Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 9/1/2020, âm lịch ngày 27/11/2020 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

  • Thích hợp: Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.
  • Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất hành, thưa kiện, châm chích, an sàng.
  • Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông. Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Tử vi tuổi Tý ngày 9/1/2021

Vận thế chung của người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, đừng làm những việc bạn không chắc chắn kẻo mang họa vào thân. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, đừng tin vào những lời đồn thổi, hãy tin vào người mình yêu, kẻo đến lúc hối không kịp.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, sự thiếu kết nối của tuổi Tý với đồng nghiệp và ban lãnh đạo khiến mọi chuyện khó khăn. Tài lộc hôm nay bình thường, cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập.

Sức khỏe hôm nay không được tốt, dễ bực bội, hao tổn sức lực.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/1/2021: Tý đừng tin lời đồn, Dậu tình tiền thăng hoa

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu tăng lên, có phương pháp phù hợp để phấn đấu thì cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Đường tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, nếu hôm nay nói lời tỏ tình hay cầu hôn dễ thành công.

Công việc hôm nay tăng tiến, làm việc gì cũng chắc chắn đạt được, bạn thử cố gắng xem nhé. Tài lộc hôm nay khả quan, có những ý tưởng kiếm tiền hay ho có thể chia sẻ với bạn bè.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không được chơi những trò nguy hiểm.

Tử vi tuổi Dần ngày 9/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần hôm nay rất ổn, cần tin tưởng người nhà hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay khá sáng sủa, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu đối tác của mình, chắc chắn sẽ có thay đổi trong nhìn nhận và biết quý trọng duyên phận hơn.

Công việc hôm nay đang lên, vì vậy hãy nắm bắt thời gian và đừng chậm trễ, trì hoãn thêm nữa. Tài lộc hôm nay hao hụt, các cuộc vui xã hội tiêu xài hoang phí, cần phải kiềm chế.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên vận động quá sức nếu vết thương chưa lành.

Tử vi tuổi Mão ngày 9/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang lên, quý nhân phù trợ sẽ xuất hiện. Vận trình tình yêu của ngày hôm nay ở mức trung bình, sẽ có những thất vọng gia tăng trong ngày, cần giữ bình tĩnh, đừng làm gì khiến bản thân thêm tổn thương.

Công việc hôm nay thuận lợi, tuy nhiên vẫn cần xem xét những hạng mục, dự án mà mình tham gia. Tài lộc hôm nay tăng cao, sẽ có thu nhập tốt, sắp đến thời khắc nhận được thu hoạch, lời lãi.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, chú ý đến da dẻ, đừng để móng tay quá dài.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/1/2021: Tý đừng tin lời đồn, Dậu tình tiền thăng hoa

Tử vi tuổi Thìn ngày 9/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay rất tốt, quan hệ bạn bè khá vui vẻ. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, mở rộng mối quan hệ, cuộc sống cũng an nhàn hơn.

Công việc hôm nay thăng tiến, đừng đi muộn hay về sớm thì sẽ gặp được chuyện tốt. Tài lộc hôm nay khởi sắc, dễ làm giàu, tài vận thăng tiến.

Sức khỏe của ngày hôm nay không mấy ổn định vì vậy đừng tức giận và giữ tâm trạng ổn định.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Tị hôm nay ở mức trung bình, có nhiều tâm trạng tiêu cực khiến nản lòng thoái ý. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không có sự hiểu biết về đối phương thì khó mà phát triển, rắc rối kéo đến.

Công việc hôm nay hanh thông, sáng sủa, tuy có áp lực nhưng lại chuyển thành động lực, sẽ có bước phát triển tốt. Tài lộc thăng tiến trong ngày hôm nay, hãy lên kế hoạch tốt và giảm bớt những khoản chi tiêu bất ngờ.

Sức khỏe giảm sút, không nên tham lam quá.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Ngọ đang tăng cao, cần phải suy nghĩ một chút đến cuộc sống của mình. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, nếu muốn tỏ tình lãng mạn thì dễ thành công.

Công việc hôm nay khá ổn, thực lực vững vàng, địa vị ổn định. Tài lộc hôm nay tăng tiến, có sự kiểm soát trong việc tiêu tiền, có cách để kiếm tiền, cuộc sống bớt mệt mỏi hơn.

Sức khỏe giảm sút, uống rượu không phải là cách hay để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/1/2021: Tý đừng tin lời đồn, Dậu tình tiền thăng hoa

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay đang tăng lên, hãy chăm chỉ hơn và đừng quan tâm đến những gì người khác nói về bạn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, tình cảm ổn định, có đường hướng.

Cng việc hôm nay thăng tiến, tiếp xúc với lãnh đạo nhiều, được quan tâm và chú ý. Đường tài lộc hôm nay dồi dào, tích lũy tăng lên, cuộc sống sung túc hơn.

Sức khỏe của ngày hôm nay khá tốt, hãy thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao, có trách nhiệm và được công nhận nên tuổi Thân dễ dàng cải thiện hình ảnh. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, phát triển ổn định, nhiều hy vọng.

Công việc hôm nay khá ổn, kỳ vọng nhiều hơn, ham muốn cũng tăng cao, cần tập trung vào mục tiêu đã định sẵn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, kiếm tiền không được mà không có lối đi rõ ràng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dạ dày không tốt, nên kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/1/2021

Vận thế chung của tuổi Dậu ngày hôm nay khá tốt, đừng suy diễn rồi hiểu nhầm ý của người khác, cuộc sống sẽ vui vẻ và thoải mái hơn. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, bạn đời rất đáng để dựa dẫm.

Công việc hôm nay tăng tiến, có mục tiêu mạnh mẽ và hành động dứt khoát, nhanh nhẹn. Hôm nay tài lộc tăng cao, thu nhập đáng kể, đáng ghen tị.

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy cứ tập thể dục, cơ thể sẽ ngày một khỏe mạnh, vận thế cũng tốt lên.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/1/2021: Tý đừng tin lời đồn, Dậu tình tiền thăng hoa

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tăng lên, kinh nghiệm càng thêm sâu sắc, tâm tính thay đổi. Đường tình duyên hôm nay bình thường, quý nhân phù trợ, sẽ xác định được ý định thực sự của đối phương.

Công việc hôm nay suôn sẻ, đồng nghiệp thấu hiểu, mối quan hệ giữa các cá nhân trong công việc cũng tốt đẹp. Tài lộc hôm nay xuống dốc, dễ hao tài tốn của.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ nổi nóng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tăng lên và thu về nhiều hơn. Vận số tình duyên của ngày hôm nay cũng thật sự tốt đẹp, vận đào hoa nở rộ khiến tuổi Hợi gặp được người mình tìm kiếm suốt bấy lâu.

Công việc hôm nay bình thường, có thể gặp đồng nghiệp mới, người này rất tốt cho sự phát triển của công việc, nên đánh giá cao. Tài lộc hôm nay ảm đạm, đừng cho người khác vay tiền kẻo không lấy lại được.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, ốm đau nên nghỉ ngơi, đừng cố quá kẻo mang họa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

424, Theo Reviview 365 tổng hợp