1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 3/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 3/2/2021 cho hay vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa, nhắc nhở bản mệnh chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương may mắn khi đang có một người để yêu thương, đối phương hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của cung hoàng đạo này mà không một lời chê bai.

Con số may mắn của Bạch Dương 3/2/2021 là: 55 , 11 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 3/2/2021 - May mắn, thuận lợi vây quanh Xử Nữ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 3/2/2021

Thứ tư 3/2/2021 là một ngày may mắn bất ngờ nên Kim Ngưu hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Kim Ngưu trong ngày hôm nay cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý.

Kim Ngưu có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Bản mệnh nhận được tin tốt đẹp về công việc làm ăn của bạn bè hoặc của người thân ở xa.

Con số may mắn của Kim Ngưu 3/2/2021 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, hồng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 3/2/2021

Song Tử có cục diện tương hại, vận trình giảm sút. Cung hoàng đạo này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Những kế hoạch của Song Tử đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Vận trình tình cảm của Song Tử cũng không tốt đẹp hơn, bản thân luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình.

Con số may mắn của Song Tử 3/2/2021 là: 15 , 30 , 51

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 3/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 3/2/2021 cho thấy Cự Giải cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Cự Giải tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc.

Vận trình công việc, bản mệnh không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, do đó vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối.

Con số may mắn của Cự Giải 3/2/2021 là: 96 , 93 , 87

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 3/2/2021 - May mắn, thuận lợi vây quanh Xử Nữ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 3/2/2021

Chiếu theo vận trình tử vi, Sư Tử sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống vào thứ tư này khiến bản mệnh trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng. May mắn là Sư Tử tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân nên nhanh chóng lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử 3/2/2021 là: 24 , 48 , 96

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 3/2/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay xuất hiện những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Xử Nữ, bản mệnh có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn tiến đến thành công.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong ngày này có khá nhiều tin vui.  Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui.

Con số may mắn của Xử Nữ 3/2/2021 là: 85 , 43 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc, tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 3/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 3/2/2021 cho thấy tác động xấu của các hung tinh khiến Thiên Bình phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, nhất là khi đó lại là những người bạn bè thân thiết với mình.

Thiên Bình có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn của Thiên Bình 3/2/2021 là: 86 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

8. Tử vi Thiên Yết thứ tư, ngày 3/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay vận trình của Thiên Yết bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, Thiên Yết sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý, đối phương không thông

cảm cho những áp lực mà Thiên Yết đang phải trải qua.

Con số may mắn của Thiên Yết 3/2/2021 là: 23 , 69 , 48

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 3/2/2021 - May mắn, thuận lợi vây quanh Xử Nữ

9. Tử vi Nhân Mã thứ tư, ngày 3/2/2021

Nhân Mã sẽ có một ngày thành công ở các vận trình công việc, tài lộc, bạn nhận được những thành quả như ý.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, Nhân Mã nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương, dừng yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người mới khởi sắc được.

Con số may mắn của Nhân Mã 3/2/2021 là: 52 , 10 , 40

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 3/2/2021

Xem tử vi ngày hôm nay sẽ thấy Ma Kết chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn, hãy phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Vận trình tình cảm của Ma Kết trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng.

Con số may mắn của Ma Kết 3/2/2021 là: 41 , 82 , 48

Sự nghiệp : ★

Tài lộc : ★

Sức khỏe : ★

Tình cảm : ★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 3/2/2021

Cục diện tử vi hôm nay cho thấy thời vận của Bảo Bình tốt đẹp và thuận lợi, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt.

Vận trình tiền bạc trung bình. Bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Con số may mắn của Bảo Bình 3/2/2021 là: 44 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Nâu, xanh lá, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 3/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy vận trình tiền bạc với Song Ngư vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Song Ngư có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Con số may mắn của Song Ngư 3/2/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

424, Theo Reviview 365 tổng hợp