Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có chút lo lắng. Bạch Dương khi chưa tìm hiểu kỹ vấn đề đã vội kết tội cho nửa kia. Thậm chí, bạn còn có xu hướng đưa ra những quyết định nóng vội trong thời gian này gây ra tình trạng căng thẳng cho không khí gia đình.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tốt xấu đan xen. Chòm sao này luôn giữ được sự tự tin và quyền kiểm soát dù làm trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, có những trường hợp không thể tự mình xoay sở thì nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Hôm nay bạn có được cơ hội phát tài nhiều hơn nếu như biết tận dụng các cơ hội. Người thuộc cung Bạch Dương nên cẩn trọng suy nghĩ với các quyết định đầu tư tài chính. Bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình nhưng phải học cách tiết kiệm trong thời buổi kinh tế thị trường này.

Tử vi khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, giải toả cảm xúc bằng sở thích cá nhân.

Tâm trạng: Tâm trạng bất an, hay nghĩ ngợi những việc chẳng đâu.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm gắn kết sâu đậm. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân mối duyên số tốt lành. Tình cảm vợ chồng trở nên bền chặt, khăng khít hơn nhờ ý thức vun vén cho mối quan hệ của cả hai người.

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Chòm sao này đang nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp nhưng bạn vẫn muốn tự mình xử lý tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể làm mất lòng người khác bởi những lời nói thẳng thắn, bộc trực.

Tình hình tài chính khá bình thường. Công việc của bạn ổn định nên Kim Ngưu không cần quá lo lắng đối với tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến bản thân mình trong chi tiêu. Kim Ngưu hôm nay có thể gặp một số rắc rối vì bản thân bạn. Bạn nên nhìn nhận rõ tình hình hiện nay và nên tìm cho mình những hướng chi tiêu phù hợp.

Tình hình sức khỏe được duy trì ổn định, nhưng cần đề phòng bệnh cũ tái phát trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Hào hứng, nhiệt tình đón nhận những thách thức mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: xanh than, hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý thông qua sự giới thiệu của gia đình, bạn bè. Cuộc sống vợ chồng hài hoà, êm ấm đem lại cảm giác hạnh phúc cho các cặp đôi.

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Là người có nhiều mục tiêu và hoài bão, chòm sao này biết cách thực hiện hoá chúng bằng hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên, cảm xúc thay đổi thất thường là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng tới vận trình công danh sự nghiệp của bạn.

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử nên biết thắt chặt các chi tiêu của mình. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta không thể hoang phí trong chi tiêu mà cần phải thiết thực hơn, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Tình hình sức khỏe có chút bất ổn. Chòm sao này nên hạn chế sử dụng dầu, muối trong chế độ ăn hàng ngày.

Tâm trạng: Bình tĩnh, tự tin ứng phó với các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Vàng, đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình yêu đôi lứa là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp chòm sao này vượt qua được các áp lực cuộc sống. Nếu muốn tình yêu được lâu bền, các bạn phải dành cho nhau sự tôn trọng và tin tưởng nhất định.

Công việc diễn ra hanh thông. Sự thông minh, khôn khéo và khả năng ứng biến linh hoạt giúp chòm sao này hoàn thành các nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, sự chủ quan và cố chấp của bạn sẽ trở thành rào cản lớn trên bước đường chinh phục thành công.

Tử vi cung Cự Giải nhận thấy bạn sẽ không có nhiều vấn đề về tài chính trong khoảng thời gian này, đó là điều bạn cảm thấy an ủi. Tuy không thể thoải mái chi tiêu song vẫn đủ để bạn duy trì mức sống vừa phải và ổn định của mình.

Sức khỏe có chuyển biên tiêu cực. Đây là kết quả tất yếu của chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh kéo dài nhiều ngày.

Tâm trạng: Vui vẻ, mãn nguyện với những thứ đang có.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Chuyện tình cảm tương đối hài hoà. Mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia vẫn đang trải qua những giờ phút vui vẻ, lãng mạn cùng nhau. Thế nhưng, để giữ gìn mối quan hệ được lâu dài thì đừng quên việc chia sẻ, lắng nghe mọi điều trong cuộc sống là cần thiết.

