1. Sự nghiệp của tuổi Tý

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm 2021 này nói chung khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho sự thăng tiến dễ dàng.

Thời điểm này, bản mệnh nên tận dụng khả năng ngoại giao của mình để mở rộng thêm các mối quan hệ của mình. Như vậy thì bạn dễ nhận được sự đề bạt, ủng hộ của mọi người, mà khi khó khăn xảy đến cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ.

Ngược lại, nếu lơ là việc xây dựng các mối quan hệ xã giao, tự coi mình là nhất, coi thường người khác, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì bạn dễ vướng vào thị phi.

Dù năng lực có được khẳng định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc vị trí không trọng yếu, khiến con đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức, hao thêm nhiều tiền của.

Theo sự nghiệp 12 con giáp năm 2021, được cát tinh Thái Dương hỗ trợ, con giáp này đặc biệt là nam mệnh có động lực để cố gắng không ngừng. Nó cũng đồng thời thúc đẩy tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động đạt được mục tiêu đã đề ra.

2. Sự nghiệp của tuổi Sửu

Theo tử vi 2021, suốt cả năm, người tuổi Sửu sẽ có cảm giác “bận ngập đầu”, lúc nào cũng tất bật, vất vả. Bạn thường cảm thấy muốn bắt tay vào làm rất nhiều việc vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, cơ hội, không lúc nào muốn để mình trong trạng thái rảnh rỗi.

Mặc dù có khả năng chịu áp lực tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng, thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu.

Bản mệnh cần phải nắm bắt được ưu nhược điểm của mình và có cách phát huy cũng như khắc phục hợp lý thì mới có cơ hội đạt được mục tiêu như mong muốn, thậm chí là “lội ngược dòng” trong nhiều tình huống.

Trong năm không phải lúc nào cũng thuận lợi, có thời điểm nhiều hung tinh hội tụ, công việc của bản mệnh vướng nhiều khó khăn, gặp phải thất bại khá nghiêm trọng, lại thêm tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức.

Những lúc như vậy, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc, không nên dễ dàng tin theo lời nịnh bợ hoặc rủ rê của người khác.

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

3. Sự nghiệp của tuổi Dần

Tuổi Dần được Chính Quan cát thần hỗ trợ, mang tới nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Trong năm 2021 này, sau khi trải qua nhiều khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng bạn đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm bản mệnh đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp. Bạn ít gặp được tình huống đột phá bất ngờ, thay vào đó là những thành quả mang tính tích lũy dần và lâu dài, vì vậy hãy chăm chỉ, bình tĩnh làm việc, rồi công lao sẽ được đền đáp xứng đáng.

Dù công việc phát triển tương đối thuận lợi nhưng điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý trong năm nay chính là các mối quan hệ xã hội của mình.

Ở nơi công sở, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột. Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được.

Vì thế, bạn cần xác định ngay từ đầu, đừng để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, trước khi nói hoặc làm việc gì thì cần phải cân nhắc, suy nghĩ kĩ càng, chớ nên nghĩ gì nói nấy.

4. Sự nghiệp của tuổi Mão

Năm Tân Sửu có thể coi là một năm bứt phá đối với người tuổi Mão. Bản mệnh, đặc biệt là người trẻ tuổi có những suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng học hỏi thêm những điều mới, cộng thêm tham vọng giúp sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ. 

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc.

Vì thế, bản mệnh cũng cần phải học cách cân đối thời gian cho sự nghiệp và nghỉ ngơi, đừng nên quá tập trung vào công nghiệp mà gây tổn hại đến sức khỏe.

Trong năm Tân Sửu, Thiên Tài đại diện cho thành quả trong công việc, Thiên Quan đại diện cho chức phó, cơ quan hành pháp. Nhận được sự tương trợ của 2 cát thần này, những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp có mức độ thăng tiến rất cao.

Có điều, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp nhận đánh đổi, tổn hao không ít công sức và tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao.

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

5. Sự nghiệp của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức, chỉ cần duy trì được tinh thần làm việc này thì khả năng thăng tiến là rất cao. Trong năm nay, bạn luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, theo sự nghiệp 12 con giáp năm 2021, để hoàn thành được nhiệm vụ thì bạn phải trải qua nhiều thử thách, ví dụ như rắc rối bất ngờ xuất hiện, tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn ý kiến với mọi người xung quanh.

Vì thế, bạn cần giữ tinh thần ổn định để tránh phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Hãy có cái nhìn tích cực về những khó khăn mà mình đang gặp phải. Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

Thêm vào đó, năm nay có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ, dù đối diện nhiều vấn đề nhưng bản mệnh vẫn có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công.

6. Sự nghiệp của tuổi Tị

Năm 2021 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tị chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn. 

Bên cạnh việc xây dựng quan hệ với người có chức có quyền, bản mệnh cũng chớ quên tạo quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Trong nhiều trường hợp, để thăng tiến, bạn cũng cần có sự ủng hộ của mọi người nữa.

Bạn cần phải nhận ra rằng yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” đã đủ, cái quan trọng nhất lúc này chính là sự quyết đoán của bản thân bạn. Bạn cần có sự nhất quán về mục tiêu và kế hoạch, chớ nên để mình lung lay vì những lời bàn ra tán vào hoặc quan điểm của mọi người xung quanh.

