1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Chòm sao này có xu hướng tập trung xử lý công việc mà xao lãng, thiếu quan tâm tới nửa kia của mình. Nếu như còn tiếp diễn tình trạng này thì điều tồi tệ nhất e là cũng không tránh được.

Công việc đang từng bước thu về những thành tựu rực rỡ. Tử vi phương Tây dự báo cuối cùng thì Bạch Dương cũng đã có được những thành quả tương xứng với nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Nó không hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn mà đúng ra là thực lực, kiên trì.

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay liên quan đến tài chính của bạn. Đã đến lúc trải nghiệm hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn tài chính của mình.

Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, ít vận động mà gây ra căng thẳng.

Tâm trạng: Liều lĩnh, mạo hiểm vì không muốn mãi giậm chân tại chỗ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Kim Ngưu độc thân có có cơ hội tìm được chân ái đời mình nhờ đào hoa vượng chiếu mệnh. Những người đã lập gia đình an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên cạnh một nửa yêu thương.

Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Mặc dù vẫn đang tồn đọng một vài rắc rối nhưng bằng sự linh hoạt mà bạn vẫn có thể xử lý ổn thoả mọi thứ. Chòm sao này cần giữ vững tinh thần bền bỉ để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa với bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn có ý định kinh doanh. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn chắc chắn sẽ tìm được dự án kinh doanh phù hợp dành cho mình.

Thời tiết oi bức dễ khiến đầu óc căng thẳng, nặng nề.

Tâm trạng: Háo hứng, vui vẻ và nhiệt tình đón nhận những điều mới mẻ.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm cũng chưa khởi sắc. Muốn yêu hay là được yêu thì trước tiên, Song Tử cũng cần cởi mở, chủ động hơn. Tình cảm không được chia sẻ ra sẽ không được đối phương thấu cảm trọn vẹn, cuối cùng chỉ là tình đơn phương.

Vận trình sự nghiệp có nguy cơ chững lại. Song Tử đánh mất sự tự tin thường ngày, không đủ dũng khí để đi theo con đường riêng của mình. Cơ hội vốn không có nhiều, nếu cứ để nó vụt qua trước mắt như vậy thì sẽ còn tiếc nuối mãi.

Trong ngày hôm nay, bạn nên quyết định và bắt đầu các dự án tài chính mới. Một dự án mang lại lợi ích cho bạn và giúp bạn có thêm thu nhập trong thời gian sắp tới.

Lo lắng, bất an khiến cơ thể không có sức sống, nên đọc sách hay nghe nhạc để khôi phục tinh thần.

Tâm trạng: Buồn bã, ủ dột vì thực tế không được như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm gặp khá nhiều rắc rối. Cự Giải còn bộc lộ tính trẻ con, hay giận hờn và ghen tuông vô cớ nên làm đối phương cảm thấy không hài lòng. Yêu nhau mà không biết đặt mình vào vị trí của người ấy, không có cảm thông và bao dung thì cũng sớm giết chết tình yêu ấy.

Đường công danh đang rộng mở phía trước. Cung hoàng đạo này đã xác định được đúng phương hướng cần phải đi. Nhưng bạn cần phải tận dụng tối đa mọi lợi thế mình đang sở hữu thì mới mang về những thành tựu rực rỡ.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro.

Tâm trạng không được tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thể trạng của bạn.

Tâm trạng: Xốc nổi, bốc đồng và để cảm xúc lấn át lý trí.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu vẫn luôn mang tới cho Sư Tử và nửa kia thứ sức mạnh đặc biệt để chống chọi với áp lực của cuộc sống. Bạn biết cân bằng tốt thời gian dành cho công việc và tình cảm, không để nửa kia cảm thấy cô đơn lúc này.

Công việc tiến triển hanh thông. Vốn là chòm sao thông minh, dũng cảm, dám nghĩ dám làm nên chẳng có trở ngại nào có thể ngăn bước chân bạn tới với thành công. Ngoài ra, Sư Tử còn được đánh giá cao ở việc tận dụng tốt các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc.

Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Nên bổ sung thêm nước và hoa quả cho cơ thể trong những ngày thời tiết nắng nóng này.

Tâm trạng: Tinh tế, nhạy cảm và luôn có ý thức học hỏi, cầu tiến.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đầy rẫy bất an. Sự nghi ngờ, ghen tuông vô cớ của chòm sao này đang làm cho nửa kia cảm thấy không được tôn trọng. Theo đó, các mâu thuẫn cũng như hiểu lầm xuất hiện càng nhiều thêm.

Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Ý thức được việc chỉ có nỗ lực mới đem lại những kết quả ưng ý nên bạn đã cố gắng không ngừng. Tuy nhiên, Xử Nữ lại kém duyên với các cơ hội chỉ vì gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản thân.

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình hình sức khỏe được cân bằng tốt nhờ vào chất lượng giấc ngủ cũng như chế độ ăn uống.

Tâm trạng: Lo lắng, nghĩ ngợi nhiều dù chỉ là một việc nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Thiên Bình cảm thấy như bản thân là người hạnh phúc nhất thế gian vì đã tìm được người mang đến cho mình cảm giác an toàn, vui vẻ. Không có hiểu lầm nào là không được giải quyết khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập.