Vận trình công việc diễn ra khó khăn. Sư Tử không có sự thích nghi và ứng phó tốt trước các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Sự mất bình tĩnh, hoang mang dễ khiến chòm sao này đưa ra các quyết định nóng vội và sai lầm.

Nhờ công việc có phần linh động, những người làm việc bằng công cụ máy tính online có thể kiếm được khoản tiền rủng rỉnh trong hôm nay. Tuy công sức bỏ ra không ít, song bạn sẽ thu về phần thưởng xứng đáng. Những người đang loay hoay với việc tìm việc cũng có thể nhận được công việc thời vụ tạm thời trong hôm nay.

Sức khỏe không có vấn đề phức tạp. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hiện tại để giữ phong độ này.

Tâm trạng: Cứng nhắc, cố chấp hơn mọi ngày.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Xanh sẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm kém sắc. Cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió vì người trong cuộc không có sự bao dung, cảm thông lẫn nhau dù chung sống lâu ngày. Thậm chí, sự nóng giận vô cớ của chòm sao này vô tình còn khiến người bên cạnh cảm thấy tổn thương nặng nề.

Công việc diễn ra tương đối bình ổn. Tuy nhiên, Xử Nữ cần hạn chế kỳ vọng và lý tưởng hoá cuộc sống vì như thế sẽ dễ rơi vào trạng thái thất vọng cùng cực vì thực tế phũ phàng. Muốn làm chuyện lớn thì đừng bao giờ bỏ qua những yếu tố nhỏ.

Hãy bắt đầu với những bài học nhỏ và đơn giản liên quan đến việc tiết kiệm. Bằng cách này, bạn cũng có thể dạy cho trẻ nhỏ trong nhà bắt đầu tìm hiểu về giá trị thật sự của tiền và cách sử dụng hợp lý.

Thời tiết thay đổi thất thường là nguyên nhân gây ra các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Hụt hẫng khi thực tế không như những gì bạn nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng tinh

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Chuyện tình yêu mang tới nhiều điều buồn phiền cho cả những người độc thân lẫn người đã lập gia đình. Các cặp đôi đôi lúc còn chưa tìm thấy lối đi chung cho con đường phía trước, vì thế dễ nảy sinh bất hoà.

Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Tâm trạng sa sút khiến chòm sao này không thể tập trung giải quyết tốt các vấn đề đang tồn tại. Bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình, tránh để các cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới công việc chung, nhất là sự nóng nảy và bốc đồng.

Thiên Bình luôn luôn giữ tâm hồn thư thái, không nên hoang mang vì hàng hóa lên giá hay sụt giá. Muốn kiếm tiền và giữ được đồng tiền bạn cần tỏ ra cương nghị, chớ chạy theo quần chúng.

Sức đề kháng suy giảm đáng kể. Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho việc vận động, tập luyện thể thao để nâng cao thể trạng hiện tại.

Tâm trạng: Mệt mỏi, áp lực và căng thẳng hơn vì nhiều chuyện xảy ra khá bất ngờ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Da cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có dấu hiệu phai nhạt, nguội lạnh. Chòm sao này nên chủ động tìm kiếm sự mới lạ để hâm nóng tình cảm hai người nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ và dễ dàng. Các kế hoạch đều diễn ra theo quỹ đạo mà chòm sao này mong muốn, đặc biệt có lợi đối với những người làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.

Tình hình tài chính không quá tệ. Đối với những Bọ Cạp làm cho công ty nhà nước, thu nhập của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này có thể sẽ chi ra một khoản nhỏ để đầu tư cho làm việc ở nhà.

Tình hình sức khỏe gặp vấn đề rắc rối, dễ mắc các bệnh ngoài da. Chòm sao này nên có sự chuẩn bị tốt trước những ngày thời tiết thay đổi thất thường này.

