1. Tuổi Tý

- Quý nhân sự nghiệp: Đồng nghiệp giàu kinh nghiệm

Theo tử vi 2021, thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý sẽ có 1 năm 2021 với vận khí hanh thông hơn hẳn, thậm chí được đón nhận nhiều may mắn bất ngờ. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội thì nhiều khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được làm quản lý, lãnh đạo.

Năm nay, tuổi Tý không thiếu các quý nhân giúp đỡ trên phương diện sự nghiệp, mà dễ thấy nhất là những người đi trước, giàu kinh nghiệm hơn ở cùng một công ty. Đối phương sẽ giúp bạn đưa ra những định hướng đúng đắn, khiến công việc phát triển đúng hướng.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Lãnh đạo, bạn bè

Công việc tiến triển ổn định cũng giúp tình hình tài chính có những bước phát triển rõ rệt. Năm nay, chỉ cần nghiêm túc, chăm chỉ làm ăn thì bạn chắc chắn sẽ thu được một khoản lời lãi chẳng hề thua kém ai.

Xem quý nhân của 12 con giáp 2021, người mang lại tài lộc cho bản mệnh trong năm nay thường là lãnh đạo hoặc bạn bè thân thiết với bạn, đặc biệt lưu ý các đối tượng tuổi Thìn và tuổi Thân, vì họ có mối quan hệ rộng, giúp giới thiệu nhiều cơ hội đến với bạn hơn.

- Quý nhân tình duyên: Người lớn trong nhà

Nhiều cát tinh xuất hiện hỗ trợ nên chuyện tình cảm của tuổi Tý thuận lợi hơn so với khoảng thời gian trước đó. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm, dù là người đã lập gia đình hay là người độc thân.

Theo tử vi tuổi Tý 2021, người lớn trong nhà chính là quý nhân của bạn, đặc biệt là nếu bạn vẫn còn độc thân. Người ấy sẽ giới thiệu cho bạn những đối tượng triển vọng, hãy thử mở lòng đón nhận người khác nhé.

2. Tuổi Sửu

- Quý nhân sự nghiệp: Đồng nghiệp lớn tuổi

Bước vào năm phạm Thái Tuế, lộ trình thăng tiến của người tuổi Sửu khá nhạt nhòa, mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt nhưng vì bản mệnh chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc hợp lý nên hiệu quả công việc chưa cao.

Trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn như vậy, chắc hẳn tuổi Sửu rất cần một người giàu kinh nghiệm lớn tuổi vực dậy tinh thần. Và đó chính là quý nhân của bạn. Với kinh nghiệm phong phú của mình, quý nhân sẽ giúp bạn có cách xử lý thỏa đáng với những nhiệm vụ hóc búa.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Vợ hoặc chồng

Tử vi tuổi Sửu 2021 thấy rằng tài lộc của bản mệnh có biến động khá lớn, khi được khi mất, tạo thành áp lực kinh tế, vì thế trước khi quyết định làm việc gì, bản mệnh cần cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Quý nhân trên phương diện này của bản mệnh có thể là vợ hoặc chồng bạn. Đối phương có thể giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác. Nhờ vào gợi ý của đối phương, bạn có thể tìm ra phương hướng làm giàu chính xác.

- Quý nhân tình duyên: Họ hàng

Đường tình duyên của bản mệnh khá lận đận, người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý, các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Thời điểm này, quý nhân của bạn chính là họ hàng trong nhà. Người ấy có thể giới thiệu cho bạn những đối tượng xem mắt phù hợp, hoặc là người đứng ra hòa giải những khúc mắc giữa hai vợ chồng.

3. Tuổi Dần

- Quý nhân sự nghiệp: Đối thủ cạnh tranh

Năm 2021 mang tới nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng người tuổi Dần đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Quý nhân của bản mệnh có thể chính là người mà bạn không ngờ tới nhất: Những đối thủ cạnh tranh. Họ chính là người khơi dậy ý chí chiến đấu cho bạn, khiến bạn không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, lúc nào cũng phải cố gắng hết sức mình.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Lãnh đạo

Xem tử vi tuổi Dần 2021, so với năm trước, tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính đột phá bất ngờ. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác.

Quý nhân trên phương diện này chính là lãnh đạo của bạn. Có thể cấp trên sẽ nhìn ra được những tiềm năng ở con người bạn mà chính bạn cũng chưa nhận ra, sau đó giao cho bạn những nhiệm vụ mang lại danh tiếng, tiền bạc cho chính bản thân bạn cũng như tập thể.