Với những ai có ý định khởi nghiệp trong năm này, bản mệnh sẽ được cát tinh tiếp thêm động lực, có tinh thần phấn đấu mạnh mẽ hơn hẳn, thậm chí khát khao đến cháy bỏng, khiến tỷ lệ thành công cao hơn hẳn.

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

7. Sự nghiệp của tuổi Ngọ

Dù người tuổi Ngọ có tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế nên tinh thần ngày càng giảm sút, cảm xúc bất ổn khiến công việc của bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn.

Trong năm 2021 này, bản mệnh chịu cảnh tiểu nhân quấy phá, lại có chuyện thị phi thường xuyên xảy đến khiến bạn mất nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, hiệu suất và uy tín giảm sút, khó có thể tập trung vào mục tiêu chính mà mình đặt ra.

Tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản liên quan đến pháp luật hay lợi ích kinh tế, đề phòng bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Song bản mệnh chớ nên nản lòng trước khó khăn, bởi nếu cố gắng không ngừng thì dần dần, bạn sẽ thấy được ánh sáng ở cuối con đường.

Trong năm không phải không có thời điểm được nhiều cát tinh hội chiếu, bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, không ngừng học hỏi và mở rộng kiến thức cũng như mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được cơ hội mới.

8. Sự nghiệp của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ kích động, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao nên sự nghiệp trong năm 2021 này khó mà đạt được kết quả như mong muốn.

Con giáp này khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, nửa kia… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.  

Bản mệnh còn thường xuyên nảy sinh suy nghĩ muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, nguyên tắc vốn được thực hiện khá tốt bấy lâu nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm linh…

Bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra những quyết định lớn như vậy, hãy dành thời gian để lắng nghe lời khuyên nhủ hoặc định hướng của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng có không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân, nếu biết tận dụng tốt thời cơ thì bạn vẫn có cơ hội thăng chức. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần hạ quyết tâm cao độ và đừng ngại ngần đánh đổi.

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

9. Sự nghiệp của tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2021 có nhiều triển vọng mới. Đây là thời điểm thích hợp cho những ai bắt đầu khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới.

Bạn có thể yên tâm rằng dù ban đầu, bạn sẽ gặp phải khá nhiều thách thức trong công việc, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình, cuối cùng bạn gặt hái thành quả xứng đáng, chỉ cần bạn kiên định với mục tiêu của mình mà thôi.

Có điều, Kiếp Tài mang theo dấu hiệu cạnh tranh rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá. Bất kể mưu sự lớn hay nhỏ, con giáp này cũng nên thận trọng suy tính kỹ càng. Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, con đường đi tới thành công sẽ càng dài và nhiều chông gai hơn thôi.

Đồng thời, hãy luôn nhắc nhở bản thân hạ “cái tôi” của mình xuống, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, đừng hành động đơn độc và bảo thủ, vừa hao tổn nhiều công sức lại khó đạt mục tiêu như mong muốn.

10. Sự nghiệp của tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Nhờ có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, bản mệnh có thể phát huy được điểm mạnh của mình, cộng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và tham vọng thăng tiến mãnh liệt, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Tỷ Kiên xuất hiện vừa thôi thúc tinh thần phấn đấu vừa gia tăng sức chịu đựng bền bỉ, phù hợp cho những ai đã và đang trên con đường khởi nghiệp. Bạn không ngại khi đứng trước khó khăn, thử thách, thậm chí cho rằng đó là cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân.

Trong năm có những thời điểm bản mệnh gặp phải khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, song nhờ sự kiên định với mục tiêu, tỉnh táo trong cách ứng biến mà bạn thu về kết quả đầy sức thuyết phục, chinh phục được lòng tin và sự ngưỡng mộ của mọi người.

Sự nghiệp 12 con giáp năm 2021: Ai nhanh chóng thăng tiến, ai đối diện khó khăn?

11. Sự nghiệp của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải chịu tác động của Thái Tuế 2021 nên tinh thần có nhiều bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả, do đó mà công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức.

Thêm vào đó, bản mệnh còni có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp nên cơ hội dễ trôi qua tay, phải nhường cho người khác.

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Nếu cố gắng vững vàng tâm trí, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác.

Khi gặp nhiều điều thuận lợi, bạn cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, chớ nên chần chừ do dự.

12. Sự nghiệp của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều thăng trầm trong năm 2021 này.

Bản mệnh có thể yên tâm tập trung vào công việc của mình, xác định một mục tiêu cố định để có phương hướng cố gắng. Nếu quyết tâm, một số người có thể tiếp xúc với cơ hội thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, hỗ trợ

Người làm công ăn lương nên tiếp tục với những kế hoạch, dự định của mình. Đây là thời điểm để nhìn lại toàn bộ quá trình phấn đấu, củng cố các kỹ năng cũ, gia tăng kỹ năng mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ càng cho các bước đột phá, thời điểm bùng nổ sắp tới.

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan tác động, tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội việc làm tốt. Vì thế, không phải lo lắng nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp.

(Reviews365 tổng hợp)