Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/2/2020, âm lịch ngày 23/12/2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc tạo tác, sửa giếng, thu người làm.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất nhập vốn liếng, khai kho, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc.

Tử vi tuổi Tý ngày 4/2/2021

Vận thế chung của tuổi Tý ngày hôm nay tăng nhẹ, nếu liên hệ với bạn cùng lớp, bạn sẽ được khen ngợi bất ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, chuyện tình cảm công sở phát triển không dễ dàng.

Công việc hôm nay tăng tiến, có lãnh đạo yêu cầu phải lưu ý. Tài lộc hôm nay ổn định, hãy phân tích thị trường và nhìn rõ tình hình.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, trước khi đi ngủ không nên ăn đồ ngọt.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng tiến, nghĩ tới thì làm luôn, có tài thì phải hành động. Vận trình tình duyên hôm nay tốt, địa điểm hẹn hò được chọn lựa kỹ càng, vận khí vô cùng tốt.

Công việc hôm nay bình thường, chú ý những khác biệt giữa các đồng nghiệp, nên chọn bạn mà chơi. Vận trình tài lộc hôm nay sáng sủa, hợp tác thuận lợi, thu hoạch nhiều.

Sức khỏe hôm nay có chút đi xuống, nên nghỉ ngơi và điều dưỡng lại.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, hãy chú ý đến tiểu tiết. Đường tình duyên hôm nay rất tốt, sẽ có sự sẻ chia, đối tác cảm thấy thoải mái, rất tốt cho tương lai sau này.

Công việc hôm nay thuận lợi, được người khác giúp đỡ nhưng giờ giấc công việc phải kiểm soát tốt. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, việc trì hoãn sẽ khiến công cuộc kiếm tiền khó khăn hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn nhiều rau quả thì sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Mão ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang dần tăng, nghe đâu cũng có lợi. Đường tình duyên của ngày hôm nay đang lên, chỉ khi biết yêu thương bản thân thì bạn mới có thể yêu người khác tốt hơn.

Công việc hôm nay hanh thông, cạnh tranh việc làm thuận lợi, có tiến triển. Tài lộc hôm nay nhìn chung không thích hợp mua sắm online, mất nhiều hơn được.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên giữ ấm đầu gối.

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn hôm nay khá ổn, chăm chỉ hơn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, đừng than phiền, chỉ cần thấu hiểu nhiều hơn là được.

Công việc hôm nay suôn sẻ, bạn cần thay đổi thái độ, ắt sẽ được công nhận. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, kiếm tiền có nhiều cách khác nhau, đừng hùa theo.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn nên đề phòng chứng đau lưng.

Tử vi tuổi Tị ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng lên, làm việc chăm chỉ và ít dựa dẫm vào người khác. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, tình cảm ngọt ngào ấm áp khiến tâm trạng thăng hoa, làm gì cũng thuận, ngủ rất ngon. 

Công việc hôm nay đang lên cao, đừng đoán tâm trạng của lãnh đạo, tập trung vào giải quyết các vấn đề tồn đọng, sẽ có dấu hiệu khả quan. Tài lộc hôm nay hao hụt, khó kiềm chế ham muốn mua sắm vào ban đêm.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý đến chứng đau thắt lưng đột ngột.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế chung của những người tuổi Ngọ vẫn khá tốt, họ được coi trọng và biết cách làm việc chăm chỉ. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, chỉ cần thoát khỏi kẻ tiểu nhân, những ngày lành sẽ tới.

Công việc hôm nay tăng tiến, có bạn bè giúp đỡ trong công việc. Tài lộc hôm nay ổn định, làm ăn phát đạt hơn nữa sẽ có nguồn khách hàng dồi dào.

Sức khỏe hôm nay bình thường, không được ăn cay kẻo hại dạ dày.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi hôm nay tốt hơn nữa, vì vậy đừng làm những điều khiến tình cảm bị tổn thương. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, thích hợp để hẹn hò, ra ngoài đi chơi là tốt nhất.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn không được dựa dẫm vào đồng nghiệp, dễ hình thành thói quen. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng điều chỉnh hướng đi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng cảm cúm.

Tử vi tuổi Thân ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân cũng đang tăng cao, nên đặt hy vọng vào bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, chỉ khi dũng cảm bày tỏ tình cảm thì hai người mới có cơ hội ở bên nhau.

Công việc hôm nay có khó khăn và phiền phức, không tôn trọng lãnh đạo sẽ gặp rắc rối. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, hãy tiết kiệm, rất tốt cho cuộc sống sau này.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận bị trầy xước.

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dậu hôm nay đang lên, cảm giác có người nâng đỡ. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, không thích hợp để hẹn hò cùng bạn bè hay đối tượng mà mình đã để ý từ lâu.

Công việc hôm nay tăng tiến, công việc có số liệu nên tập trung cao độ. Đường tài lộc hôm nay rất tốt, gặp được trợ giúp nên tăng độ nhạy bén trong đầu tư.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, ngâm chân có thể giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất đang ở mức ổn định, nên ra ngoài và thư giãn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, đừng tỏ tình nếu chưa đủ hiểu biết về đối phương, nếu cố chấp, hấp tấp sẽ hỏng việc.

Công việc hôm nay tăng tiến, cần duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài. Vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện, có thêm người lạ giúp đỡ, hợp tác ăn ý.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chìa khóa của khỏe mạnh là ăn uống điều độ.

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên trông thấy, có nhiều chuyện vui khiến tuổi Hợi lạc quan hơn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, cần có sự bền bỉ, thử thách xuất hiện.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đồng nghiệp mới dễ thân, tâm trạng tốt. Vận trình tài lộc hôm nay đang lên, hãy giữ thái độ tốt thì công danh sẽ tăng cao, tài vận thêm dày.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, đeo tai nghe thường xuyên không tốt chút nào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

8, Theo Reviview 365 tổng hợp