- Quý nhân tình duyên: Bạn bè thân thiết

Các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Người giới thiệu cho bạn những mối nhân duyên tốt lành đó đa phần là bạn bè thân thiết. Nếu đến được với một ai đó, bạn ắt hẳn sẽ phải cảm ơn bạn bè của mình rất nhiều đấy.

4. Tuổi Mão

- Quý nhân sự nghiệp: Người cùng công ty

Tuổi Mão suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng, vì thế mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.  Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật hơn mọi người.

Quý nhân trong năm nay của bạn chính là người cùng công ty. Đó có thể là đồng nghiệp tiến cử bạn với cấp trên hoặc bầu chọn để bạn được giữ những chức vụ quan trọng, thể hiện được khả năng và tầm quan trọng của bản thân.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Đối tác, khách hàng

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do cả các yếu tố khách quan và chủ quan. Nguồn thu nhập phụ có tăng nhưng nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức của chính bạn.

Xem quý nhân của 12 con giáp 2021, đối tác, khách hàng chính là những đối tượng mang lại tác động tích cực nhất đến cho túi tiền của bạn trong năm nay. Họ có thể kí kết những hợp đồng có triển vọng hoặc cùng bạn hoàn thành thắng lợi một mục tiêu chung.

- Quý nhân tình duyên: Người thân

Theo tử vi tuổi Mão 2021, người độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm.

Người thân chính là hậu thuẫn lớn nhất của bạn trên phương diện này. Họ có thể mai mối cho bạn những đối tượng nhiều triển vọng. Ngoài ra, họ cũng chính là động lực thúc đẩy, giúp bạn và người ấy tự tin hơn vào tình cảm và tương lai của đôi lứa.

5. Tuổi Thìn

- Quý nhân sự nghiệp: Đồng nghiệp

Tuổi Thìn có năm 2021 với công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

May mà trong khoảng thời gian khó khăn như vậy, đồng nghiệp sẽ luôn ở bên cổ vũ, động viên bạn, giúp bạn không bị lún sâu vào những suy nghĩ tiêu cực. Họ cũng sẽ là người luôn đứng bên ủng hộ bạn khi bạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Bạn cũ

Theo tử vi tuổi Thìn 2021, bản mệnh có đường tài vận kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.

Thật bất ngờ khi quý nhân trên phương diện tài lộc của bản mệnh lại là bạn bè cũ. Dù đã lâu không liên lạc nhưng khi tình cờ gặp lại, đôi bên lại có nhiều quan điểm trùng lặp đến bất ngờ. Đôi bên có thể tìm ra cơ hội cùng hợp tác làm ăn.

- Quý nhân tình duyên: Người lớn trong nhà

Yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Lúc này, người lớn trong nhà hẳn là một nhân tố không thể thiếu, giúp bạn nhìn ra được ánh sáng cuối đường hầm. Quý nhân ấy sẽ chỉ có bạn cách giải quyết đúng đắn trong từng tình huống, hoặc có thể chỉ đơn giản là người cổ vũ bạn, để bạn có đủ dũng cảm đưa ra quyết định cuối cùng.

6. Tuổi Tị

- Quý nhân sự nghiệp: Đồng nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tị gặp phải khó khăn, trắc trở chủ yếu là vì bản mệnh thiếu quyết đoán, thiếu nhất quán về mục tiêu và chưa có kế hoạch rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được, chắc chắn sẽ thu về thành công rực rỡ.

Đồng nghiệp tưởng rằng chỉ là mối quan hệ xã giao nhưng lại là quý nhân của bản mệnh trong năm nay. Đối phương sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ mục tiêu của mình là gì, đồng thời cùng bạn thực hiện những nhiệm vụ hóc búa.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Đồng nghiệp, đối tác

Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Căn cứ tử vi tuổi Tị 2021, bản mệnh gặp được nhiều quý nhân trên phương diện này. Đó có thể là người luôn tin tưởng, ủng hộ bạn trong mọi tình huống. Người đó sẽ giới thiệu cho bạn những mối làm ăn triển vọng, đáng tin cậy, khiến việc làm ăn thuận lợi hơn nhiều.

- Quý nhân tình duyên: Người thân

Nếu biết chủ động hơn trong giao tiếp, người tuổi Tị độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Người giới thiệu cho bản mệnh quen biết với bạn bè khác giới thường là người thân. Vì thế, khi nhận được lời giới thiệu, bạn chớ tỏ ra khó chịu và vội vàng từ chối, bởi biết đâu như vậy là bạn đang gạt bỏ hạnh phúc của chính mình đấy.