Tâm trạng: Nhạy cảm và tinh tế hơn với từng thay đổi xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Người độc thân vướng vào các mối quan hệ rắc rối, dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm. Cuộc sống gia đình thường xảy ra mâu thuẫn và cãi vả vì những lý do nhỏ nhặt.

Vận trình công việc diễn ra tương đối ổn định. Bản mệnh có đủ tỉnh táo và sự khôn ngoan để kiểm soát mọi vấn đề xảy ra ngoài ý muốn. Tuy nhiên, tình hình tài chính có nhiều biến động do thói quen chi tiêu bất hợp lý của chòm sao này.

Nhân Mã gặp được cơ hội làm giàu hiếm có trong ngày. Giá trị của đồng tiền ở chỗ nó nâng cao mức sống của bạn, nó giải thoát bạn khỏi đói nghèo, nó giúp bạn tự do thực hiện những dự định. Khi chưa có tiền, bạn phải xem đồng tiền là vật quan trọng hơn cả. Tham vọng làm giàu là chính đáng. Nó không phải là ích kỷ, cũng không có gì là phản xã hội.

Sức khỏe bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bất thường. Bạn nên tăng cường tập luyện thể thao để cải thiện tình hình hiện tại.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó nắm bắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím nhạt

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém sắc. Ma Kết thiếu khéo léo trong việc cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và gia đình. Chưa kể, tính cách nóng nảy và thường áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia cũng dễ khiến hoà khí gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều.

Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Sự thiếu quyết đoán của chòm sao này vô tình làm bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến quan trọng. Chưa kể, cảm xúc thay đổi thất thường còn khiến Ma Kết thường hành xử bốc đồng, nóng vội gây ra nhiều sai lầm ngoài ý muốn.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự báo, tiền bạc tuy có được nhưng lại chưa giữ được, bạn nhận lương chưa cầm nóng tay đã phải mang tiền đi trả nợ. Điều này khiến bản thân buồn đôi chút nhưng ngược lại bạn sẽ nhẹ nhõm khi trả được những khoản nợ của mình.

Sức khỏe có tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cao. Cơ thể bạn dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng kéo dài do các thói quen ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Do dự và không dễ để đưa ra chính kiến trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng, trắng ngà

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia có dấu hiệu phai nhạt do thời gian hai người dành cho nhau không còn nhiều như lúc trước. Cuộc sống của người độc thân vẫn như trước khi bạn ưu tiên công việc lên hàng đầu.

Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Tính cách hoà đồng và thân thiện giúp chòm sao này có thể thoải mái bộc lộ năng lực, khả năng sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể. Bảo Bình chớ nên lơ là mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt trên con đường công danh bổng lộc.

Vận trình tài chính của Bảo Bình đang ổn định, bạn thích đi du lịch đó đây. Nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp, bạn có thể lên kế hoạch và chọn thời gian khác khi thời tiết và điều kiện phù hợp, cải thiện hơn.

Sức đề kháng kém do sự thay đổi thời tiết đột ngột, đặc biệt là trong những ngày giao mùa.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và hào phóng với mọi người.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hôm nay 1/5 của 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu đào hoa nở rộ, Thiên bình cảm xúc không ổn định
Tử vi hàng ngày 1/5 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội phát tài đã đến

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm kém sắc. Bạn không dành nhiều thời gian cho nửa kia, điều này vô tình khiến đối phương không còn cảm giác an toàn và tin tưởng khi ở bên cạnh bạn. Tình yêu cần duyên số, nhưng nếu không có nỗ lực từ hai phía thì kết cục sẽ chẳng đi tới đâu.

Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Khó tránh khỏi các rắc rối và vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt mà chòm sao này có thể giải quyết mọi chuyện ổn thoả. Đừng quên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong trường hợp cấp bách.

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định, bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Chính sự cố gắng, chăm chỉ đã mang lại cho chòm sao này nguồn thu nhập của cải thiện, bạn có thể nhận được khoản thưởng nóng hoặc cơ hội đầu tư, buôn bán có lợi nhuận cao.

Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối do chòm sao này thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, các chất kích thích và lười vận động.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và không có hứng thú làm việc gì.

Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá, Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp