1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 4/2/202 dự báo Bạch Dương được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng.

Do Bạch Dương không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Vận trình tài lộc của Bạch Dương có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính.

Con số may mắn của Bạch Dương 4/2/2021 là: 56 , 69 , 9

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay của Kim Ngưu khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định.

Nhắc nhở Kim Ngưu hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Vận trình tình cảm cho thấy một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu 4/2/2021 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay do tác động xấu của các hung tinh, Song Tử phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, hãy từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, Song Tử không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc.

Con số may mắn của Song Tử 4/2/2021 là: 16 , 48 , 45

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo có các dấu hiệu chiêm tinh học cho thấy Cự Giải cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến cung hoàng đạo này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết.

Cự Giải cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong ngày Thứ Năm này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn của Cự Giải 4/2/2021 là: 97 , 93 , 69

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo đưa ra những dự đoán Sư Tử sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát.

Vận trình tài lộc cho thấy tiền vào túi Sư Tử đếm không xuể, cung hoàng đạo này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Về phương diện tình cảm thì mọi thứ không được tốt như vậy, cảm xúc của Sư Tử thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường.

Con số may mắn của Sư Tử 4/2/2021 là: 25 , 75 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có những luận cứ cho thấy Xử Nữ có vận trình hung cát đan xen, bản mệnh phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước.

Xử Nữ trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Vận trình tình cảm, Xử Nữ muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương.

Con số may mắn của Xử Nữ 4/2/2021 là: 86 , 34 , 71

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhắc Thiên Bình nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng.

Về phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Thiên Bình và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên Thiên Bình sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình 4/2/2021 là: 87 , 51 , 57

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

8. Tử vi Thiên Yết thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 4/2/2021 cho thấy rằng Thiên Yết có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Thiên Yết sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa.

Vận trình tình cảm của Thiên Yết chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự.

Con số may mắn của Thiên Yết 4/2/2021 là: 24 , 96 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

9. Tử vi Nhân Mã thứ năm, ngày 4/2/2021

Công việc Nhân Mã cũng đang tiến triển rất tốt bởi cung hoàng đạo này không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể.

Vận tình duyên không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Con số may mắn của Nhân Mã 4/2/2021 là: 53 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 4/2/2021

Vào thứ năm này, vận trình tử vi cho hay Ma Kết không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu. Hãy chăm chút cho sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết 4/2/2021 là: 42 , 27 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 4/2/2021

Chiếu theo vận trình tử vi, Bảo Bình sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Bảo Bình sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc

không hề đáng bận tâm.

Hãy học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình 4/2/2021 là: 45 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 4/2/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 4/2/2021 cho hay Song Ngư được thần tài trợ mệnh nên đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài.

Giai đoạn này bạn khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc, nhưng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể.

Vận trình tình cảm của Song Ngư cho thấy nhiều xung khắc, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn.

Con số may mắn của Song Ngư 4/2/2021 là: 53 , 60 , 3

Sự nghiệp : ★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng, xanh

8, Theo Reviview 365 tổng hợp