7. Tuổi Ngọ

- Quý nhân sự nghiệp: Người lớn trong nhà

Năm nay, người tuổi Ngọ vướng phải không ít khó khăn. Cục diện hung hại mang theo điềm báo tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi, đương số mất nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm sút, con đường thăng tiến vì thế mà lắm chông gai.

Thật may mắn, quý nhân của bản mệnh trong năm nay lại chính là người thân trong gia đình. Đối phương có thể giúp bạn lấy lại niềm tin vào bản thân, đồng thời đưa ra các biện pháp giải quyết hợp lý cho nhiều vấn đề hóc búa.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Người thân

Xem tử vi tuổi Ngọ 2021, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, ít hoạnh tài bất ngờ, không quá nhiều may mắn. Bạn tự làm tự ăn, không trông chờ vào vận may rủi. Về cơ bản, nguồn thu nhập chính có xu hướng tăng. Các nguồn thu phụ cũng có, nhưng không nhiều.

Thời điểm này, người thân chính là quý nhân giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội làm ăn hơn. Điều bạn cần làm lúc này là nắm chắc cơ hội thuộc về mình, không để cơ hội rơi vào tay người khác một cách đáng tiếc.

- Quý nhân tình duyên: Đồng nghiệp

Gia đạo không được yên bình chủ yếu do tuổi Ngọ không kiểm soát được cảm xúc, là người “khai mào” cho những trận tranh luận hay cãi vã. Các cặp đôi nảy sinh bất hòa vì cái tôi quá lớn, thậm chí đang giai đoạn mặn nồng cũng sinh ra giận hờn, cãi vã.

Đồng nghiệp chính là quý nhân của bạn trên phương diện này. Người ngoài cuộc thường có cái nhìn tỉnh táo hơn người trong cuộc, đối phương có thể đưa ra những lời góp ý chân thành và hữu ích, giúp bạn cứu vãn lại tình cảm lứa đôi.

8. Tuổi Mùi

- Quý nhân sự nghiệp: Đồng nghiệp giàu kinh nghiệm

Trong năm nay, người tuổi Mùi khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, bạn đời… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.  

Những người đồng nghiệp giàu kinh nghiệm luôn có những cách ứng xử thích hợp trong nhiều tình huống khác nhau. Tin tưởng vào những lời góp ý, hướng dẫn của họ, bạn ắt sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý cho vấn đề mình gặp phải.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Khách hàng

Tử vi tuổi Mùi 2021 khuyên, “có làm thì mới có ăn”, chỉ những ai chủ động nắm bắt cơ hội, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền bạc mới có tiền chảy về túi. Trái lại, người lười nhác, thiếu cố gắng hoặc tiêu xài lãng phí thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.

Khách hàng là quý nhân của bạn trên phương diện tài lộc. Có thể nhờ vào sự tin tưởng do quen biết trong quá trình hợp tác lâu dài, đối phương sẽ quyết định mở rộng hợp tác với bạn, hoặc giới thiệu cho bạn thêm nhiều đối tác, khách hàng khác.

- Quý nhân tình duyên: Con cái trong nhà

Năm nay, tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng, đôi bên rất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Người độc thân đào hoa kém sắc, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Con cái trong nhà chính là quý nhân của bạn. Nhờ vào những lời tâm sự, bộc bạch hay khuyên giải của con cái, bạn và nửa kia có thể hóa giải được nhiều mâu thuẫn tưởng như khó lòng hàn gắn.

9. Tuổi Thân

- Quý nhân sự nghiệp: Khách hàng mới

Công việc của người tuổi Thân dù ban đầu gặp khá nhiều thách thức, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình, cuối cùng gặt hái thành quả xứng đáng.

Trong năm nay, những khách hàng, đối tác mới chính là quý nhân của bạn. Dựa vào sự tin tưởng dành cho bạn, họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội làm ăn khác, giúp bạn tiếp tục thể hiện được thế mạnh của bản thân.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Nửa kia

Tử vi tuổi Thân 2021 thấy công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính ngày càng được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó, đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian, công sức.

Nửa kia luôn là người ở bên cạnh ủng hộ bạn hết sức mình. Hơn thế, đối phương sẽ sẵn sàng đưa cho bạn những gợi ý đúng đắn, góp sức giúp bạn hoàn thành công việc làm ăn, kinh doanh của mình. Họ cũng là hậu phương vững chắc giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc kiếm tiền.

- Quý nhân tình duyên: Đồng nghiệp

Với những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, bạn dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất. Có điều, tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bất luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực.

