chông gai trước mắt, bạn mới thấy được những điều tốt đẹp vẫn luôn chờ đợi mình.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão không được như ý, có thể thấy, càng lý trí đôi khi lại càng khó tìm được tình yêu đích thực. Việc phải suy nghĩ quá nhiều khi lựa chọn có thể khiến bạn bỏ qua cảm xúc thật của mình và biết đâu, bỏ lỡ luôn cả bạn đời lý tưởng. Bạn có biết mình là con giápmang mệnh công chúa, phú quý trời sinh.

Thiên Đức báo tin tuần mới tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát tài phát lộc đến với con giáp tuổi Mão khi mà bạn chẳng thể ngờ nhất. Đó có thể là khoản lương hậu hĩnh giúp bạn vực lại tinh thần đang ảm đảm thời gian qua.

Thế nhưng đừng vì có chút tiền mà tự mãn, không xem ai ra gì vì đó có thể là con dao hai lưỡi mà bạn không hay. Tuần này bạn luôn phải giữ thái độ khiêm tốn, nhún nhường mới là cách thể hiện khôn ngoan nhất.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chớ vội cầm tiền lương chưa nóng tay đã bay đi hết

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cẩn thận với những cảm xúc thiếu kiểm soát của bạn

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Hãy tự tin vảo bản thân, đừng tiếp tục có thái độ ỉ lại mọi người

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn có khả năng làm tốt những việc trong năng lực của mình

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Với kinh nghiệm hiện tại của bạn vẫn chưa đủ xử lý vấn đề

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn có nhiều tín hiệu đáng mừng. Một số người độc thân tìm được người bầu bạn, thấu hiểu và được nâng đỡ. Nhờ vào sự bí ẩn toát từ khí chất mà mọi người luôn tò mò về con người thật của bạn.

Dù bạn được xem là người có khả năng cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống thì tuần này vẫn phải đối diện với những xáo trộn không mong muốn. Dường như mọi việc đang đi xa tầm kiểm soát của bạn, nỗ lực của bạn cũng không mang lại kết quả.

Bạch Hổ Hung Tinh báo hiệu một tuần sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, nếu bạn không tìm cách để thay đổi lối sống của mình trở nên lành mạnh hơn thì có nguy cơ bị ốm thường xuyên đấy nhé. Hãy học cách chăm sóc cơ thể đúng cách, dù trời lạnh cũng không quên uống nước thường xuyên.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh không thực sự đáng lo ngại cho tới khi Tỷ Kiên xuất hiện giữa tuần gây ra cản trợ như đồng nghiệp hiểu sai ý, ghen tị, bạn bè phản bội, người thân quay lưng,... khiến bạn chẳng thể nào tập trung cho công việc của mình.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tính toán cẩn trọng cũng chẳng thể lường hết mọi việc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đừng níu kéo những gì không thuộc về mình

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy lắng nghe con tim và làm theo nó bạn nhé

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tinh ý nhận ra những sai sót của mình để thay đổi

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên khuyên ai đó trong khi bạn không hiểu rõ vấn đề

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tuần mới mang cho người tuổi Tị tinh thần hợp tác cao, bạn ưa sự bình ổn nhưng lại luôn sẵn sàng để đương đầu với khủng hoảng. Bạn bè tìm đến bạn khi họ cần lời khuyên và muốn đưa cuộc sống trở lại quỹ đạo vốn có.

Bạn cũng rất giỏi trong vấn đề tiền bạc. Bạn bè vẫn hay xin bạn lời khuyên về cách tiết kiệm hoặc thậm chí kiếm nhiều tiền hơn, vì bạn luôn có một khoản phòng thân để dành cho những lúc khó khăn.

Đặc biệt là khi Cát tinh trợ mệnh, tài lộc đang dồi dào nên rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh, nhiều người tuổi Tị lúc này có cơ may thu về món lợi lớn. Ai chưa nghĩ tới việc tự kinh doanh thì nay có thể tự tin để khởi động.

Người tuổi Tị càng mong ước xa vời thì tình cảm của bạn càng chẳng đi tới đâu, với những ai đang có đôi thì có lúc cảm thấy bế tắc. Lời khuyên cho bạn đó là bạn càng chân thật trong cảm xúc thì khả năng gặp được người bạn đời đích thực lại càng cao.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có xu hướng tự cô lập bản thân

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ gây mất lòng mọi người xung quanh

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ôm đồm nhiều công việc, không nên tham lam

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên lập kế hoạch phấn đấu rõ ràng

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Chuyện tình cảm khiến người tuổi Ngọ cảm thấy khó xử, bạn cần làm đó là nói thẳng ra cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đó có thể là cách để bạn thể hiện bản thân, đồng thời giúp bạn hiểu hơn về quan điểm, sở thích và những mong muốn của đối phương về tình yêu trong tương lai. Bạn có biết mình là con giáp có số vượng phu?

Tuần mới cho thấy con giáp tuổi Ngọ thể hiện sự tốt bụng với trái tim ấm áp sẽ luôn giúp đỡ bạn bè hay thậm chí người lạ. Bạn còn là người sẵn sàng lắng nghe khi ai đó có vấn đề cần giải tỏa. Cũng chính vì sự lương thiện của mình mà bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để chữa lành và hàn gắn những tổn thương về tinh thần cho gia đình, bạn bè.

Ảnh hưởng của Đại hao cho thấy bạn vì quá tốt nên dùng cả tiền bạc của mình ra để giúp cho người khác, do đó, tiền bạc bị tiêu tốn khá nhiều. Thế nhưng bù lại bạn lại có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thực Thần xuất hiện đầu tuần mang lại may mắn cho tuổi Ngọ giúp họ tự tin thực hiện một số nhiệm vụ đang dở dang, tuy nhiên, khi thời cơ tới hãy tận dụng triệt để vì sẽ có thể có những khó khăn xuất hiện ngay sau đó mà bạn không lường trước được.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy đối xử với mọi người như mà cách bạn muốn được họ đối xử

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bạn có thể đi du lịch tận hưởng niềm vui với một nửa của mình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có dấu hiệu cho thấy bạn đã đi sai đường, hay thay đổi

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tin tưởng ai đó một lần xem sao, bạn vẫn có quyền thay đổi sau mà

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bạn học hỏi được nhiều điều hay ho trong ngày này

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Người tuổi Mùi thực hiện được khá nhiều mục tiêu cuộc sống của mình trong tuần này. Có thể thấy, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới, đây cũng là điều gây ấn tượng nhất của bạn.

Dù bạn đang rất tự tin với năng lực của mình thì lúc này cũng không được quên việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ người khác đấy nhé. Có thể một câu nói của người giỏi giúp bạn đỡ phải đọc cả trăm cuốn sách đấy.

Các mối quan hệ của con giáp tuổi Mùi tuần này khá tốt đẹp, hài hòa, vui vẻ. Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn ngay bởi vì các  rất tuyệt vời trong việc tạo ra niềm vui một cách dễ dàng và tự nhiên.

Tiều hao xuất hiện khuyên bản mệnh tránh tiêu xài hoang phí trong tuần này, thậm chí bạn chủ quan cho rằng đó chỉ là món đồ ít tiền và rẻ thôi nhưng thói quen này duy trì lâu thì rất nhiều số tiền nhỏ sẽ trở thành một khoản lớn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cách thể hiện cảm xúc của bạn có phần cực đoan

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn đang tự gây ra nhiều tác động không tốt cho xã hội

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Để ý hơn tới tiền bạc và cố gắng thanh toán hết mọi nợ nần

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy học cách giúp đỡ người khác nhiều hơn

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Thân là người có cá tính mạnh mẽ, kiên cường và không ngại đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Dù cho vấp ngã cũng chẳng sao cả, bạn sẵn sàng đứng lên và tiếp tục đi về phía trước. Nhưng việc bạn quá mạnh và không cần ai hỗ trợ thì cũng chưa hẳn là cách khôn ngoan đâu  nhé..

Vận trình tình cảm không như ý phần lớn là do sự cố chấp, thiếu sự thấu hiểu của bạn mà thôi. Bạn cứ cố làm những việc mà bản thân cho rằng mình đúng mà không cần biết những suy nghĩ trong lòng người khác là gì.

Ngũ Quỷ hung tinh gây hại cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là những người tuổi Thân bị bệnh khó ngủ, thức khuya quá nhiều. Bạn cần thay đổi lại giờ giấc sinh hoạt cho khoa học hơn thì mới mong thay đổi tình hình.

Bạn là con giáp thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Chính Quan xuất hiện đầu tuần giúp cuộc sống của bản mệnh gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông. Thế nhưng, đừng chủ quan, "khinh địch" vì cuối tuần dự là sẽ có rắc rối không hề nhỏ, hãy cẩn trọng hơn.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn thiếu tập trung khi dùng điện thoại di động quá nhiều

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng nếu bạn muốn thay đổi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chớ nên đề cao quá quan điểm cá nhân của bạn

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Trước khi muốn nhàn hạ bạn cũng phải chịu được vất vả

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Hãy quên đi một số chuyện đã làm bạn buồn

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Có thể tuổi Dậu có những quyết định sai lầm trong tuần này, bạn sẽ có xu hướng hy sinh bản thân và đam mê để mưu cầu sự ổn định trong tương lai. Bạn sẽ là những người làm việc chăm chỉ, bám sát những kế hoạch đề ra và dễ tức giận khi mọi thứ chệch khỏi quỹ đạo.

Lòng buồn sầu về vấn đề trong tình cảm nên tuổi Dậu không biết bày tỏ cùng ai. Tuy nhiên, nếu mãi giữ những tổn thương ấy, đồng nghĩa với việc bạn đang xây một bức tường kiên cố cản trở chính mình gặp được người bạn đời thích hợp trong tương lai.

May mắn là Thái ÂM cát tinh xuất hiện sẽ hỗ trợ cho những vấn đề từ trong công việc cho tới vận trình tình duyên của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Do đó, khi có chuyện thì nên tìm cách liên hệ với người có kinh nghiệm để xin lời khuyên bạn nhé.

Có những người có kinh nghiệm hàng chục năm trong chuyện của bạn nên họ xử lý rất nhanh, ban chẳng đủ sức cũng như trí tuệ để co thể "đọ" với sự thông tuệ mà những người được xem là chuyên gia này có được nhờ việc họ tich lũy trải nghiệm sống trong chừng ấy năm.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy có tầm nhìn xa hơn bạn sẽ biết làm gì ở hiện tại

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn có thể nhận được tín hiệu tích cực từ ai đó

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bằng sự tự tin bạn có thể vượt qua được mọi chuyện

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Bạn có nhiều phương tiện phù hợp với điều kiện để phát triển

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chỉ cần dọn nhà sạch sẽ bạn đã thấy tâm trạng tốt lên  

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Người tuổi Tuất tuần này rất được mến mộ và thường trở thành đối tượng gây chú ý. Đi đến đâu bạn cũng mang đến cảm giác thần bí cho mọi người xung quanh, bạn là một người rất thú vị, tính cách của bạn có sự điềm tĩnh, khiêm tốn nhưng pha trộn chút lãng mạn.

Bản mệnh nổi tiếng là người thích sự mới mẻ. Bạn biết cách lên kế hoạch và dẫn đầu những cuộc phiêu lưu thú vị nhất. Bạn bè tìm đến bạn khi họ muốn có những cuộc vui đáng nhớ và mong muốn mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo bởi vì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì, ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt.

Sao Dịch mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều trong tuần cho thấy cuộc sống của bản mệnh tuần này vất vả, bôn ba. Nhưng bù lại là nhờ sự xông xáo nên hứa hẹn sẽ có doanh thu đáng kể.

Chính Tài đầu tuần mang lại may mắn, tiền bạc cho bạn, nhất là ai đang tập trung kinh doanh cuối năm nay. Nhưng rắc rồi xuất hiện từ giữa tuần do đó, bạn nên đề cao cảnh giác hơn, cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy tự thưởng cho mình món quà mà bạn thích từ lâu

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Những lời nói nhẹ nhàng của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Nụ cười của bạn sẽ giúp người khác tự tin hơn

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nếu cơ thể mệt mỏi nghĩa là bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy quan tâm hơn tới sức khỏe bản thân

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 - 3/1/2021 của 12 con giáp: Dần hoang mang

Tuần mới người tuổi Hợi rất mong cuộc sống ổn định để bạn tĩnh tâm lại. Có thể thấy, sự hỗn loạn chính là kẻ thù lớn nhất, do đó, bạn dễ sợ hãi khi phải đối mặt với những ham muốn sâu thẳm bên trong mình.

Về mặt tình cảm, khuyên tuổi Hợi rằng hãy để chuyện quá khứ trôi qua càng sớm càng tốt, có thế bạn mới mở lòng mình ra với đối tượng mới. Nỗi đau đó có thể đã và đang là nỗi ám ảnh trong tâm hồn bạn nhưng bạn đang có cuộc sống mới và bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Sao Thái Dương cát tinh phù trợ công việc cũng như nhân duyên của bạn tươi sáng hơn, nhưng quan trọng là bạn có muốn nắm bắt hay không hay cứ để mọi thứ trôi qua trong sự vô ích và hoài phí do bạn quá cố chấp.

Dù là khía cạnh nào cuộc sống nếu bạn không có tư duy mới thì khó có được kết quả mới. Bạn hãy thay đổi từ trong suy nghĩ cho tới hành động về công việc cũng như trong tình cảm để cuộc sống của bạn đổi khác xem sao.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đôi khi bạn cũng cần thẳng thắn nói ra ý kiến của mình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không bị ảnh hưởng bởi những rắc rối của người khác

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Bạn giữ được sự độc lập trong cách tư duy

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hôm nay nên dành thời gian để tụ tập, gặp gỡ bạn bè

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thực tế hơn, rồi bạn sẽ tìm được sự bình yên trong lòng mình

1, Theo Reviview 365 tổng hợp