Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 6/1/2020, âm lịch ngày 24/11/2020 tức ngày Giáp Dần, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam. Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/1/2021

Vận thế chung của người tuổi Tý hôm nay không tốt, dễ gặp phải nhiều mưu mô dẫn đến lạc lối, nguy cơ mất bạn bè. Đường tình duyên hôm nay sa sút, lại nóng lòng yêu đương nhưng kết quả không như ý.

Công việc hôm nay tăng tiến, biết cách bảo vệ bản thân, năng lực được thể hiện, ngày càng vươn lên vị trí cao hơn. Tài lộc hôm nay hao hụt, hợp tác khó khăn, thu nhập giảm sút.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ngủ nhiều cũng không tốt, phải tiết chế thời gian.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/1/2021 - Sửu được cấp trên để ý

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu tốt hơn, điềm đạm và dễ giao tiếp nên đầu xuôi đuôi lọt. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hai bên đều có ý thức giúp đỡ lẫn nhau, tình cảm ngày càng ấm áp.

Công việc hôm nay hanh thông, người mới vào làm, động lực làm việc được nâng cao, cấp trên để ý. Tài lộc hôm nay dồi dào, có con đường kiếm tiền khá tốt, thu nhập ổn định.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, hãy bỏ thuốc lá và rượu chè, thân thể ngày càng khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 6/1/2021

Tổng thế vận thế của người tuổi Dần hôm nay tăng cao, không phải lo lắng, áp lực gì nên tâm trạng thoải mái, cuộc sống vui vẻ. Đường tình duyên ngày hôm nay đang lên, hãy để nó trôi qua một cách yên bình và ấm áp, không cần cố gắng phải tạo ra bất ngờ hay lãng mạn.

Công việc hôm nay khởi sắc, địa vị ổn định, hiệu quả công việc được duy trì. Tài lộc hôm nay rất khả qua, tuy có biến động nhưng theo chiều hướng tích cực, của cải đổ về, tích trữ tăng cao.

Sức khỏe hôm nay tốt, chỉ cần bạn kiên trì tập thể dục sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Mão ngày 6/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng cao, đầu óc minh mẫn, quyết định đúng đắn, cuộc sống suôn sẻ. Đường tình duyên hôm nay sáng sủa, có sao đào hoa cao chiếu nên làm gì cũng thuận, hãy chủ động tỏ tình và nắm bắt tình yêu nhé.

Công việc hôm nay đang lên, cần tham gia team building thì hãy tham gia, sẽ có thay đổi. Tài lộc hôm nay tăng tiến, có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài vận chắc chắn.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đừng uống trà trước khi đi ngủ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/1/2021 - Sửu được cấp trên để ý

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/1/2021

Tổng thể vận thể của tuổi Thìn hôm nay có dấu hiệu giảm sút, thiếu kiên nhẫn và hay cáu gắt. Vận số tình duyên hôm nay không tốt, tốt hơn hết là nên từ chối những cuộc hẹn hò mù quáng. Đừng sợ cô đơn, hãy kiên nhẫn một chút, vận hoa đào của tuổi Thìn sẽ đến.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, mâu thuẫn với đồng nghiệp, xảy ra nhiều cãi vã hơn, cẩn thận ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án. Tài lộc hôm nay thâm hụt, không có phương pháp kinh doanh rõ ràng nên hiệu quả không rõ rệt.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, lại thêm phiền muộn nên căng thẳng thần kinh, dễ đau đầu.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 6/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tốt hơn, chủ động quan tâm đến người khác nên nhận lại được những hồi báo rất tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu chủ động hẹn hò thì càng có nhiều điều bất ngờ.

Công việc hôm nay lên cao, hợp tác thuận lợi, sản xuất dễ dàng, có thêm nhiều khách hàng. Tài lộc hôm nay tăng tiến, cần tiết giảm chi tiêu.

Sức khỏe hôm nay không ổn, nên chú ý các bệnh về cột sống cổ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ hôm nay tiếp tục đà lên, việc gì có thể làm được thì tự thân làm lấy, phải đề phòng tiểu nhân chọc phá. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, nên rộng lượng hơn trong tình cảm của mình, nhân duyên sẽ gắn bó thêm sâu.

Công việc hôm nay thăng tiến, nên tham gia thảo luận nhiều hơn, không được tùy tiện hành động. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, không nên tham gia cờ bạc, kinh tế sẽ ổn định hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận khi ăn nhiều đồ cay.

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi ở mức trung bình, dễ tự cao nên gặp phải nhiều ghen ghét, đố kị. Đường tình duyên hôm nay sa sút, chuyện đã qua không thể quên, nảy sinh nhiều cãi vã tình cảm.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, có nhiều hành vi không đúng mực, lười biếng, hiệu quả công việc giảm sút. Tài lộc hôm nay hao hụt, không có sự chủ động, tiền bạc bị động dẫn đến tiêu hao nhiều nhiều.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, bệnh tật khó chữa.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/1/2021 - Sửu được cấp trên để ý

Tử vi tuổi Thân ngày 6/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang lên cao, biết ăn nói hơn nên mọi chuyện cũng có nhiều khởi sắc. Đường tình duyên hôm nay khá ổn, cả hai bên đều rất trân trọng mối quan hệ hiện có nên tình cảm càng thêm ấm áp.

Công việc hôm nay hanh thông, làm gì được nấy, triển vọng công việc tốt, tiếp tục được duy trì. Tài lộc tăng cao, thu nhập ổn định, hợp tác có kết quả.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần chú ý vấn đề đường huyết.

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu trở nên tốt hơn, ham muốn được kiểm soát, giảm được rất nhiều căng thẳng. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, thiếu tự tin và ít chủ động nên không tiến triển nhiêu.

Công việc hôm nay tăng cao, với tinh thần phấn chấn hơn, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện. Tài lộc hôm nay tăng tiến, bạn có khả năng kiếm tiền mà không cần dựa dẫm vào người khác.

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, giảm bớt tình trạng thức khuya thì thân thể cũng sẽ được cải thiện.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/1/2021 - Sửu được cấp trên để ý

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, không có kế hoạch nên dễ bị lỡ việc. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cãi vã ngày càng nhiều, mạnh ai nấy làm, không quan tâm đến cảm giác của nhau.

Công việc hôm nay đang lên, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, tuổi Tuất sẽ cảm thấy ấm lòng. Tài lộc hôm nay bất thường, tiêu tiền tùy ý, kiếm tiền không dễ dàng.

Sức khỏe hôm nay không tốt, thị lực giảm sút, cần phải chú ý hơn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/1/2021

Hôm nay tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi vẫn tăng lên đáng ghen tị, các kỹ năng xã hội của họ cũng tăng theo. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, nhân hòa, địa lợi, tình cảm tốt lên nhanh chóng.

Công việc hôm nay sáng sủa, ít phiền phức nên hiệu quả nâng cao, làm gì cũng có hiệu suất nhanh hơn. Tài lộc hôm nay nhiều dấu hiệu khả quan, có những cách kiếm tiền khá hay, cố gắng nhiều hơn sẽ có ích.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không được nhịn tiểu thêm nữa, rất hại thận.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

1, Theo Reviview 365 tổng hợp