Đồng nghiệp là quý nhân giới thiệu cho bạn những mối nhân duyên tốt đẹp. Thông qua sự giới thiệu của họ, bạn có thể quen biết được với những người có hoàn cảnh, tính cách và mục tiêu tương đồng với mình.

10. Tuổi Dậu

- Quý nhân sự nghiệp: Lãnh đạo

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Dậu phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi quý nhân sự nghiệp trong năm nay chính là lãnh đạo trực tiếp của bạn. Chắc chắn cấp trên sẽ nhìn nhận được khả năng của bạn, đồng thời chủ động cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn, để bạn có nhiều không gian phát triển bản thân.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Bạn bè

Theo tử vi tuổi Dậu 2021, nguồn thu nhập chính và phụ của bản mệnh đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. Theo đó, con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước.

Thời điểm này, bạn bè chính là người giới thiệu cho bạn những mối làm ăn có lợi. Chỉ cần giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người thì bạn ắt sẽ mở rộng dần dần được mạng lưới xã giao của mình, cơ hội làm ăn đến tới tấp.

- Quý nhân tình duyên: Người thân

Nhìn chung, gia đạo của bản mệnh yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm. Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất.

Quý nhân người thân chủ yếu đến với những người còn độc thân. Bạn sẽ được giới thiệu cho những đối tượng xem mắt phù hợp, thậm chí đạt được tiêu chuẩn mà bạn đặt ra từ trước đến nay. Vì vậy, hãy luôn giữ tinh thần tích cực, vui vẻ đón nhận lòng tốt và sự quan tâm của người thân nhé.

11. Tuổi Tuất

- Quý nhân sự nghiệp: Nửa kia

Công việc của người tuổi Tuất liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức.

Thêm vào đó, bản mệnh lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Nửa kia có thể không phải là người tác động trực tiếp đến sự nghiệp của bạn, để bạn đạt được vị trí cao hơn, nhưng đối phương sẽ luôn là hậu phương vững chắc để bạn cố gắng tiến về phía trước. Những lời khuyên đúng đắn của người ấy cũng giúp bạn định hướng tương lai.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Họ hàng

Theo tử vi tuổi Tuất 2021, tình hình tài chính của bạn có nhiều biến động hơn hẳn so với năm trước. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để tích lũy. Đặc biệt, người làm các ngành nghề kinh dịch vụ, du lịch hay giải trí sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro, khó khăn.

Lúc này, họ hàng chính là quý nhân trên phương diện tài lộc của bạn. Họ có thể cho bạn vay tiền trong những lúc bạn cần nhất. Nhờ số tiền ấy, có thể bạn sẽ đạt được thành công khiến chính bản thân bạn cũng thấy bất ngờ.

- Quý nhân tình duyên: Bạn thân

Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ. Người độc thân còn chịu ảnh hưởng của hung tinh nên thường có những suy nghĩ cô độc, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Bạn bè thân thiết chính là người kéo bạn ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, những khi bạn cảm thấy suy sụp nhất. Nhờ có bạn bè ở bên cạnh, bạn dần ý thức được điều mình nên làm để duy trì hạnh phúc gia đình hoặc nắm bắt hạnh phúc.

12. Tuổi Hợi

- Quý nhân sự nghiệp: Đối tác

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội việc làm tốt. Vì thế, không phải lo lắng nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí.

Quý nhân của bạn trong năm 2021 này rất có thể là những khách hàng, đối tác, những người đầu tiên đến với bạn và tin tưởng bạn. Họ cho bạn niềm tin vào bản thân và không đầu hàng khi đứng trước khó khăn.

Quý nhân giúp 12 con giáp có một năm 2021 sự nghiệp vẻ vang, tình tiền như ý

- Quý nhân tài lộc: Người quen cũ

Tử vi tuổi Hợi 2021 thấy rằng tài lộc của bản mệnh có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính.

Người quen cũ là quý nhân tài lộc có thể bất ngờ xuất hiện vào thời điểm này và giới thiệu cho bạn những mối đầu tư có triển vọng. Những lúc như vậy, bạn nên nhanh chóng nắm bắt chứ chớ nên chần chừ, e ngại.

- Quý nhân tình duyên: Anh chị em trong nhà

Người tuổi Hợi độc thân cố chấp với những suy nghĩ không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng, sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận.

Một trong những người thân thiết với bạn nhất, chính là anh chị em ruột trong nhà chính là quý nhân giúp bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Nhờ có đối phương, bạn có thể nhìn thế giới bằng cái nhìn cởi mở và tích cực hơn.