Công việc diễn ra khó khăn với muôn vàn rắc rối. Đặc biệt là trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, quan điểm khác biệt có khi đẩy không khí trở nên gay gắt. Bằng cách giữ thiện ý lắng nghe và trao đổi trong hoà bình thì hiệu quả công việc mới được nâng cao.

Hôm nay, bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn có chấp thực hiện thì bạn nhất định sẽ nhận thất bại nặng nề. Tốt hơn hết, giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tử vi khuyên chòm sao này nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe hơn, đừng tiếc tiền để chi trả cho các nhu cầu được thư giãn, làm đẹp của bản thân.

Tâm trạng: Nóng giận, khó kiểm soát được cảm xúc tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu đón nhận tin vui bất ngờ. Người độc thân cũng không ngờ tới sức quyến rũ của mình trước những người khác giới khác. Tuy nhiên, không cần phô trương làm gì mà hãy sống thật với trái tim mình.

Vận trình công việc từng bước đi lên. Bọ Cạp vẫn luôn tự tin vì nắm thế chủ động trong tay trước mọi kế hoạch, dự án. Không có khó khăn nào có thể làm khó được sự thông minh, linh hoạt của bạn, và điều đó mang tới cho chòm sao này đánh giá cao của cấp trên.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai.

Nóng trong người là nguyên nhân gây mụn, nên bổ sung thêm nước ép và trái cây, rau xanh cho cơ thể.

Tâm trạng: Có lúc tự ti, e dè vì hay so sánh bản thân với những người tài giỏi hơn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu nhạt phai. Nhân Mã xưa nay cho rằng tình yêu chỉ nên là cùng nhau trải qua những phút giây hạnh phúc, vui vẻ chứ không nên chia sẻ điều buồn phiền, rắc rối. Nếu không thay đổi suy nghĩ này thì mối quan hệ ấy sẽ còn tồn tại mãi khoảng cách.

Vận trình công việc dễ gặp điều bất lợi. Tử vi cho biết đây vốn không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này thực hiện kế hoạch hay bắt tay vào đầu tư. Bạn cứ tiếp tục kiên trì với các nhiệm vụ đang làm và chờ đợi thời cơ tốt ở phía trước.

Tử vi báo rằng hôm nay, là khoảng thời gian để bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật. Tất nhiên, nên cẩn thận hơn thường ngày khi giao dịch với tiền.

Tình hình sức khỏe không được tốt do không đáp ứng đủ chế độ dinh dưỡng cho cơ thể, bỏ bữa sáng.

Tâm trạng: Năng động, nhiệt tình và mất kiểm soát trong cảm xúc.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui. Người độc thân được bạn bè mai mối cho đối tượng hẹn hò thích hợp. Còn những người đã lập gia đình thì đang vui vẻ tận hưởng những giây phút ngọt ngào, đắm say bên cạnh nửa kia của mình.

Công việc đang có nguy cơ đối mặt với rắc rối. Khủng hoảng trong công việc xảy ra khi có quá nhiều thứ cần phải lo, nào là khối lượng công việc, nào là các mối quan hệ xã giao không được tốt. Ma Kết cần chấn chỉnh lại thái độ của mình rồi mới quay trở lại làm việc.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Điều này có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi chứ không phải là vắt kiệt sức lực.

Tâm trạng: Căng thẳng, não nề vì ảnh hưởng của sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm vô cùng thăng hoa. Bảo Bình đang đắm chìm trong những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Bạn tin rằng chỉ cần tìm được tiếng nói chung, cộng với bao dung thấu hiểu thì chẳng có sóng gió nào có thể quật ngã tình yêu này.

Công việc diễn ra suôn sẻ và không có biến động lớn. Tuy nhiên, tình hình thuận lợi này sẽ khó duy trì được lâu nếu như Bảo Bình vội vàng hài lòng với những thứ mình đang có. Đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều và quá lâu, khi làm việc thì lý trí vẫn nên được xem trọng.

Tài chính đang làm tốt và bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các mối liên hệ mới trong kinh doanh vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai.

Sức khỏe ổn định, bạn vẫn đang chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Được tiếp thêm sự vui vẻ, lạc quan từ những người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo, Ai công danh rộng mở, Ai được đánh giá cao
Tử vi hàng ngày 18/6 của 12 cung hoàng đạo: Có nhiều cơ hội đến với bạn

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm êm đẹp, vui vẻ. Song Ngư trở nên dịu dàng, cộng thêm chút tinh tế và nhạy cảm mà dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của nửa kia. Ở chòm sao này luôn có sự chủ động để tạo ra bầu không khí mới mẻ cho mối quan hệ này.

Vận trình công danh gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra trôi chảy như đúng quỹ đạo mong muốn. Song Ngư chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và có thêm thời gian cho cá nhân.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Việc tìm đến các không gian yên tĩnh, thoải mái sẽ giúp bạn nhanh lấy lại được nguồn năng lượng đã tiêu hao.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu khi tìm đến với nhạc và sách.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp