Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 2/2/2020, âm lịch ngày 22/12/2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây.

Tử vi tuổi Tý ngày 3/2/2021

Hôm nay, vận thế chung của tuổi Tý đã bắt đầu giảm, không có sự tự tin, dễ dàng thỏa hiệp, không có trách nhiệm. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không muốn níu kéo mà dễ bỏ cuộc.

Công việc hôm nay gặp khó khăn, sự cạnh tranh ngày càng tăng, người mới đến rất mạnh mẽ, có thể ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của tuổi Tý. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có phần của cải đổ về, cha mẹ gợi ý nên nghe lời.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần chú ý đến thị lực hơn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 3/2/2021 - Mão gánh nặng giảm bớt, Dậu quý nhân thiên vị

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Sửu ở mức trung bình, hiếm khi nhàn hạ, thảnh thơi. Vận trình tình duyên hôm nay ở ảm đạm, khó có thể bền chặt trong những mối quan hệ đường dài.

Công việc hôm nay đang lên, hãy giao tiếp nhiều hơn và chịu khó sửa sai, mọi chuyện sẽ tốt lên thôi. Tài lộc hôm nay sa sút, làm ăn khó thành, không được đầu cơ.

Sức khỏe hôm nay không ổn, suy nghĩ nhiều đau đầu, vết thương khó lành.

Tử vi tuổi Dần ngày 3/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay đang lên, khi có bạn bè đến chia sẻ thì sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hòa hợp với đối phương từ trong suy nghĩ, tình cảm nảy nở.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nơi làm việc có tính cạnh tranh cao, thăng tiến không dễ dàng. Tài lộc hôm nay thăng tiến, thu nhập cao, công việc làm thêm rất dễ chịu.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, nên uống thuốc bổ thích hợp.

Tử vi tuổi Mão ngày 3/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Mão tốt hơn, gánh nặng giảm bớt, làm gì cũng thoải mái và nhẹ nhàng. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, bố mẹ thấu hiểu, tình cảm suôn sẻ.

Công việc hôm nay đang lên, bạn sẽ tự tin hơn nếu tự mình đấu tranh giành lấy nó. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu hao hụt, đầu tư không được, nên cân nhắc kỹ kẻo rủi ro cao.

Sức khỏe hôm nay bình thường, cần bổ sung canxi, cân đối lại chế độ ăn uống.

Tử vi tuổi Thìn ngày 3/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay đang trên đà tăng tiến, có kết quả tốt và được ghi nhận. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, tình cảm được ủng hộ nên sẽ càng thêm gắn bó và ổn định hơn.

Công việc hôm nay thuận lợi, bất kể chuyện cá nhân, công việc đều diễn ra tốt đẹp. Tài lộc hôm nay không khả quan, xảy ra chuyện vay mượn tiền bạc nên cần đề cao cảnh giác.

Sức khỏe hôm nay tốt, tuy vậy để giữ dáng thì cần tập thể dục.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 3/2/2021 - Mão gánh nặng giảm bớt, Dậu quý nhân thiên vị

Tử vi tuổi Tị ngày 3/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị vẫn tăng, nhân cơ hội này đừng làm biếng, hãy nỗ lực ngày một nhiều. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy học cách chấp nhận và bao dung với đối phương, đó là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ ổn định.

Công việc hôm nay tăng tiến, tăng ca vui vẻ hơn, nhiệt huyết làm việc tăng cao. Ngày nay tài lộc cũng dồi dào, đời sống ngày càng nâng cao, thu nhập ngày càng lớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên chú ý đi lại an toàn hơn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ rất tốt, hãy suy nghĩ nhiều hơn khi làm bất cứ việc gì, sẽ bớt rắc rối hơn. Đường tình duyên hôm nay tăng cao tuy vậy nên tránh đào hoa phá hoại, tình yêu đích thực sẽ đến.

Công việc hôm nay tăng tiến, nếu nắm bắt được chi tiết thì không thiếu cơ hội. Hôm nay tài vận vượng phát, tài chính do chính mình kiểm soát, an nhàn hơn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị đau đầu, không thích hợp gội đầu vào buổi sáng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay khá ổn định, gia đình êm ấm và có chỗ dựa. Đường tình duyên hôm nay khởi sắc, được mọi người, đặc biệt là người thân và bạn bè của đối phương công nhận và tin tưởng.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, để bàn làm việc bừa bộn là điều không tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, khả năng giữ tiền được cải thiện, tích lũy tăng lên.

Sức khỏe hôm nay không ổn lắm nên những bài tập thể dục buổi sáng không phù hợp.

Tử vi tuổi Thân ngày 3/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Thâm hôm nay không khả qua cho lắm, tính tình nóng nảy khiến tuổi Thân gặp rắc rối, nên học cách tôn trọng người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, được yêu thương, hài lòng như ý.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, ý chí bản thân không tốt, công việc gặp nhiều rắc rối. Tài lộc hôm nay nhìn chung sẽ có những đánh giá sai lầm, đầu tư không lý tưởng.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chỉ cần giữ tâm trạng vui vẻ.

Tử vi tuổi Dậu ngày 3/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tăng tiến, quý nhân thiên vị, cuộc sống sung túc. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy đối xử một cách khôn ngoan và bao dung hơn với đối phương thì cuộc sống càng thêm ngọt ngào và thoải mái.

Công việc hôm nay thăng tiến, địa vị được cải thiện, vận trình hanh thông. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đầu tư nhiều tiền, cần kiểm soát ngân sách.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bận rộn sinh ra mệt mỏi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 3/2/2021 - Mão gánh nặng giảm bớt, Dậu quý nhân thiên vị

Tử vi tuổi Tuất ngày 3/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, biết cách đối xử với người khác lịch thiệp, mọi chuyện suôn sẻ. Đường tình duyên hôm nay đi xuống, ghen tuông và chiến tranh lạnh.

Công việc hôm nay khởi sắc, ý kiến ​​hay được mọi người ghi nhận. Vận trình tài lộc hôm nay khá tốt, tài vận được nâng cao, kiếm tiền không khó, làm ăn phát đạt.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy tập thể dục một cách hợp lý.

Tử vi tuổi Hợi ngày 3/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Hợi hôm nay không tốt, có nhiều suy nghĩ tiêu cực và cần thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, phát triển nhanh chóng, được đối phương tin tưởng.

Công việc hôm nay lên cao, xin chuyển việc sẽ có sự phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, đầu tư thua lỗ lớn nên kịp thời dừng lỗ.

Sức khỏe giảm sút, buồn phiền ngày càng nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

24, Theo Reviview 365 tổng hợp